เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

สาวๆ หุ่นไม่เป๊ะทั้งหลายที่กลัวการใส่ชุดว่ายน้ำน่าจะลองเปลี่ยนมุมมองซะใหม่ ถ้าในใจของเรามีความอยากที่จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีซเหมือนสาวหุ่นดีเอวบางร่างน...

ถึงแม้ว่าเราจะเคยบอกว่าการใส่เสื้อผ้าเรียบๆ ไม่มีลายจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่เซฟที่สุด แต่ถ้าจะให้แต่งตัวแบบนั้นทุกวันก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป บางทีเวลาเรา...

คนเราก็ต้องมีการพลาดบ้างอะไรบ้างเป็นธรรมดา แต่ถ้าพลาดบ่อยๆ ก็จะถูกตราหน้าเอาได้ว่าเป็นคนไม่เอาไหน!! แหมเริ่มต้นมาซะซีเรียส แต่ถ้าจะให้ว่ากันจริงๆ เรื่...

ช่วงฤดูใบไม้ผลิที่อากาศกำลังดี ไม่ร้อนแล้วก็ไม่หนาวจนเกินไป เป็นช่วงที่คนไทยเราชื่นชอบนักล่ะ เพราะไม่เพียงแต่พวกเราจะได้สัมผัสกับอากาศเย็นๆ ที่ไม่หนาว...

การแต่งตัวให้ดูดีดูสวย มีสไตล์นี่จะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก บางทีมันอาจจะต้องขึ้นอยู่กับคนใส่ด้วยว่าสามารถพรีเซ็นต์เสื้อผ้าออกมาได้ดีแค่ไหน แต่ถึงอ...

เดี๋ยวนี้ผู้หญิงสวยอย่างเดียวไม่ได้แล้วแต่ต้องดูฉลาดทันคน มีไหวพริบด้วยถึงจะเรียกว่าเซ็กซี่และดูดี สิ่งเหล่านี้นอกจากจะสามารถตัดสินได้ด้วยการดูบุคลิก ...

เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มเป็นปัจจัยหลักที่ใช้ในการดำรงชีวิตของคนเรา แน่นอนว่าสิ่งนี้ก็รวมไปถึงชุดชั้นในที่เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของชีวิตคนเราเลยก็ว่า...

เมื่อเวลาเปลี่ยนแปลงไปอะไรก็เปลี่ยนตาม สิ่งที่เราเคยคิดว่าควรทำมาตลอดในวันนึงมันอาจไม่ใช่แบบนั้นแล้วก็ได้ โดยเฉพาะในเรื่องของแฟชั่น ที่มีการเปลี่ยนแปล...

แฟชั่นชุดแซกลูกไม้เป็นที่นิยมของสาวๆมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพราะใส่แล้วดูดีไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปออกงาน หรือว่าใส่ในชีวิตประจำวันตั้งแต่การทำงาน ออกเดท หรือแ...

ก่อนหน้านี้ถ้าพูดถึงชุดนักเรียนในฝันที่เด็กไทยอยากใส่ แน่นอนว่าใครๆก็ต้องคิดถึงชุดของเด็กนักเรียนญี่ปุ่น กับภาพติดตาสาวสไตล์ คาวาอี้ กระโปรงสั้นบานๆ ด...