MV แจ็คสัน Dawn of Us ถ่ายทำที่ไทย ตามรอยเชิญทางนี้

แจ็คสัน GOT7 ปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ล ที่ 3 Dawn of Us กับภาพเอ็มวีสวยแบบลืมหายใจในประเทศไทย แจ็คสัน หวัง หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ปล่อยเอ็มวีเพลงเดี่ยวใหม่ล...

10 ชุดที่เซ็กซี่ที่สุด มาร์ค GOT7

มาร์ค ต้วน หล่อแค่ไหนคงไม่ต้องให้อธิบาย แต่ความ Hot ของหนุ่ม LA คนนี้ยิ่งทวีความร้อนแรงจน เบิร์นหัวใจสาวๆ จนแทบละลายด้วย 10 ชุดนี้   ...

10 ดาราไอดอลเกาหลี ที่ใส่เดรสตัวนี้มาแล้ว!!

ดาราใส่เสื้อซ้ำคงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะแบรนด์เสื้อผ้าดังๆ ก็มักจะเป็นสปอนเซอร์ให้ดาราดังๆ อยู่แล้ว แต่การที่พวกเธอใส่เสื้อซ้ำกันแบบนี้ จะทำให้เกิดการเ...

โฉมหน้าพี่น้อง ครอบครัว วง GOT7

วง GOT7 หน้าตาดีขนาดนี้ เชื่อว่ามีหลายคนที่สงสัย อยากรู้ว่าคนในครอบครัวของเขามีหน้าตายังไง   JB หรือ แจบอม GOT7 เป็นลูกคนเดียว JB เป็นคนเดีย...

มาดูกัน MV ใหม่ เตนล์ NCT เพลง New Heroes

เตนล์ NCT ปล่อยเพลง MV เพลง New Heroes ซึ่งเป็นเพลงที่ 52 ของ SM Station หลังจากที่รอดพ้นจากการเกณฑ์ทหารสร้างความปลื้มอกปลื้มใจให้กับแฟนๆ ไม่ทันไร ...

แบมแบม GOT7 ลุ้นจับใบดำใบแดง เกณฑ์ทหาร 9 เมษา

หลังจากที่หนุ่ม เตนล์ (Ten) ชิตพล หรือ เตนล์ วง NCT ได้รับการงดเว้น ไม่ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหาร เนื่องจากถูกคัดให้อยู่ในประเภทที่ 2 คือ บุคคลที่มีร่างก...

ลือ SUGA วง BTS เดท นักร้องสาว ซูรัน

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนเป็นไฟ เมื่อมีข่าวลือพี่สะพัด ว่า ชูก้า (SUGA) วง BTS กำลังคบหากับ ซูรัน (SURAN) ด้านต้นสังกัดรีบออกมาปฏิเสธข่าว วันที่ 27 มีนาค...

เศร้า!! มินอู วง 100% เสียชีวิต

เมื่อคืนวันที่ 25 มี.ค. 2018 สื่อเกาหลีใต้มีรายงานว่า มินอู (Minwoo) หัวหน้าวง 100% ได้เสียชีวิตแล้ว  โดยมีอาการหัวใจหยุดเต้น  ถึงแม้ว่าหน่วยกู้ภัยจะร...

รวมโฆษณาไทย GOT7 เป็นพรีเซนเตอร์

ตอนนี้บอกได้เลยว่าในไทย GOT7 ฮอตมาก เรียกได้ว่าเดินไปไหนก็ต้องเจอรูป GOT7 ถึงขนาดที่ว่าคนที่ไม่ได้ติดตามผลงาน หรือไม่ได้สนใจในข่าวบันเทิง K-POP ยังต้อ...

แบบทรงผมหางม้า 2 ข้าง ดาราเกาหลี สวยแบ๊วสุดๆ

ทรงผมหางม้าใครว่ามีแต่เด็กอนุบาลที่ทำกัน ในวงการแฟชั่นทรงผมแบบนี้ยังไม่หายไปไหน และมันจะถูกหยิบออกมาใช้เมื่อเวลาที่เราต้องการลุคแบ๊วๆ ใสๆ โดยเฉพาะกับส...