ไอเดียทำผมสีม่วง 2019 สวยแซ่บ เก๋อย่างบอกใคร

รู้สึกว่ากระแสสีม่วงในปี 2019 นี่มาแรงไม่เบา โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ทั้งสีโทนม่วงเข้ม ม่วงพาสเทล ตอ...

ผ้าปิดปากแฟชั่น นาทีนี้ต้องสวย และกันฝุ่น PM2.5 ด้วย

เมื่อก่อนใครใส่ผ้าปิดปากเป็นต้องโดนคนอื่นมองแปลกๆ หาว่าเป็นโรคอะไร ทำตัวแปลกไม่เหมือนคนอื่น แต่ถ้าเป็นตอนนี้ที่ค่าฝุ่นละอองถึงขีดอันตรายต่อสุขภาพ คนที...

ทรงผมดาราเกาหลีชายหญิงสวยๆ ทั้งยาวและสั้น 2019

เคยมั้ยเวลานั่งดูมิวสิควิดีโอหรือการแสดงของดารานักร้องเกาหลีแล้วแอบคิดในใจว่า ถ้าเราทำทรงผมแบบนี้บ้างจะเป็นยังไงนะ? ถ้าบอกว่าไม่เคย คนเราถ้าทำผมทรงเดี...

12 กระเป๋าสะพายข้างสวยๆ อัพเดทปี 2019

เชื่อว่าตอนนี้มีสาวๆ หลายคนเลิกซื้อกระเป๋าใบใหญ่แล้วหันมาซื้อกระเป๋าใบเล็กสะพายข้างกันเยอะขึ้น เพราะระยะหลังเริ่มมีหลายคนเกิดอาการปวดบ่า เมื่อยไหล่ เพ...

รวมมิตรแฟชั่น หมวกเบเร่ต์เก๋ๆ ดาราเกาหลี

ช่วงนี้ถ้าจะให้พูดถึงไอเท็มแฟชั่นที่น่าจับตามองมากๆ ก็คงต้องยกให้ แฟชั่นหมวกเบเร่ต์ (Beret) นี่เลย เพราะถ้าเราลองสังเกตดู โดยเฉพาะสาวก K-POP เกาหลี จะ...

20 ทรงผมนักศึกษาหญิง ง่ายๆ แต่น่ารัก สำหรับสาวมหาลัย

สาวเฟรชชี่น้องใหม่ในมหาลัยทั้งหลาย เมื่อใกล้ถึงวันที่จะเข้าเรียนวันแรกก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมอะไรก็ต้องเป๊ะ สมกับวัน...

แฟชั่นซัมเมอร์เกาหลี!! ไม่บอกไม่รู้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำ

ทุกปีช่วงซัมเมอร์ก็จะมีเทรนด์แฟชั่นอะไรใหม่ๆ มาให้สาวๆ ฮือฮาตลอด ล่าสุดหลังจากที่ Lady108 เคยนำเสนอเรื่องเทรนด์ชุดว่ายน้ำไปแล้ว รอบนี้เราก็เจอสิ่งที่น...

เซฟด่วน!! รูปเด็ดไอดอล สงกรานต์เกาหลี Water Bomb Festival 2018

งานเทศกาลที่เกี่ยวกับน้ำนี่มันช่างชุ่มฉ่ำหัวใจจริงๆ ใครที่คิดว่างานสงกรานต์ของบ้านเราแซ่บแล้ว ลองไปดูงาน Water Bomb Festival 2018 ของเกาหลีแล้วจะรู้ว่...

เทรนด์ชุดว่ายน้ำเกาหลี 2018 แบบไหนสวยโดนใจสุด

ตอนนี้ถ้าใครชอบส่องดูเว็บเสื้อผ้าแฟชั่นของเกาหลี จะเริ่มสังเกตเห็นว่าร้านออนไลน์ต่างๆ เริ่มจะโปรโมทคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำ2018 กันอย่างหนักเลย เพราะสำหรั...

ไอเดียแฟชั่น กางเกงขากว้างเอวสูง ใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนดี

กางเกงขากว้างคงไม่มีใครค้านว่าใส่แล้วสบายขนาดไหน แต่ทำไมคนถึงหันไปใส่กางเกงสกินนี่กันซะเยอะ? ก็แหม...ใส่แล้วมันทำให้ขาดูเรียว เพรียวสวย ผู้หญิงส่วนใหญ...