คลุมฮิญาบสวยๆ ตามเทรนด์ ระดับแฟชั่นวีค

การคลุมฮิญาบ หรือการใส่ผ้าคลุมในศาสนาอิสลาม มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะมีมานานแล้ว แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เรื่องของวิธีการใส่ เนื้อ...

ไอเดียรองเท้าผ้าใบใส่วิ่งแบบแมนๆ คู่ชุดไปเที่ยว

รองเท้าผ้าใบที่ดูใหญ่เทอะทะ ดูยังไงก็แมนเกินกว่าที่จะเอามาเป็นรองเท้าแฟชั่นใส่คู่กับชุดสวยๆ ของเราได้ แต่จะบอกให้รู้ว่าตอนนี้แฟชั่นนิสต้าหลายคนก็เอามั...

เทรนด์กระเป๋าใส PCV Bag ฮิตแน่ในปี 2018

กระเป๋าใสแบบมองเห็นทะลุไปจนเห็นของด้านใน เคยฮิตไปแล้วอยู่พักนึง ตอนนีมันกลับมาอีกแล้วจ้า และดูท่าว่าจะมาแรงด้วยนะ เพราะดีไซน์กระเป๋าสไตล์นี้ของแต่ละแบ...

10 เทรนด์แฟชั่นเกาหลี 2018 ดาราฮิตแต่งแบบนี้กัน!!

เริ่มต้นปี 2018 ก็ต้องมาอัพเดทเทรนด์ฮิตปีใหม่กันรัวๆ เลยจ้า ข้ามไปพูดถึงฝั่งฮอลลีวูดกันมาเยอะแล้ว รอบนี้ขอมาฝั่งเกาหลีบ้าง นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเ...

5 เทรนด์แว่นตาแฟชั่นปี 2018 อัพเดทด่วน!!

สาวสายแฟชั่นบางคนชอบซื้อแว่นเป็นชีวิตจิตใจ ก็แหมบางทีเห็นแล้วก็โดน เหมาะกับชุดที่เรามีอยู่สุดๆ บางทรงก็ยังไม่เคยมีมาก่อน ถ้าได้ลองใส่ดูน่าจะเวิร์ค บาง...

16 เทรนด์ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสวยๆ 2018

ผู้หญิงอย่างเราควรมีกระเป๋าสตางค์สวยๆ ไว้ถือคู่ใจ นอกจากประโยชน์ของมันจะเอาไว้ในเงินและของมีค่าของเราแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับ อัพเกรดการแต่งตัวของเรา...

เทรนด์แฟชั่นที่คงไม่ฮิต ถ้าไม่ได้คนดังโปรโมท!!

เทรนด์แฟชั่นเดี๋ยวนี้บางทีก็ล้ำเกินกว่าที่คนคนธรรมดาอย่างเราๆ จะเข้าถึง ลองนึกดูว่าใครกันจะไปกล้าใส่รองเท้าบูทยาวเป็นขากางเกงเดินเที่ยวแบบหน้าตาเฉย หร...

อัพเดทด่วน เสื้อสีไหนฮิต มาแรงที่สุดในปี 2018

ในวงการแฟชั่นนอกจากสไตล์การออกแบบจะเป็นสิ่งสำคัญแล้ว โทนสีที่ใช้ ก็ยังเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ ล่าสุดนี้เว็บไซต์ trendstop.com ได้คาดการณ์ไว...

25 ลุคแฟชั่นเสื้อโค้ท ปลายปี 2017 – ต้นปี 2018

เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวของช่วงท้ายปี 2017 จนต้นปี 2018 ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเสื้อโค้ท จากที่ทุกปีเสื้อโค้ทแนวเรียบหรู โทนสีพื้นๆ อย่างดำ สีกรม สีน้ำตาล มา...

อัพเดทเทรนด์ รองเท้าผ้าใบสีแดง มีกันรึยัง??

คนชอบใส่รองเท้าผ้าใบก็ต้องมีลายเจ็บๆ อย่างน้อยซักคู่เอาไว้ใส่เรียกร้องความสนใจ ซีซั่นนี้หรือไม่ว่าจะซีซั่นไหน เราก็อยากนำเสนอรองเท้าผ้าใบที่ทำให้คนมอง...