แฟนคลับ AKB48 กรี๊ดแรง!! เรากำลังจะมีวง BNK48 ครั้งแรกในไทย

แฟนคลับ AKB48 ชาวไทยรวมตัวกรี๊ดสนั่น!!ร่วมประกาศเฟ้นหาวง BNK48 วงน้องสาวของ AKB48ครั้งแรกของกรุงเทพฯ ในงาน#WENEEDYOUBNK48 ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคั...

GEM ทรู 244 เอาใจสาวก J-POP ถ่ายทอด THE MUSIC DAY 2016

GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เอาใจสาวก J-POP ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการรวมตัวศิลปินครั้งยิ่งใหญ่ ‘THE MUSIC DAY 2016 – Beginning of Summer’ ส่งตรงจากแดนปลาดิบ สา...

สาวก JRock ห้ามพลาด! 9-10 ก.ค. คอนเสิร์ต Visual Rock จากญี่ปุ่น

สาวกชาว JRock ห้ามพลาด! 9-10 กรกฎาคมนี้! เตรียมความมันส์กันให้พร้อมกับคอนเสิร์ตวง Visual Rock จากประเทศญี่ปุ่น Title SuG LIVE「VIRGIN」IN BANGKOK 201...

ดาราสาว คิทากาวะ เคย์โกะ เข้าพิธีแต่งงานกับ DAIGO แล้ว

วันที่ 29 เมษายน 2016 ดาราสาวคนดังแห่งวงการบันเทิงญี่ปุ่น คิทากาวะ เคย์โกะ (Kitagawa Keiko) อายุ 29 ปี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักร้องและนักแสดง D...

คิตากาวะ เคย์โกะ ประกาศแต่งงานกับ DAIGO แล้ว

ในวันที่ 11 มกราคม 2016 คิตากาวะ เคย์โกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับ DAIGO แล้วผ่านทางเว็บไซต์หลักและบล็อคของพวกเขา โดย ดาราสาวคนดัง คิตากาวะ เคย์โกะ ได...

อุ๊ต๊ะ!! มัตสึยามะ เคนอิจิ (แอล Death Note) เปลี่ยนไป จำแทบไม่ได้

มัตสึยามะ เคนอิจิ (Matsuyama Kenichi)  ที่เคยได้รับบทเป็น แอล ในภาพยนตร์ชื่อดัง Death Note ที่เคยป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ตอนนี้เขาเปลี่ยนไปจนแฟนคลับอึ้ง...

แฟนคลับช็อค! จุนโนะ ออกจากวง KAT-TUN และค่าย Johnny’s

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2015 ทากุจิ จุนโนะสุเกะ หรือจุนโนะ วง KAT-TUNได้ประกาศว่าตัวเองจะออกจากวงรวมไปถึงออกจากค่าย Johnny & Associates, Inc. ในช่วงฤด...

แนะนำ 5 หนังญี่ปุ่น ที่พระเอกนางเอกสวยหล่อ ไม่แพ้ในการ์ตูนญี่ปุ่น

คงมีหลายคนที่ชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นโดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักใสๆ ระหว่างพระเอกนางเอก ที่มักจะทำให้หัวใจชุ่มชื่น และรู้สึกหวั่นไหวไปพร้อมๆ ...

รวม IG อินสตาแกรม ดาราญี่ปุ่น

ตอนนี้คนไทยก็เล่น IG หรือว่าอินสตาแกรมกันแทบทุกคน ไม่เพียงเฉพาะแค่อยากแชร์ภาพชีวิตประจำวัน ให้คนอื่นได้รับรู้กันเท่านั้น แต่ IG ยังเป็นแหล่งข่าวชั้นดี...

ความลับในห้องเรียนหญิงล้วน!! โฆษณาตัวใหม่ Shiseido อันนี้ต้องดูนะ

จะออกโฆษณาแต่ละครั้งต้องทำให้เป็นกระแส ถึงจะเรียกว่าประสบความสำเร็จจริง เหมือนกับ โฆษณาตัวใหม่ของบริษัทเครื่องสำอาง Shiseido ญี่ปุ่น ที่ตอนนี้กำลังเป็...