Lady108 แฟชั่น

แฟชั่น

รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อินเทรนด์ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากแบรนด์เนมชั้นนำ จนถึงเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่น ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดบนแคทวอล์ค รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่า นางแบบ ดาราและคนดังในแวดวงสังคม และเทคนิคการแต่งตัวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นตัวจริง ได้สร้างสรรค์แฟชั่นการแต่งตัวที่แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

ไอเดียแต่งตัว กางเกงขายาวเอวสูง

สาวออฟฟิศที่อยากลองหาไอเดียการแต่งตัวมาทางนี้เลย วันนี้ Lady108 จะมาแนะนำแฟชั่นกางเกงเอวสูง ที่สาวๆ สามารถแต่งตามกันได้ และใส่ออกไปเที่ยวและทำงานได้จร...

แฟชั่นถุงน่อง เจนนี่ BLACKPINK แฟนบอยตายเรียบ

เจนนี่ คิม วง BLACKPINK ยิ่งนับวันยิ่งฮอตขึ้นทุกที เพราะนอกจากเธอจะสวยน่ารักแล้ว ตอนอยู่บนเวทียังมีออร่าศิลปินจับสุดๆ เรียกว่าแทบจะละสายตาไปจากเธอไม่ไ...

ไอเดียแต่งตัวรับซัมเมอร์ เหมือน MV เพลงเกาหลี

ซัมเมอร์มาเยือนตอนนี้ทางฝั่งเกาหลีกำลังตื่นเต้นกับแฟชั่นหน้าร้อนกันใหญ่ อ๊ะๆ สาวไทยอย่างเพิ่งงงนะ ว่าตอนนี้มันหน้าฝน จะมา Summer อะไรกันตอนนี้ คือที่บ...

12 วิธีแต่งตัวด้วยเสื้อมีฮูด ใส่ยังไงให้สวย

เสื้อแบบมีฮูดมันสบายแล้วก็อุ่นมากๆ โดยเฉพาะในช่วงอากาศเย็นๆ หน้าหนาวอะไรแบบนี้ แต่มันติดอยู่ที่ว่า แต่งแล้วดูเป็นเด็กปอนๆ บ้านๆ ยังไงบอกไม่ถูก วันนี้เ...

แฟชั่น Valentino Fall 2018 แรงบันดาลใจ จากดอกดาวเรือง?

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการใส่เสื้อสีเหลือง เราเลยมีแฟชั่นในชุดสีเหลืองเด็ดๆ มาฝากทุกคนกันด้วย โดยภาพที่ทุกคนเห็นอยู่นี้ เป็นชุดจากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าแบรน...

แฟชั่น แมท ภีรนีย์ แต่งยังไงก็สวย

สาว แมท ภีรนีย์ ที่ได้รับบท ชอนซงอี หรือ ซีรี่ย์  You Who Came From The Star เวอร์ชั่นไทย กำลังเป็นที่จับตามอง เพราะคาแรกเตอร์ของตัวละครตัวนี้เป็นอะไร...

เทรนด์ชุดว่ายน้ำเกาหลี 2018 แบบไหนสวยโดนใจสุด

ตอนนี้ถ้าใครชอบส่องดูเว็บเสื้อผ้าแฟชั่นของเกาหลี จะเริ่มสังเกตเห็นว่าร้านออนไลน์ต่างๆ เริ่มจะโปรโมทคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำ2018 กันอย่างหนักเลย เพราะสำหรั...

26 ไอเดียแต่งตัว ดูดีแบบผู้ใหญ่ สบายๆ ใส่ได้ทุกวัน

การแต่งตัวให้สวยดูดีไม่จำเป็นต้องแลกมาด้วยความอึดอัดทรมาน เสื้อผ้าหลวมๆ นิ่มๆ พริ้วๆ ไม่ทำให้ร้อนอบอ้าว เหมาะกับการใส่ในเมืองที่มีอากาศร้อนชื้นอย่างปร...

สาวเกาหลี สอนวิธีอัพไซส์หน้าอกแบบทุนต่ำ ทำยังไง?

การอัพไซส์หน้าอกด้วยการทำศัลยกรรมนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคนยุคนี้ไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นการที่จะลงทุนเจ็บตัวเพื่อให้หมอผ่าตัดเพิ่มขนาดก็เป็นเรื่องที่ต...

ส่องชุดวง BLACKPINK เอ็มวี DDU-DU DDU-DU

4 สาว วง BLACKPINK คัมแบคผลงานเพลงใหม่แล้วในชื่อ DDU-DU DDU-DU ใครที่ได้ดูเอ็มวีจะเห็นได้เลยว่า เจนนี่ จีซู โรเซ่ และ ลิซ่า นั้น สวย เปรี้ยว แซ่บ แล้ว...