Lady108 สุขภาพ

สุขภาพ

Lady108 เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ ทั้งเรื่องการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และการปฏิบัติตัวเพื่อสุขภาพ เรารวบรวมข่าว ความรู้ และผลการวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพใหม่ๆ รวมไปถึง อาหารการกินเพื่อสุขภาพ วิธีการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก ที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะดูแลสุขภาพ รวมทั้งการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

อาการปวดหัวแบบไหน เป็นยังไง ต้องรักษาแบบไหน

อาการปวดหัว (Headaches) หรือปวดศีรษะเป็นโรคที่พบบ่อยที่สุด ลักษณะอาการก็มีความแตกต่างกันไป เช่น ปวดที่เกิดขึ้นบริเวณศีรษะหรือคอส่วนบน ซึ่งเกิดจากเนื้อ...

กินคลีนเพื่อสุขภาพ คืออะไร ต้องกินยังไง

กระแสการกินคลีนยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะปัจจุบันถึงจะหาของกินง่าย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าอาหารเหล่านั้นจะสะอาดถูกหลักอนามัยทุกอย่าง แถมยังมีเมนูของกินเ...

10 อาหารที่กินแล้ว ทำให้สิวไม่หาย

เคยเป็นสิวแล้วทำยังไงก็ไม่หายหรือเปล่า? บางคนไปหาหมอก็แล้วทายาก็แล้ว แต่ทำไมสิวก็ยังขึ้น ไม่ยอมยุบลงไปซักที นอกจากปัจจัยภายนอก และสภาพผิวของแต่ละคนแล้...

จัดอันดับน้ำที่ดีต่อสุขภาพ จะกินน้ำแบบไหนลองคิดดู

เดี๋ยวนี้มีน้ำให้เราเลือกกินเยอะมาก จนใน 1 วันบางคนลืมกินน้ำเปล่าไปซะสนิท การที่เรามีทางเลือกมากมายแบบนี้ทำให้เราลืมคิดไปว่าสิ่งที่เรากินเข้าไปนั้นอาจ...

ลองยัง!! เดินไปฟังเพลงไป เบิร์นได้ 350 แคลอรี

อันที่จริงถ้าเราอยากผอม อยากออกกำลังกายเราก็ทำได้แบบไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนสเลย เพียงแค่หาวิธีเบิร์น หรือเผาผลาญพลังงานในร่างกายให้ถูกจุด เข้ากับสไตล...

เมนูอาหาร คนเป็นโรคกระเพาะ กินอะไรได้ไม่ได้?

ปัจจุบันนี้คนเป็นโรคกระเพาะอาหารเยอะมาก โดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน ที่ต้องเรียน ปั่นงานส่งอาจารย์ มีงานด่วนต้องรีบเคลียร์ ติดนัดลูกค้าต่อเนื...

ใน 1 วัน ควรกินอาหารอะไร เยอะเท่าไหร่ดี

คนเราต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เรื่องๆนี้ใครๆ ก็รู้ แต่ก็มีหลายคนที่ยังสงสัย และข้องใจว่าต้องกินหมู่ไหนมาก หมู่ไหนน้อย อย่างอาหาร 5 หมู่ที่มีก็ค...

10 เทคนิค กินยังไงไม่ให้อ้วน

อยากกินก็อยาก แต่ไม่อยากอ้วน ดูเหมือนย้อนแย้ง แต่เชื่อว่าสาวๆหลายคนรู้สึกแบบนี้จริงๆ แอดมินเองก็เช่นกันค่ะ แต่ใช่ว่าเราจะไม่มีวิธีไปซะเลยทีเดียวนะ การ...

10 รูปก่อนหลังชวนตะลึง!! ผอมแล้วหน้าเปลี่ยนได้ขนาดนี้เชียว?

คนที่อยากลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่ก็มีเป้าหมายเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น และไม่ใช่เฉพาะหุ่น หรือว่าช่วงตัวเท่านั้นนะที่เปลี่ยน แต่มันหมายถึงรูปหน้าด้วย หนุ่มสาวท...

ภาพก่อน-หลัง ลดน้ำหนัก 10 ไอดอลเกาหลี

เหตุผลที่ทำให้สาวๆ มุ่งมั่นลดน้ำหนักกันแบบเอาเป็นเอาตายก็เพราะอยากสวย อยากดูดี เหมือนดาราไอดอล แต่รู้รึเปล่าว่าที่จริงคนที่เป็นไอดอลอยู่แล้วเค้าก็ต้อง...