ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

พบกับไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) การใช้ชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทั้งเรื่องราวของความรักชีวิตคู่ การท่องเที่ยว การทำงาน ปัญหาเรื่องเงิน การทำอาหาร และมุมสัตว์เลี้ยง ที่ Lady108 พยายามสรรหาเรื่องราวดีๆ พร้อมรูปประกอบสวยงาม มาให้ทุกคนได้เลือกชมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีแต่ความเร่งรีบ และมีความทันสมัย ผสมผสานกัน การรวบรวมเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้ ให้สมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

8 แอพในมือถือ ช่วยลดความอ้วน

คนชอบบ่นว่าเล่นมือถือมากไปจะทำให้เกิดผลเสียนั่นนี่ แต่เอาจริงๆถ้าลองใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ก็จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายและสบายขึ้นเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน...

5 วิธี ทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า

ถึงจะเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังไม่ลืมเขาซักที ใครที่กำลังอกหักอยู่ลองเอาไปใช้ดู หาวิธีทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า แล้วเราจะรู้ว่าอกหักไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิต ...

5 อาการต้องห้ามสำหรับสาวๆ ถ้าไม่อยากโดนหนุ่มเมิน

สมมุติว่าเราไปแอบชอบผู้ชายสักคนหนึ่ง แอบชอบเงียบๆ คนเดียวหรือมีเพื่อนแค่ไม่กี่คนที่รู้ และต่อมาความหวังที่จะได้เค้าคนนั้นมาครอบครองเริ่มจะเห็นเป็นเงาล...

เคล็ดลับวิธีเลือกแหวนแต่งงานยังไงให้สวย

เมื่อคนสองคนตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน สิ่งสำคัญที่ต้องทำก็คือการจัดพิธีแต่งงาน และสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักและงานวิวาห์ก็คือ แหวนแต่งงาน จ...

ไอเดียของฝากจากเกาหลี ไปเกาหลีทั้งที ต้องซื้ออะไร?

ประเทศเกาหลีใต้กลายเป็นจุดมุ่งหมายที่นักท่องเที่ยวไทยนิยมไปมากเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียวเมื่อไหร่ถ้ามีวันหยุดยาว ต้องการจะไปเที่ยวพักผ่อนเปิดหูเปิดตาที...

รีวิวเครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto FESTIVEBOX

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลปีใหม่ ที่นอกจากเราจะได้ฟินกับวันหยุดพักผ่อนยาวๆ ยังได้รู้สึกถึงความรู้สึกถึงความสุข และสนุกสนานในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อน...

แนะนำไอเท็ม Hot!! Set ของขวัญคริสมาสต์ ปีใหม่ สำหรับผู้หญิง 2016-2017

เทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ ใกล้จะเข้ามาแล้ว ตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเตรียมของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้คนรอบตัวได้เซอร์ไพรส์!! แต่การซื้อของขวัญให้ใครบอกเ...

9 วิธีเอาใจแฟน ทำยังไงให้รู้ว่าเรารัก

การง้อแฟนเอาใจแฟน บางคนมองว่าง่ายแสนง่าย แต่เรื่องแบบนี้กลับเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน เพราะว่าไม่มีประสบการณ์ทางด้านความรักมากนัก หรือเป็นคนนิสัยไม่โรแ...

PIZZA BOMB!! อาหารเทรนด์ใหม่ กำลังฮิตในเกาหลี

พิซซ่า บอมบ์ หรือพิซซ่าระเบิด เมนูอาหารฮิตที่ฮือฮาในเกาหลี เพราะความสร้างสรรค์และความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อาหารที่ได้รับความนิยมนอกจากจะต้องมีรสชาต...

หลักการทรงงานของ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อคนทำงาน

ในหลวงรัชการที่ ๙ ทรงงานหนักเพื่อประชาชนของพระองค์มานานนับ 70 ปี ผู้คนต่างประจักษ์ถึงพระอัจฉริยภาพของพระองค์ และมีความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้...