Lady108 สุขภาพ

สุขภาพ

Lady108 เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ ทั้งเรื่องการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และการปฏิบัติตัวเพื่อสุขภาพ เรารวบรวมข่าว ความรู้ และผลการวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพใหม่ๆ รวมไปถึง อาหารการกินเพื่อสุขภาพ วิธีการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก ที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะดูแลสุขภาพ รวมทั้งการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

10 เทคนิค กินยังไงไม่ให้อ้วน

อยากกินก็อยาก แต่ไม่อยากอ้วน ดูเหมือนย้อนแย้ง แต่เชื่อว่าสาวๆหลายคนรู้สึกแบบนี้จริงๆ แอดมินเองก็เช่นกันค่ะ แต่ใช่ว่าเราจะไม่มีวิธีไปซะเลยทีเดียวนะ การ...

10 รูปก่อนหลังชวนตะลึง!! ผอมแล้วหน้าเปลี่ยนได้ขนาดนี้เชียว?

คนที่อยากลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่ก็มีเป้าหมายเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น และไม่ใช่เฉพาะหุ่น หรือว่าช่วงตัวเท่านั้นนะที่เปลี่ยน แต่มันหมายถึงรูปหน้าด้วย หนุ่มสาวท...

ภาพก่อน-หลัง ลดน้ำหนัก 10 ไอดอลเกาหลี

เหตุผลที่ทำให้สาวๆ มุ่งมั่นลดน้ำหนักกันแบบเอาเป็นเอาตายก็เพราะอยากสวย อยากดูดี เหมือนดาราไอดอล แต่รู้รึเปล่าว่าที่จริงคนที่เป็นไอดอลอยู่แล้วเค้าก็ต้อง...

10 ข้อแตกต่าง ร่างกายของผู้หญิงกับผู้ชาย

ผู้หญิง กับ ผู้ชาย มีความแตกต่างกันชนิดที่เรียกว่ามองทีเดียวก็รู้ แต่นั่นมันเป็นแค่ปัจจัยภายนอกเท่านั้น อันที่จริงร่างกายของผู้หญิงและผู้ชายยังมีอะไรท...

ท่า Squat ที่คนส่วนใหญ่ มักจะทำผิด

หลังจากที่เทรนด์การออกกำลังกายบูมขึ้นมา คนรุ่นใหม่ที่ห่วงภาพลักษณ์ และรักษาสุขภาพก็หันมาออกกำลังกายกันเยอะขึ้นมาก และท่าการออกกำลังกายที่หลายคนนึกถึงก...

วิธีกินหมูกระทะ ปิ้งย่างยังไงให้ปลอดภัย

เมนูปิ้งย่างกลายเป็นอาหารที่คนไทยคุ้นเคย และชอบกินติดอันดับต้นๆ ไปแล้ว เวลาเจอเพื่อน หรือต้องนัดกันไปกินข้าวกันเป็นกลุ่มใหญ่ ส่วนใหญ่ก็จบลงที่ร้านปิ้ง...

เคล็ดลับดูแลตัวเองหน้าหนาว สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

หน้าหนาวอากาศเย็นต้องดูแลสุขภาพในช่วงนี้กันให้ดี โดยเฉพาะผู้หญิงจะต้องเตรียมตัวรับมือยังไงบ้าง ทั้งเรื่องของความสวยและอาการเจ็บป่วยลองไปอ่านกันค่ะ ...

โยโย่เอฟเฟกต์คืออะไร? ลดน้ำหนักแบบไม่โยโย่

“โยโย่เอฟเฟกต์ คือภาวะที่น้ำหนักตัวของเราเด้งขึ้นๆ ลงๆ และสุดท้ายก็มักจะจบลงด้วยน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นจนมากกว่าก่อนเริ่มลด หรือบางคนก็อาจมีน้ำหนักเพิ่...

ความรู้เด็ดๆ เกี่ยวกับสุขภาพประจำวันสั้นๆ อ่านง่ายได้ใจความ

คนยุคใหม่ต้องใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ยิ่งปัจจุบันนี้มีโซเชียลมีเดียที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงความรู้ดีๆ มีประโยชน์ได้ง่ายดาย เพียงแค่กดติดตามเพจ หรือ Twitte...

ยุงชอบกัดคนแบบไหน ทำไมถึงโดนยุงกัดอยู่คนเดียว

คิดว่าคนที่ถูกยุงกัดบ่อยคงรู้สึกสงสัย ว่าทำไมยุงถึงชอบมากัดเรานักทั้งๆ ที่มีคนอยู่ตรงนั้นตั้งเยอะ แต่ยุงก็จงใจมากัดแค่เราคนเดียว วันนี้เราจะเอาคำตอบมา...