เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

0 153
เสื้อผ้าสุดชิล ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผอม ตัวเล็ก อวบ เจ้าเนื้อ สูงโปร่ง หรือว่าเตี้ย ก็สามารถใส่ได้ โดยไม่ดูขัดหูขัดตา เรียกได้ว่าเป็นเสื้อผ้าชุดเก่ง ท...

0 214
บนโลกนี้แทบจะไม่มีอะไรเลยที่ไม่มีสีดำ เพราะมันได้แทรกซึมเข้าไปอยู่ในทุกๆ สิ่งทุกอย่างบนโลก สีดำเป็นสีที่สื่อได้ทั้งความเงียบ เรียบเท่ ความคลาสสิค ความ...

0 239
การเลือกเสื้อผ้าที่มีสีสันแตกต่างกันในแต่ละวัน เป็นเรื่องที่สาวๆ อย่างเราต้องคิด และพิจารณาเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะเสื้อผ้าที่เราใส่ รวมทั้งสีสันที่เลื...

0 256
ช่วงอากาศร้อนๆ หรือว่ากำลังเย็นสบาย กางเกงผ้ายืดก็เป็นเครื่องแต่งกายอย่างนึง ที่สาวๆ มักจะคิดถึง แต่ถ้าเบื่อกับการใส่กางเกงโทนเรียบๆ อย่างขาว ดำ น้ำเง...

0 307
ผู้หญิงเรามักจะเสียเวลาไปกับการช้อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าอยู่นานสองนาน เห็นผลที่สำคัญอย่างหนึ่ง ก็คือการทำให้เพศตรงข้าม อย่างผู้ชายทั้งหลายหันมาสนใจ ไม่เพีย...

0 245
อากาศในบ้านเราก็ร้อนอบอ้าวขึ้นทุกที แถมยังมีฝนตกโปรยปรายเป็นระรอก ทำให้เราเบื่อหน่ายกับการแต่งตัวแบบเต็มยศ ที่ดูจะหนักหนาเกินไปสำหรับช่วงที่อากาศไม่เป...

0 353
บางคนอาจจะไม่เข้าใจ ระหว่างคำว่า “หรูหรา”“ดูดี” กับคำว่า “โอเวอร์” มันแตกต่างกันยังไง ถ้าจะให้พูดว่า การแต่งตัวแบบหรูๆ หมายถึงการประโคมเพชร พลอย ทอง อ...

0 333
แฟชั่นกางเกงรัดรูป หรือว่าดิสโก้แพ้นท์ ที่เราพบเห็นเหล่าดาราใส่กันบ่อยๆ ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนใส่แล้วจะสวยหมดซะเมื่อไหร่ แฟชั่นกางเกงรัดรูป ที่ใส่แล้วบอกไ...

0 271
เคยรู้สึกอยากเป็นผู้นำแฟชั่นกับเขาบ้างมั้ย? เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็เป็นผู้นำเทรนด์ได้ เพียงแค่รู้จักแต่งตัว มิกซ์ แอนด์ แมทช์ ใส่เสื้อผ้าที่ดูเข้าท่า กับก...

0 373
แฟชั่นการแต่งตัวแนวสตรีทสำหรับวัยรุ่น เป็นสิ่งที่จำเป็นไม่ใช่น้อยเลยในชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากเครื่องแบบนักเรียน ที่ต้องใส่เป็นประจำ เมื่อไหร่ที่ถึงว...