ททท. ชวนสัมผัสความสุข งาน หัวหิน ฟันแฟร์ 23-25 กันยายนนี้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยขอเชิญท่านสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุข สนุกสนาน กับเทศกาลศิลปะ ดนตรี และอาหาร ที่ท่านสามารถร่วมชม ชิม ช็อป ที่เดียวในงาน“หัวหิน...

8 เหตุผลที่ทำให้คนไทย ชอบไปเที่ยวสิงคโปร์

หลายคนอาจมองว่า สิงคโปร์ไม่มีโบราณสถานหรือสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์อะไรเลย แต่ทำไมจึงมีรายได้ส่วนใหญ่มาจากการท่องเที่ยว นั่นก็เพราะสิงคโปร์มีการพัฒน...

7 วิธีที่ช่วยให้นอนหลับง่าย บนเครื่องบิน

หากคุณมีปัญหาเรื่องการนอนในสถานที่แปลกถิ่นอยู่แล้ว เวลาคุณต้องนั่งเครื่องบินยาวๆ คงจะเป็นปัญหามากยิ่งขึ้นอีก ถ้าบินไม่ไกลนัก อย่างสิงคโปร์ ฮ่องกง แน่น...

ฟ้าและดาว… กับ 5 สถานที่ สำหรับวันหยุดของเราสองคน

จะไปทะเล นอนดูดาวกันสองต่อสอง? หรือจะเที่ยวน้ำตก? มีที่ไหนอีกบ้างนะที่จะได้ฟินกันสองต่อสอง ในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวๆแบบนี้? วันนี้มีทางเลือกให้ค...

รับปีใหม่ด้วยอาหารไทย สไตล์โดดเด่น ในบรรยากาศสุดชิล

ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว หลายคนเริ่มค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารอร่อย เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่จากผลสำรวจพฤติกรรมการใช้จ่ายช่วงเทศกาลป...

20 สถานที่ คนเช็คอิน Facebook 2015 มากสุด ห้างพารากอนติดด้วย

จะไปไหนก็ต้องเช็คอินจนกลายเป็นกิจกรรมที่หลายคนทำไปโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะคนไทยที่ชื่นชอบการเล่นโซเชียลอย่าง Facebook จนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ทำให้ห้า...

แนะนำร้านอาหารอินเดียรสเลิศ อันดับหนึ่งในกรุงเทพ

บาวาชิ (Bawarchi) เป็นกลุ่มร้านอาหารอินเดียที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของกรุงเทพฯ มาตั้งแต่ปีค.ศ. 1998 ด้วยจำนวน 4 สาขาที่ได้รับความสำเร็จสูงสุดเพราะฉะนั้...

23 พฤติกรรมนักท่องเที่ยวไทย ไปไหนต้องบอกให้โลกรู้

โดนเข้าให้แล้วกับการถูกแซวเรื่องพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวไทย ไปไหนก็ต้องถ่ายภาพอวดประกาศให้โลกรู้ ทั้งนั่งเครื่องบินชั้นพิเศษ นั่งกินกาแฟร้านสุดชิค โชว...

แนะนำร้านอาหาร เมนูแอบสยอง ต้อนรับฮาโลวีน

เป็นประจำในช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ คนไทยที่ชื่นชอบการแฮงเอาท์นอกบ้านมักพาครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก ขับรถไปเสาะหามื้อเย็นแสนอร่อยๆ พร้อมบรรยาก...

iPick แนะนำ 5 ร้านอาหารไอเดียสุดล้ำใจกลางกรุง สำหรับวันหยุดยาว

แทบจะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วในทุกๆ ครั้งเวลามีช่วงวันหยุดต่อกันยาวๆ หลายครอบครัว หรือแม้แต่บรรดาคู่รัก ชาวไทยที่มีไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ ชื่นชอบการหาร้านสว...