เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงฤดูหนาวเพราะฉะนั้นสไตล์การแต่งตัวและแฟชั่นที่เรามานำเสนอก็จะเน้นไปที่แฟชั่นสำหรับหน้าหนาว เอาไว้ใส่เวลาอากาศเย็นๆซะเป็นส่วนใหญ่ ...

สาวๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองส่วนใหญ่ก็จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสังคมที่เราอยู่ โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานพบเจอกับผู้คนมากมายบางทีไม่ได้แปลว่าเราชอบเป็นสาวปาร...

รองเท้าบูทเป็นรองเท้าที่สาวไทยแอบอยากใส่มานาน เพราะเมืองไทยเราร้อนถ้าจะให้ใส่รองเท้าบูทเดินไปเดินมา ก็กลัวจะโดนคนด่าว่าโอเวอร์ ขนาดอากาศแอบหนาวสาวไทยย...

ช่วงนี้กำลังเห่อเสื้อผ้ากันหนาวกันยกใหญ่ ก็แน่ล่ะว่าใกล้เข้าหน้าหนาวขึ้นมาทุกทีก็ต้องเตรียมแพ็คกระเป๋าจัดเสื้อผ้าสำหรับการไปเที่ยวหน้าหนาวที่เมืองนอกก...

แฟชั่นเสื้อไหมพรมมันช่างเข้ากันได้ดี๊ดีกับหน้าหนาว เพราะมันทั้งอุ่นทั้งสบายสบาย แต่ก็มีหลายคนที่แอบรู้สึกเบื่อ อาจเพราะมีเสื้อไหมพรมตัวเก่าที่เอาไว้ใส...

หน้าหนาวมา ตอนนี้เสื้อผ้าหนาๆ สำหรับใส่กันหนาวก็กำลังเป็นที่ต้องการ โดยเฉพาะใครก็ตามที่มีแพลนไปเที่ยว เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่เลยนะเนี่ย คนที่ไม่อยา...

ใครก็ตามที่กำลังจะไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีนในช่วงวันปล่อยผีที่กำลังจะถึง คงวิ่งวุ่นหาชุดเครื่องประดับและการแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองอยู่แน่ๆ เลยใช่ไหมล่ะ สำ...

ได้ไปเที่ยวเมืองนอก หรือที่หนาวๆ ทั้งทีใครๆ ก็อยากได้ภาพสวยๆ กลับมาไว้เป็นคอลเลคชั่นกันเป็นธรรมดา เพราะงั้นที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษก็เห็นทีจะเป็นเรื่อ...

ผู้หญิงกับการใส่กระโปรงเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่จะใส่ยังไงให้สวยและดูดีมีสไตล์ อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ความสามารถในการมิกซ์แอนด์แมตซ์ และเซนส์ในด้านแฟชั่นข...

นอกเหนือจากดาราและนางแบบ ที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นแล้ว คงไม่พูดถึงบรรณาธิการนิตยสารและสื่อแฟชั่นทั้งหลาย ที่เชื่อว่าแต่ละบทความที่พวกเค้าเขียนนั้นย่อม...