ไอเดียแฟชั่น คอสเพลย์ชุดนักเรียน

แฟชั่นชุดนักเรียนนี่คลาสสิคมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่เด็กไทยต่างใฝ่ฝันว่าอยากจะใส่ ถึงขนาดที่ว่ามีโรงเรียนบางแห่งออกแบบชุดนักเรียนให้ดูส...

ไอเดียแต่งตัว กางเกงขายาวเอวสูง

สาวออฟฟิศที่อยากลองหาไอเดียการแต่งตัวมาทางนี้เลย วันนี้ Lady108 จะมาแนะนำแฟชั่นกางเกงเอวสูง ที่สาวๆ สามารถแต่งตามกันได้ และใส่ออกไปเที่ยวและทำงานได้จร...

12 วิธีแต่งตัวด้วยเสื้อมีฮูด ใส่ยังไงให้สวย

เสื้อแบบมีฮูดมันสบายแล้วก็อุ่นมากๆ โดยเฉพาะในช่วงอากาศเย็นๆ หน้าหนาวอะไรแบบนี้ แต่มันติดอยู่ที่ว่า แต่งแล้วดูเป็นเด็กปอนๆ บ้านๆ ยังไงบอกไม่ถูก วันนี้เ...

26 ไอเดียแต่งตัว ดูดีแบบผู้ใหญ่ สบายๆ ใส่ได้ทุกวัน

การแต่งตัวให้สวยดูดีไม่จำเป็นต้องแลกมาด้วยความอึดอัดทรมาน เสื้อผ้าหลวมๆ นิ่มๆ พริ้วๆ ไม่ทำให้ร้อนอบอ้าว เหมาะกับการใส่ในเมืองที่มีอากาศร้อนชื้นอย่างปร...

สาวเกาหลี สอนวิธีอัพไซส์หน้าอกแบบทุนต่ำ ทำยังไง?

การอัพไซส์หน้าอกด้วยการทำศัลยกรรมนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคนยุคนี้ไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นการที่จะลงทุนเจ็บตัวเพื่อให้หมอผ่าตัดเพิ่มขนาดก็เป็นเรื่องที่ต...

ไอเดียแฟชั่น กางเกงขากว้างเอวสูง ใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนดี

กางเกงขากว้างคงไม่มีใครค้านว่าใส่แล้วสบายขนาดไหน แต่ทำไมคนถึงหันไปใส่กางเกงสกินนี่กันซะเยอะ? ก็แหม...ใส่แล้วมันทำให้ขาดูเรียว เพรียวสวย ผู้หญิงส่วนใหญ...

6 วิธีแต่งตัวให้สวยชิค ด้วยชุดกีฬา

ชุดกีฬาที่ดูคล่องแคล่วแนวสปอร์ต นอกจากจะดูทะมัดทะแมงแล้วยังสามารถมาแมตช์กับชุดไปเที่ยวให้ดูเก๋แปลกตาได้อีกด้วย โดยเฉพาะการแต่งตัวสไตล์วัยรุ่น ที่นิยมห...

7 วิธีใส่เสื้อแบบนี้ เลือกสร้อยคอแบบไหน

เชื่อว่าคนที่เลือกเครื่องประดับซักชิ้นมาเพื่อใส่คู่กับเสื้อ จะต้องหวังว่าเครื่องประดับชิ้นนั้น จะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของเราดูสวย เก๋ แปลกตา และไม่เห...

ไอเดียแต่งตัว เสื้อผ้าโทนสีเหลือง สไตล์วัยรุ่น

เสื้อผ้าโทนสีเหลืองใครว่าใส่ยาก ถึงแม้ว่าจะไม่ใส่ง่ายเท่าสีพื้นอย่างสีดำและสีขาว แต่ก็ไม่ได้จัดอยู่ในประเภทใส่ยากจนหาอะไรเข้าแทบไม่ได้ ที่สำคัญเสื...

เคล็ดลับแต่งตัวให้ดูผอม ดาราเกาหลี

ผู้หญิงเรามีรูปร่างแตกต่างกัน บางคนโชคดีเกิดมาหุ่นสวยเพอร์เฟคไม่ต้องใช้วิธีพรางรูปร่างอะไรก็ดูดี แต่บางคนก็ต้องใช้การพรางตัวด้วยเสื้อผ้าช่วย ถึงจะดูโอ...