รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

ทรงผมผู้หญิงสไตล์เกาหลี อัพเดทใหม่ปี 2018

มาแล้วจ้ากับการอัพเดททรงผมใหม่ปี 2018 หรือปี 2561 ปีนี้เทรนด์เกาหลีก็ยังคงมาแรงเป็นอันดับ 1 เรียกได้ว่าเหนียวแน่น ครองแชมป์ทรงผมผู้หญิงมาโดยตลอด ก็แหม...

11 วิธีป้องกันไม่ให้หัวล้าน ผมร่วงผมบาง

เชื่อว่าไม่มีใครอยากหัวล้านแน่ๆ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ตอนวัยรุ่นอาจไม่เท่าไหร่ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้น เส้นผมก็ดูจะบางลงๆ ขึ้นไปทุกที เวลาเปิดหน้าผา...

ทรงผมเกล้ามวยสวยๆ 2018 ออกงานสบายๆ

มันเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับผู้หญิงมากนะ เวลาได้แต่งตัวสวยๆ ทำผม แต่งหน้าดีๆ ออกงาน เพราะในปีนึง หรือในชีวิตนึงเราจะได้ทำแบบนี้ซักกี่ครั้งกันเชียว ...

10 ทรงผมฮิตปี 2018 ช่างผมดาราฟันธง!!

มาตัดผมใหม่รับปีใหม่ 2018 กันเถอะ!!! ยังเลือกไม่ถูก ลองดู 10 ทรงผมฮิตที่ช่างผมดาราฟันธงมาได้เลย ในทุกๆปีก็จะมีทรงผมมาแรง ทรงผมฮิตที่สาวๆ นิยมตัดกัน...

48 แบบทรงผม การแต่งหน้า แบบย้อนยุค

ทรงผม และการแต่งหน้าแบบสาวย้อนยุค สไตล์ Gatsby, Pin Up Girl, Daisy Dapper, Retro ยังคงวนเวียนมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าลุคนี้จะเคยฮิตมากๆ ในช่ว...

24 ไอเดียผมบ๊อบสั้นเท่ๆ เห็นแล้วอยากตัดตาม

ใครชอบตัดผมสั้นเข้ามาทางนี้เลย เพราะ Lady108 ไปได้ไอเดียทรงผมบ๊อบสั้นสวยๆ มาให้ได้ดูเป็นไอเดียในการตัดผมครั้งหน้าอีกแล้วนะจ๊ะ... รอบนี้ขอเอาใจคนที่ชอบ...

ไอเดียผมเปียสวยๆ ปี 2018 ฝึกทำกันได้เลย

วิธีถักเปียแบบ Inside Out สวยๆ ก็ลองทำดูนะสาวๆ เตรียมหวีและหนังยางรัดผมให้พร้อม เพราะเรากำลังจะมาลองทำผมเปียสวยๆ กัน ทรงผมที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดีตั...

แบบทรงผมไฮไลท์ สีบาลายาจ ย้อมสีผมแบบนี้ กำลังฮิต!!

ฟังชื่อแล้วอาจจะงงๆ ว่าผมสีบาลายาจ มันคืออะไร คำนี้มาจากภาษาอังกฤษว่า Balayage Hair  ซึ่งเอาง่ายๆ เลยมันก็คือการไฮไลท์สีผม ด้วยการเพิ่มลูกเล่นที่ดูซับ...

อัพเดททรงผมสั้น ดาราเกาหลี ปลายปี 2017

ช่วงปลายปี 2017 นี้มีดาราเกาหลีหลายคนโดดเด่นในลุคสาวผมสั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสองสาวไอดอลนักแสดง ที่ปกติคนจะนึกถึงภาพของพวกเธอในมาดสาวสวยผมยาวมาตลอด อย่...