รวมชุดที่สวยที่สุดใน Victoria’s Secret Show 2016

Victoria's Secret Show 2016 เวทีแฟชั่นที่คนทั่วโลกต่างเฝ้ารอ ไม่เพียงเฉพาะหนุ่มๆ ที่ตั้งหน้าตั้งตาดูโชว์จากเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท เท่านั้น แต่สา...

8 รองเท้าบูทกันน้ำ ที่ดูดีเกินกว่าจะใส่ลุยน้ำหน้าฝน

“รองเท้าบูทกันฝน” ได้ยินคำนี้ปุ๊บสิ่งแรกที่โผล่เข้ามาในหัวเลยก็คือรองเท้ายางคู่ใหญ่ ฟรีไซส์ที่ใส่ได้ทุกคน และหาซื้อได้ตามตลาดนัด หรือร้านขายของเครื่อง...

ประวัติ Hermes เส้นทางความสำเร็จ จากอานม้าสู่กระเป๋าหรู

Hermes หรือ แอร์เมส กระเป๋าแบรนด์หรูที่คนไทยหลาย ๆ คนอาจเพิ่งมาฮือฮากับผลงานดีไซน์นี้กันเมื่อ 8 ปีที่ผ่านมา สำหรับเซเลปที่นิยมหิ้วกระเป๋าแบรนด์ดัง Her...

ชมพู่ อารยา บินลัดฟ้าชมแฟชั่น BURBERRY คอลเลคชั่น SS 2016

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2558 เวลา 19.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ณ สวนเคนซิงตัน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เบอร์เบอรี่ (BURBERRY) แบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษได้เป...

ไฮโซจีนเมิน กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง บอกรวยจริงต้องแพงกว่านั้น!!

ไม่อยากเชื่อว่าวันนึงแบรนด์ หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) จะมาถึงจุดนี้ จุดที่เศรษฐีจีน หรือบรรดาไฮโซจีนพากันเมินหน้าหนี แอบยี้อยู่ในใจ เพราะเห็นเป็นแ...

อัพเดทแฟชั่น Elie Saab Haute Couture Fall/Winter 2015

ทำให้ชาวไทยได้รู้จักและคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรูกันไปไม่น้อย สำหรับ Elie Saab ที่ได้เป็นหนึ่งในชุดแต่งงานของสาวชมพู่ อารยา ที่หลายคนเห็นแล้วก...

ส่องเทรนด์แฟชั่น+ความงาม Chanel Haute Couture F/W 2015

เป็นที่จับตามองอยู่เสมอมา สำหรับเวทีแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลก ชาแนล โอต์ กูตูร์ สำหรับในซีซั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ กับ Chanel Haute Couture Fall/W...

ชมพู่ อารยา + ใหม่ ดาวิกา สวยจัดเต็ม ดูแฟชั่นวีค ชาแนล F/W 2015

มีโอกาสได้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ระดับโลกอยู่หลายครั้งสำหรับนางเอกสาวชมพู่ อารยา แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งก่อนๆ เพราะมีเพื่อนซี้ ใหม่ ดาวิกา ร่วมทริปหรูด้ว...

แรงบันดาลใจ เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ไฮโซ จากวิวธรรมชาติ!!

ในโลกของแฟชั่น ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ และการจินตนาการอย่างไม่รู้จบ จนคนที่อยู่ในสายงานออกแบบพากันหัวหมุน ปวดหัวกับการออกแบบผลงานเสื้อผ้า ที่ไม่ซ้...

คอลเลคชั่นสุดหรู ELIE SAAB แบรนด์เสื้อผ้า ชมพู่ อารยา ใส่งานแต่ง

คงจะได้เห็นกันไปแล้ว สำหรับชุดแต่งงานของสาว ชมพู่ อารยา ที่หรูหราอลังการงานสร้าง ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอคนน...