Lady108 สุขภาพ

สุขภาพ

Lady108 เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ ทั้งเรื่องการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และการปฏิบัติตัวเพื่อสุขภาพ เรารวบรวมข่าว ความรู้ และผลการวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพใหม่ๆ รวมไปถึง อาหารการกินเพื่อสุขภาพ วิธีการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก ที่สำคัญคือการเรียนรู้ที่จะดูแลสุขภาพ รวมทั้งการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน

จัดอันดับน้ำที่ดีต่อสุขภาพ จะกินน้ำแบบไหนลองคิดดู

เดี๋ยวนี้มีน้ำให้เราเลือกกินเยอะมาก จนใน 1 วันบางคนลืมกินน้ำเปล่าไปซะสนิท การที่เรามีทางเลือกมากมายแบบนี้ทำให้เราลืมคิดไปว่าสิ่งที่เรากินเข้าไปนั้นอาจ...

ลองยัง!! เดินไปฟังเพลงไป เบิร์นได้ 350 แคลอรี

อันที่จริงถ้าเราอยากผอม อยากออกกำลังกายเราก็ทำได้แบบไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนสเลย เพียงแค่หาวิธีเบิร์น หรือเผาผลาญพลังงานในร่างกายให้ถูกจุด เข้ากับสไตล...

เมนูอาหาร คนเป็นโรคกระเพาะ กินอะไรได้ไม่ได้?

ปัจจุบันนี้คนเป็นโรคกระเพาะอาหารเยอะมาก โดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน ที่ต้องเรียน ปั่นงานส่งอาจารย์ มีงานด่วนต้องรีบเคลียร์ ติดนัดลูกค้าต่อเนื...

ใน 1 วัน ควรกินอาหารอะไร เยอะเท่าไหร่ดี

คนเราต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เรื่องๆนี้ใครๆ ก็รู้ แต่ก็มีหลายคนที่ยังสงสัย และข้องใจว่าต้องกินหมู่ไหนมาก หมู่ไหนน้อย อย่างอาหาร 5 หมู่ที่มีก็ค...

10 เทคนิค กินยังไงไม่ให้อ้วน

อยากกินก็อยาก แต่ไม่อยากอ้วน ดูเหมือนย้อนแย้ง แต่เชื่อว่าสาวๆหลายคนรู้สึกแบบนี้จริงๆ แอดมินเองก็เช่นกันค่ะ แต่ใช่ว่าเราจะไม่มีวิธีไปซะเลยทีเดียวนะ การ...

10 รูปก่อนหลังชวนตะลึง!! ผอมแล้วหน้าเปลี่ยนได้ขนาดนี้เชียว?

คนที่อยากลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่ก็มีเป้าหมายเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น และไม่ใช่เฉพาะหุ่น หรือว่าช่วงตัวเท่านั้นนะที่เปลี่ยน แต่มันหมายถึงรูปหน้าด้วย หนุ่มสาวท...

ภาพก่อน-หลัง ลดน้ำหนัก 10 ไอดอลเกาหลี

เหตุผลที่ทำให้สาวๆ มุ่งมั่นลดน้ำหนักกันแบบเอาเป็นเอาตายก็เพราะอยากสวย อยากดูดี เหมือนดาราไอดอล แต่รู้รึเปล่าว่าที่จริงคนที่เป็นไอดอลอยู่แล้วเค้าก็ต้อง...

10 ข้อแตกต่าง ร่างกายของผู้หญิงกับผู้ชาย

ผู้หญิง กับ ผู้ชาย มีความแตกต่างกันชนิดที่เรียกว่ามองทีเดียวก็รู้ แต่นั่นมันเป็นแค่ปัจจัยภายนอกเท่านั้น อันที่จริงร่างกายของผู้หญิงและผู้ชายยังมีอะไรท...

ท่า Squat ที่คนส่วนใหญ่ มักจะทำผิด

หลังจากที่เทรนด์การออกกำลังกายบูมขึ้นมา คนรุ่นใหม่ที่ห่วงภาพลักษณ์ และรักษาสุขภาพก็หันมาออกกำลังกายกันเยอะขึ้นมาก และท่าการออกกำลังกายที่หลายคนนึกถึงก...

วิธีกินหมูกระทะ ปิ้งย่างยังไงให้ปลอดภัย

เมนูปิ้งย่างกลายเป็นอาหารที่คนไทยคุ้นเคย และชอบกินติดอันดับต้นๆ ไปแล้ว เวลาเจอเพื่อน หรือต้องนัดกันไปกินข้าวกันเป็นกลุ่มใหญ่ ส่วนใหญ่ก็จบลงที่ร้านปิ้ง...