Lady108 ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

พบกับไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) การใช้ชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทั้งเรื่องราวของความรักชีวิตคู่ การท่องเที่ยว การทำงาน ปัญหาเรื่องเงิน การทำอาหาร และมุมสัตว์เลี้ยง ที่ Lady108 พยายามสรรหาเรื่องราวดีๆ พร้อมรูปประกอบสวยงาม มาให้ทุกคนได้เลือกชมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีแต่ความเร่งรีบ และมีความทันสมัย ผสมผสานกัน การรวบรวมเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้ ให้สมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

สูตรขนมฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด

จุดเริ่มต้นของขนมไทยที่นิยมที่สุดโดยเฉพาะในงานประเพณีมงคลต่าง ๆ ก็คือ  ขนมฝอยทอง ทองหยิบ และทองหยอด คือรัชสมัย ของ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดย ดอนญ่า ม...

เตรียมเปิดตัว Huawei P20 สุดเจ๋ง ถ่ายภาพแฟชั่นได้ ปลายมีนา

หัวเว่ย (Huawei) ร่วมกับระดับโลกกับซุปเปอร์โมเดลระดับโลกที่ผันตัวมาเป็นช่างภาพแฟชั่นรันเวย์ อย่าง เฮเลน่า คริสเตนเซ่น (Helena Christensen) ที่จะมาสร้า...

วิธีปฏิเสธผู้ชายและผู้หญิง เวลามีคนเข้ามาจีบ

เกิดเป็นหนุ่มฮฮต สาวฮอต บางทีก็น่าหนักใจเหมือนกัน ใครว่าคนโสดเท่านั้นที่มีสิทธ์กลุ่มใจเรื่องความรัก ใครที่มีคนชอบเยอะ มีคนหมายปองอยากขอต่อคิวเป็นแฟนก็...

เคล็ดลับสำหรับคนโสด อยู่ยังไงในวันวาเลนไทน์

ถึงแม้ว่าวันวาเลนไทน์จะเป็นวันที่คนมีความรักต่างก็เฝ้ารอ ถ้าต้องการจะมีช่วงเวลา surprise สุดพิเศษกับคนที่เรารัก แต่ในทางกลับกันคนโสดไม่มีแฟน กลับรู้สึ...

ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2018 ใครคิดไม่ออก มาทางนี้เลย

ช่วงใกล้วันสิ้นปีแบบนี้หลายคนคงกำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานดีนะ นอกจากนี้ยังมีการแจกของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้า ห...

หยุดสร้างภาพ!! เรื่องที่ไม่ควรโกหก ถ้าคิดจะมีแฟน

คนเราจะคบกันต้องเริ่มที่ความจริงใจ ถ้าคิดจะมีความรักไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งใหม่ ถ้าเริ่มต้นด้วยการโกหกก็มีสิทธิ์ว่าจะจบไม่สวย ใครที่ไม่อยากมีปัญ...

15 ไอเดียแต่งชุดฮาโลวีนให้น้องหมา ทั้งกวนทั้งน่ารัก

ในเมื่อคนอย่างพวกเราสามารถเล่นสนุกในเทศกาลฮาโลวีนได้ ทำไมน้องหมาหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวจะรวมสนุกกับพวกเราบ้างไม่ได้ คนที่อยากให้สัตว์เลี้ยงในบ้านมีส่...

แบบทดสอบทายใจ ความรักทำให้คุณตาบอดรึเปล่า??

ความรักทำให้ตาบอด บางทีเรื่องแบบนี้เราก็แยกไม่ค่อยออก ถ้าคนกำลังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาตอบไม่ได้ว่าตอนนี้ความรู้สึกของเราเป็นแบบไหนกันแน่ ลองมาทำแบบท...

สาวจีนคนนี้ดัง เพราะ Photoshop เก่งขั้นเทพ

สาวจีนคนนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เพราะความสามารถในการโฟโต้ช้อปของเธอ จะเก่งแค่ไหนก็ลองไปดูรูปเอาเอง ด้านซ้ายคือรูปจริง ส่วนด้านขวาคือรู...

ผู้ชาย 6 ประเภท ที่สาวเกาหลีไม่ชอบเลยจริงๆ

ผู้หญิงทุกคนมีสเปกชายหนุ่มในฝันที่แตกต่างกัน แต่จากการพูดคุยกับสาวเกาหลีในโลกออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นชื่อดัง ทำให้รู้ว่าผู้หญิงเกา...