Lady108 แฟชั่น

แฟชั่น

รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อินเทรนด์ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากแบรนด์เนมชั้นนำ จนถึงเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่น ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดบนแคทวอล์ค รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่า นางแบบ ดาราและคนดังในแวดวงสังคม และเทคนิคการแต่งตัวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นตัวจริง ได้สร้างสรรค์แฟชั่นการแต่งตัวที่แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

ฟันธง สีส้มพีช Coral ฮิตแน่ ปี 2019

ใครกำลังจะซื้อเสื้อผ้าหรือข้าวของเครื่องใช้ เครื่องประดับดูไว้ก่อนเลย เพราะปีหน้า 2019 สีที่ฮิต และมาแรงมากๆ คือสี ส้มพีช หรือสี Living Coral ห...

12 วิธีแต่งตัวด้วยเสื้อมีฮูด ยังไงให้สวย

เสื้อแบบมีฮูดมันสบายแล้วก็อุ่นมากๆ โดยเฉพาะในช่วงอากาศเย็นๆ หน้าหนาวอะไรแบบนี้ แต่มันติดอยู่ที่ว่า แต่งแล้วดูเป็นเด็กปอนๆ บ้านๆ ยังไงบอกไม่ถูก วันนี้เ...

รวมมิตรแฟชั่น หมวกเบเร่ต์เก๋ๆ ดาราเกาหลี

ช่วงนี้ถ้าจะให้พูดถึงไอเท็มแฟชั่นที่น่าจับตามองมากๆ ก็คงต้องยกให้ แฟชั่นหมวกเบเร่ต์ (Beret) นี่เลย เพราะถ้าเราลองสังเกตดู โดยเฉพาะสาวก K-POP เกาหลี จะ...

20 วิธีใส่สเวตเตอร์แฟชั่น คู่กางเกงยีนส์ ให้ดูสวยไม่น่าเบื่อ

ช่วงปลายปีแบบนี้แฟชั่นสเวตเตอร์ก็กำลังจะกลับมาฮิตอีกแล้ว เพราะฉะนั้นสิ่งที่สาวๆ ควรทำก็คือการสำรวจเคล็ดลับการแต่งตัวแปลกๆ ใหม่ๆ ทำยังไงถึงจะทำให้เสื้อ...

แฟชั่นโคตรชิล จัสจิน บีเบอร์ ขณะเดทกับแฟนสาว

หวานกันแบบไม่แคร์โลกจริงๆ สำหรับ จัสติน บีเบอร์ และแฟนสาวนางแบบคนดัง เฮลีย์ บอลด์วิน หลังจากที่มีข่าวว่าทั้งคู่ได้แต่งงานกันไปแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่า...

ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป ลุคสาวเท่

คนสมัยนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูป เก็บช่วงเวลาต่างๆ ไว้ตลอด ทั้งการถ่ายรูปของกิน วิวสวยๆ ผู้คนรอบๆตัว หรือแม้กระทั่งโพสท่าถ่ายรูป ก...

ไอเดียแฟชั่น คอสเพลย์ชุดนักเรียน

แฟชั่นชุดนักเรียนนี่คลาสสิคมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่เด็กไทยต่างใฝ่ฝันว่าอยากจะใส่ ถึงขนาดที่ว่ามีโรงเรียนบางแห่งออกแบบชุดนักเรียนให้ดูส...

แฟชั่นซัมเมอร์เกาหลี!! ไม่บอกไม่รู้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำ

ทุกปีช่วงซัมเมอร์ก็จะมีเทรนด์แฟชั่นอะไรใหม่ๆ มาให้สาวๆ ฮือฮาตลอด ล่าสุดหลังจากที่ Lady108 เคยนำเสนอเรื่องเทรนด์ชุดว่ายน้ำไปแล้ว รอบนี้เราก็เจอสิ่งที่น...

ไอเดียแต่งตัว กางเกงขายาวเอวสูง

สาวออฟฟิศที่อยากลองหาไอเดียการแต่งตัวมาทางนี้เลย วันนี้ Lady108 จะมาแนะนำแฟชั่นกางเกงเอวสูง ที่สาวๆ สามารถแต่งตามกันได้ และใส่ออกไปเที่ยวและทำงานได้จร...

แฟชั่นถุงน่อง เจนนี่ BLACKPINK แฟนบอยตายเรียบ

เจนนี่ คิม วง BLACKPINK ยิ่งนับวันยิ่งฮอตขึ้นทุกที เพราะนอกจากเธอจะสวยน่ารักแล้ว ตอนอยู่บนเวทียังมีออร่าศิลปินจับสุดๆ เรียกว่าแทบจะละสายตาไปจากเธอไม่ไ...