ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

พบกับไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) การใช้ชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทั้งเรื่องราวของความรักชีวิตคู่ การท่องเที่ยว การทำงาน ปัญหาเรื่องเงิน การทำอาหาร และมุมสัตว์เลี้ยง ที่ Lady108 พยายามสรรหาเรื่องราวดีๆ พร้อมรูปประกอบสวยงาม มาให้ทุกคนได้เลือกชมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีแต่ความเร่งรีบ และมีความทันสมัย ผสมผสานกัน การรวบรวมเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้ ให้สมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

16 สัญญาณบอก แฟนยังรักเราไม่มากพอ

เคยเป็นไหมบางทีรู้สึกว่าแฟนยังรักเราน้อยกว่าที่เรารักเขา บางทียังมีพฤติกรรมที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่โอเค บางครั้งรู้สึกเหมือนว่าเขายังไม่ให้เกียรติเราเท...

พาเที่ยว ร้านอาหารดาราเกาหลี ห้าง SHOW DC

ในช่วงไม่กี่วันมานี้แอดมินมีโอกาสได้แวะเวียนไปที่ห้างเปิดใหม่ย่านพระรามเก้า SHOW DC ก็เลยได้โอกาสมารีวิวร้านบางส่วนในห้างสำหรับคนที่อยากรู้ว่าถ้าไปแล้...

7 เมนูเครื่องดื่มรับหน้าร้อน แบบไม่อ้วน!!

ช่วงนี้อากาศร้อนสุดๆ ออกไปข้างนอกทีเหงื่อออกเยอะจะเป็นลม จนอยากจะหาน้ำเย็นๆ ซักแก้วดับกระหาย แต่ถ้าจะให้ดื่มน้ำเย็นเปล่าๆ ก็ดูเหมือนจะยังไม่สะใจพอ หน้...

Tips เด็ดๆ สำหรับสาวสาย #strong อย่างเรา เที่ยวคนเดียวไม่ใช่ปัญหา

เมื่อก่อนถ้าอยากจะท่องเที่ยวก็ต้องชวนคนไปด้วย แต่กว่าจะนัดกันได้ก็ต้องเสียเวลาไม่ใช่น้อย  มิหนำซ้ำอาจจะมีบางคนที่ต้องยกเลิกแผนการเดินทางอย่างกะทันหัน ...

ผลสำรวจ 10 อันดับเมือง คนเกาหลีชอบไปเที่ยวมากสุด

ชาวเกาหลีนิยมเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเพิ่มขึ้นจากเดิมเยอะขึ้นมาก และนี่คือ 10 เมืองในโลก ที่คนเกาหลีชอบไป ในปี 2016 บอกเลย กรุงเทพ เป็น 1 ในนั้นด้วยน...

8 แอพในมือถือ ช่วยลดความอ้วน

คนชอบบ่นว่าเล่นมือถือมากไปจะทำให้เกิดผลเสียนั่นนี่ แต่เอาจริงๆถ้าลองใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ก็จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายและสบายขึ้นเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน...

5 วิธี ทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า

ถึงจะเลิกกันไปแล้วแต่ทำไมยังไม่ลืมเขาซักที ใครที่กำลังอกหักอยู่ลองเอาไปใช้ดู หาวิธีทำยังไงให้ลืมแฟนเก่า แล้วเราจะรู้ว่าอกหักไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิต ...

5 อาการต้องห้ามสำหรับสาวๆ ถ้าไม่อยากโดนหนุ่มเมิน

สมมุติว่าเราไปแอบชอบผู้ชายสักคนหนึ่ง แอบชอบเงียบๆ คนเดียวหรือมีเพื่อนแค่ไม่กี่คนที่รู้ และต่อมาความหวังที่จะได้เค้าคนนั้นมาครอบครองเริ่มจะเห็นเป็นเงาล...

เคล็ดลับวิธีเลือกแหวนแต่งงานยังไงให้สวย

เมื่อคนสองคนตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน สิ่งสำคัญที่ต้องทำก็คือการจัดพิธีแต่งงาน และสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักและงานวิวาห์ก็คือ แหวนแต่งงาน จ...

ไอเดียของฝากจากเกาหลี ไปเกาหลีทั้งที ต้องซื้ออะไร?

ประเทศเกาหลีใต้กลายเป็นจุดมุ่งหมายที่นักท่องเที่ยวไทยนิยมไปมากเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียวเมื่อไหร่ถ้ามีวันหยุดยาว ต้องการจะไปเที่ยวพักผ่อนเปิดหูเปิดตาที...