5 อาการต้องห้ามสำหรับสาวๆ ถ้าไม่อยากโดนหนุ่มเมิน

สมมุติว่าเราไปแอบชอบผู้ชายสักคนหนึ่ง แอบชอบเงียบๆ คนเดียวหรือมีเพื่อนแค่ไม่กี่คนที่รู้ และต่อมาความหวังที่จะได้เค้าคนนั้นมาครอบครองเริ่มจะเห็นเป็นเงาล...

เคล็ดลับวิธีเลือกแหวนแต่งงานยังไงให้สวย

เมื่อคนสองคนตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน สิ่งสำคัญที่ต้องทำก็คือการจัดพิธีแต่งงาน และสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักและงานวิวาห์ก็คือ แหวนแต่งงาน จ...

แนะนำไอเท็ม Hot!! Set ของขวัญคริสมาสต์ ปีใหม่ สำหรับผู้หญิง 2016-2017

เทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ ใกล้จะเข้ามาแล้ว ตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเตรียมของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้คนรอบตัวได้เซอร์ไพรส์!! แต่การซื้อของขวัญให้ใครบอกเ...

9 วิธีเอาใจแฟน ทำยังไงให้รู้ว่าเรารัก

การง้อแฟนเอาใจแฟน บางคนมองว่าง่ายแสนง่าย แต่เรื่องแบบนี้กลับเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน เพราะว่าไม่มีประสบการณ์ทางด้านความรักมากนัก หรือเป็นคนนิสัยไม่โรแ...

แต่งงานทั้งที ควรมีค่าสินสอดเท่าไหร่ คำนวณจากปัจจัยอะไรบ้าง

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้ามาถึงจุดหนึ่งที่คนสองคนต้องการสร้างครอบครัวด้วยการแต่งงาน แค่ความรักอย่างเดียวอาจไม่พอ จริงอยู่ที่หลายคนแย้งว่าสิ่งส...

5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่แสดงให้รู้ว่า เราอาจเป็นแค่ตัวสำรอง

คนที่กำลังตกหลุมรักหรือว่ากำลังคุยๆอยู่กับใคร ก็มักสงสัยและตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกฝ่ายจะจริงจังกับเรามากแค่ไหน ถึงแม้ว่าในใจลึกๆจ...

6 สัญญาณบอก คุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้ว

หลังจากที่คุณได้ไปออกเดท ได้ลองพูดคุยทำความรู้จักซึ่งกันและกันแล้วคุณเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อคู่เดทแล้วล่ะก็ มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบอกว่าคุณนั้นต...

ไม่ได้มโน!! จะรู้ได้ยังไงว่าแฟนเก่า อาจจะยังรักเราอยู่

พอเลิกกันไปกับแฟนเก่าบางคนก็มีรักใหม่ ไม่สนใจคนที่เลิกกันไป ประมาณว่าขอก้าวต่อไปข้างหน้าไม่หันหลังกลับ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ยังไม่ลืมความหลังครั้งเก่า โ...

ไอเดียถ่ายคู่กับแฟน เวลาไปเที่ยว จัดไปให้ครบค่ะ!!

คนเดี๋ยวนี้ขาดกล้องกันไม่ได้เลย ไปไหนก็ต้องแชะภาพกับสถานที่รอบๆตัว และคอยอัพเดทให้โลกรู้เป็นกิจวัตรประจำวัน และยิ่งตอนไหนที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวในที่สวย...

ร้องไห้หนักมาก!! จ่าย 6 หมื่น ค่ารูปพรีเวดดิ้ง แต่กลับได้รูปแบบนี้…

ถึงกับเงิบเลยทีเดียว เมื่อคู่รักชาวจีนที่อุตส่าห์ยอมควักเงินถึง 60,000 บาทไทย หวังให้ช่างภาพถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสุดประทับใจเป็นที่ระลึก แต่ต้องรู้สึกเซ็ง...