Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

3 ทรงผมสั้นดารา น่าตัดตามมากที่สุด ช่วงสงกรานต์ 2018

ทรงผมสั้นเข้ากันมากกับหน้าร้อน และเทรนด์ผมสั้นในช่วงสงกรานต์ปี 2018 ก็น่าจะคึกคักกันมากทีเดียวเมื่อตอนนี้ดาราดังหลายๆ คน ทั้งฝั่งไทย และเกาหลี ก็เริ่ม...

ผมสั้นสุดเท่ แนวบอยๆ สวยแซ่บเด็ดเกินห้ามใจ รับหน้าร้อน

หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีทรงผมทรงไหนเหมาะเท่าผมสั้นอีกแล้ว แต่ปัญหาก็คือ จะเลือกผมสั้นแบบไหนที่เหมาะกับตัวเราเองที่สุด คนตัดผมสั้นนี่มีเรื่องให้คิดมากกว่า...

12 วิธีกำจัดสิวเสี้ยน

สิวเสี้ยน หนึ่งในปัญหาน่าหงุดหงิดกวนใจของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จริงอยู่ที่ว่าสิวเสี้ยนมันเล็ก ระดับที่ว่ามองเผินๆ ก็ไม่เห็น คนชอบเซลฟี่ ก็ใช้แอพแต่ง ทำ...

สีผมสวย ตามปีเกิด เสริมโชคลาภ ความรัก การเงิน

ไหนๆ จะเปลี่ยนสีผมทั้งที ก็ลองเลือกสีที่ถูกโฉลกกับดวงของเราหน่อยเป็นไง เรื่องของสีกับดวงเป็นสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่อย่างน้อยถ้าเราได้ทำแล้วรู้สึกว่าม...

รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

ทรงผมผู้หญิงสไตล์เกาหลี อัพเดทใหม่ปี 2018

มาแล้วจ้ากับการอัพเดททรงผมใหม่ปี 2018 หรือปี 2561 ปีนี้เทรนด์เกาหลีก็ยังคงมาแรงเป็นอันดับ 1 เรียกได้ว่าเหนียวแน่น ครองแชมป์ทรงผมผู้หญิงมาโดยตลอด ก็แหม...

11 วิธีป้องกันไม่ให้หัวล้าน ผมร่วงผมบาง

เชื่อว่าไม่มีใครอยากหัวล้านแน่ๆ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ตอนวัยรุ่นอาจไม่เท่าไหร่ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้น เส้นผมก็ดูจะบางลงๆ ขึ้นไปทุกที เวลาเปิดหน้าผา...

9 วิธีป้องกันไม่ให้มีริ้วรอยตีนกา ในช่วงอายุ 20

ริ้วรอย ตีนกา ซักวันยังไงก็ต้องมา ถึงจะรู้ทั้งรู้แต่ถ้าสามารถยื้อเวลาให้มาช้าที่สุดได้ก็คงดี อันที่จริงมันมีวิธีอยู่นะ โดยเฉพาะสาวๆ วัยรุ่น ที่ยังอยู่...

ทรงผมเกล้ามวยสวยๆ 2018 ออกงานสบายๆ

มันเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับผู้หญิงมากนะ เวลาได้แต่งตัวสวยๆ ทำผม แต่งหน้าดีๆ ออกงาน เพราะในปีนึง หรือในชีวิตนึงเราจะได้ทำแบบนี้ซักกี่ครั้งกันเชียว ...

สอนแต่งหน้าแบบ ไอรีน Red Velvet เพลง Peek-A-Boo

คนที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ กำลังได่รับความนิยมมากๆ และมีผู้ติดตามหลายคนเลย ในสังคมโซเชียลบ้านเรา ที่เกาหลีก็มีเหมือนกัน และตอนนี้ที่แรงมากๆ ก็คือยูทูปเ...