เคล็ดลับสำหรับคนโสด อยู่ยังไงในวันวาเลนไทน์

ถึงแม้ว่าวันวาเลนไทน์จะเป็นวันที่คนมีความรักต่างก็เฝ้ารอ ถ้าต้องการจะมีช่วงเวลา surprise สุดพิเศษกับคนที่เรารัก แต่ในทางกลับกันคนโสดไม่มีแฟน กลับรู้สึ...

ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2018 ใครคิดไม่ออก มาทางนี้เลย

ช่วงใกล้วันสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงกำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานดีนะ นอกจากนี้ยังมีการแจกของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้า ห...

หยุดสร้างภาพ!! เรื่องที่ไม่ควรโกหก ถ้าคิดจะมีแฟน

คนเราจะคบกันต้องเริ่มที่ความจริงใจ ถ้าคิดจะมีความรักไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งใหม่ ถ้าเริ่มต้นด้วยการโกหกก็มีสิทธิ์ว่าจะจบไม่สวย ใครที่ไม่อยากมีปัญ...

แบบทดสอบทายใจ ความรักทำให้คุณตาบอดรึเปล่า??

ความรักทำให้ตาบอด บางทีเรื่องแบบนี้เราก็แยกไม่ค่อยออก ถ้าคนกำลังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาตอบไม่ได้ว่าตอนนี้ความรู้สึกของเราเป็นแบบไหนกันแน่ ลองมาทำแบบท...

ผู้ชาย 6 ประเภท ที่สาวเกาหลีไม่ชอบเลยจริงๆ

ผู้หญิงทุกคนมีสเปกชายหนุ่มในฝันที่แตกต่างกัน แต่จากการพูดคุยกับสาวเกาหลีในโลกออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นชื่อดัง ทำให้รู้ว่าผู้หญิงเกา...

ทายนิสัยตอนเมา มาดูซิคุณเป็นคนแบบไหน

เหล้า มักถูกเรียกว่า “น้ำเปลี่ยนนิสัย” แต่ใครจะรู้ว่ามันอาจไม่ใช่ก็ได้ ... บางคนบอกว่าเหล้า ไม่ได้ทำให้นิสัยของคนเราเปลี่ยน แต่มันจะช่วยเผยสิ่งที่ซ...

ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ

เป็นคำถามที่ผู้หญิงบางคนอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม เวลาชอบใครก็อยากให้เขามาสนใจเรา ถึงจะมีบางคนบอกว่าถ้าจะมีแฟนก็ควรเลือกคนที่คิดว่าเราเป็นเรา เป็นตัวของตัว...

16 สัญญาณบอก แฟนยังรักเราไม่มากพอ

เคยเป็นไหมบางทีรู้สึกว่าแฟนยังรักเราน้อยกว่าที่เรารักเขา บางทียังมีพฤติกรรมที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่โอเค บางครั้งรู้สึกเหมือนว่าเขายังไม่ให้เกียรติเราเท...

5 วิธี ทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า

ถึงจะเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังไม่ลืมเขาซักที ใครที่กำลังอกหักอยู่ลองเอาไปใช้ดู หาวิธีทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า แล้วเราจะรู้ว่าอกหักไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิต ...

5 อาการต้องห้ามสำหรับสาวๆ ถ้าไม่อยากโดนหนุ่มเมิน

สมมุติว่าเราไปแอบชอบผู้ชายสักคนหนึ่ง แอบชอบเงียบๆ คนเดียวหรือมีเพื่อนแค่ไม่กี่คนที่รู้ และต่อมาความหวังที่จะได้เค้าคนนั้นมาครอบครองเริ่มจะเห็นเป็นเงาล...