Lady108 แฟชั่น

แฟชั่น

รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อินเทรนด์ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากแบรนด์เนมชั้นนำ จนถึงเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่น ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดบนแคทวอล์ค รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่า นางแบบ ดาราและคนดังในแวดวงสังคม และเทคนิคการแต่งตัวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นตัวจริง ได้สร้างสรรค์แฟชั่นการแต่งตัวที่แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

แฟชั่น Valentino Fall 2018 แรงบันดาลใจ จากดอกดาวเรือง?

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการใส่เสื้อสีเหลือง เราเลยมีแฟชั่นในชุดสีเหลืองเด็ดๆ มาฝากทุกคนกันด้วย โดยภาพที่ทุกคนเห็นอยู่นี้ เป็นชุดจากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าแบรน...

แฟชั่น แมท ภีรนีย์ แต่งยังไงก็สวย

สาว แมท ภีรนีย์ ที่ได้รับบท ชอนซงอี หรือ ซีรี่ย์  You Who Came From The Star เวอร์ชั่นไทย กำลังเป็นที่จับตามอง เพราะคาแรกเตอร์ของตัวละครตัวนี้เป็นอะไร...

เทรนด์ชุดว่ายน้ำเกาหลี 2018 แบบไหนสวยโดนใจสุด

ตอนนี้ถ้าใครชอบส่องดูเว็บเสื้อผ้าแฟชั่นของเกาหลี จะเริ่มสังเกตเห็นว่าร้านออนไลน์ต่างๆ เริ่มจะโปรโมทคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำ2018 กันอย่างหนักเลย เพราะสำหรั...

26 ไอเดียแต่งตัว ดูดีแบบผู้ใหญ่ สบายๆ ใส่ได้ทุกวัน

การแต่งตัวให้สวยดูดีไม่จำเป็นต้องแลกมาด้วยความอึดอัดทรมาน เสื้อผ้าหลวมๆ นิ่มๆ พริ้วๆ ไม่ทำให้ร้อนอบอ้าว เหมาะกับการใส่ในเมืองที่มีอากาศร้อนชื้นอย่างปร...

สาวเกาหลี สอนวิธีอัพไซส์หน้าอกแบบทุนต่ำ ทำยังไง?

การอัพไซส์หน้าอกด้วยการทำศัลยกรรมนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคนยุคนี้ไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นการที่จะลงทุนเจ็บตัวเพื่อให้หมอผ่าตัดเพิ่มขนาดก็เป็นเรื่องที่ต...

ส่องชุดวง BLACKPINK เอ็มวี DDU-DU DDU-DU

4 สาว วง BLACKPINK คัมแบคผลงานเพลงใหม่แล้วในชื่อ DDU-DU DDU-DU ใครที่ได้ดูเอ็มวีจะเห็นได้เลยว่า เจนนี่ จีซู โรเซ่ และ ลิซ่า นั้น สวย เปรี้ยว แซ่บ แล้ว...

เคนดัล เจนเนอร์ กับแฟชั่นรองเท้ากีฬาของเธอ

ช่วงนี้กระแสบอลโลกกำลังมา เราก็ต้องเน้นแฟชั่นที่เกี่ยวข้องกับกีฬาตามกระแสซักหน่อย โดยเฉพาะเรื่องรองเท้าผ้าใบ ที่ดูมีความสปอร์ตที่สุด และใส่ได้ง่ายที่ส...

ไอเดียแฟชั่น กางเกงขากว้างเอวสูง ใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนดี

กางเกงขากว้างคงไม่มีใครค้านว่าใส่แล้วสบายขนาดไหน แต่ทำไมคนถึงหันไปใส่กางเกงสกินนี่กันซะเยอะ? ก็แหม...ใส่แล้วมันทำให้ขาดูเรียว เพรียวสวย ผู้หญิงส่วนใหญ...

6 วิธีแต่งตัวให้สวยชิค ด้วยชุดกีฬา

ชุดกีฬาที่ดูคล่องแคล่วแนวสปอร์ต นอกจากจะดูทะมัดทะแมงแล้วยังสามารถมาแมตช์กับชุดไปเที่ยวให้ดูเก๋แปลกตาได้อีกด้วย โดยเฉพาะการแต่งตัวสไตล์วัยรุ่น ที่นิยมห...

7 วิธีใส่เสื้อแบบนี้ เลือกสร้อยคอแบบไหน

เชื่อว่าคนที่เลือกเครื่องประดับซักชิ้นมาเพื่อใส่คู่กับเสื้อ จะต้องหวังว่าเครื่องประดับชิ้นนั้น จะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของเราดูสวย เก๋ แปลกตา และไม่เห...