7 ดาราเกาหลี เสพติดศัลยกรรม จนหน้าไม่เหลือเค้าเดิม

จริงอยู่ที่การทำศัลยกรรมอาจเปลี่ยนชีวิตของใครหลายคนให้ดีขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือ โดยเฉพาะในโลกปัจจุบันที่คนหน้าตาดีมักได้รับโอกาสมากกว่าคนหน้าตาบ้านๆ...

7 เคล็ดลับ วิธีทำยังไงให้หน้าเรียว แบบไม่ต้องทำศัลยกรรม

เทรนด์ความสวยหน้าเรียวตามแบบฉบับของสาวเกาหลีไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีก็ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆทั่วทั้งเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำศัลยกรรมลดกรามทำให้หน้...

หวาย ปัญญริสา หลังเสริมอึ๋มศัลยกรรมหน้าอก เซ็กซี่ขึ้นเห็นๆ

สาวน้อยสุดมั่นที่คนไทยจำได้ดี กับภาพนักร้องสาวจากค่าย กามิกาเซ่ หวาย ปัญญริสา ตอนนี้เธอเปลี่ยนไปทั้งสวยเซ็กซี่ขึ้นจนเห็นได้ชัด พร้อมกับหน้าอกไซส์ใหม่ท...

รอยสักสีน้ำ เทรนด์ใหม่น่าลองเหมือนกันนะ

ในวงการแฟชั่นก็มักจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันอยู่เสมอ วงการอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน ล่าสุดที่เราเห็นก็ต้องนี่เลยกับคนที่ชื่นชอบการสักลวดลา...

งานเข้า!! สงสัย ชมพู่ อารยา ศัลยกรรมจมูก หลังรอยแผลโผล่ชัด

กลายเป็นประเด็นอีกแล้ว สำหรับสาวชมพู่ อารยา กับข้อหาศัลยกรรม หลังจากมีชาวเน็ตตาดีใน Pantip และเพจ Facebook ดัง ใต้เตียงดารา ได้หยิบเอาภาพบางส่วน จากคล...

ดาราไทย คนไหนทำศัลยกรรมบ้าง ไปดูกันเลย!!

เดี๋ยวนี้การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องที่สุดแสนจะธรรมดา ใครๆ ก็พากันเป็นขึ้นเขียง ผ่านมีดหมอปรับเปลี่ยนโฉมให้ดูดีขึ้นกันนักต่อนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าทำแล้ว...

ดาราปากสวย ต้นแบบศัลยกรรมปาก ใครชอบปากแบบไหนเลือกเอาเลยจ้า

การทำศัลยกรรมปาก ตอนนี้ก็ดูท่าว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ ถึงแม้ว่าหน้าจะเป๊ะ เรียวได้รูป ตาสองชั้นโตได้ใจ แต่ถ้าปากยังไม่สวยเป็นทรงน่าจ...

อุทาหรณ์สอนใจ!! คนคิดจะเสริมเต้า เมื่อแก่ตัวแล้วระวัง…

หญิงเสริมเต้าไซส์ใหญ่สะบึม3000 cc หลังจากเวลาผ่านไป 20 ปีประสบปัญหาเต้าทำพิษ เจ็บปวดแทบตายต้องร้องขอให้หมอช่วยผ่าตัดเต้าออก ถึงการศัลยกรรมหน้าอกจะเ...

เสริมดั้งระวัง!! สาวเกาหลีบีบสิว แต่ซิลิโคนพุ่งทะลุจมูก ออกมาแทน

ใครที่กำลังจะตัดสินใจเสริมดั้งต้องฟังทางนี้!! เพราะคุณอาจเจอเหตุการณ์สุดช็อคเหมือนกับสาวเกาหลีคนนี้ก็ได้ เว็บไซต์ ettoday ได้ทำการรายงานข่าวสุดสยอง...

แบบนี้เอาป่ะ? ศัลยกรรมลดเอว บอกลาพุงปลิ้นทันที แต่ต้องยอมเจ็บตัว

กินน้อยก็แล้ว ไดเอ็ดมาตั้งนาน ออกกำลังกายจนร่างพัง แต่ทำไมยังอ้วนอยู่ หนทางสุดท้ายสำหรับคนที่เริ่มถอดใจ กับการลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ ก็คือการขึ้นเขียง ใ...