ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

พบกับไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) การใช้ชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทั้งเรื่องราวของความรักชีวิตคู่ การท่องเที่ยว การทำงาน ปัญหาเรื่องเงิน การทำอาหาร และมุมสัตว์เลี้ยง ที่ Lady108 พยายามสรรหาเรื่องราวดีๆ พร้อมรูปประกอบสวยงาม มาให้ทุกคนได้เลือกชมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีแต่ความเร่งรีบ และมีความทันสมัย ผสมผสานกัน การรวบรวมเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้ ให้สมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

ผู้ชาย 6 ประเภท ที่สาวเกาหลีไม่ชอบเลยจริงๆ

ผู้หญิงทุกคนมีสเปกชายหนุ่มในฝันที่แตกต่างกัน แต่จากการพูดคุยกับสาวเกาหลีในโลกออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นชื่อดัง ทำให้รู้ว่าผู้หญิงเกา...

วิธีหั่นแตงโม ให้เป็นก้อนสี่เหลี่ยมสวยๆ

บางคนอาจจะมองว่าจะเอามาพูดทำไมเนี่ย แค่เรื่องการหั่นแตงโม ก็แค่หั่นเอาเปลือกออกแล้วก็กินไปเลยมันยากตรงไหน บางคนชิลกว่านั้นแค่เอาแตงโมมาผ่าครึ่ง แล้วใช...

วิธีโพสท่าถ่ายรูปให้สวย น่ารัก ชิค ดูเป็นธรรมชาติ

เดี๋ยวนี้ทุกคนมีกล้องถ่ายรูปอยู่กับตัวตลอดเวลา ก็สมาร์ทโฟนของเราทำได้ทั้งโทรศัพท์เล่นเน็ตแล้วก็ถ่ายรูป แถมทุกคนยังมีแอคเค้าท์สำหรับเล่นโซเชียล ไม่ว่าจ...

เจ๋ง!! ห้องน้ำพกพา รถติดก็ปล่อยได้ไม่ต้องอั้น

เคยมั้ยเวลารถติดแล้วเกิดปวดท้องเข้าห้องน้ำ แต่ก็ลุกไปไหนไม่ได้ ทำได้แต่นั่งเหงื่อแตก อดทนรอให้รถค่อยๆ ขยับไปทีละนิด ไอ้ที่อยู่ในเมืองยังไม่เท่าไหร่ แต...

ทายนิสัยตอนเมา มาดูซิคุณเป็นคนแบบไหน

เหล้า มักถูกเรียกว่า “น้ำเปลี่ยนนิสัย” แต่ใครจะรู้ว่ามันอาจไม่ใช่ก็ได้ ... บางคนบอกว่าเหล้า ไม่ได้ทำให้นิสัยของคนเราเปลี่ยน แต่มันจะช่วยเผยสิ่งที่ซ...

เคล็ดลับวิธีเลือกซื้อ Notebook ให้โดนใจ

คนที่กำลังจะซื้อ Notebook เครื่องใหม่ ก็ย่อมต้องใช้เวลาตัดสินใจเลือกกันนานหน่อย เพราะราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ ที่สำคัญยังมีผลต่อการทำงาน และการใช้ชีวิตของเราด...

ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ

เป็นคำถามที่ผู้หญิงบางคนอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม เวลาชอบใครก็อยากให้เขามาสนใจเรา ถึงจะมีบางคนบอกว่าถ้าจะมีแฟนก็ควรเลือกคนที่คิดว่าเราเป็นเรา เป็นตัวของตัว...

5 สเตตัส Facebook + IG น่ารำคาญ ที่ชาวบ้านแอบร้องยี้

ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าคนไทยส่วนใหญ่ก็แทบจะมี Facebook มีแอคเค้าท์ IG กันหมดแล้วทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเด็กวัยรุ่น วัยกลางคน คนทำงาน แม้กระทั่งผู้ใหญ่รุ่น...

16 สัญญาณบอก แฟนยังรักเราไม่มากพอ

เคยเป็นไหมบางทีรู้สึกว่าแฟนยังรักเราน้อยกว่าที่เรารักเขา บางทียังมีพฤติกรรมที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่โอเค บางครั้งรู้สึกเหมือนว่าเขายังไม่ให้เกียรติเราเท...

พาเที่ยว ร้านอาหารดาราเกาหลี ห้าง SHOW DC

ในช่วงไม่กี่วันมานี้แอดมินมีโอกาสได้แวะเวียนไปที่ห้างเปิดใหม่ย่านพระรามเก้า SHOW DC ก็เลยได้โอกาสมารีวิวร้านบางส่วนในห้างสำหรับคนที่อยากรู้ว่าถ้าไปแล้...