แพทย์บ่นละครสอนคนมั่ว เป็นลมชักห้ามเอาช้อนงัดปาก อันตรายมาก

เพจดัง Drama – addict บ่นละครทีวีนำเสนอวิธีปฐมพยาบาลสุดมั่ว เวลาตัวละครในเรื่องเป็นลมชักก็เอาช้อนงัดลิ้น แต่หารู้ไม่ว่าทำแบบนั้นมันผิด และอาจทำให้เป็น...

ท้องผูกบ่อยๆ อันตราย พร้อมความรู้และวิธีแก้

อาการท้องผูก ถ่ายไม่ออก สามารถเกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกายของตัวเราเองรวมไปถึงการเลือกรับประทานอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่กำ...

รู้จักไวรัส เมอร์ส MERS อาการ+การติดต่อ+วิธีป้องการ แบบเข้าใจง่าย

ตอนนี้ใครๆ ก็กำลังกลัวเจ้าไวรัสตัวร้าย เมอร์ส หรือว่า MERS ซึ่งมาจากคำว่า Middle East Respiratory Syndrome กันใหญ่ วันนี้ Lady108 ก็เลยขอหยิบยกประเด็น...

กินอะไรให้หายหวัด รักษาหวัดด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งยา

โรคหวัดเป็นโรคยอดนิยมที่ใครๆ ก็เป็นได้ และส่วนใหญ่แล้วคนที่เป็นโรคหวัดเองก็มักจะชิน จนไม่รู้สึกว่าต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลให้วุ่นวาย หลายคนเลือกที่จะไป...

ผอมหลือแต่กระดูก!! สาวน้ำหนักลด 21 กิโลกรัม เพราะถูกแฟนบอกเลิก

คำพูดที่ว่าการโดนแฟนทิ้ง เป็นการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องจริง เมื่อเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับสาวชาวรัสเซีย วัย 23 ปี ที่ถูกแฟนบอกเลิกจนเก...

วิธีป้องกันโรคภูมิแพ้จากไรฝุ่น เมื่อใกล้ถึงหน้าหนาว

เมื่อเริ่มจะเข้าสู้ช่วงหน้าหนาว สาวๆ หลายคนก็รู้สึกลั้นลา พากันขนเสื้อหนาวที่เก็บไว้ในกล่องตั้งแต่เมื่อปี หรือหลายปีที่แล้วออกมาใส่ หรือบางคนอาจกำลังม...

ทำยังไงไม่ให้หลังค่อม วิธีปรับบุคลิก แก้อาการหลังค่อมไหล่ห่อให้ดีขึ้น

เป็นเรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้ามเลย สำหรับอาการหลังค่อม เดินไหล่ห่อ เพราะมันทำให้บุคลิกของเราดูไม่สวย และดูไม่สง่างามอย่างที่ควร คนที่ชอบเดินห่อไหล่เ...

พฤติกรรมแปลกๆ บอกโรคร้าย ลองเช็คตัวเองดูว่าเป็นแบบนี้รึเปล่า

สาวๆ ที่ติดนิสัยทำอะไรซ้ำๆ หรือมีอาการแปลกๆ ที่จู่ๆ ก็ทำจนเป็นนิสัยขึ้นมา หรือไม่ก็การที่ร่างกายของเราเกิดอาการผิดปกติ จะเรียกว่าไม่สบายก็ไม่ใช่ คนส่ว...

ใส่ชุดชั้นในนอน แล้วจะเป็นมะเร็งเต้านม จริงรึเปล่า? หาคำตอบได้ที่นี่

การใส่ชุดชั้นในนั้นมีประโยชน์ในการช่วยเสริมบุคลิก และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้ เพราะบางคนอาจจะมีหน้าอกที่เล็กไป ใหญ่ไป ไม่ได้รูป การเลือกชุดชั้น...

ทำความรู้จักเชื้อไวรัสร้าย อีโบลา (Ebola) กันให้มากขึ้น

เชื้ออีโบลา กำลังเป็นที่กล่าวขานถึงความน่ากลัว เพราะล่าสุดได้พบว่ามีการระบาดของโรคนี้ มากขึ้นเรื่อยๆ และมีอัตราการตายถึงร้อยละ 90 ในขณะที่ไม่มีวัคซีนป...