Lady108 แฟชั่น

แฟชั่น

รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อินเทรนด์ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากแบรนด์เนมชั้นนำ จนถึงเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่น ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดบนแคทวอล์ค รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่า นางแบบ ดาราและคนดังในแวดวงสังคม และเทคนิคการแต่งตัวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นตัวจริง ได้สร้างสรรค์แฟชั่นการแต่งตัวที่แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป ลุคสาวเท่

คนสมัยนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูป เก็บช่วงเวลาต่างๆ ไว้ตลอด ทั้งการถ่ายรูปของกิน วิวสวยๆ ผู้คนรอบๆตัว หรือแม้กระทั่งโพสท่าถ่ายรูป ก...

ไอเดียแฟชั่น คอสเพลย์ชุดนักเรียน

แฟชั่นชุดนักเรียนนี่คลาสสิคมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่เด็กไทยต่างใฝ่ฝันว่าอยากจะใส่ ถึงขนาดที่ว่ามีโรงเรียนบางแห่งออกแบบชุดนักเรียนให้ดูส...

แฟชั่นซัมเมอร์เกาหลี!! ไม่บอกไม่รู้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำ

ทุกปีช่วงซัมเมอร์ก็จะมีเทรนด์แฟชั่นอะไรใหม่ๆ มาให้สาวๆ ฮือฮาตลอด ล่าสุดหลังจากที่ Lady108 เคยนำเสนอเรื่องเทรนด์ชุดว่ายน้ำไปแล้ว รอบนี้เราก็เจอสิ่งที่น...

ไอเดียแต่งตัว กางเกงขายาวเอวสูง

สาวออฟฟิศที่อยากลองหาไอเดียการแต่งตัวมาทางนี้เลย วันนี้ Lady108 จะมาแนะนำแฟชั่นกางเกงเอวสูง ที่สาวๆ สามารถแต่งตามกันได้ และใส่ออกไปเที่ยวและทำงานได้จร...

แฟชั่นถุงน่อง เจนนี่ BLACKPINK แฟนบอยตายเรียบ

เจนนี่ คิม วง BLACKPINK ยิ่งนับวันยิ่งฮอตขึ้นทุกที เพราะนอกจากเธอจะสวยน่ารักแล้ว ตอนอยู่บนเวทียังมีออร่าศิลปินจับสุดๆ เรียกว่าแทบจะละสายตาไปจากเธอไม่ไ...

ไอเดียแต่งตัวรับซัมเมอร์ เหมือน MV เพลงเกาหลี

ซัมเมอร์มาเยือนตอนนี้ทางฝั่งเกาหลีกำลังตื่นเต้นกับแฟชั่นหน้าร้อนกันใหญ่ อ๊ะๆ สาวไทยอย่างเพิ่งงงนะ ว่าตอนนี้มันหน้าฝน จะมา Summer อะไรกันตอนนี้ คือที่บ...

12 วิธีแต่งตัวด้วยเสื้อมีฮูด ใส่ยังไงให้สวย

เสื้อแบบมีฮูดมันสบายแล้วก็อุ่นมากๆ โดยเฉพาะในช่วงอากาศเย็นๆ หน้าหนาวอะไรแบบนี้ แต่มันติดอยู่ที่ว่า แต่งแล้วดูเป็นเด็กปอนๆ บ้านๆ ยังไงบอกไม่ถูก วันนี้เ...

แฟชั่น Valentino Fall 2018 แรงบันดาลใจ จากดอกดาวเรือง?

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการใส่เสื้อสีเหลือง เราเลยมีแฟชั่นในชุดสีเหลืองเด็ดๆ มาฝากทุกคนกันด้วย โดยภาพที่ทุกคนเห็นอยู่นี้ เป็นชุดจากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าแบรน...

แฟชั่น แมท ภีรนีย์ แต่งยังไงก็สวย

สาว แมท ภีรนีย์ ที่ได้รับบท ชอนซงอี หรือ ซีรี่ย์  You Who Came From The Star เวอร์ชั่นไทย กำลังเป็นที่จับตามอง เพราะคาแรกเตอร์ของตัวละครตัวนี้เป็นอะไร...

เทรนด์ชุดว่ายน้ำเกาหลี 2018 แบบไหนสวยโดนใจสุด

ตอนนี้ถ้าใครชอบส่องดูเว็บเสื้อผ้าแฟชั่นของเกาหลี จะเริ่มสังเกตเห็นว่าร้านออนไลน์ต่างๆ เริ่มจะโปรโมทคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำ2018 กันอย่างหนักเลย เพราะสำหรั...