สุขภาพ

สุขภาพ

Lady108 เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ ทั้งเรื่องการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และการปฏิบัติตัวเพื่อสุขภาพ เรารวบรวมข่าว ความรู้ และผลการวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพใหม่ๆ รวมไปถึง อาหารการกินเพื่อสุขภาพ วิธีการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก ที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะดูแลสุขภาพ รวมทั้งการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

ความรู้เด็ดๆ เกี่ยวกับสุขภาพประจำวันสั้นๆ อ่านง่ายได้ใจความ

คนยุคใหม่ต้องใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ยิ่งปัจจุบันนี้มีโซเชียลมีเดียที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงความรู้ดีๆ มีประโยชน์ได้ง่ายดาย เพียงแค่กดติดตามเพจ หรือ Twitte...

ยุงชอบกัดคนแบบไหน ทำไมถึงโดนยุงกัดอยู่คนเดียว

คิดว่าคนที่ถูกยุงกัดบ่อยคงรู้สึกสงสัย ว่าทำไมยุงถึงชอบมากัดเรานักทั้งๆ ที่มีคนอยู่ตรงนั้นตั้งเยอะ แต่ยุงก็จงใจมากัดแค่เราคนเดียว วันนี้เราจะเอาคำตอบมา...

แป้ง + ข้าว + เส้น ต้องกินแค่ไหน? ถึงให้พลังงาน 80 แคลอรี

บางคนบอกอยากลดน้ำหนัก แต่ดันไม่รู้ว่าสิ่งที่เรากินนี่แหละคือตัวการที่ทำให้เรายังผอมไม่ได้ซักที สำหรับคนที่ยังงงๆ ว่าตกลงแล้วเราควรกิน หรือ ไม่ควรกินอะ...

แอบอึ้ง!! ปริมาณน้ำตาลในผลไม้ อยากผอมกลัวเบาหวานต้องอ่าน

ปัจจุบันมีการรณรงค์ให้กินผักผลไม้มากๆ เพื่อสุขภาพที่ดีกันตลอดเวลา ซึ่งการกินสิ่งที่ว่านี้เป็นเรื่องที่ดีนะ แต่เราก็ต้องหันมามองตัวเองด้วยว่าเหมาะกับกา...

ผู้หญิงวัย 40+ ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

ถึงเวลาจะผ่านเลยไปจนผ่านพ้นช่วงวัยรุ่นไปแล้ว แต่ผู้หญิงวัย 40 ขึ้นไป ก็ไม่จำเป้นต้องดูแก่เหมือนอย่างที่ใครว่า สิ่งสำคัญที่สุดในการรักษาความสาว และความ...

15 เคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ ภายใน 10 วัน

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากขอแค่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นอยากผอม มีหุ่นสวยเพรียวเหมือนคนอื่น บางทีคนเราก็รู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำเป็นการเพิ่...

เคล็ดลับ JINI สาวเกาหลี ลดน้ำหนักจาก 100 กก. เหลือ 50 กก.

กลายเป็นไอดอลของหนุ่มสาวที่ต้องการลดน้ำหนักไปในทันที เมื่อ JINI สาวเกาหลีที่เคยอ้วนกว่า 100 กก. หันมาดูแลตัวเองจนหุ่นสวยเป๊ะแบบสุขภาพดี จนตอนนี้เธอน้ำ...

เคล็ดลับ..วิธีต้านมะเร็ง คนสุขภาพดีก็เป็นมะเร็งได้

อย่ากที่รู้ว่ามะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่ง ซึ่งยอดตัวเลขเอาชนะโรคหัวใจและอุบัติเหตุไปแล้ว ด้วยสถิติที่เพิ่มขึ้นอย่งาต่อเนื่อง นั่นแสดงว่ากา...

15 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ ภายใน 10 วัน

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากขอแค่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นอยากผอม มีหุ่นสวยเพรียวเหมือนคนอื่น บางทีคนเราก็รู้ทั้งรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำเป็นการเพิ่...

10 สูตรลับ ลดน้ำหนักดาราเกาหลี ผอมเร็ว แต่แอบโหดนะ

ไอดอลดาราเกาหลีให้ความสำคัญกับเรื่องรูปร่างมากๆ เพราะมันคือจุดขายและสามารถสร้างชื่อเสียง ให้พวกเขาและเธอโด่งดัง มีแฟนคลับ และรายได้ที่มากมายมหาศาล แต่...