เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

0 11
ใกล้ช่วงหน้าหนาวขึ้นมาทุกที สาวๆ ที่กำลังจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ คงต้องรีบหาเสื้อผ้า รองเท้า เสื้อกันหนาว และอุปกรณ์เครื่องแต่งกายสุดเก๋มาสำหรับใส่...

0 85
วันฮาโลวีน (Halloween) กำลังจะเวียนมาบรรจบอีกรอบแล้ว ก็หมายความว่าถึงเวลาแล้วสินะ ที่พวกเราทุกคนจะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับการแต่งชุดแฟนซี ที่ไม่มีขอบเขต สำ...

0 87
เทรนด์การใส่ถุงเท้า คู่กับรองเท้าส้นสูง ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องใหม่ที่เราควรจะตื่นเต้น แต่ก็เป็นสไตล์การแต่งตัวที่เราสามารถเห็นอยู่ตลอด โดยเฉพาะอย่...

0 128
กางเกงขาสั้น กลายเป็นเสื้อผ้าที่สาวๆ ต้องมีติดบ้านแน่นอนอยู่แล้วทุกคน โดยเฉพาะเดี๋ยวนี้ที่มีกางเกงขาสั้นแบบต่างๆ ซึ่งทำจากเนื้อผ้าที่หลากหลายออกมาให้เ...

0 206
ใครว่าเสื้อผ้าที่ดูหรูหรา มีระดับจะต้องเป็นเสื้อผ้าในโทนสีพื้นๆ เสมอไป แต่เราคงไม่เถียงว่าการใช้เสื้อผ้าสีพื้นๆ อย่างสีขาว สีดำ สีเทา สีน้ำตาล และสีน้...

0 209
เดี๋ยวนี้สาวๆ มักจะให้ความสำคัญกับการจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม เวลาจะต้องออกไปข้างนอกกันแต่ละครั้ง ก็ไม่น่าแปลกใจอะไร ถ้านานๆ ที หรือว่าช่วงวันหยุดสุดสัปด...

0 194
คนไทยอย่างเราอาจมองว่าการใส่เสื้อซ้อนทับกันหลายๆ ชั้นมันช่างไกลตัวเหลือเกิน ก็เมืองไทยร้อนซะขนาดนี้ จะให้ใส่เสื้อซ้อนทับกันเยอะๆ ให้ร้อนยิ่งกว่าเดิมทำ...

0 180
เดี๋ยวนี้เราจะเห็นผ้าพันคอสวยๆ ลายน่ารักๆ วางขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด ทั้งผ้าพันคอราคาไม่แพง ที่ทุกคนสามารถจับจองมาเป็นเจ้าของได้ รวมไปถึงผ้าพันคอไฮโซ...

0 378
สาวออฟฟิศ หรือคนวัยทำงานที่ไม่ต้องใส่ชุดฟอร์ม จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ใช่ ... ในกรณีที่บริษัทมีชุดฟอร์มมาให้ สาวๆ ก็ไม่ต้องคิดเรื่องการแต่งตัวให้วุ่นว...

0 449
ถึงไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้กันอยู่แล้ว ว่าชุดเดรสกระโปรงยาวนอกจากจะสวยงาม ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ แล้ว ยังใส่ง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัวว่าต้องเอาอ...