20 ไอเดียชุดเจ้าสาว ชุดไปงานแต่งสาวอวบ

สาวอวบ เจ้าเนื้อดูมีน้ำมีนวลบางคนก็แอบไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงเวลาสำคัญ ที่ต้องเน้นสวยไว้ก่อน อย่างการออกงานใส่ชุดราตรี ใส่เดรส สวมร...

ไอเดียใส่รองเท้าผ้าใบไปงานแต่ง สวยสายชิล ลองดูมั้ย

ไม่ใช่เรื่องใหม่ เรื่องแปลกแหวกแนวอะไรแล้ว กับการใส่รองเท้าผ้าใบไปงานแต่ง หรือแม้กระทั่งตัวเจ้าสาวเองก็ยังใส่รองเท้าผ้าใบคู่ชุดแต่งงานไปเลยก็เยอะแยะ อ...

แฟชั่นแจ็คเก็ตยีนส์สวยๆ พร้อมเคล็ดลับแต่งให้ดูดี

แจ็คเก็ตยีนส์ เป็นสัญลักษณ์ของความเท่ สาวชิคสุด Cool หลายคนก็เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวมาดเซอร์ขึ้นด้วยการหยิบแค่เสื้อยีนส์มาใส่คลุม เท่านี้จากเดิมที่เคยถ...

แฟชั่นชุดแดงแบบหรูๆ ดูแล้วมีคลาส

หลังจากที่เราเคยชินกับการใส่ชุดโทนสีสุภาพมานาน มันต้องมีช่วงที่เรารู้สึกว่าอยากจะโดดออกมาจากโลกของความน่าเบื่อแบบนั้นซักวัน และสีแดงนี่แหละคือสีของการ...

แต่งชุดแดงวันตรุษจีนยังไง ให้ดูไม่เชย

ใครที่เป็นลูกหลายชาวจีน พอถึงวันตรุษจีนก็ต้องแต่งชุดแดงเพื่อความเป็นสิริมงคลกัน แต่พูดก็พูดเถอะ ว่าบาทีสีแดงมันก็เด่นเกิน จนบางทีดูแล้วเชย ดูไม่คูลพอท...

แต่งตัวด้วยรองเท้าบูทหุ้มข้อ เท่ๆ คูลๆ แบบนี้ชอบมาก

รองเท้าบูทส้นเตี้ยหุ้มข้อ สูงแค่ข้อเท้าขึ้นมาขึ้นมานิดหน่อยอาจไม่ใช่รองเท้าที่ใส่แล้วเพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดให้สาวๆ ซักเท่าไหร่ แต่ถ้าใส่ให้ถูกเชื่อมั้ยว...

แฟชั่นกางเกงขายาวสีดำหน้าหนาว ใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนถึงดี

มาเลยจ๊ะ เข้ามาดูกันได้เลย เชื่อว่ากางเกงสีดำขายาวเป็นไอเท็มที่สาวๆ ส่วนใหญ่มีอยู่แล้ว ไม่ว่ามันจะทำด้วยผ้ายืดแนวเลกกิ้ง หรือว่าเป็นยีนส์สีดำ เราก็มอง...

วิธีซักรองเท้าผ้าใบให้สะอาด สไตล์คนขี้เกียจ

ช่วงนี้การใส่รองเท้าผ้าใบกำลังฮิต เพราะนอกจากจะใส่เล่นกีฬาได้แล้วยังสามารถใส่ในชีวิตประจำวันสวยๆ ได้ด้วย แต่ถ้าเป็นผู้ชายแน่นอนว่าทุกคนก็ต้องมีรองเท้า...

วิธีใส่ผ้าพันคอ หลายแบบหลายสไตล์

ผ้าพันคอ ไม่จำเป็นต้องใส่เอาไว้บนคออย่างเดียวนะ!! วันนี้เราจะเอาไอเดีย การใช้ผ้าพันคอมาเป็นแอคเซสเซอรี่ ทำให้การแต่งตัวของเราดูเก๋ขึ้น ชอบแบบไหนแอบก็อ...

สีเสื้อผ้าเสริมดวงตามราศี ใส่สีไหนแล้วโชคดี ทั้งการงานและความรัก

การจะทำอะไรทุกอย่างนอกจากจะต้องอาศัยความตั้งใจ ความอดทน และความขยันแล้ว เรื่องเล้นลับที่ยังไม่มีใครพิสูจน์ได้อย่างดวงก็มีผลเช่นกัน ที่แน่ๆ ถ้าเรารู้ว่...