แต่งงานทั้งที ควรมีค่าสินสอดเท่าไหร่ คำนวณจากปัจจัยอะไรบ้าง

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้ามาถึงจุดหนึ่งที่คนสองคนต้องการสร้างครอบครัวด้วยการแต่งงาน แค่ความรักอย่างเดียวอาจไม่พอ จริงอยู่ที่หลายคนแย้งว่าสิ่งส...

5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่แสดงให้รู้ว่า เราอาจเป็นแค่ตัวสำรอง

คนที่กำลังตกหลุมรักหรือว่ากำลังคุยๆอยู่กับใคร ก็มักสงสัยและตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกฝ่ายจะจริงจังกับเรามากแค่ไหน ถึงแม้ว่าในใจลึกๆจ...

6 สัญญาณบอก คุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้ว

หลังจากที่คุณได้ไปออกเดท ได้ลองพูดคุยทำความรู้จักซึ่งกันและกันแล้วคุณเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อคู่เดทแล้วล่ะก็ มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบอกว่าคุณนั้นต...

ไม่ได้มโน!! จะรู้ได้ยังไงว่าแฟนเก่า อาจจะยังรักเราอยู่

พอเลิกกันไปกับแฟนเก่าบางคนก็มีรักใหม่ ไม่สนใจคนที่เลิกกันไป ประมาณว่าขอก้าวต่อไปข้างหน้าไม่หันหลังกลับ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ยังไม่ลืมความหลังครั้งเก่า โ...

ไอเดียถ่ายคู่กับแฟน เวลาไปเที่ยว จัดไปให้ครบค่ะ!!

คนเดี๋ยวนี้ขาดกล้องกันไม่ได้เลย ไปไหนก็ต้องแชะภาพกับสถานที่รอบๆตัว และคอยอัพเดทให้โลกรู้เป็นกิจวัตรประจำวัน และยิ่งตอนไหนที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวในที่สวย...

ร้องไห้หนักมาก!! จ่าย 6 หมื่น ค่ารูปพรีเวดดิ้ง แต่กลับได้รูปแบบนี้…

ถึงกับเงิบเลยทีเดียว เมื่อคู่รักชาวจีนที่อุตส่าห์ยอมควักเงินถึง 60,000 บาทไทย หวังให้ช่างภาพถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสุดประทับใจเป็นที่ระลึก แต่ต้องรู้สึกเซ็ง...

รักเกิดในออฟฟิศ ระหว่างเจ้านายและลูกน้อง

เคยไหม...ที่อยู่ๆ ก็เกิดความรู้สึกดีเป็นพิเศษกับเพื่อนที่นั่งข้างๆ เคยไหม...ที่บางครั้งก็แอบปิ๊งปั๊งรุ่นน้องที่เข้างานมาใหม่ เคยไหม...ที่ชอบนั่ง...

5 ไอเท็มฮิต แฟนใครได้ไป ต้องดีใจสุดๆ แน่นอน

ตื่นเต้นๆ นึกถึงวันวาเลนไทน์แล้วก็มักจะตั้งตารอคอยเซอไพรส์จากคนพิเศษ หรือเพื่อนรักที่จะชอบมีขนมหรือของขวัญเก๋ๆให้เราได้ตื่นเต้นอยู่ทุกปี เทศกาลแห่งควา...

เทรนด์ของขวัญที่น่าสนใจ สำหรับเทศกาลปีใหม่

สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้า ซึ่งตอนนี้หลายๆคนและหลายๆบริษัท กำลังวางแผนที่จะสั่งซื้อสินค้าที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของแจก กันอย่างแน่นอน และอะ...

ไอเดียของขวัญปีใหม่ ที่ผู้หญิงอยากได้

ปีใหม่เวียนมาบรรจบอีกแล้ว รับรองว่าต้องมีหลายคนกำลังรอช่วงที่จะได้หยุดยาวอยู่เป็นแน่ แต่นอกจากช่วงหยุดนานๆ ข้ามปีแบบนี้จะมีดีตรงที่เราได้พักผ่อนสมอง ผ...