Lady108 แฟชั่น

แฟชั่น

รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อินเทรนด์ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากแบรนด์เนมชั้นนำ จนถึงเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่น ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดบนแคทวอล์ค รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่า นางแบบ ดาราและคนดังในแวดวงสังคม และเทคนิคการแต่งตัวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นตัวจริง ได้สร้างสรรค์แฟชั่นการแต่งตัวที่แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

30 ไอเดียแต่งตัว เที่ยวสงกรานต์ 2018

ปีนี้จะแต่งตัวยังไงเล่นน้ำสงกรานต์ดีนะ!!! ถ้ายังคิดไม่ออก Lady108 จะบอกให้เองงง ช่วงซัมเมอร์ หน้าร้อนของไทย เทศกาลที่พวกเราทุกคนรอคอยก็เห็นจะเป็นสง...

เคล็ดลับแต่งตัวไปเดท คนที่เพิ่งเคยเจอครั้งแรก ฉบับเกาหลี!!

ความรักเกิดขึ้นได้ทุกเวลา และมาได้ทุกรูปแบบ เมื่อก่อนบางคนอาจจะไม่เชื่อว่าคนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนจะรักกันได้ไง วันนี้เราก็รู้แล้วว่ามันเป็นไปได้ โดยเฉ...

20 ไอเดียชุดเจ้าสาว ชุดไปงานแต่งสาวอวบ

สาวอวบ เจ้าเนื้อดูมีน้ำมีนวลบางคนก็แอบไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงเวลาสำคัญ ที่ต้องเน้นสวยไว้ก่อน อย่างการออกงานใส่ชุดราตรี ใส่เดรส สวมร...

20 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ มาแรงปี 2018

จะเลือกชุดทั้งทีก็ต้องเลือกให้อินเทรนด์ ยิ่งถ้าเป็นชุดที่นานๆ ใส่ที และใส่ในโอกาสพิเศษด้วยยิ่งแล้วใหญ่เลย Lady108 กำลังพูดถึงชุดว่ายน้ำ ที่ปกติเราก็ไม...

คลุมฮิญาบสวยๆ ตามเทรนด์ ระดับแฟชั่นวีค

การคลุมฮิญาบ หรือการใส่ผ้าคลุมในศาสนาอิสลาม มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะมีมานานแล้ว แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เรื่องของวิธีการใส่ เนื้อ...

ไอเดียใส่รองเท้าผ้าใบไปงานแต่ง สวยสายชิล ลองดูมั้ย

ไม่ใช่เรื่องใหม่ เรื่องแปลกแหวกแนวอะไรแล้ว กับการใส่รองเท้าผ้าใบไปงานแต่ง หรือแม้กระทั่งตัวเจ้าสาวเองก็ยังใส่รองเท้าผ้าใบคู่ชุดแต่งงานไปเลยก็เยอะแยะ อ...

ไอเดียรองเท้าผ้าใบใส่วิ่งแบบแมนๆ คู่ชุดไปเที่ยว

รองเท้าผ้าใบที่ดูใหญ่เทอะทะ ดูยังไงก็แมนเกินกว่าที่จะเอามาเป็นรองเท้าแฟชั่นใส่คู่กับชุดสวยๆ ของเราได้ แต่จะบอกให้รู้ว่าตอนนี้แฟชั่นนิสต้าหลายคนก็เอามั...

แฟชั่นแจ็คเก็ตยีนส์สวยๆ พร้อมเคล็ดลับแต่งให้ดูดี

แจ็คเก็ตยีนส์ เป็นสัญลักษณ์ของความเท่ สาวชิคสุด Cool หลายคนก็เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวมาดเซอร์ขึ้นด้วยการหยิบแค่เสื้อยีนส์มาใส่คลุม เท่านี้จากเดิมที่เคยถ...

แฟชั่นชุดแดงแบบหรูๆ ดูแล้วมีคลาส

หลังจากที่เราเคยชินกับการใส่ชุดโทนสีสุภาพมานาน มันต้องมีช่วงที่เรารู้สึกว่าอยากจะโดดออกมาจากโลกของความน่าเบื่อแบบนั้นซักวัน และสีแดงนี่แหละคือสีของการ...

แต่งชุดแดงวันตรุษจีนยังไง ให้ดูไม่เชย

ใครที่เป็นลูกหลายชาวจีน พอถึงวันตรุษจีนก็ต้องแต่งชุดแดงเพื่อความเป็นสิริมงคลกัน แต่พูดก็พูดเถอะ ว่าบาทีสีแดงมันก็เด่นเกิน จนบางทีดูแล้วเชย ดูไม่คูลพอท...