แฟชั่นสตรีทเกาหลี Street Style สุดเท่ ที่ใครๆ ก็อยากแต่งตาม

สตรีทแฟชั่น หรือ แฟชั่นแนว สตรีทสไตล์  แปลตรงตัวเลยก็คือแฟชั่นบนท้องถนน สไตล์การแต่งตัวที่คนทั่วไปใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ใส่ง่าย ดูเท่ ไม่น่าเบื่อ มีคว...

Street Style ที่เยี่ยมที่สุด ใน Seoul Fashion Week

ช่วงแฟชั่นวีคนี่เป็นอะไรที่เพลินตาเพลินใจเหลือเกิน เพราะแฟนคลับหน้าจออย่างเรากำลังจะได้ดูสไตล์เก๋ๆ จากเหล่าเซเลปและดารา Front Row ทั้งหลาย ในการไปร่วม...

แบบกระโปรงยาว ที่ใส่แล้วดูไม่แก่ไม่ป้า

ช่วงนี้แฟชั่นกระโปรงยาว จับจีบ ยาวคร่อมตาตุ่มกำลังมาแรง หลังจากที่สาวชมพู่ อารยา ใส่เล่นเดินเฉิดฉายในแฟชั่นวีค ก็ทำให้หลายคนอยากจะแต่งตามเธอคนนี้บ้าง ...

แฟชั่นชุดเดรส สไตล์ป้า แต่ไม่เชยไม่เฉิ่มนะ

เวลาเราไปเดินหาซื้อเสื้อผ้าใหม่หลายครั้งเรามักจะมองผ่านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ เดรสที่มีลวดลายดอกไม้เล็กๆ ชุดเดรสกระโปรงแขนยาวที่ให้ความรู้สึกเหมือนเสื้อข...

สตรีทแฟชั่นของ มิน พีชญา สวยหรูดูแพง เป๊ะทุกชุด

ตอนนี้ถ้าจะให้พูดถึงนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 รับรองว่าจะต้องมีชื่อของสาว มินพีชญา รวมอยู่ด้วยแน่ๆ นอกจากผลงานทางด้านการแสดงที่มีออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่...

แฟชั่นเหล่านางแบบ Victoria’s Secret แม้เดินถนนแต่ก็ยังดูสวยหรูด้วย

ทุกปีบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็มักจะรอที่จะได้ชมภาพการเดินแบบของเหล่านางฟ้า Victoria's Secret กันแบบใจจดใจจ่อ ก็แหมแต่ละนางสวยกันซะขนาดนั้น ขนาดผู้หญิง...

สตรีทแฟชั่นเหล่านางแบบอินเตอร์ สวยอยู่มั้ย ถ้าไม่ได้อยู่บนรันเวย์??

ใครๆ ก็รู้ว่านางแบบบนเวทีแฟชั่นจะสวยงามเริ่ด เลอค่ากันมากขนาดไหน เพราะเสื้อผ้าหน้าผมของแต่ละนาง ที่มีคนเตรียมการให้เป็นอย่างดี รวมไปถึงมาดนางพญา และมี...

เสื้อเชิ้ตเดรส ลองใส่ดูสิ เก๋นะจะบอกให้

เสื้อเชิ้ตเดรสเริ่มต้นมาจากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ที่มีเสื้อผ้าท่อนบนเหมือนเสื้อเชิ้ตที่เราคุ้นเคยกันดี ทั้งปกเสื้อกระดุมข้อมือ และกระดุมเรียงกันอยู่ด้านหน้...

ไฮโซ โลโซ ผู้หญิง ผู้ชาย ใครๆ ก็ใส่รองเท้า Converse

ทุกเช้าเรามักจะเสียเวลาไปกับการเลือกรองเท้า ให้เข้ากับชุดที่เราใส่ จะเป็นรองเท้าส้นเตี้ย หรือว่าส้นสูงแบบผู้หญิงดีนะ?? แล้วสิ่งที่เราจะคิดต่อไปคืออะไร...

ส่องเทรนด์ Street Fashion ช่วงนี้ ต้องสีดำขาวเท่านั้น

ช่วงที่ดอกไม้กำลังบานสวย อุณหภูมิกำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ ก็หมายความว่าเทรนด์เสื้อผ้าก็ต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามที่มันควรจะเป็น ถึงแม้ว่าหลายคน...