สุขภาพ

สุขภาพ

Lady108 เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ ทั้งเรื่องการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และการปฏิบัติตัวเพื่อสุขภาพ เรารวบรวมข่าว ความรู้ และผลการวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพใหม่ๆ รวมไปถึง อาหารการกินเพื่อสุขภาพ วิธีการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก ที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะดูแลสุขภาพ รวมทั้งการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

ผู้หญิงวัย 40+ ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

ถึงเวลาจะผ่านเลยไปจนผ่านพ้นช่วงวัยรุ่นไปแล้ว แต่ผู้หญิงวัย 40 ขึ้นไป ก็ไม่จำเป้นต้องดูแก่เหมือนอย่างที่ใครว่า สิ่งสำคัญที่สุดในการรักษาความสาว และความ...

15 เคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ ภายใน 10 วัน

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากขอแค่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นอยากผอม มีหุ่นสวยเพรียวเหมือนคนอื่น บางทีคนเราก็รู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำเป็นการเพิ่...

เคล็ดลับ JINI สาวเกาหลี ลดน้ำหนักจาก 100 กก. เหลือ 50 กก.

กลายเป็นไอดอลของหนุ่มสาวที่ต้องการลดน้ำหนักไปในทันที เมื่อ JINI สาวเกาหลีที่เคยอ้วนกว่า 100 กก. หันมาดูแลตัวเองจนหุ่นสวยเป๊ะแบบสุขภาพดี จนตอนนี้เธอน้ำ...

เคล็ดลับ..วิธีต้านมะเร็ง คนสุขภาพดีก็เป็นมะเร็งได้

อย่ากที่รู้ว่ามะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่ง ซึ่งยอดตัวเลขเอาชนะโรคหัวใจและอุบัติเหตุไปแล้ว ด้วยสถิติที่เพิ่มขึ้นอย่งาต่อเนื่อง นั่นแสดงว่ากา...

15 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ ภายใน 10 วัน

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากขอแค่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นอยากผอม มีหุ่นสวยเพรียวเหมือนคนอื่น บางทีคนเราก็รู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำเป็นการเพิ่...

10 สูตรลับ ลดน้ำหนักดาราเกาหลี ผอมเร็ว แต่แอบโหดนะ

ไอดอลดาราเกาหลีให้ความสำคัญกับเรื่องรูปร่างมากๆ เพราะมันคือจุดขายและสามารถสร้างชื่อเสียง ให้พวกเขาและเธอโด่งดัง มีแฟนคลับ และรายได้ที่มากมายมหาศาล แต่...

วิธีเช็คว่าตัวเอง ขาใหญ่หรือเปล่า!?

เรื่องที่ผู้หญิงมักจะกลุ้มใจส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม หน้ามีสิว ผิวไม่สวย ตามด้วยความอ้วน ที่เห็นบ่นกันตลอดตั้งแต่เด็กยันโต โดยเฉพาะ...

รวมวิธีการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก สไตล์ไอดอลเกาหลี

ศิลปิน นักร้อง และ ดาราเกาหลี จำเป็นต้องมีรูปร่างที่ดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นเรื่องของควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย จึงเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็น...

8 แอพในมือถือ ช่วยลดความอ้วน

คนชอบบ่นว่าเล่นมือถือมากไปจะทำให้เกิดผลเสียนั่นนี่ แต่เอาจริงๆถ้าลองใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ก็จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายและสบายขึ้นเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน...

อาหารที่กินแล้ว นอนหลับ – นอนไม่หลับ

คนที่บ่นว่าตอนกลางคืนชอบนอนไม่หลับ ไม่รู้สึกง่วงนอนเลยสักนิด ช่วงแรกอาจไม่รู้สึกอะไร แต่ถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปนานๆ รับรองว่าส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกา...