รวมวิธีการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก สไตล์ไอดอลเกาหลี

ศิลปิน นักร้อง และ ดาราเกาหลี จำเป็นต้องมีรูปร่างที่ดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นเรื่องของควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย จึงเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็น...

8 แอพในมือถือ ช่วยลดความอ้วน

คนชอบบ่นว่าเล่นมือถือมากไปจะทำให้เกิดผลเสียนั่นนี่ แต่เอาจริงๆถ้าลองใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ก็จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายและสบายขึ้นเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน...

วิธีลดน้ำหนักตามวันเกิด สูตรลดความอ้วนตามราศี

อย่าคิดว่าเรื่องการลดน้ำหนักตามราศี หรือตามวันเกิดจะเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะหลายคนที่พยายามหาสูตรลดความอ้วนแต่สุดท้ายก็ทำไม่สำเร็จ อาจเป็นเพราะว่าเราเล...

ออกกำลังกายท่าแพลงก์ (Plank) ไม่ต้องขยับ ลดหน้าท้องสร้างซิกแพค

สิ่งที่เป็นศัตรูของการลดน้ำหนักก็คืออาหาร และความขี้เกียจ ถ้าเราเปลี่ยนตัวเองและปรับการใช้ชีวิตของเราได้แล้วล่ะก็ เรื่องของน้ำหนักส่วนเกิน พุงเป็นชั้น...

5 ของหวานสุดฮิต กินแล้วอ้วนแน่นอน

คนสมัยใหม่กับชีวิตสโลว์ไลฟ์ เมื่อไหร่ที่รู้ว่าร้านไหนมีของอร่อยกำลังฮอตฮิตก็ต้องไม่พลาดที่จะไปลิ้มลอง โดยเฉพาะเมนูของหวานที่ทานกันได้ทุกเมื่อ ที่ตกแต่...

จัดไป!! 6 อาหารกินเล่น แบบไม่ต้องกลัวอ้วน

เวลาหิวก็อยากจะหาอะไรใส่ปากให้หายอยาก แต่ติดอยู่ที่ว่ากลัวอ้วน น้ำหนักขึ้นแบบไม่รู้ตัว โดยเฉพาะคนที่น้ำหนักขึ้นง่ายและใช้ชีวิตอยู่กับที่ไม่ได้ขยับตัวไ...

สุดยอดมาก!! ร่างกายนักกีฬาแต่ละประเภท แต่ละคน Strong ขั้นสุด

เป็นภาพนู้ดที่เราไม่มองว่ามันดูอนาจารเลยซักนิดเดียว หลังจากที่ได้เห็นภาพเปลือยโชว์หุ่นของเหล่านักกีฬา ใน นิตยสาร ESPN ฉบับสุดพิเศษ ในชื่อว่า Body Issu...

ท่ายืดกล้ามเนื้อ 3 นาที ที่นักวิ่งควรทำทุกครั้ง ก่อนออกกำลังกาย

คนที่ออกกำลังกายแบบจริงจังย่อมต้องรู้ดีว่าการวอร์มอัพ หรือว่ายืดกล้ามเนื้อก่อนการออกกำลังกายนั้นสำคัญมาก ถ้าไม่ต้องการบาดเจ็บเพราะออกกำลังกาย ต้องเตรี...

10 เคล็ดลับวิธีลดน้ำหนัก หลังเผลอตัวกินแบบจัดหนัก!!

ถึงแม้จะรู้ทั้งรู้ว่าต้องควบคุมน้ำหนัก ไม่ปล่อยให้ความอยากอาหารของเรามาครอบงำจนทำให้อ้วนเกินมาตรฐานที่เรากำหนดไว้ แต่เมื่อไหร่ถ้ามีเวลาว่างก็ห้ามที่จะ...

ล้วงลึกสูตรลับ!!! สูตรลดน้ำหนัก 3 ดาราระดับโลก

เป็นดาราก็ต้องดูแลรูปร่าง เพราะมันคือสิ่งที่สร้างรายได้มหาศาลให้กับพวกเธอ โดยเฉพาะดาราดังระดับโลก หรือดาราที่อยู่ในแวดวงฮอลลีวูดด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูด...