หน้าดาราฮอลลีวูดดังยุค 90 ตอนนี้เปลี่ยนไปแค่ไหน!?

เชื่อว่าคนที่อยู่ในวัยใกล้เลข 3 หรือเลยกว่านั้นขึ้นไปจะต้องรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตาดาราฮอลลีวูดเหล่านี้เป็นอย่างดี เพราะก่อนที่วัยรุ่นสมัยนี้จะหันมากร...

แฟชั่นเด็ด Grammy Awards 2017 แม่มาเอง!! สวยปังอลังการ

ผ่านพ้นไปแล้ว กับงานประกาศรางวัลแกรมมี่ หรือ Grammy Awards 2017 ใครๆ ก็รู้ว่างานนี้สำคัญและเป็นที่คาดหวังของคนในวงการบันเทิงระดับโลกขนาดไหน เมื่องานให...

แฟชั่นกางเกงวอร์ม เหล่าดาราฮอลลีวูด ใส่แล้วดูไฮโซเวอร์!!

กางเกงวอร์ม ได้ยินชื่อแล้วก็สัมผัสได้เลยถึงความสบาย คล่องตัว ใครๆ ก็ชอบ แต่ถึงอย่างนั้นสาวๆ ไม่น้อยกลับหลีกเลี่ยงที่จะใส่กางเกงวอร์มแบบนี้ออกนอกบ้าน เ...

เมื่อต้องถ่ายรูปกับ Karlie Kloss นางแบบตัวสูง เล่นเอาดูเตี้ยไปเลย!!

อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria) ไปร่วมงาน L'Oréal Paris's 2016 Women of Worth Celebration ที่นิวยอร์ค ด้วยชุดสวย แต่พอต้องแชะภาพร่วมกับนางแบบ คาร์ลี คลอ...

สวยปัง!! คิม คาร์ดาเชียน ลุคผมเปียกแบบนางเงือก งาน MTV 2016

งาน MTV Video Music Awards 2016 ที่ผ่านมามีเหล่าดาราและเซเลปฮอลลีวูดไปร่วมงานเพียบ และที่ขาดไม่ได้ก็คือเซเลปสาวที่ไม่มีทางพลาดงานนี้อย่าง คิม คาร์ดาเช...

ดูหน้าหน่อย!! โซเฟีย ริชชี่ คนนี้ จัสติน บีเบอร์ ยอมทิ้ง IG ยอด 77 ล้าน

เป็นที่ฮือฮาทีเดียวเมื่อพ่อหนุ่มสุดฮอต จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ตัดสินใจลบ IG ส่วนตัวของตัวเอง ที่มียอดคนตามถึง 77 ล้านเพื่อปกป้องแฟนสาวคนใหม่ โ...

อายุเท่าไหร่ไม่แคร์!! บริทนี่ย์ สเปียร์ส กับสไตล์การแต่งตัวแนวเดิมเป๊ะ

แฟชั่นพรมแดง บริทนี่ย์ สเปียร์สในงาน Billboard Music Awards 2016ต๊ายๆ เหมือนตอนสาวๆ เป๊ะเลยค่า คงคอนเซ็ปต์เดิมแบบมั่นคงจริงจัง สำหรับนักร้องสาว บริ...

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว!! เห็นแล้วสงสารผู้หญิงทั้งงาน

เทย์เลอร์สวิฟต์ นับว่าเป็นนักร้องหญิงที่ดังที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ นอกจากผลงานเพลงของเธอจะเป็นที่ยอมรับเรื่องความงามของเธอก็ยังเป็นที่พูดถึง ล่าสุด...

นึกว่าตัวจริง!! คู่แฝด ลีโอนาร์โด ดิแคพริโอ ตอนนี้เป็นนายแบบแล้ว

แอบเข้าใจผิดเหมือนกันตอนเห็นครั้งแรก กับพ่อหนุ่ม คอนราด (Konrad Annerud) อายุ 21 ปี ที่แอบหน้าเหมือน ลีโอนาร์โด ดิแคพริโอ มาก และด้วยความที่หน้าเหมือน...

เห็นกันรึยัง!! เลดี้กาก้า มาดนางแบบ นิวยอร์ค แฟชั่นวีค

เลดี้กาก้า (Lady Gaga) นักร้องสาวคนดังแห่งวงการฮอลลีวูดร่วมเดินแบบในงาน นิวยอร์ค แฟชั่นวีค ทำเอาเซอร์ไพรซ์กันถ้วนหน้า นักร้องสาวคนดัง เลดี้กาก้า (L...