สตรีทสไตล์

สตรีทสไตล์

เวลาเราไปเดินหาซื้อเสื้อผ้าใหม่หลายครั้งเรามักจะมองผ่านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ เดรสที่มีลวดลายดอกไม้เล็กๆ ชุดเดรสกระโปรงแขนยาวที่ให้ความรู้สึกเหมือนเสื้อข...

ตอนนี้ถ้าจะให้พูดถึงนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 รับรองว่าจะต้องมีชื่อของสาว มินพีชญา รวมอยู่ด้วยแน่ๆ นอกจากผลงานทางด้านการแสดงที่มีออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่...

ทุกปีบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็มักจะรอที่จะได้ชมภาพการเดินแบบของเหล่านางฟ้า Victoria's Secret กันแบบใจจดใจจ่อ ก็แหมแต่ละนางสวยกันซะขนาดนั้น ขนาดผู้หญิง...

ใครๆ ก็รู้ว่านางแบบบนเวทีแฟชั่นจะสวยงามเริ่ด เลอค่ากันมากขนาดไหน เพราะเสื้อผ้าหน้าผมของแต่ละนาง ที่มีคนเตรียมการให้เป็นอย่างดี รวมไปถึงมาดนางพญา และมี...

เสื้อเชิ้ตเดรสเริ่มต้นมาจากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ที่มีเสื้อผ้าท่อนบนเหมือนเสื้อเชิ้ตที่เราคุ้นเคยกันดี ทั้งปกเสื้อกระดุมข้อมือ และกระดุมเรียงกันอยู่ด้านหน้...

ทุกเช้าเรามักจะเสียเวลาไปกับการเลือกรองเท้า ให้เข้ากับชุดที่เราใส่ จะเป็นรองเท้าส้นเตี้ย หรือว่าส้นสูงแบบผู้หญิงดีนะ?? แล้วสิ่งที่เราจะคิดต่อไปคืออะไร...

ช่วงที่ดอกไม้กำลังบานสวย อุณหภูมิกำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ ก็หมายความว่าเทรนด์เสื้อผ้าก็ต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามที่มันควรจะเป็น ถึงแม้ว่าหลายคน...

แฟชั่นที่มาแรงมากที่สุดในบ้านเราในตอนนี้ ก็คงเป็นกระแสแฟชั่นจากเกาหลี ซึ่งเราเรียกกันติดปาก ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี นั่นนี่ ซึ่งที่จริงแล้วมันอาจจะไม่...

หลังจากที่ได้ดูสไตล์การแต่งตัวของแฟชั่นนิสต้าอินเตอร์ไปก็หลายครั้ง วันนี้ Lady108 จะพาทุกคนมาส่องแฟชั่นของคนรักแฟชั่นในเมืองไทยกันบ้างดีกว่า และคงไม่ม...

อาจเป็นเพราะกำลังอยู่ในช่วงหน้าร้อนก็ได้ เลยเห็นสาวๆ ในนิวยอร์คสวมเสื้อผ้าบางเบา น้อยชิ้นเดินเล่นไปเดินมากันเป็นว่าเล่น และทำให้เราจับกระแสแฟชั่น เทรน...