Lady108 สุขภาพ

สุขภาพ

Lady108 เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ ทั้งเรื่องการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และการปฏิบัติตัวเพื่อสุขภาพ เรารวบรวมข่าว ความรู้ และผลการวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพใหม่ๆ รวมไปถึง อาหารการกินเพื่อสุขภาพ วิธีการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก ที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะดูแลสุขภาพ รวมทั้งการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

10 รูปก่อนหลังชวนตะลึง!! ผอมแล้วหน้าเปลี่ยนได้ขนาดนี้เชียว?

คนที่อยากลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่ก็มีเป้าหมายเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น และไม่ใช่เฉพาะหุ่น หรือว่าช่วงตัวเท่านั้นนะที่เปลี่ยน แต่มันหมายถึงรูปหน้าด้วย หนุ่มสาวท...

ภาพก่อน-หลัง ลดน้ำหนัก 10 ไอดอลเกาหลี

เหตุผลที่ทำให้สาวๆ มุ่งมั่นลดน้ำหนักกันแบบเอาเป็นเอาตายก็เพราะอยากสวย อยากดูดี เหมือนดาราไอดอล แต่รู้รึเปล่าว่าที่จริงคนที่เป็นไอดอลอยู่แล้วเค้าก็ต้อง...

10 ข้อแตกต่าง ร่างกายของผู้หญิงกับผู้ชาย

ผู้หญิง กับ ผู้ชาย มีความแตกต่างกันชนิดที่เรียกว่ามองทีเดียวก็รู้ แต่นั่นมันเป็นแค่ปัจจัยภายนอกเท่านั้น อันที่จริงร่างกายของผู้หญิงและผู้ชายยังมีอะไรท...

ท่า Squat ที่คนส่วนใหญ่ มักจะทำผิด

หลังจากที่เทรนด์การออกกำลังกายบูมขึ้นมา คนรุ่นใหม่ที่ห่วงภาพลักษณ์ และรักษาสุขภาพก็หันมาออกกำลังกายกันเยอะขึ้นมาก และท่าการออกกำลังกายที่หลายคนนึกถึงก...

วิธีกินหมูกระทะ ปิ้งย่างยังไงให้ปลอดภัย

เมนูปิ้งย่างกลายเป็นอาหารที่คนไทยคุ้นเคย และชอบกินติดอันดับต้นๆ ไปแล้ว เวลาเจอเพื่อน หรือต้องนัดกันไปกินข้าวกันเป็นกลุ่มใหญ่ ส่วนใหญ่ก็จบลงที่ร้านปิ้ง...

เคล็ดลับดูแลตัวเองหน้าหนาว สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

หน้าหนาวอากาศเย็นต้องดูแลสุขภาพในช่วงนี้กันให้ดี โดยเฉพาะผู้หญิงจะต้องเตรียมตัวรับมือยังไงบ้าง ทั้งเรื่องของความสวยและอาการเจ็บป่วยลองไปอ่านกันค่ะ ...

โยโย่เอฟเฟกต์คืออะไร? ลดน้ำหนักแบบไม่โยโย่

“โยโย่เอฟเฟกต์ คือภาวะที่น้ำหนักตัวของเราเด้งขึ้นๆ ลงๆ และสุดท้ายก็มักจะจบลงด้วยน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นจนมากกว่าก่อนเริ่มลด หรือบางคนก็อาจมีน้ำหนักเพิ่...

ความรู้เด็ดๆ เกี่ยวกับสุขภาพประจำวันสั้นๆ อ่านง่ายได้ใจความ

คนยุคใหม่ต้องใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ยิ่งปัจจุบันนี้มีโซเชียลมีเดียที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงความรู้ดีๆ มีประโยชน์ได้ง่ายดาย เพียงแค่กดติดตามเพจ หรือ Twitte...

ยุงชอบกัดคนแบบไหน ทำไมถึงโดนยุงกัดอยู่คนเดียว

คิดว่าคนที่ถูกยุงกัดบ่อยคงรู้สึกสงสัย ว่าทำไมยุงถึงชอบมากัดเรานักทั้งๆ ที่มีคนอยู่ตรงนั้นตั้งเยอะ แต่ยุงก็จงใจมากัดแค่เราคนเดียว วันนี้เราจะเอาคำตอบมา...

แป้ง + ข้าว + เส้น ต้องกินแค่ไหน? ถึงให้พลังงาน 80 แคลอรี

บางคนบอกอยากลดน้ำหนัก แต่ดันไม่รู้ว่าสิ่งที่เรากินนี่แหละคือตัวการที่ทำให้เรายังผอมไม่ได้ซักที สำหรับคนที่ยังงงๆ ว่าตกลงแล้วเราควรกิน หรือ ไม่ควรกินอะ...