สตรีทสไตล์

สตรีทสไตล์

0 415
แฟชั่นเสื้อคู่ ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน ก็ยังเห็นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยบ้านเรา หรือว่าต่างประเทศก็ตาม ก็ความรักมันแน่นอก จะให้เก็บเอาไว้คนเดียวก...

0 695
หลังจากที่ได้ดูแต่แฟชั่นแนวสตรีทในช่วงแฟชั่นวีค ของทางฝั่งตะวันตกไปกันเยอะแล้ว คราวนี้เราลองมาดู Street Fashion ของผู้มาร่วมงาน “โซล แฟชั่นวีค ฤดูใบไม...

0 667
เทรนด์เสื้อผ้าลายพิมพ์รูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ผลัดกันออกมาให้สาวๆ ที่รักแฟชั่นอย่างเรา ได้กรี๊ดกร๊าดกันอย่างต่อเนื่อง ทุกฤดูกาล ลวดลายพิมพ์รูปสิงสารา...

0 922
หลายคนมองว่าผู้หญิง มักจะคู่กับรองเท้าส้นสูง เพราะว่าการใส่ส้นสูงนั้น ทำให้รูปร่างของสาวๆ อย่างเรา ดูสูงเพรียว แล้วก็ดูดี มีเสน่ห์ขึ้นทันตาจริงๆ แต่ถ้...

0 1233
เมื่อพูดถึงเสื้อผ้าแฟชั่นชุดลูกไม้ เราก็มักจะคิดถึง ผู้หญิงหวานๆ เรียบร้อย เป็นผ้าพับไว้ ดูหัวโบราณ ชอบอยู่กับบ้าน ไม่ก็ผู้หญิงที่ดูเปรี้ยวซ่าส์ ดูเซ็...

0 713
วันตรุษจีน สิ่งแรกที่เราจะนึกถึง ก็ต้องเป็นสีที่นำโชค แล้วก็คือว่าเป็นสีมงคล ในความรู้สึกของชาวจีน ซึ่งก็คือ “สีแดง” นั่นเอง ในปีนี้ถ้าใครยังไม่รู้ว่า...

0 724
ในช่วงสัปดาห์แห่งแฟชั่นชั้นสูง Paris Haute Couture Fashion Week 2014 นอกจากบรรจาช่างภาพ สื่อมวลชน และเหล่ากูรู แฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย จะได้เพลิดเพลิน กั...

0 923
แฟชั่นเสื้อผ้าแบบสตรีทสไตล์ (Street Style) กลับมาอีกครั้ง คราวนี้คงต้องขอมาในสไตล์หวานๆ กันซักหน่อย เพราะเดือนแห่งความรัก กำลังจะใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ฉ...

0 1023
สาวๆ ที่กำลังสนใจจะหาซื้อ รองเท้าใหม่ๆ ซักคู่ หรืออยากหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัว ที่แปลก แหวกแนว และไม่เหมือนใคร ต้องชื่นชอบภาพ Snap ในแบบสตรีทแฟชั่น ใ...

0 809
วันตรุษจีนปีนี้ ใครที่อยากจะแต่งตัว ให้เข้ากับบรรยากาศการเฉลิมฉลองในวันปีใหม่ แบบเก๋ๆ ต้องไม่พลาดวิธีการแต่งตัว ของสาวๆ ที่ Lady108 เอามาฝากกัน ในวันน...