เทคนิคการแต่งตัว

เทคนิคการแต่งตัว

0 74
ใครว่าเสื้อผ้าที่ดูหรูหรา มีระดับจะต้องเป็นเสื้อผ้าในโทนสีพื้นๆ เสมอไป แต่เราคงไม่เถียงว่าการใช้เสื้อผ้าสีพื้นๆ อย่างสีขาว สีดำ สีเทา สีน้ำตาล และสีน้...

0 86
เดี๋ยวนี้สาวๆ มักจะให้ความสำคัญกับการจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม เวลาจะต้องออกไปข้างนอกกันแต่ละครั้ง ก็ไม่น่าแปลกใจอะไร ถ้านานๆ ที หรือว่าช่วงวันหยุดสุดสัปด...

0 81
คนไทยอย่างเราอาจมองว่าการใส่เสื้อซ้อนทับกันหลายๆ ชั้นมันช่างไกลตัวเหลือเกิน ก็เมืองไทยร้อนซะขนาดนี้ จะให้ใส่เสื้อซ้อนทับกันเยอะๆ ให้ร้อนยิ่งกว่าเดิมทำ...

0 90
เดี๋ยวนี้เราจะเห็นผ้าพันคอสวยๆ ลายน่ารักๆ วางขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด ทั้งผ้าพันคอราคาไม่แพง ที่ทุกคนสามารถจับจองมาเป็นเจ้าของได้ รวมไปถึงผ้าพันคอไฮโซ...

0 258
สาวออฟฟิศ หรือคนวัยทำงานที่ไม่ต้องใส่ชุดฟอร์ม จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ใช่ ... ในกรณีที่บริษัทมีชุดฟอร์มมาให้ สาวๆ ก็ไม่ต้องคิดเรื่องการแต่งตัวให้วุ่นว...

0 344
ถึงไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้กันอยู่แล้ว ว่าชุดเดรสกระโปรงยาวนอกจากจะสวยงาม ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ แล้ว ยังใส่ง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัวว่าต้องเอาอ...

0 303
Lady 108 เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีเสื้อผ้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งๆ บางทีเราก็ปวดหัวไม่รู้จะเก็บเสื้อผ้าพวกนี้ไว้ที่ไหนใช่ไหมคะ ...

0 459
ลบความคิดเดิมๆ ของตัวเองทิ้งไปได้เลย สำหรับคนที่คิดว่า ผู้หญิงต้องใส่กระโปรงไปงานเลี้ยงเท่านั้น เดี๋ยวนี้สาวยุคใหม่ต้องกล้าที่จะเด่น ต้องการที่จะก้าวอ...

0 750
เสื้อผ้าสุดชิล ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผอม ตัวเล็ก อวบ เจ้าเนื้อ สูงโปร่ง หรือว่าเตี้ย ก็สามารถใส่ได้ โดยไม่ดูขัดหูขัดตา เรียกได้ว่าเป็นเสื้อผ้าชุดเก่ง ท...

0 703
บนโลกนี้แทบจะไม่มีอะไรเลยที่ไม่มีสีดำ เพราะมันได้แทรกซึมเข้าไปอยู่ในทุกๆ สิ่งทุกอย่างบนโลก สีดำเป็นสีที่สื่อได้ทั้งความเงียบ เรียบเท่ ความคลาสสิค ความ...