ลองของใหม่!! เหนือกว่าน้ำแร่ สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix นี่แหละ

คนสวยใช่ว่าจะสวยมาตั้งแต่เกิดทุกคน บางคนจริงอยู่ที่โชคดีเกิดมาพร้อมผิวพรรณเนียนใส เบ้าหน้าก็เป็นที่อิจฉาของเพื่อน ๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่เกิดตายใจไม่ดูแลรัก...

ลองแล้วตัวนี้เริ่ด!! VICHY MINERAL 89 เซรั่มน้ำแร่เข้มข้น

มีโปรดักส์น่าสนใจมาให้สาวๆ ได้ลองใช้กันอีกแล้ว รอบนี้แค่เห็นหน้าตาและคุณสมบัติก็อยากลองแล้วจริงๆ สิ่งนี้มันคือ วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89) ตา...

ครีมแต้มสิว-ยาแต้มสิว ตัวไหนใช้ดี ยี่ห้อไหนเด็ดมาดูกัน

เวลามีสิวมันน่าอึดอัดใจแค่ไหนเชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจดี เวลาเริ่มมีอาการเจ็บๆ เริ่มมีจุดแดงๆ ขึ้นที่ใบหน้าก็เริ่มรู้แล้วว่าสิวกำลังถามหาแน่นอน คราวนี้ก็...

ไอเดียรอยสักสวยๆ เล็กๆ น่ารัก ทำแล้วแม่ไม่ว่า

เดี๋ยวนี้วัยรุ่นนิยมสักกันเยอะขึ้นกว่าเดิมมากเลย จากเดิมที่คนมองว่าการสักดูแรง ตอนนี้หลายคนก็เริ่มเปลี่ยนความคิดกันแล้ว อันที่จริงการสักก็มีหลายแบบนะ ...

วิธีแก้อาการตาคล้ำ ตาบวม มีริ้วรอย แบบเร่งด่วน

ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าดวงตาสำคัญกับความสวยของผู้หญิงอย่างเราขนาดไหน วันไหนตาบวมเพราะร้องไห้ หรือดูทีวีดึก ไปปาร์ตี้โต้รุ่ง รับรองตอนเช้าตาของเรามันจะฟ้อง...

ปกป้องผิวจากแดดแรงๆ ช่วงนี้ ด้วย THE ASTRA LAB สกินแคร์แบรนด์ใหม่

ASTRA LAB แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของ  แอสต้าแซนธิน คอมเพล็กซ์(Astaxanthin Complex) สารสกัดที่เป็น  Anti-Oxidant ที่ด...

เคล็ดลับวิธีฟื้นฟูให้หน้าใสแบบรวดเร็ว ด่วนทันใจ

ผู้หญิงทุกคนต่างก็อยากหน้าใสด้วยกันทั้งนั้น บางคนโชคดีผิวสวยหน้าใสมาตั้งแต่เกิด ไม่ต้องทำอะไรมากแค่ทาโลชั่นบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวันก็ดูดีแบบไม่ต้อง...

7 วิธีดีท็อกซ์ผิว กำจัดสิ่งสกปรก หน้าใสปิ๊ง

การดีท็อกซ์ผิวก็เหมือนกับขั้นตอนการดูแลผิวหน้าแบบที่เราคุ้นเคยนั่นแหละ แต่ต่างกันตรงที่ว่าวิธีการนี้จะเป็นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ด้วยการเลือกใช้...

ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น Dove Facial Cleanser มีขายในไทยแล้ว

เคยรู้สึกอิจฉาสาวญี่ปุ่นมาตลอดว่าทำไมผิวเค้าถึงดี๊ดี แต่งหน้าก็น้อยแต่ยังดูใสเนียนเด้ง ทั้งที่บางคนอายุก็ไม่ใช่น้อยแล้ว นอกจากเรื่องกรรมพันธุ์ที่คงไปเ...

5 สาเหตุ + วิธีการป้องกัน ผิวเสียผิวพัง ขณะออกกำลังกาย

สาวๆ และการออกกำลังกายมันก็ดีอยู่หรอก แต่ถ้าออกกำลังกายแล้วเสี่ยงหน้าพังอันนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงก็มักจะรักษาความสะอาดได้ค่อนข้าง...