เสื้อผ้าแบรนด์ไหน G-DRAGON ใส่บ่อยที่สุด?

ปกติคนเรามักจะดูเหล่าดารา เซเลป แต่งตัวแล้วก็ชอบแสดงความเห็นว่าคนนั้นใส่แล้วสวย คนนี้ใส่ไม่สวย เป็นเรื่องปกติ แต่มีอยู่คนนึงที่ลอยตัวอยู่เหนือคำวิจารณ...

หนุ่มๆ BTS เปิดเผยแบรนด์เสื้อผ้า ที่ตัวเองชอบ

แบรนด์เสื้อผ้าอาจสะท้อนถึงตัวตนของคนๆ นั้นได้ โดยเฉพาะถ้าเป็นแบรนด์ที่ชอบใส่ และมีอยู่เยอะมากๆ นั่นก็หมายความว่า มันมีอะไรบางอย่างของสิ่งนั้นที่โดนใจ ...

แต่งตัวแบบ เบลล่า ราณี สวยชิค เหมือนเดินออกมาจากเวทีแฟชั่น

ฮอตจริงอะไรจริง กับ เบลล่า ราณี ที่มีทั้งความสวยและรูปร่างสุดเพอร์เฟคสมกับความเป็นนางเอกชื่อดัง ล่าสุดมีโอกาสได้แต่งตัวจัดเต็มในทริปเที่ยวญี่ปุ่นกับกล...

สตรีทแฟชั่น เจนี่ ปู เกรซ ใหม่ New York Fashion Week 2017

ช่วงนี้มีงาน นิวยอร์ก แฟชั่นวีค (New York Fashion Week 2017) เหล่าเซเลป ดารา จากทั่วทุกมุมโลกก็เดินทางไปรวมตัวกันที่นั่น แน่นอนว่าดาราสาวไทยสุดฮอตหลาย...

ส่องราคากระเป๋าไอดอลเกาหลี ราคาใบละเท่าไหร่กัน??

สื่อบันเทิงเกาหลี Dispatch ได้ทำการจัดอันดับราคากระเป๋าของไอดอลสาว เรียกตามลำดับจากถูกไปแพง และผลที่ได้อาจทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์!!   IU ...

รวมแฟชั่นรองเท้าผ้าใบหลากสไตล์ นางแบบ Gigi Hadid

เราทุกคนต่างก็รู้ดีอยู่แล้วว่านางแบบสาวสุดฮ็อต Gigi Hadid แต่งตัวเก่งขนาดไหน ด้วยรูปร่างสุดเพอร์เฟคที่ผู้หญิงทุกคนต้องอิจฉา ไม่ว่าจะทำอะไรแต่งตัวยังไง...

แต่งหล่อแบบ EXO ในเอ็มวี Ko Ko Bop ต้องใช้เงินเท่าไหร่?

EXO เพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่ล่าสุด Ko Ko Bop ซึ่งอยู่ในอัลบั้ม The War ออกมา เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2017 เวลา 6 โมงเย็น และก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี...

5 ลุคบ้านๆ ของนางแบบ Gigi Hadid

ใครว่าคนดังระดับฮอลลีวูดจะต้องแต่งตัวเวอร์วังอลังการเสมอไป ขอโทษนะคะ บางทีก็ต้องขอแต่ตัวสบายๆ เหมือนคนธรรมดากันบ้าง จะให้แต่งเยอะจัดเต็มกันตลอดเวลาก็เ...

ตัวพ่อความแนว แฟชั่น G-Dragon งานนิทรรศการ Chanel

วันที่ 21 มิถุนายน 2017 Chanel ได้จัด นิทรรศการของ ในชื่อ Mademoiselle Privé ที่ D-Museum กรุงโซล แน่นอนว่า ดารา เซเลปต้องมาร่วมงานเพียบ รวมไปถึงศิลปิ...

เทรนด์ใหม่!? ยองแจ GOT7 ใส่รองเท้าข้างละแบบมาไทย

ศิลปินมักจะเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น ถึงจะแปลกแค่ไหนแต่มันก็เรียกเสียงฮือฮาได้อยู่ดี ล่าสุดกับแฟชั่นสนามบิน ของ ยองแจ GOT7 ที่รอบนี้มาในแนวสปอร์ต แคชชวล เ...