แบบทดสอบทายใจ ความรักทำให้คุณตาบอดรึเปล่า??

ความรักทำให้ตาบอด บางทีเรื่องแบบนี้เราก็แยกไม่ค่อยออก ถ้าคนกำลังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาตอบไม่ได้ว่าตอนนี้ความรู้สึกของเราเป็นแบบไหนกันแน่ ลองมาทำแบบท...

ผู้ชาย 6 ประเภท ที่สาวเกาหลีไม่ชอบเลยจริงๆ

ผู้หญิงทุกคนมีสเปกชายหนุ่มในฝันที่แตกต่างกัน แต่จากการพูดคุยกับสาวเกาหลีในโลกออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นชื่อดัง ทำให้รู้ว่าผู้หญิงเกา...

ทายนิสัยตอนเมา มาดูซิคุณเป็นคนแบบไหน

เหล้า มักถูกเรียกว่า “น้ำเปลี่ยนนิสัย” แต่ใครจะรู้ว่ามันอาจไม่ใช่ก็ได้ ... บางคนบอกว่าเหล้า ไม่ได้ทำให้นิสัยของคนเราเปลี่ยน แต่มันจะช่วยเผยสิ่งที่ซ...

ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ

เป็นคำถามที่ผู้หญิงบางคนอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม เวลาชอบใครก็อยากให้เขามาสนใจเรา ถึงจะมีบางคนบอกว่าถ้าจะมีแฟนก็ควรเลือกคนที่คิดว่าเราเป็นเรา เป็นตัวของตัว...

16 สัญญาณบอก แฟนยังรักเราไม่มากพอ

เคยเป็นไหมบางทีรู้สึกว่าแฟนยังรักเราน้อยกว่าที่เรารักเขา บางทียังมีพฤติกรรมที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่โอเค บางครั้งรู้สึกเหมือนว่าเขายังไม่ให้เกียรติเราเท...

5 วิธี ทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า

ถึงจะเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังไม่ลืมเขาซักที ใครที่กำลังอกหักอยู่ลองเอาไปใช้ดู หาวิธีทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า แล้วเราจะรู้ว่าอกหักไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิต ...

5 อาการต้องห้ามสำหรับสาวๆ ถ้าไม่อยากโดนหนุ่มเมิน

สมมุติว่าเราไปแอบชอบผู้ชายสักคนหนึ่ง แอบชอบเงียบๆ คนเดียวหรือมีเพื่อนแค่ไม่กี่คนที่รู้ และต่อมาความหวังที่จะได้เค้าคนนั้นมาครอบครองเริ่มจะเห็นเป็นเงาล...

เคล็ดลับวิธีเลือกแหวนแต่งงานยังไงให้สวย

เมื่อคนสองคนตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน สิ่งสำคัญที่ต้องทำก็คือการจัดพิธีแต่งงาน และสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักและงานวิวาห์ก็คือ แหวนแต่งงาน จ...

แนะนำไอเท็ม Hot!! Set ของขวัญคริสมาสต์ ปีใหม่ สำหรับผู้หญิง 2016-2017

เทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ ใกล้จะเข้ามาแล้ว ตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเตรียมของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้คนรอบตัวได้เซอร์ไพรส์!! แต่การซื้อของขวัญให้ใครบอกเ...

9 วิธีเอาใจแฟน ทำยังไงให้รู้ว่าเรารัก

การง้อแฟนเอาใจแฟน บางคนมองว่าง่ายแสนง่าย แต่เรื่องแบบนี้กลับเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน เพราะว่าไม่มีประสบการณ์ทางด้านความรักมากนัก หรือเป็นคนนิสัยไม่โรแ...