เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

0 189
แฟชั่นชุดยางลาเท็กซ์เดรส (Latex Dress) รัดแนบเนื้อแบบนี้ เป็นที่นิยมในหมู่ดาราฮอลลีวูดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นสาวเซเลปคนดัง คิม คาร์ดาเชี่ยน (Kim Kardashian...

0 349
เสื้อเชิ้ตนับว่าเป็นเสื้อผ้าอีกหนึ่งอย่างที่ทุกคนควรมีไว้ติดบ้านเลยนะคะ เพราะอะไรน่ะเหรอ??? ก็มันสามารถใส่ได้ในหลายแบบ หลายสไตล์ และหลายโอกาสด้วยน่ะสิ...

0 326
เทคนิคการแต่งตัวให้ดูผอมที่จริงก็เป็นหลักการที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบและให้ความสนใจมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว Lady108 เองก็เลยเอามานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอ...

0 223
ใกล้จะวันตรุษจีนทั้งที วันนี้ Lady108 ก็ต้องเกาะกระแสขอพูดเรื่องแฟชั่นสไตล์จีนกันซักหน่อย จำได้ว่าเมื่อปีที่แล้วเราก็เคยเสนอแฟชั่นชุดกี่เพ้ารับตรุษจีน...

0 382
เดี๋ยวนี้ถ้าพูดถึงการตัดชุดสำหรับงานแต่งงาน นอกจากเจ้าสาวจะต้องหัวหมุนกับการหาแบบชุด และเลือกผ้าที่ถูกใจแล้ว บรรดาเพื่อนเจ้าสาวทั้งหลาย ก็ต้องเครียดเห...

0 339
ใครว่าผู้หญิงเราอยากจะมีหน้าอกหน้าใจใหญ่ๆ เสมอไป เพราะบางครั้งการมีหน้าอกเล็กก็เป็นเรื่องที่สาวอกใหญ่ใฝ่ฝันเหมือนกัน สาวอกไข่ดาว หรือว่าสาวหน้าอกเล็กก...

0 602
เคยได้ยินรึเปล่า กับคำกล่าวที่ว่า “เวลาไม่เคยคอยใคร” อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาแห่งความสาวสูญเปล่าโดยที่เราไม่ได้ทำอะไรใหม่ๆ เลย อย่าลืมว่าเราไม่มีทางคงสภาพ...

0 442
แฟชั่นแหวน เครื่องประดับ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย บางทีเห็นแล้วยังงง ว่าไอ้นี่มันเอาไว้ทำอะไร ใส่ยังไง เพราะรูปทรงไม่ได้จำกัดเฉพาะให้เป็นแหวนไ...

0 514
เสื้อคอเต่า (Turtleneck) คือเสื้อที่มีส่วนคอยาวขึ้นมาจนปิดคอ หรือว่าจะออกแบบมาให้เป็นคอยาวๆ เลย เพื่อให้คนใส่พับลงมา มีจุดประสงค์ก็เพื่อให้ความอบอุ่นก...

0 421
บอกเลยว่าช่วงนี้อากาศเย็นๆ ถูกใจสาวไทยหลายคนสุดๆ ไปเลย ก็อย่างว่าล่ะน้า เมืองไทยอากาศร้อนมาทั้งปี อยู่ดีๆ อากาศเปลี่ยนแปลงกลายเป็นหนาวๆ เหมือนได้ไปเที...