5 ของหวานสุดฮิต กินแล้วอ้วนแน่นอน

คนสมัยใหม่กับชีวิตสโลว์ไลฟ์ เมื่อไหร่ที่รู้ว่าร้านไหนมีของอร่อยกำลังฮอตฮิตก็ต้องไม่พลาดที่จะไปลิ้มลอง โดยเฉพาะเมนูของหวานที่ทานกันได้ทุกเมื่อ ที่ตกแต่...

จัดไป!! 6 อาหารกินเล่น แบบไม่ต้องกลัวอ้วน

เวลาหิวก็อยากจะหาอะไรใส่ปากให้หายอยาก แต่ติดอยู่ที่ว่ากลัวอ้วน น้ำหนักขึ้นแบบไม่รู้ตัว โดยเฉพาะคนที่น้ำหนักขึ้นง่ายและใช้ชีวิตอยู่กับที่ไม่ได้ขยับตัวไ...

สุดยอดมาก!! ร่างกายนักกีฬาแต่ละประเภท แต่ละคน Strong ขั้นสุด

เป็นภาพนู้ดที่เราไม่มองว่ามันดูอนาจารเลยซักนิดเดียว หลังจากที่ได้เห็นภาพเปลือยโชว์หุ่นของเหล่านักกีฬา ใน นิตยสาร ESPN ฉบับสุดพิเศษ ในชื่อว่า Body Issu...

ท่ายืดกล้ามเนื้อ 3 นาที ที่นักวิ่งควรทำทุกครั้ง ก่อนออกกำลังกาย

คนที่ออกกำลังกายแบบจริงจังย่อมต้องรู้ดีว่าการวอร์มอัพ หรือว่ายืดกล้ามเนื้อก่อนการออกกำลังกายนั้นสำคัญมาก ถ้าไม่ต้องการบาดเจ็บเพราะออกกำลังกาย ต้องเตรี...

10 เคล็ดลับวิธีลดน้ำหนัก หลังเผลอตัวกินแบบจัดหนัก!!

ถึงแม้จะรู้ทั้งรู้ว่าต้องควบคุมน้ำหนัก ไม่ปล่อยให้ความอยากอาหารของเรามาครอบงำจนทำให้อ้วนเกินมาตรฐานที่เรากำหนดไว้ แต่เมื่อไหร่ถ้ามีเวลาว่างก็ห้ามที่จะ...

ล้วงลึกสูตรลับ!!! สูตรลดน้ำหนัก 3 ดาราระดับโลก

เป็นดาราก็ต้องดูแลรูปร่าง เพราะมันคือสิ่งที่สร้างรายได้มหาศาลให้กับพวกเธอ โดยเฉพาะดาราดังระดับโลก หรือดาราที่อยู่ในแวดวงฮอลลีวูดด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูด...

ออกกำลังกายตอนท้องได้มั้ย? วิธีออกกำลังกาย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

หลังจากที่มีกระแสดราม่าเล็กๆ ของชาวเน็ตที่ออกอาการเป็นห่วงคุณแม่ดาราหลายคนที่กำลังตั้งท้อง หลังจากเห็นภาพพวกเธอออกกำลังกายท่ายากทั้งที่ท้องโตอยู่เป็นร...

ทำยังไงให้อ้วน!! เคล็ดลับวิธีการเพิ่มน้ำหนัก

ใครว่าคนเราจะอยากผอมได้อย่างเดียว มีคนผอมหลายคนที่อยากจะอ้วน น้ำหนักเพิ่มขึ้นและมีน้ำมีนวลกับคนอื่นเค้าบ้าง แต่เป็นเพราะร่างกายของเราที่แตกต่างกันทำให...

ออกกำลังกายแบบไม่ต้องขยับ 5 นาที แต่ทำให้หุ่นเฟิร์มได้นะ

อ่านหัวข้อแล้วอย่างเพิ่งด่าว่าไร้สาระ ประมาณว่ามีที่ไหนออกกำลังกายแบบไม่ขยับตัวแล้วมันจะช่วยให้หุ่นดีได้ยังไง ถ้านอนนิ่งๆแล้วผอมเลยก็มีแต่จะไปขึ้นเตีย...

อ้วนแล้วอ้วนเลย!! เหตุผลว่าทำไมเราถึงลดน้ำหนักไม่ได้ซักที

เซ็งกับน้ำหนักตัวที่มากและความอ้วนมานานหลายปี พยายามทำทุกอย่างเพื่อรีดไขมัน ลดความอ้วนแต่ยังไงก็ไม่ได้ผล ความอ้วนก็ยังเท่าเดิม บางทีเผลอกินมากกว่าเดิม...