Lady108 แฟชั่น

แฟชั่น

รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อินเทรนด์ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากแบรนด์เนมชั้นนำ จนถึงเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่น ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดบนแคทวอล์ค รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่า นางแบบ ดาราและคนดังในแวดวงสังคม และเทคนิคการแต่งตัวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นตัวจริง ได้สร้างสรรค์แฟชั่นการแต่งตัวที่แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

ไอเดียจับคู่แต่งตัว ด้วยรองเท้าส้นเตี้ยสุดชิล

แต่งตังยังไงให้รู้สึกสบาย คล่องตัว และไม่ต้องคิดอะไรมาก สิ่งสำคัญคือต้องเอาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยด้วย ถ้าโจทย์มาให้แบบนี้ สิ่งแรกที่นึกถึงเลยก็ค...

อัพเดท เทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ 2019 เสื้อผ้าแบบไหนมาแรง?

แฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงตามเทรนด์ทุกปี แต่เอาเข้าจริงๆ ถ้าใครได้ลองติดตามดูมาแบบต่อเนื่องมาตลอดจะเห็นว่าสไตล์มันจะวนๆ วกกลับเข้ามาฮิตใหม่ซ้ำๆ อยู่อย่างน...

สงกรานต์นี้ แต่งตัวธีมไหนดี???

หนึ่งในเรื่องทุกคนต้องคิดออกจากบ้านช่วงวันสวกรานต์ก็คือ เราจะแต่งตัวแบบไหนเล่นน้ำสงกรานต์ หรือว่าใส่ชุดแบบไหนให้เข้ากับกลิ่นอายของเทศกาลแบบนี้ดี คำตอบ...

ไอเดียแต่งตัว สำหรับสาวหน้าอกเล็ก

ผู้หญิงหน้าแกเล็กใครว่าไม่ดี จริงอยู่ที่การมีหน้าอกหน้าใจอาจทำให้ดูเซ็กซี่ แต่การที่เรามีหน้าอกเล็กทำให้เวลาแต่งตัวแล้วดูไม่โป๊ ไม่ดูอึดอัดถึงแม้ว่าจะ...

ผ้าปิดปากแฟชั่น นาทีนี้ต้องสวย และกันฝุ่น PM2.5 ด้วย

เมื่อก่อนใครใส่ผ้าปิดปากเป็นต้องโดนคนอื่นมองแปลกๆ หาว่าเป็นโรคอะไร ทำตัวแปลกไม่เหมือนคนอื่น แต่ถ้าเป็นตอนนี้ที่ค่าฝุ่นละอองถึงขีดอันตรายต่อสุขภาพ คนที...

12 กระเป๋าสะพายข้างสวยๆ อัพเดทปี 2019

เชื่อว่าตอนนี้มีสาวๆ หลายคนเลิกซื้อกระเป๋าใบใหญ่แล้วหันมาซื้อกระเป๋าใบเล็กสะพายข้างกันเยอะขึ้น เพราะระยะหลังเริ่มมีหลายคนเกิดอาการปวดบ่า เมื่อยไหล่ เพ...

ฟันธง สีส้มพีช Coral ฮิตแน่ ปี 2019

ใครกำลังจะซื้อเสื้อผ้าหรือข้าวของเครื่องใช้ เครื่องประดับดูไว้ก่อนเลย เพราะปีหน้า 2019 สีที่ฮิต และมาแรงมากๆ คือสี ส้มพีช หรือสี Living Coral ห...

12 วิธีแต่งตัวด้วยเสื้อมีฮูด ยังไงให้สวย

เสื้อแบบมีฮูดมันสบายแล้วก็อุ่นมากๆ โดยเฉพาะในช่วงอากาศเย็นๆ หน้าหนาวอะไรแบบนี้ แต่มันติดอยู่ที่ว่า แต่งแล้วดูเป็นเด็กปอนๆ บ้านๆ ยังไงบอกไม่ถูก วันนี้เ...

รวมมิตรแฟชั่น หมวกเบเร่ต์เก๋ๆ ดาราเกาหลี

ช่วงนี้ถ้าจะให้พูดถึงไอเท็มแฟชั่นที่น่าจับตามองมากๆ ก็คงต้องยกให้ แฟชั่นหมวกเบเร่ต์ (Beret) นี่เลย เพราะถ้าเราลองสังเกตดู โดยเฉพาะสาวก K-POP เกาหลี จะ...

20 วิธีใส่สเวตเตอร์แฟชั่น คู่กางเกงยีนส์ ให้ดูสวยไม่น่าเบื่อ

ช่วงปลายปีแบบนี้แฟชั่นสเวตเตอร์ก็กำลังจะกลับมาฮิตอีกแล้ว เพราะฉะนั้นสิ่งที่สาวๆ ควรทำก็คือการสำรวจเคล็ดลับการแต่งตัวแปลกๆ ใหม่ๆ ทำยังไงถึงจะทำให้เสื้อ...