เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

0 16
สาวออฟฟิศ หรือคนวัยทำงานที่ไม่ต้องใส่ชุดฟอร์ม จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ใช่ ... ในกรณีที่บริษัทมีชุดฟอร์มมาให้ สาวๆ ก็ไม่ต้องคิดเรื่องการแต่งตัวให้วุ่นว...

0 128
ถึงไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้กันอยู่แล้ว ว่าชุดเดรสกระโปรงยาวนอกจากจะสวยงาม ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ แล้ว ยังใส่ง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัวว่าต้องเอาอ...

0 107
Lady 108 เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีเสื้อผ้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งๆ บางทีเราก็ปวดหัวไม่รู้จะเก็บเสื้อผ้าพวกนี้ไว้ที่ไหนใช่ไหมคะ ...

0 263
ลบความคิดเดิมๆ ของตัวเองทิ้งไปได้เลย สำหรับคนที่คิดว่า ผู้หญิงต้องใส่กระโปรงไปงานเลี้ยงเท่านั้น เดี๋ยวนี้สาวยุคใหม่ต้องกล้าที่จะเด่น ต้องการที่จะก้าวอ...

0 506
เสื้อผ้าสุดชิล ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผอม ตัวเล็ก อวบ เจ้าเนื้อ สูงโปร่ง หรือว่าเตี้ย ก็สามารถใส่ได้ โดยไม่ดูขัดหูขัดตา เรียกได้ว่าเป็นเสื้อผ้าชุดเก่ง ท...

0 488
บนโลกนี้แทบจะไม่มีอะไรเลยที่ไม่มีสีดำ เพราะมันได้แทรกซึมเข้าไปอยู่ในทุกๆ สิ่งทุกอย่างบนโลก สีดำเป็นสีที่สื่อได้ทั้งความเงียบ เรียบเท่ ความคลาสสิค ความ...

0 522
การเลือกเสื้อผ้าที่มีสีสันแตกต่างกันในแต่ละวัน เป็นเรื่องที่สาวๆ อย่างเราต้องคิด และพิจารณาเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะเสื้อผ้าที่เราใส่ รวมทั้งสีสันที่เลื...

0 458
ช่วงอากาศร้อนๆ หรือว่ากำลังเย็นสบาย กางเกงผ้ายืดก็เป็นเครื่องแต่งกายอย่างนึง ที่สาวๆ มักจะคิดถึง แต่ถ้าเบื่อกับการใส่กางเกงโทนเรียบๆ อย่างขาว ดำ น้ำเง...

0 590
ผู้หญิงเรามักจะเสียเวลาไปกับการช้อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าอยู่นานสองนาน เห็นผลที่สำคัญอย่างหนึ่ง ก็คือการทำให้เพศตรงข้าม อย่างผู้ชายทั้งหลายหันมาสนใจ ไม่เพีย...

0 453
อากาศในบ้านเราก็ร้อนอบอ้าวขึ้นทุกที แถมยังมีฝนตกโปรยปรายเป็นระรอก ทำให้เราเบื่อหน่ายกับการแต่งตัวแบบเต็มยศ ที่ดูจะหนักหนาเกินไปสำหรับช่วงที่อากาศไม่เป...