เลือกสียาทาเล็บ ให้เข้ากับรองเท้า แบบไม่ต้องกลัวโดด

บางคนเวลาจะเลือกทาเล็บสีนั้นสีนี้ก็จะแอบคิดมากถึงเรื่องของรองเท้าที่เรามี และพยายามจะจินตนาการว่ามันจะดูเข้ากันรึเปล่า ซึ่งเรื่องแบบนี้ถือว่าถูกต้องมา...

แบบเล็บรูปการ์ตูน น่ารักหวานแหวว แบ๊วถูกใจ

ถึงแม้ว่าการแต่งหน้า ทำผม และการจับคู่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจะเป็นคีย์หลักที่ทำให้ลุคโดยรวมของเราดูดีขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยนะ ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้...

ไอเดียสีเล็บเจ้าสาว พร้อมช่อดอกไม้งานแต่ง สวยๆ ทั้งนั้น

สิ่งที่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับงานแต่งงานเกือบทุกงานก็คือเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม ของเจ้าสาว รวมไปถึงความสวยโดยรวมไล่ไปตั้งแต่ผิวพรรณ เล็บ รูปร่าง และสิ่งเล็...

ทาเล็บสีด้าน วิธีทำยาทาเล็บเนื้อแมทใช้เอง พร้อมรูปแบบเล็บสวยๆ

เบื่อแล้วกับการทาเล็บเงาๆ สีแววๆ ก็ต้องลองเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสีด้านๆ ดูแล้วน่าค้นหากันดีกว่า คาดว่าหลายคนน่าจะเคยลองทาเล็บกันอยู่แล้ว แต่ปกติเราก็เน้นท...

แบบเล็บสวยๆ ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส + ปีใหม่

ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลคริสต์มาสปีใหม่หรือว่าช่วงสิ้นปีที่กำลังจะถึงนี้ เชื่อว่าหลายคนคงมีเวลาว่างเหลือเฟือสำหรับการทำสวย ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีทเม้นท์ บ...

แบบเล็บสวยๆ ของเหล่าดาราเกาหลี

ห่างหายไปกับการนำเสนอแบบเล็บไปซะนาน วันนี้เราขอกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับแบบเล็บสไตล์ดารา ที่ไม่ธรรมดาแน่นอน พระแบบเล็บที่เราเอามานำเสนอในวันนี้ เป็นของส...

แบบเล็บสีสันสดใส รับ Summer ดูแล้วน่ารักอยากทำตามสุดๆ

แบบเล็บสีสันสดใส เป็นอะไรที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์มากๆ แถมการได้ทำเล็บสีสวยๆ ก็ยังถือว่าเป็นแอคเซสเซอรี่สำหรับหรับสาวๆ เวลาแต่งตัวได้ด้วยนะ ลองสังเกตดูสิ...

อัพเดทเทรนด์เล็บ ปี 2015 ส่งตรงจากรันเวย์แฟชั่น

ไม่ได้พูดถึงเทรนด์เล็บมาตั้งนาน วันนี้ขอหยิบยกมาพูดกันหน่อยดีกว่า กับการรายงานความเคลื่อนไหว ในวงการแฟชั่น ที่เราขอเจาะจงให้เป็นแบบเฉพาะส่วนกันหน่อย ....

สอนทาเล็บสไตล์นักร้อง K-POP แทยอน Girls’ Generation

สาวๆ ในวงการ K-POP รู้อยู่แล้วว่าพวกเธอเป็นแฟชั่นไอคอนขนาดไหน ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไง ทำผมแบบไหน หรือว่าใช้ของอะไร ก็มักจะเป็นข่าวให้แฟนๆ ที่สนใจได้ติดตา...

ไอเดียเล็บรูปหัวใจสวยๆ ปี 2015 สำหรับคนอินเลิฟ

ไอเดียการแต่งเล็บด้วยรูปทรงน่ารักๆ มีออกมาใหม่ๆ ให้เราตื่นตาตื่นใจกันอยู่เรื่องเลยนะคะ สำหรับปี 2015 นี้ จะมีไอเดียแต่งเล็บสุดเก๋อะไร มาให้เราลองทำกัน...