20 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ มาแรงปี 2018

จะเลือกชุดทั้งทีก็ต้องเลือกให้อินเทรนด์ ยิ่งถ้าเป็นชุดที่นานๆ ใส่ที และใส่ในโอกาสพิเศษด้วยยิ่งแล้วใหญ่เลย Lady108 กำลังพูดถึงชุดว่ายน้ำ ที่ปกติเราก็ไม...

สีผมสวย ตามปีเกิด เสริมโชคลาภ ความรัก การเงิน

ไหนๆ จะเปลี่ยนสีผมทั้งที ก็ลองเลือกสีที่ถูกโฉลกกับดวงของเราหน่อยเป็นไง เรื่องของสีกับดวงเป็นสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่อย่างน้อยถ้าเราได้ทำแล้วรู้สึกว่าม...

รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

รวมแฟชั่นชุดเดรสสั้นสวยๆ ไอดอลเกาหลี 2018 ตอนนี้กำลังฮิต!!

ใครที่เป็นแฟนคลับไอดอลเกาหลีน่าจะสังเกตเห็นได้ว่า แฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่ไอดอลหญิง ก็คือชุดเดรสสั้น ซึ่งสมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปหลายคนมัก...

10 เทรนด์แฟชั่นเกาหลี 2018 ดาราฮิตแต่งแบบนี้กัน!!

เริ่มต้นปี 2018 ก็ต้องมาอัพเดทเทรนด์ฮิตปีใหม่กันรัวๆ เลยจ้า ข้ามไปพูดถึงฝั่งฮอลลีวูดกันมาเยอะแล้ว รอบนี้ขอมาฝั่งเกาหลีบ้าง นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเ...

กฎ 18 ข้อ แฟชั่นแนวสตรีท 2018

ปี 2018 นี้ต้องแต่งตัวยังไงถึงจะสวยชิค  สำหรับคนที่ชื่นชอบ street Fashion เราขอเอากฎ 18 ข้อนี้มาเป็นตัวช่วย ให้ทุกคนเลือกชุดและเครื่องประดับได้ง่ายขึ้...

30 ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว ดาราฮอลลีวูด 2018

คนไทยไม่ชินกับการแต่งตัวหน้าหนาวเท่าไหร่ เพราะโอกาสจะใส่เสื้อผ้าแบบนี้มันน้อยเหลือเกิน ใน 1 ปี มีหน้าหนาวจริงๆ แทบนับวันได้ จะได้ใส่จริงจังหน่อยก็ตอนไ...

16 เทรนด์ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสวยๆ 2018

ผู้หญิงอย่างเราควรมีกระเป๋าสตางค์สวยๆ ไว้ถือคู่ใจ นอกจากประโยชน์ของมันจะเอาไว้ในเงินและของมีค่าของเราแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับ อัพเกรดการแต่งตัวของเรา...

48 แบบทรงผม การแต่งหน้า แบบย้อนยุค

ทรงผม และการแต่งหน้าแบบสาวย้อนยุค สไตล์ Gatsby, Pin Up Girl, Daisy Dapper, Retro ยังคงวนเวียนมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าลุคนี้จะเคยฮิตมากๆ ในช่ว...

24 ไอเดียผมบ๊อบสั้นเท่ๆ เห็นแล้วอยากตัดตาม

ใครชอบตัดผมสั้นเข้ามาทางนี้เลย เพราะ Lady108 ไปได้ไอเดียทรงผมบ๊อบสั้นสวยๆ มาให้ได้ดูเป็นไอเดียในการตัดผมครั้งหน้าอีกแล้วนะจ๊ะ... รอบนี้ขอเอาใจคนที่ชอบ...