สตรีทสไตล์

สตรีทสไตล์

0 218
ทุกเช้าเรามักจะเสียเวลาไปกับการเลือกรองเท้า ให้เข้ากับชุดที่เราใส่ จะเป็นรองเท้าส้นเตี้ย หรือว่าส้นสูงแบบผู้หญิงดีนะ?? แล้วสิ่งที่เราจะคิดต่อไปคืออะไร...

0 504
ช่วงที่ดอกไม้กำลังบานสวย อุณหภูมิกำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ ก็หมายความว่าเทรนด์เสื้อผ้าก็ต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามที่มันควรจะเป็น ถึงแม้ว่าหลายคน...

0 1335
แฟชั่นที่มาแรงมากที่สุดในบ้านเราในตอนนี้ ก็คงเป็นกระแสแฟชั่นจากเกาหลี ซึ่งเราเรียกกันติดปาก ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี นั่นนี่ ซึ่งที่จริงแล้วมันอาจจะไม่...

0 965
หลังจากที่ได้ดูสไตล์การแต่งตัวของแฟชั่นนิสต้าอินเตอร์ไปก็หลายครั้ง วันนี้ Lady108 จะพาทุกคนมาส่องแฟชั่นของคนรักแฟชั่นในเมืองไทยกันบ้างดีกว่า และคงไม่ม...

0 1697
อาจเป็นเพราะกำลังอยู่ในช่วงหน้าร้อนก็ได้ เลยเห็นสาวๆ ในนิวยอร์คสวมเสื้อผ้าบางเบา น้อยชิ้นเดินเล่นไปเดินมากันเป็นว่าเล่น และทำให้เราจับกระแสแฟชั่น เทรน...

0 2268
แฟชั่นชุดเอี๊ยม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูห้าว แล้วก็ดูเซอร์ขึ้นมามากกว่าเดิม ที่จริงแล้วจะพูดว่าใส่ชุดเอี๊ยมแล้วดูเป็นสาวห้าวก็คง...

0 1250
ช่วงฤดูฝนที่ถนนเฉอะแฉะ ไปไหนก็ต้องคอยระวัง โดยเฉพาะการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับสาวๆ อย่างพวกเรา โดยเฉพาะส่วนรองเท้า ท...

0 1410
แฟชั่นเสื้อคู่ ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน ก็ยังเห็นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยบ้านเรา หรือว่าต่างประเทศก็ตาม ก็ความรักมันแน่นอก จะให้เก็บเอาไว้คนเดียวก...

0 2366
หลังจากที่ได้ดูแต่แฟชั่นแนวสตรีทในช่วงแฟชั่นวีค ของทางฝั่งตะวันตกไปกันเยอะแล้ว คราวนี้เราลองมาดู Street Fashion ของผู้มาร่วมงาน “โซล แฟชั่นวีค ฤดูใบไม...

0 3088
เทรนด์เสื้อผ้าลายพิมพ์รูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ผลัดกันออกมาให้สาวๆ ที่รักแฟชั่นอย่างเรา ได้กรี๊ดกร๊าดกันอย่างต่อเนื่อง ทุกฤดูกาล ลวดลายพิมพ์รูปสิงสารา...