สุขภาพ

สุขภาพ

Lady108 เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ ทั้งเรื่องการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และการปฏิบัติตัวเพื่อสุขภาพ เรารวบรวมข่าว ความรู้ และผลการวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพใหม่ๆ รวมไปถึง อาหารการกินเพื่อสุขภาพ วิธีการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก ที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะดูแลสุขภาพ รวมทั้งการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

15 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ ภายใน 10 วัน

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากขอแค่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นอยากผอม มีหุ่นสวยเพรียวเหมือนคนอื่น บางทีคนเราก็รู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำเป็นการเพิ่...

10 สูตรลับ ลดน้ำหนักดาราเกาหลี ผอมเร็ว แต่แอบโหดนะ

ไอดอลดาราเกาหลีให้ความสำคัญกับเรื่องรูปร่างมากๆ เพราะมันคือจุดขายและสามารถสร้างชื่อเสียง ให้พวกเขาและเธอโด่งดัง มีแฟนคลับ และรายได้ที่มากมายมหาศาล แต่...

วิธีเช็คว่าตัวเอง ขาใหญ่หรือเปล่า!?

เรื่องที่ผู้หญิงมักจะกลุ้มใจส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม หน้ามีสิว ผิวไม่สวย ตามด้วยความอ้วน ที่เห็นบ่นกันตลอดตั้งแต่เด็กยันโต โดยเฉพาะ...

รวมวิธีการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก สไตล์ไอดอลเกาหลี

ศิลปิน นักร้อง และ ดาราเกาหลี จำเป็นต้องมีรูปร่างที่ดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นเรื่องของควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย จึงเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็น...

8 แอพในมือถือ ช่วยลดความอ้วน

คนชอบบ่นว่าเล่นมือถือมากไปจะทำให้เกิดผลเสียนั่นนี่ แต่เอาจริงๆถ้าลองใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ก็จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายและสบายขึ้นเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน...

อาหารที่กินแล้ว นอนหลับ – นอนไม่หลับ

คนที่บ่นว่าตอนกลางคืนชอบนอนไม่หลับ ไม่รู้สึกง่วงนอนเลยสักนิด ช่วงแรกอาจไม่รู้สึกอะไร แต่ถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปนานๆ รับรองว่าส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกา...

เช็คดวงสุขภาพ 12 ราศี ปี 2017

ดวงปี2017 ของเราจะเป็นอย่างไร แล้วจะมีแนวทางการรับมือได้อย่างไร อยากได้ที่สุดก็คือต้องรู้ล่วงหน้า เฉพาะเรื่องของสุขภาพที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ถึง...

วิธีลดน้ำหนักตามวันเกิด สูตรลดความอ้วนตามราศี

อย่าคิดว่าเรื่องการลดน้ำหนักตามราศี หรือตามวันเกิดจะเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะหลายคนที่พยายามหาสูตรลดความอ้วนแต่สุดท้ายก็ทำไม่สำเร็จ อาจเป็นเพราะว่าเราเล...

17 อาการคนท้องเดือนแรก วิธีตรวจว่าแพ้ท้องรึเปล่า?

กำลังสงสัยว่าเราจะท้องหรือเปล่า และวิธีการสังเกตว่าอาการแพ้ท้องว่าจะเป็นอย่างไร ลองมาตรวจเช็คกัน ผู้หญิงที่กำลังสงสัยว่าตัวเองกำลังจะตั้งครรภ์ บางค...

การดื่มเบียร์ มีข้อดีและประโยชน์ มากกว่าที่คุณคิด!!

วันนี้เปลี่ยนมาเอาใจขาดริ้งค์กันบ้างดีกว่า บางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว ว่าแอลกอฮอล์นอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพก็ยังมีด้านดีๆ สำหรับร่างกายเหมือนกัน แ...