โยโย่เอฟเฟกต์คืออะไร? ลดน้ำหนักแบบไม่โยโย่

“โยโย่เอฟเฟกต์ คือภาวะที่น้ำหนักตัวของเราเด้งขึ้นๆ ลงๆ และสุดท้ายก็มักจะจบลงด้วยน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นจนมากกว่าก่อนเริ่มลด หรือบางคนก็อาจมีน้ำหนักเพิ่...

แป้ง + ข้าว + เส้น ต้องกินแค่ไหน? ถึงให้พลังงาน 80 แคลอรี

บางคนบอกอยากลดน้ำหนัก แต่ดันไม่รู้ว่าสิ่งที่เรากินนี่แหละคือตัวการที่ทำให้เรายังผอมไม่ได้ซักที สำหรับคนที่ยังงงๆ ว่าตกลงแล้วเราควรกิน หรือ ไม่ควรกินอะ...

15 เคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ ภายใน 10 วัน

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากขอแค่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นอยากผอม มีหุ่นสวยเพรียวเหมือนคนอื่น บางทีคนเราก็รู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำเป็นการเพิ่...

เคล็ดลับ JINI สาวเกาหลี ลดน้ำหนักจาก 100 กก. เหลือ 50 กก.

กลายเป็นไอดอลของหนุ่มสาวที่ต้องการลดน้ำหนักไปในทันที เมื่อ JINI สาวเกาหลีที่เคยอ้วนกว่า 100 กก. หันมาดูแลตัวเองจนหุ่นสวยเป๊ะแบบสุขภาพดี จนตอนนี้เธอน้ำ...

15 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ ภายใน 10 วัน

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากขอแค่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นอยากผอม มีหุ่นสวยเพรียวเหมือนคนอื่น บางทีคนเราก็รู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำเป็นการเพิ่...

10 สูตรลับ ลดน้ำหนักดาราเกาหลี ผอมเร็ว แต่แอบโหดนะ

ไอดอลดาราเกาหลีให้ความสำคัญกับเรื่องรูปร่างมากๆ เพราะมันคือจุดขายและสามารถสร้างชื่อเสียง ให้พวกเขาและเธอโด่งดัง มีแฟนคลับ และรายได้ที่มากมายมหาศาล แต่...

วิธีเช็คว่าตัวเอง ขาใหญ่หรือเปล่า!?

เรื่องที่ผู้หญิงมักจะกลุ้มใจส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม หน้ามีสิว ผิวไม่สวย ตามด้วยความอ้วน ที่เห็นบ่นกันตลอดตั้งแต่เด็กยันโต โดยเฉพาะ...

รวมวิธีการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก สไตล์ไอดอลเกาหลี

ศิลปิน นักร้อง และ ดาราเกาหลี จำเป็นต้องมีรูปร่างที่ดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นเรื่องของควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย จึงเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็น...

8 แอพในมือถือ ช่วยลดความอ้วน

คนชอบบ่นว่าเล่นมือถือมากไปจะทำให้เกิดผลเสียนั่นนี่ แต่เอาจริงๆถ้าลองใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ก็จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายและสบายขึ้นเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน...

วิธีลดน้ำหนักตามวันเกิด สูตรลดความอ้วนตามราศี

อย่าคิดว่าเรื่องการลดน้ำหนักตามราศี หรือตามวันเกิดจะเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะหลายคนที่พยายามหาสูตรลดความอ้วนแต่สุดท้ายก็ทำไม่สำเร็จ อาจเป็นเพราะว่าเราเล...