เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

0 8
ตอนนี้เทรนด์ใช้ผ้าผูกผมกำลังมา สาวสาวคนไหนที่รู้ตัวว่าชอบตามเทรนด์ ก็ไม่น่าพลาดหยิบผ้าพันคอ ที่มีอยู่แล้วในตู้เสื้อผ้าออกมาปัดฝุ่น และเปลี่ยนให้มันกลา...

0 37
อย่าคิดสบประมาทอำนาจของแฟชั่น และการแต่งตัวเป็นอันขาด!! หลายคนบอกว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องนอกกาย ใครที่คิดโลกสวยแบบนี้ขอให้คิดใหม่ได้เลยนะ ลองนึกดูดีๆ ส...

0 78
การแต่งตัวสไตล์ โบฮีเมียน หรือการแต่งกายแนวยิปซี บางคนก็เรียกสั้นๆ ว่าสไตล์โบโฮ ที่จริงแล้วก็มีรูปแบบที่ไม่ตายตัว ส่วนใหญ่ที่พบก็มักจะเป็นผ้ามัดย้อม ผ...

0 124
การใส่เครื่องประดับใช่ว่าจะสักแต่ว่าใส่ตามความชอบของเราเพียงเท่านั้น แต่ยังต้องคอยคำนึงถึงความเหมาะสม และอาจต้องใช้เทคนิคในการสวมใส่ ซักเล็กน้อย เพื่อ...

0 329
สาวตัวเตี้ยหลายคน ใฝ่ฝันซักวันนึงเราจะสูงเหมือนคนอื่นเขาบ้าง แต่รอแล้วรอเล่า รอจนอายุเลยวัยสูง ก็ยังไม่เห็นความสูงจะเพิ่มมากขึ้นเลย สิ่งที่ทำได้ก็คือก...

0 236
ทรงผมติดโบว์เป็นวิธีง่ายๆที่สาวๆทั้งผมยาวหรือผมสั้น นิยมใช้กันเพื่อเพิ่มความสวยงามน่ารักให้กับทรงผมธรรมดาของตัวเองวันนี้เราจะเอาแบบทรงผมติดโบว์มาให้ทุ...

0 271
การมีตู้เสื้อผ้าใหญ่ๆ สำหรับใส่เสื้อผ้าที่เราชอบมักจะเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน โดยเฉพาะเวลาเห็นดาราดังๆ หรือเหล่าเซเลปไฮโซ เปิดบ้านโชว์ห้องแต่งตัว ...

0 459
เวลาเห็นเสื้อเอวลอยทีไร ก็อยากใส่อยู่นะแต่พอมาคิดถึงพุงตัวเองแล้วรู้สึกว่าใส่ไม่ลงจริงๆ สาวอวบที่คิดว่าตัวเองคงไม่มีทางฟิตหุ่นให้เพรียวบาง มีหน้าท้องแ...

0 505
เมื่อก่อนเวลาเห็นคนใส่ชุดเดรสสวยๆ กับรองเท้าผ้าใบ ก็อาจคิดว่าคนๆ นั้นอาจโดนรองเท้ากัดจนเป็นแผล ใส่ส้นสูงไม่ไหว เลยต้องขอพักเท้า ด้วยการใส่รองเท้าผ้าใบ...

0 415
พูดกันตามตรง ไม่ว่าเราจะมีรองเท้าส้นสูงสวยๆ อยู่ในตู้มากซักแค่ไหน พอถึงเวลาจะหยิบออกมาใส่ สุดท้ายก็ต้องจบลงที่การเลือกรองเท้าสีดำ หรือไม่ก็สีเรียบๆ คู...