ส่องชุดวง BLACKPINK เอ็มวี DDU-DU DDU-DU

4 สาว วง BLACKPINK คัมแบคผลงานเพลงใหม่แล้วในชื่อ DDU-DU DDU-DU ใครที่ได้ดูเอ็มวีจะเห็นได้เลยว่า เจนนี่ จีซู โรเซ่ และ ลิซ่า นั้น สวย เปรี้ยว แซ่บ แล้ว...

เคนดัล เจนเนอร์ กับแฟชั่นรองเท้ากีฬาของเธอ

ช่วงนี้กระแสบอลโลกกำลังมา เราก็ต้องเน้นแฟชั่นที่เกี่ยวข้องกับกีฬาตามกระแสซักหน่อย โดยเฉพาะเรื่องรองเท้าผ้าใบ ที่ดูมีความสปอร์ตที่สุด และใส่ได้ง่ายที่ส...

10 ดาราไอดอลเกาหลี ที่ใส่เดรสตัวนี้มาแล้ว!!

ดาราใส่เสื้อซ้ำคงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะแบรนด์เสื้อผ้าดังๆ ก็มักจะเป็นสปอนเซอร์ให้ดาราดังๆ อยู่แล้ว แต่การที่พวกเธอใส่เสื้อซ้ำกันแบบนี้ จะทำให้เกิดการเ...

สไตล์การแต่งตัว คังแดเนียล

เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆ เคป๊อปคงไม่มีใครไม่รู้จัก วงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ Wanna One อยู่แล้ว และถ้าอย่างนั้นก็ต้องรู้จัก คังแดเนียล หนุ่มน้อยน่ารัก ที่ม...

รวมแฟชั่นชุดเดรสสั้นสวยๆ ไอดอลเกาหลี 2018 ตอนนี้กำลังฮิต!!

ใครที่เป็นแฟนคลับไอดอลเกาหลีน่าจะสังเกตเห็นได้ว่า แฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่ไอดอลหญิง ก็คือชุดเดรสสั้น ซึ่งสมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปหลายคนมัก...

แฟชั่นชุดราตรีสีดำสวยๆ งานลูกโลกทองคำ 2018

งานลูกโลกทองคำปี 2018 หรืองาน Golden Globe ปีนี้เราได้เห็นดาราฮอลลีวูดในชุดดำกันเกือบหมดเลย เพราะสิ่งนี้เป็นสัญลักษณ์ถึงการต่อต้านการคุกคามทางเพศ และแ...

30 ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว ดาราฮอลลีวูด 2018

คนไทยไม่ชินกับการแต่งตัวหน้าหนาวเท่าไหร่ เพราะโอกาสจะใส่เสื้อผ้าแบบนี้มันน้อยเหลือเกิน ใน 1 ปี มีหน้าหนาวจริงๆ แทบนับวันได้ จะได้ใส่จริงจังหน่อยก็ตอนไ...

เสื้อผ้าแบรนด์ไหน G-DRAGON ใส่บ่อยที่สุด?

ปกติคนเรามักจะดูเหล่าดารา เซเลป แต่งตัวแล้วก็ชอบแสดงความเห็นว่าคนนั้นใส่แล้วสวย คนนี้ใส่ไม่สวย เป็นเรื่องปกติ แต่มีอยู่คนนึงที่ลอยตัวอยู่เหนือคำวิจารณ...

หนุ่มๆ BTS เปิดเผยแบรนด์เสื้อผ้า ที่ตัวเองชอบ

แบรนด์เสื้อผ้าอาจสะท้อนถึงตัวตนของคนๆ นั้นได้ โดยเฉพาะถ้าเป็นแบรนด์ที่ชอบใส่ และมีอยู่เยอะมากๆ นั่นก็หมายความว่า มันมีอะไรบางอย่างของสิ่งนั้นที่โดนใจ ...

แต่งตัวแบบ เบลล่า ราณี สวยชิค เหมือนเดินออกมาจากเวทีแฟชั่น

ฮอตจริงอะไรจริง กับ เบลล่า ราณี ที่มีทั้งความสวยและรูปร่างสุดเพอร์เฟคสมกับความเป็นนางเอกชื่อดัง ล่าสุดมีโอกาสได้แต่งตัวจัดเต็มในทริปเที่ยวญี่ปุ่นกับกล...