คลาร่า ลี (Clara) ดาราสาวเกาหลี ที่ร่วมวิ่งคบเพลิง เอเชียนเกมส์ 2014

การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2014 ที่จะจัดขึ้น ณ ประเทศเกาหลีใต้ น่าจะมีสีสันไม่น้อย เมื่อเจ้าภาพจัดงานได้ขนเอาบรรดาดาราเกาหลี ชื่อดังในวงการ ตั้งแต่ดารา นักแสดง ศิลปิน นักร้อง มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะในส่วนของดาราสาวที่จะมาร่วมวิ่งถือคบเพลิงในครั้งนี้ ก็คือ คลาร่า ลี หรือที่รู้จักกันในนาม Clara ดาราสาวซึ่งเป็นที่รู้จักด้านความสวย เซ็กซี่ และรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ

วันที่ 12 กันยายน 2014 ผู้สื่อข่าวได้รายงานความเคลื่อนไหวในการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2014 หรือในชื่อว่า อินชอนเกมส์ ที่จะจัดขึ้น ณ เมือง อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันที่ 19 กันยายน – 4 ตุลาคม 2014 หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของการจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ซึ่งก็คือนาฬิกาแบรนด์ดัง Tissot ได้เลือกนักแสดงสาวสวย สุดเซ็กซี่ คลาร่า (Clara) หรือชื่อภาษาเกาหลีว่า “อีซองมิน”(Lee Sung Min) มาร่วมวิ่งถือคบเพลิงระยะ 200 เมตร ส่วนสาเหตุที่เลือก คลาร่า ลี ก็เพราะภาพลักษณ์ที่สดใส แถมยังเคยเป็นนักกัฬาเทควันโดสายดำมาก่อน

ถึงแม้ว่าคลาร่า (Clara) จะเข้าวงการมานานแล้ว แต่ชื่อของเธอก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนกระทั่งวันที่เธอได้รับเกียรติให้ไปขว้างลูก เพื่อเปิดการแข่งขันเบสบอล ระหว่างทีม Doosan Bears และ LG Twins เมื่อเดือน พฤษภาคม 2013 สาวคลาร่าก็กลายเป็นที่กล่าวขาน ถึงความเซ็กซี่ และตกเป็นเป้าสายตาของผู้คนขึ้นมาทันที เมื่อสื่อเกาหลีท้องถิ่น ได้พากันลงรูป และข่าวของเธอกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากชุดที่เธอใส่เพื่อลงสนาม มันช่างเน้นรูปร่างของเธอได้ดีเหลือเกิน ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เปิดเผยเนื้อหนังอะไรให้มากมาย แต่กางเกงฟิตรัดแน่น จนคนดูเห็นรูปร่าง พร้อมทั้งเสื้อเอวลอยโชว์หน้าท้องแบนราบนั้น ก็ทำให้เธอกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์ไปเลยทันที


 

ประวัติ คลาร่า ลี

ชื่อในวงการ: คลาร่า, คลาร่า ลี, คลาร่า อี ,Clara
ชื่อจริง: อีซองมิน (Lee Sung Min)
เกิดวันที่: 15 มกราคม 1986
สถานที่เกิด: ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
อาชีพ : นักแสดง นางแบบ
ความสูง: 168 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 48 กิโลกรัม
ราศี: มังกร
ครอบครัว: พ่อของเธอ อีซึงคยู เป็นอดีตนักร้อง

 

ผลงาน:

  • Invisible Man, Choi Jang-soo (2006)
  • High Kick! (2006)
  • Tae-hee, Hye-kyo, Ji-hyun (2009)
  • Creating Destiny (2009)
  • A Good Day for the Wind to Blow (2010)
  • Baby Faced Beauty (2011)
  • Take Care of Us, Captain (2012)
  • Tasty Life (2012)
  • Goddess of Marriage (2013)
  • Reckless Family Season 3 (2013)
  • Love For Ten – Generation of Youth (2013)
  • Emergency Couple (2014)
  • Fated to Love You (2014)

 

ผลงานภาพยนตร์:

  • Five Senses of Eros(2009)
  • Ask This of Rik-yu (2013)
  • Working Girl(2014)

 

เว็บไซต์: http://www.lararouge.com/
อินสตาแกรม: http://instagram.com/actressclara

 

คลาร่า ลี (Clara) ในโฆษณา Sprite สุดเซ็กซี่

 

วิธีการออกกำลังกาย ให้หุ่นดี แบบ คลาร่า ลี (Clara)

 

รวมรูปภาพสวยเซ็กซี่ ของ คลาร่า ลี (Clara)