สาเหตุของการใช้รองพื้นผิดเบอร์ หน้าเทา หน้าหมอง สาวๆ ต้องรู้ไว้

การทารองพื้นแบบผิดๆ เป็นเรื่องใหญ่ที่ผู้หญิงหลายคนมักพลาด โดยเฉพาะการใช้รองพื้นผิดเบอร์ ลืมทารองพื้นที่คอ รองพื้นจับกันเป็นคราบ ที่สำคัญคือกว่าจะรู้ตั...

ซูมใกล้ๆ เมคอัพลุคของนางฟ้า Victoria’s Secret

เหล่านางฟ้า วิคตอเรีย สยายปีกอีกครั้ง บนเวทีแฟชั่นโชว์ที่คนทั่วโลกเฝ้ารอคอยกับ Victoria's Secret Fashion Show 2017 ผ่านพ้นไปแล้วกับค่ำคืนสุด เซ็กซี...

6 เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีส่วนใหญ่แนะนำ

เดี๋ยวนี้ บตบก หรือที่ย่อมาจากคำว่า บิวตี้บล็อกเกอร์ มีอิทธิพลมากในวงการเครื่องสำอาง ก็คนเดี๋ยวนี้ชอบการดูรีวิว แต่ละเดือนมีเครื่องสำอางออกใหม่ตั้งเยอ...

แป้ง Srichand Classic Series คอลเลคชั่นใหม่ น่าใช้อีกแล้ว

หลังจากที่ฮือฮาด้วยการปรับปรุงแบรนด์ครั้งใหญ่จนประสบความสำเร็จติดตลาดไปเรียบร้อย ศรีจันทร์ก็ยังไม่หยุดพัฒนา เพราะล่าสุดนี้มีของออกมาใหม่มาให้สาวๆ ได้ล...

20 ลุคแต่งหน้ารับฤดูใบไม้ร่วง 2017 เก๋ๆ เริ่ดๆ

สีส้ม สีทอง ฟักทอง ซินามอน พีช เอิร์ธโทน สีเหล่านี้นับว่าเข้ากับช่วงใบไม้ร่วงที่สุดแล้ว ตอนนี้ถ้าใครอยากแต่งหน้าให้เข้ากับฤดูกาลก็ต้องโทนนี้เลย ถึงจะบ...

เทรนด์แต่งหน้าดารา สไตล์พีช สวยหวานแบบเกาหลี

เทรนด์แต่งหน้าโทนหวานๆ สีพีช ที่เคยแรงมาตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ เลย เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเห็นสาวๆ แต่งเพียบ ทั้งดารานางแบบ แล...

แต่งหน้าแล้วแก่!! เพราะยังไม่รู้เคล็ดลับ แต่งหน้าให้หน้าเด็กแบบนี้

การดูแลผิว ดูแลรูปร่าง และทำจิตใจให้สดใสเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความแตกต่าง แน่นอนว่าสิ่งสำคัญของการทำได้ทุกอย่างที่กล่าวมานี้ จะส่งผลให้เราหน้าเด็ก แล...

5 แป้งแต่งหน้า ถูกและดี สำหรับวัยรุ่น

สาวๆ วัยรุนทั้งหลาย ถ้าอยากได้แป้งแต่งหน้าถูกและดี ไว้ติดกระเป๋า เอาไว้โบ๊ะตอนหน้ามันรีบมาฟังทางนี้เลยจ้า สาววัยรุ่นที่กำลังเริ่มเรียนรู้การแต่งหน้...

5 ประโยชน์ การทาลิปสติกสีแดงสด

ใครบอกว่าทาลิปสติกสีแดงแล้วดูแรง ไม่กล้าทาเพราะกลัวจะดูเป็นสาวมั่นเกินไป วันนี้เราจะลองมาดูประโยชน์ของการทาลิปสติกสีแดงกัน ไม่แน่ว่าพออ่านแล้วอาจจะรีบ...

ตารางเลือกเฉดสีลิปสติก ให้เหมาะกับสีผิวและโอกาส

บนโต๊ะเครื่องแป้งมีลิปสติกมากมายหลายเฉดสี แต่บางทีก็คิดไม่ออกว่าควรจะเลือกสีไหนดี ใครบอกว่าลิปสติกมันก็เหมือนกันหมด แค่สีที่แตกต่างออกไปก็ให้ความรู้สึ...