เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

0 63
เงินทองนั้นหายาก กว่าจะได้มาแต่ละบาทนั้นต้องลำบากเลือดตาแทบกระเด็น แต่ทำไงได้เพราะเราดันเป็นทาสแฟชั่น แถมยังต้องทำงานพบเจอผู้คนมากมายอยู่ทุกวี่ทุกวัน ...

0 74
หน้าหนาวเวียนมาถึงอีกครั้งแล้ว คราวนี้สาวๆ ก็ได้ทีปรับเปลี่ยนลุคขาสั้น กระโปรงสั้น เสื้อแขนกุด หันมามองหาอะไรที่มันอุ่นๆ รับอากาศเย็นๆ ที่กำลังพัดมาจน...

0 89
อย่าคิดว่าชุดชั้นในที่พวกเราสวมใส่กันอยู่ภายใต้เสื้อผ้า จะไม่จำเป็นต้องได้รับการดูแลมากเหมือนชุดเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ด้านนอก เพราะถึงแม้ว่าคนอื่นจะมองไม่...

0 119
แฟชั่นเสื้อผ้าสมัยนี้มีให้เลือกมากมายหลายแบบ คนที่ชื่นชอบเรื่องการแต่งตัวก็ต้องคอยอัพเดทเทรนด์การแต่งตัวให้ดี แล้วก็ตามเก็บ ตามซื้อกันให้ทัน เพราะแบบส...

0 168
ปัญหาขาใหญ่ น่องโต ไขมันสะสมที่ต้นขา ของสาวๆ เป็นเรื่องหนักอกหนักใจที่สำคัญอันดับต้นๆ ที่สาวๆ กลัวเลยก็ว่าได้ เพราะการที่มีขาใหญ่ๆ ก็มีผลต่อรูปลักษณ์ภ...

0 133
เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าสวยๆ มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย คนใส่อย่างพวกเราก็ต้องเลือกหาชุดที่สวย และดูดีมาใส่ให้เข้ากับตัวเองที่สุด สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งซื้อเสื้...

0 107
คุณผู้หญิงทั้งหลาย ถ้าจะให้เลือกของขวัญวันเกิดให้กับผู้หญิงด้วยกันเอง ก็ไม่น่าจะเลือกยากอะไรมากมาย เพราะผู้หญิงอย่างเรามีสินค้าแฟชั่นเยอะแยะให้ใช้ ทั้...

0 170
ใกล้จะถึงเทศกาลฮาโลวีน (Halloween) เข้าไปทุกทีแล้ว มันก็จริงอยู่ว่าการไปปาร์ตี้ฮาโลวีน ก็ต้องหาชุดที่มันหลุดโลกไปงานปาร์ตี้ด้วย คนรวยๆ อยากเกิด จะทุ่ม...

0 217
เสื้อลายสก๊อต เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ไม่เคยตกยุคเลยจริงๆ ถึงแม้ในปีนึง อาจมีกระแสเงียบๆ หายไปบ้างแต่หลังจากนั้นอีกไม่นาน รับรองว่าเสื้อลายสก๊อต...

0 202
ใกล้ช่วงหน้าหนาวขึ้นมาทุกที สาวๆ ที่กำลังจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ คงต้องรีบหาเสื้อผ้า รองเท้า เสื้อกันหนาว และอุปกรณ์เครื่องแต่งกายสุดเก๋มาสำหรับใส่...