6 วิธีแต่งตัวให้สวยชิค ด้วยชุดกีฬา

ชุดกีฬาที่ดูคล่องแคล่วแนวสปอร์ต นอกจากจะดูทะมัดทะแมงแล้วยังสามารถมาแมตช์กับชุดไปเที่ยวให้ดูเก๋แปลกตาได้อีกด้วย โดยเฉพาะการแต่งตัวสไตล์วัยรุ่น ที่นิยมห...

7 วิธีใส่เสื้อแบบนี้ เลือกสร้อยคอแบบไหน

เชื่อว่าคนที่เลือกเครื่องประดับซักชิ้นมาเพื่อใส่คู่กับเสื้อ จะต้องหวังว่าเครื่องประดับชิ้นนั้น จะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของเราดูสวย เก๋ แปลกตา และไม่เห...

ไอเดียแต่งตัว เสื้อผ้าโทนสีเหลือง สไตล์วัยรุ่น

เสื้อผ้าโทนสีเหลืองใครว่าใส่ยาก ถึงแม้ว่าจะไม่ใส่ง่ายเท่าสีพื้นอย่างสีดำและสีขาว แต่ก็ไม่ได้จัดอยู่ในประเภทใส่ยากจนหาอะไรเข้าแทบไม่ได้ ที่สำคัญเสื...

เคล็ดลับแต่งตัวให้ดูผอม ดาราเกาหลี

ผู้หญิงเรามีรูปร่างแตกต่างกัน บางคนโชคดีเกิดมาหุ่นสวยเพอร์เฟคไม่ต้องใช้วิธีพรางรูปร่างอะไรก็ดูดี แต่บางคนก็ต้องใช้การพรางตัวด้วยเสื้อผ้าช่วย ถึงจะดูโอ...

9 วิธีการแต่งตัวให้ดูดี สำหรับผู้หญิงเตี้ย

เกิดมาเตี้ยก็ต้องยอมรับตัวเองให้ได้ ถึงแม้ว่าจะพยายามแล้วแต่ถ้าร่างกายได้แค่นี้ก็ไม่เห็นต้องแคร์ ในโลกนี้มีผู้หญิงตัวเล็ก ไซส์มินิเยอะแยะที่ประสบความส...

แฟชั่นกางเกงวอร์ม ใครว่าใส่แล้วดูบ้าน รู้วิธีใส่ก็สวยได้นะ

แฟชั่นกางเกงวอร์ม  หรือที่บางคนเรียกกันว่า Jogger Pants หรือ Sweat Pants ซึ่งทรงของมันมีให้เลือกหลายแบบ ส่วนใหญ่คนก็จะเห็นคุ้นตากันกับกางเกงวอร์มใส่เล...

เคล็ดลับการซื้อกระเป๋าเป้ผู้หญิง สวยๆ น่ารักๆ แบบไหนดี

กระเป๋าเป้นอกจากจะใส่ของได้เยอะแล้ว คนสะพายยังรู้สึกสบาย และคล่องตัวมากๆ ไม่แปลกใจที่เวลาไปเที่ยว กระเป๋าเป้ถึงเป็นกระเป๋าที่นักเดินทางคิดถึง กระเป๋าเ...

30 ไอเดียแต่งตัว เที่ยวสงกรานต์ 2018

ปีนี้จะแต่งตัวยังไงเล่นน้ำสงกรานต์ดีนะ!!! ถ้ายังคิดไม่ออก Lady108 จะบอกให้เองงง ช่วงซัมเมอร์ หน้าร้อนของไทย เทศกาลที่พวกเราทุกคนรอคอยก็เห็นจะเป็นสง...

เคล็ดลับแต่งตัวไปเดท คนที่เพิ่งเคยเจอครั้งแรก ฉบับเกาหลี!!

ความรักเกิดขึ้นได้ทุกเวลา และมาได้ทุกรูปแบบ เมื่อก่อนบางคนอาจจะไม่เชื่อว่าคนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนจะรักกันได้ไง วันนี้เราก็รู้แล้วว่ามันเป็นไปได้ โดยเฉ...

20 ไอเดียชุดเจ้าสาว ชุดไปงานแต่งสาวอวบ

สาวอวบ เจ้าเนื้อดูมีน้ำมีนวลบางคนก็แอบไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงเวลาสำคัญ ที่ต้องเน้นสวยไว้ก่อน อย่างการออกงานใส่ชุดราตรี ใส่เดรส สวมร...