5 อาหารที่กินแล้ว สิวหายเร็วใน 14 วัน

เวลามีสิวถึงแม้เป็นแค่เม็ดเดียวก็ทำให้เราหงุดหงิดใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นเม็ดเม็ดใหญ่ ยังไงซะก็ทำให้เราเซ็งอยู่ดี บางคนบอกว่าการมีสิวเป็นเรื...

6 สาเหตุทำให้ผู้หญิงหัวล้าน หัวเถิก รีบแก้ก่อนจะสายเกินไป

ปัญหาผมบาง หัวเถิก หัวล้าน นับว่าเป็นปัญหาใหญ่หลวงสำหรับผู้หญิงเลยนะ โดยเฉพาะคนที่ผมยาว มีเส้นผมเส้นเล็ก ยิ่งเห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้นไปอีก คนที่สังเกตได้...

วิธีทำให้หน้าสวยดูดี โดยไม่ต้องแต่งหน้า

คนที่เคยชินกับการแต่งหน้าทุกวันเวลาไม่ได้แต่งก็รู้สึกไม่มั่นใจ มีหลายคนที่บอกว่าทำไม่ได้แต่งหน้าก็ไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะรู้สึกว่าหน้าโล้นๆ บอกไม่ถูก ...

เคล็ดลับหน้าสวยตอนเช้า ตอนกลางคืนต้องบำรุงอะไรบ้าง

เห็นบ่นกันจังว่าอยากสวยอย่างนั้นอย่างนี้ แต่บางคนกลับไม่ดูแลตัวเอง ครีมทาผิว ครีมกันแดด ก็แก้ตัวว่าไม่จำเป็น แบบนี้เค้าเรียกว่าไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำ...

14 ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว ของดีราคาถูก ที่หลายคนอาจมองข้าม

น้ำมันมะพร้าว เป็นของดีราคาถูกที่สาวๆ หลายคนอาจมองข้ามไป ด้วยความที่ว่ามันหาได้ง่าย และอยู่ใกล้ตัว จนบางครั้งเราก็มัวแต่ไปมองสินค้าราคาแพงเกินเอื้อม แ...

5 วิธี ทำยังไงไม่ให้หน้าอกยานก่อนวัย

ถ้ายังเป็นวัยรุ่น คงไม่รู้สึกกังวลกับปัญหาหน้าอกยาน หน้าอกหย่อนคล้อยกันหรอก แต่เมื่อไหร่ถ้าอายุมากขึ้น ก็เริ่มจะเริ่มรู้สึกแล้ว ว่าสิ่งที่เคยเต่งตึง ด...

วิธีเพิ่มออกซิเจนในร่างกาย เคล็ดลับสำหรับคนรักสุขภาพ

ออกซิเจน และ น้ำ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากต่อสุขภาพของคนเรา ถ้าต้องการมีสุขภาพดี แข็งแรง รวมไปถึงอยากให้มีผิวพรรณที่สวยงาม สดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ก็ต้...

วันไหนให้หรือห้ามตัดผม-ตัดเล็บ!? เคล็ดความเชื่อน่ารู้

คนไทยกับเรื่องของความเชื่อ เรื่องดวง การถือเคล็ด เป็นของที่มาคู่กัน แทบจะเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเลยก็เป็นได้ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ใส่เสื้อสี...

สารพัดความงามจากผึ้ง สวยใสในแบบนางพญา

เดี๋ยวนี้โลกของเราวิวัฒนาการไปไกลมาก สิ่งที่เราไม่คิดว่าเป็นประโยชน์ หรือนำมาใช้ให้เกิดผลดีอะไรกับตัวเราได้เลย แต่สมัยนี้กลับมีการนำมาใช้กันอย่างกว้าง...

วิธีโพสท่าถ่ายรูป ทำยังไงให้ขาสวย ยาวเรียวน่องไม่ใหญ่

เดี๋ยวนี้การโพสท่าถ่ายรูปในโซเชียลถือเป็นเรื่องที่ใครๆ ต่างๆก็ให้ความสำคัญเลยนะ นอกจากจะใช้แอพต่างๆ เพื่อช่วยในการปรับแสง ปรับสี และความเนียนละเอียด บ...