สตรีทสไตล์

สตรีทสไตล์

0 725
แฟชั่นที่มาแรงมากที่สุดในบ้านเราในตอนนี้ ก็คงเป็นกระแสแฟชั่นจากเกาหลี ซึ่งเราเรียกกันติดปาก ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี นั่นนี่ ซึ่งที่จริงแล้วมันอาจจะไม่...

0 620
หลังจากที่ได้ดูสไตล์การแต่งตัวของแฟชั่นนิสต้าอินเตอร์ไปก็หลายครั้ง วันนี้ Lady108 จะพาทุกคนมาส่องแฟชั่นของคนรักแฟชั่นในเมืองไทยกันบ้างดีกว่า และคงไม่ม...

0 1154
อาจเป็นเพราะกำลังอยู่ในช่วงหน้าร้อนก็ได้ เลยเห็นสาวๆ ในนิวยอร์คสวมเสื้อผ้าบางเบา น้อยชิ้นเดินเล่นไปเดินมากันเป็นว่าเล่น และทำให้เราจับกระแสแฟชั่น เทรน...

0 1537
แฟชั่นชุดเอี๊ยม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูห้าว แล้วก็ดูเซอร์ขึ้นมามากกว่าเดิม ที่จริงแล้วจะพูดว่าใส่ชุดเอี๊ยมแล้วดูเป็นสาวห้าวก็คง...

0 747
ช่วงฤดูฝนที่ถนนเฉอะแฉะ ไปไหนก็ต้องคอยระวัง โดยเฉพาะการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับสาวๆ อย่างพวกเรา โดยเฉพาะส่วนรองเท้า ท...

0 1121
แฟชั่นเสื้อคู่ ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน ก็ยังเห็นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยบ้านเรา หรือว่าต่างประเทศก็ตาม ก็ความรักมันแน่นอก จะให้เก็บเอาไว้คนเดียวก...

0 1774
หลังจากที่ได้ดูแต่แฟชั่นแนวสตรีทในช่วงแฟชั่นวีค ของทางฝั่งตะวันตกไปกันเยอะแล้ว คราวนี้เราลองมาดู Street Fashion ของผู้มาร่วมงาน “โซล แฟชั่นวีค ฤดูใบไม...

0 2355
เทรนด์เสื้อผ้าลายพิมพ์รูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ผลัดกันออกมาให้สาวๆ ที่รักแฟชั่นอย่างเรา ได้กรี๊ดกร๊าดกันอย่างต่อเนื่อง ทุกฤดูกาล ลวดลายพิมพ์รูปสิงสารา...

0 1830
หลายคนมองว่าผู้หญิง มักจะคู่กับรองเท้าส้นสูง เพราะว่าการใส่ส้นสูงนั้น ทำให้รูปร่างของสาวๆ อย่างเรา ดูสูงเพรียว แล้วก็ดูดี มีเสน่ห์ขึ้นทันตาจริงๆ แต่ถ้...

0 2626
เมื่อพูดถึงเสื้อผ้าแฟชั่นชุดลูกไม้ เราก็มักจะคิดถึง ผู้หญิงหวานๆ เรียบร้อย เป็นผ้าพับไว้ ดูหัวโบราณ ชอบอยู่กับบ้าน ไม่ก็ผู้หญิงที่ดูเปรี้ยวซ่าส์ ดูเซ็...