อัพเดท เทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ 2019 เสื้อผ้าแบบไหนมาแรง?

แฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงตามเทรนด์ทุกปี แต่เอาเข้าจริงๆ ถ้าใครได้ลองติดตามดูมาแบบต่อเนื่องมาตลอดจะเห็นว่าสไตล์มันจะวนๆ วกกลับเข้ามาฮิตใหม่ซ้ำๆ อยู่อย่างน...

รวมไอเดีย มัดผมสั้นสวยน่ารัก วัยรุ่น คนทำงาน สาวเซอร์ ทำได้ง่ายๆ

สาวผมสั้นใครว่าทำผมไม่ได้หลากหลายอันนี้ขอเถียง ผมสั้นที่จริงเซ็ตผมได้หลายทรงมากเลยนะ จะดัดเป็นลอนๆ แล้วติกกิ๊บก็น่ารัก หรือจะใช้หนังยางมัดขึ้นไปแบบลวก...

ไอเดียทำผมสีม่วง 2019 สวยแซ่บ เก๋อย่างบอกใคร

รู้สึกว่ากระแสสีม่วงในปี 2019 นี่มาแรงไม่เบา โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ทั้งสีโทนม่วงเข้ม ม่วงพาสเทล ตอ...

ผ้าปิดปากแฟชั่น นาทีนี้ต้องสวย และกันฝุ่น PM2.5 ด้วย

เมื่อก่อนใครใส่ผ้าปิดปากเป็นต้องโดนคนอื่นมองแปลกๆ หาว่าเป็นโรคอะไร ทำตัวแปลกไม่เหมือนคนอื่น แต่ถ้าเป็นตอนนี้ที่ค่าฝุ่นละอองถึงขีดอันตรายต่อสุขภาพ คนที...

ทรงผมดาราเกาหลีชายหญิงสวยๆ ทั้งยาวและสั้น 2019

เคยมั้ยเวลานั่งดูมิวสิควิดีโอหรือการแสดงของดารานักร้องเกาหลีแล้วแอบคิดในใจว่า ถ้าเราทำทรงผมแบบนี้บ้างจะเป็นยังไงนะ? ถ้าบอกว่าไม่เคย คนเราถ้าทำผมทรงเดี...

12 กระเป๋าสะพายข้างสวยๆ อัพเดทปี 2019

เชื่อว่าตอนนี้มีสาวๆ หลายคนเลิกซื้อกระเป๋าใบใหญ่แล้วหันมาซื้อกระเป๋าใบเล็กสะพายข้างกันเยอะขึ้น เพราะระยะหลังเริ่มมีหลายคนเกิดอาการปวดบ่า เมื่อยไหล่ เพ...

รวมมิตรแฟชั่น หมวกเบเร่ต์เก๋ๆ ดาราเกาหลี

ช่วงนี้ถ้าจะให้พูดถึงไอเท็มแฟชั่นที่น่าจับตามองมากๆ ก็คงต้องยกให้ แฟชั่นหมวกเบเร่ต์ (Beret) นี่เลย เพราะถ้าเราลองสังเกตดู โดยเฉพาะสาวก K-POP เกาหลี จะ...

20 ทรงผมนักศึกษาหญิง ง่ายๆ แต่น่ารัก สำหรับสาวมหาลัย

สาวเฟรชชี่น้องใหม่ในมหาลัยทั้งหลาย เมื่อใกล้ถึงวันที่จะเข้าเรียนวันแรกก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมอะไรก็ต้องเป๊ะ สมกับวัน...

แฟชั่นซัมเมอร์เกาหลี!! ไม่บอกไม่รู้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำ

ทุกปีช่วงซัมเมอร์ก็จะมีเทรนด์แฟชั่นอะไรใหม่ๆ มาให้สาวๆ ฮือฮาตลอด ล่าสุดหลังจากที่ Lady108 เคยนำเสนอเรื่องเทรนด์ชุดว่ายน้ำไปแล้ว รอบนี้เราก็เจอสิ่งที่น...

เซฟด่วน!! รูปเด็ดไอดอล สงกรานต์เกาหลี Water Bomb Festival 2018

งานเทศกาลที่เกี่ยวกับน้ำนี่มันช่างชุ่มฉ่ำหัวใจจริงๆ ใครที่คิดว่างานสงกรานต์ของบ้านเราแซ่บแล้ว ลองไปดูงาน Water Bomb Festival 2018 ของเกาหลีแล้วจะรู้ว่...