Lady108 ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

พบกับไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) การใช้ชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทั้งเรื่องราวของความรักชีวิตคู่ การท่องเที่ยว การทำงาน ปัญหาเรื่องเงิน การทำอาหาร และมุมสัตว์เลี้ยง ที่ Lady108 พยายามสรรหาเรื่องราวดีๆ พร้อมรูปประกอบสวยงาม มาให้ทุกคนได้เลือกชมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีแต่ความเร่งรีบ และมีความทันสมัย ผสมผสานกัน การรวบรวมเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้ ให้สมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

ทริปสุดฟิน@ซิดนีย์ ออสเตรเลีย กับเทคนิคแลกเงินให้ได้เรทสุดคุ้ม!

ออสเตรเลีย (Australia) จัดเป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ชื่นชอบหลงใหลในธรรมชาติและวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ซึ่งเมืองซิดนีย์ ...

อยากเปิดร้านขายเสื้อผ้า หาเงินลงทุนที่ไหนดี

ไม่ว่าใครก็ล้วนอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันแทบทั้งนั้น ยิ่งในยุคที่มีการสนับสนุนธุรกิจ SME และ Start up มากมายทั้งจากภาครัฐและเอกชน ทำให้เราได้เห็นเด็...

เยือน 5 สถานที่สุดอันซีนในสิงคโปร์ ที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว

ขี่สกู๊ตขึ้น Tiger Air บินไปเที่ยวสิงคโปร์กันมั้ย เมืองท่องเที่ยวที่มีสถานที่เที่ยวครบทุกแนวไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมเก่าๆ ธ...

มาม่าไก่เผ็ดคาโบนาร่า Samyang น่ากินจัง!!

ช่วงนี้กำลังมาแรงมากๆเลย สำหรับ มาม่า ไก่เผ็ดคาโบนาร่า Samyang ที่สะดุดตาด้วยซองสีชมพูหวานแหวว พร้อมด้วยการ์ตูนลูกพีช Apeach ดังโด่งดัง มาม่าตัวนี้...

7 สิ่งที่ผู้หญิงชอบมอง ในตัวผู้ชาย

ใครว่าผู้ชายจะมีสิทธิ์มองผู้หญิงเพียงแค่ฝ่ายเดียว สาวๆ เองก็ส่องหนุ่มๆ ตลอดเวลาเหมือนกัน หนุ่มคนไหนที่อยากมีสาวข้างกาย ไม่อยากเหงาใช้ชีวิตโสดอยู่คนเดี...

5 สิ่งที่ไม่ควรทำกับแฟน ไม่งั้นโดนทิ้งไม่รู้ตัว

คนเราถ้าเป็นแฟนกันก็สามารถมีเหตุให้ผิดใจหรือทะเลาะกันได้เป็นเรื่องปกติ แต่บางครั้งถ้าเรารู้จักควบคุมสติ หยุดตัวเองให้ได้ก่อนทำพฤติกรรมบางอย่างให้เรื่อ...

5 เหตุผล ไม่ควรเล่นมือถือก่อนนอน

มือถือกลายเป็นสิ่งที่คนเราขาดไม่ได้ไปแล้ว เมื่อก่อนถ้าออกจากบ้านแล้วลืมกระเป๋าเงินคือแย่ แต่ถ้าเป็นเดี๋ยวนี้ ลืมโทรศัพท์ทีก็หงุดหงิดได้ทั้งวัน เพราะทุ...

ภาพถ่ายกล้อง HUAWEI P20 Pro สวยแค่ไหนไปดูกัน

Portrait ชุดพิเศษที่ถ่ายโดย “HUAWEI P20 Pro” สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้อง 3 ตัวจาก Leica เจ๋งแค่ไหนต้องลองดู หัวเว่ยประกาศเปิดตัวไปแล้วกับ...

สูตรขนมฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด

จุดเริ่มต้นของขนมไทยที่นิยมที่สุดโดยเฉพาะในงานประเพณีมงคลต่าง ๆ ก็คือ  ขนมฝอยทอง ทองหยิบ และทองหยอด คือรัชสมัย ของ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดย ดอนญ่า ม...

เตรียมเปิดตัว Huawei P20 สุดเจ๋ง ถ่ายภาพแฟชั่นได้ ปลายมีนา

หัวเว่ย (Huawei) ร่วมกับระดับโลกกับซุปเปอร์โมเดลระดับโลกที่ผันตัวมาเป็นช่างภาพแฟชั่นรันเวย์ อย่าง เฮเลน่า คริสเตนเซ่น (Helena Christensen) ที่จะมาสร้า...