Lady108 ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

พบกับไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) การใช้ชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทั้งเรื่องราวของความรักชีวิตคู่ การท่องเที่ยว การทำงาน ปัญหาเรื่องเงิน การทำอาหาร และมุมสัตว์เลี้ยง ที่ Lady108 พยายามสรรหาเรื่องราวดีๆ พร้อมรูปประกอบสวยงาม มาให้ทุกคนได้เลือกชมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีแต่ความเร่งรีบ และมีความทันสมัย ผสมผสานกัน การรวบรวมเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้ ให้สมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

เตรียมเปิดตัว Huawei P20 สุดเจ๋ง ถ่ายภาพแฟชั่นได้ ปลายมีนา

หัวเว่ย (Huawei) ร่วมกับระดับโลกกับซุปเปอร์โมเดลระดับโลกที่ผันตัวมาเป็นช่างภาพแฟชั่นรันเวย์ อย่าง เฮเลน่า คริสเตนเซ่น (Helena Christensen) ที่จะมาสร้า...

วิธีปฏิเสธผู้ชายและผู้หญิง เวลามีคนเข้ามาจีบ

เกิดเป็นหนุ่มฮฮต สาวฮอต บางทีก็น่าหนักใจเหมือนกัน ใครว่าคนโสดเท่านั้นที่มีสิทธ์กลุ่มใจเรื่องความรัก ใครที่มีคนชอบเยอะ มีคนหมายปองอยากขอต่อคิวเป็นแฟนก็...

เคล็ดลับสำหรับคนโสด อยู่ยังไงในวันวาเลนไทน์

ถึงแม้ว่าวันวาเลนไทน์จะเป็นวันที่คนมีความรักต่างก็เฝ้ารอ ถ้าต้องการจะมีช่วงเวลา surprise สุดพิเศษกับคนที่เรารัก แต่ในทางกลับกันคนโสดไม่มีแฟน กลับรู้สึ...

ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2018 ใครคิดไม่ออก มาทางนี้เลย

ช่วงใกล้วันสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงกำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานดีนะ นอกจากนี้ยังมีการแจกของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้า ห...

หยุดสร้างภาพ!! เรื่องที่ไม่ควรโกหก ถ้าคิดจะมีแฟน

คนเราจะคบกันต้องเริ่มที่ความจริงใจ ถ้าคิดจะมีความรักไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งใหม่ ถ้าเริ่มต้นด้วยการโกหกก็มีสิทธิ์ว่าจะจบไม่สวย ใครที่ไม่อยากมีปัญ...

15 ไอเดียแต่งชุดฮาโลวีนให้น้องหมา ทั้งกวนทั้งน่ารัก

ในเมื่อคนอย่างพวกเราสามารถเล่นสนุกในเทศกาลฮาโลวีนได้ ทำไมน้องหมาหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวจะรวมสนุกกับพวกเราบ้างไม่ได้ คนที่อยากให้สัตว์เลี้ยงในบ้านมีส่...

แบบทดสอบทายใจ ความรักทำให้คุณตาบอดรึเปล่า??

ความรักทำให้ตาบอด บางทีเรื่องแบบนี้เราก็แยกไม่ค่อยออก ถ้าคนกำลังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาตอบไม่ได้ว่าตอนนี้ความรู้สึกของเราเป็นแบบไหนกันแน่ ลองมาทำแบบท...

สาวจีนคนนี้ดัง เพราะ Photoshop เก่งขั้นเทพ

สาวจีนคนนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เพราะความสามารถในการโฟโต้ช้อปของเธอ จะเก่งแค่ไหนก็ลองไปดูรูปเอาเอง ด้านซ้ายคือรูปจริง ส่วนด้านขวาคือรู...

ผู้ชาย 6 ประเภท ที่สาวเกาหลีไม่ชอบเลยจริงๆ

ผู้หญิงทุกคนมีสเปกชายหนุ่มในฝันที่แตกต่างกัน แต่จากการพูดคุยกับสาวเกาหลีในโลกออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นชื่อดัง ทำให้รู้ว่าผู้หญิงเกา...

วิธีหั่นแตงโม ให้เป็นก้อนสี่เหลี่ยมสวยๆ

บางคนอาจจะมองว่าจะเอามาพูดทำไมเนี่ย แค่เรื่องการหั่นแตงโม ก็แค่หั่นเอาเปลือกออกแล้วก็กินไปเลยมันยากตรงไหน บางคนชิลกว่านั้นแค่เอาแตงโมมาผ่าครึ่ง แล้วใช...