เทรนด์ชุดว่ายน้ำเกาหลี 2018 แบบไหนสวยโดนใจสุด

ตอนนี้ถ้าใครชอบส่องดูเว็บเสื้อผ้าแฟชั่นของเกาหลี จะเริ่มสังเกตเห็นว่าร้านออนไลน์ต่างๆ เริ่มจะโปรโมทคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำ2018 กันอย่างหนักเลย เพราะสำหรั...

18 ไอเดีย ชุดทำงานผู้หญิง 2018

เราเชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ที่อยู่ในวัยทำงานหลายคนกำลังเซงกับการแต่งตัว เหตุผลของความเบื่อหน่ายก็คือวันทั้งวันก็ต้องเหนื่อยกับงาน ยุ่งจนไม่มีเวลามานั่นคิดห...

แฟชั่นเหมือนไม่ได้ใส่กางเกง!! สาวๆ เคยลองรึยัง??

เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยเห็นแฟชั่นเสื้อตัวใหญ่ หลวมๆ แบบโอเวอร์ไซส์กันมาเยอะแล้ว ด้วยความที่เสื้อมีขนาดกว้างยาวเกินตัว ทำให้บางคนใส่เป็นเดรสเลยก็มี ส่วนใ...

สายคล้องแว่นตา ใครว่าเฉิ่ม? มาดูแล้วจะรู้ว่าชิคสุด

เอาจริงๆ เวลาพูดถึงแว่นตาที่มีสายคล้อง คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงแว่นตาป้า หรือ แว่นตาที่ผู้สูงอายุชอบใช้ เวลาอ่านหนังสือก็หยิบแว่นขึ้นมาสวม ตอนไม่ใช้ก็แขวน...

เทรนด์รองเท้าแตะมาแรง ผู้หญิงใส่ไปเที่ยวได้เก๋ๆ

บ่อยครั้งเวลาเราแต่งตัวออกจากบ้านก็ต้องคอยมองหารองเท้าที่ดูดี ใส่แล้วทำให้ไม่ดูโทรม แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยความทรมานในบางครั้ง โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงที่ใ...

20 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ มาแรงปี 2018

จะเลือกชุดทั้งทีก็ต้องเลือกให้อินเทรนด์ ยิ่งถ้าเป็นชุดที่นานๆ ใส่ที และใส่ในโอกาสพิเศษด้วยยิ่งแล้วใหญ่เลย Lady108 กำลังพูดถึงชุดว่ายน้ำ ที่ปกติเราก็ไม...

คลุมฮิญาบสวยๆ ตามเทรนด์ ระดับแฟชั่นวีค

การคลุมฮิญาบ หรือการใส่ผ้าคลุมในศาสนาอิสลาม มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะมีมานานแล้ว แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เรื่องของวิธีการใส่ เนื้อ...

ไอเดียรองเท้าผ้าใบใส่วิ่งแบบแมนๆ คู่ชุดไปเที่ยว

รองเท้าผ้าใบที่ดูใหญ่เทอะทะ ดูยังไงก็แมนเกินกว่าที่จะเอามาเป็นรองเท้าแฟชั่นใส่คู่กับชุดสวยๆ ของเราได้ แต่จะบอกให้รู้ว่าตอนนี้แฟชั่นนิสต้าหลายคนก็เอามั...

เทรนด์กระเป๋าใส PCV Bag ฮิตแน่ในปี 2018

กระเป๋าใสแบบมองเห็นทะลุไปจนเห็นของด้านใน เคยฮิตไปแล้วอยู่พักนึง ตอนนีมันกลับมาอีกแล้วจ้า และดูท่าว่าจะมาแรงด้วยนะ เพราะดีไซน์กระเป๋าสไตล์นี้ของแต่ละแบ...

10 เทรนด์แฟชั่นเกาหลี 2018 ดาราฮิตแต่งแบบนี้กัน!!

เริ่มต้นปี 2018 ก็ต้องมาอัพเดทเทรนด์ฮิตปีใหม่กันรัวๆ เลยจ้า ข้ามไปพูดถึงฝั่งฮอลลีวูดกันมาเยอะแล้ว รอบนี้ขอมาฝั่งเกาหลีบ้าง นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเ...