แฟชั่น

แฟชั่น

รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อินเทรนด์ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากแบรนด์เนมชั้นนำ จนถึงเสื้อผ้าสตรีทแฟชั่น ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดบนแคทวอล์ค รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่า นางแบบ ดาราและคนดังในแวดวงสังคม และเทคนิคการแต่งตัวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นตัวจริง ได้สร้างสรรค์แฟชั่นการแต่งตัวที่แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

7 วิธีคูลๆ การใส่เสื้อจัมพ์สูทขายาว

เสื้อจัมพ์สูทที่เป็นเสื้อติดกับกางเกงมีเสน่ห์ในตัวเองอย่างบอกไม่ถูก แต่ยอมรับว่าเสื้อแบบนี้ใส่แล้วแอบจัดการยากนะ ยิ่งถ้าเป็นจัมพ์สูทแบบกางเกงขายาวด้วย...

แต่งตัวไปเที่ยวเกาหลี หน้าร้อน 2017 สาวเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?

อย่าเพิ่งงงไป ว่าทำไมเราถึงมาพูดเรื่องหน้าร้อนเอาตอนนี้ จริงอยู่ที่บ้านเรามันผ่านช่วงซัมเมอร์ไปแล้ว แต่ที่เกาหลีเค้ากำลังเข้าช่วงหน้าร้อนนะ แล้วมันก็เ...

30 แฟชั่นเสื้อผ้าทรงผม สาวอวบ ใครบอกอ้วนแล้วสวยไม่ได้?

สาวร่างใหญ่ สาวเจ้าเนื้อ รูปร่างอวบ ส่วนใหญ่มักจะไม่มั่นใจในเรื่องการแต่งตัว บางครั้งคนรอบตัวก็ชอบทำให้เรารู้สึกท้อใจด้วยคำว่าอ้วนบ้างล่ะ ช้างบ้างล่ะ ...

5 ลุคบ้านๆ ของนางแบบ Gigi Hadid

ใครว่าคนดังระดับฮอลลีวูดจะต้องแต่งตัวเวอร์วังอลังการเสมอไป ขอโทษนะคะ บางทีก็ต้องขอแต่ตัวสบายๆ เหมือนคนธรรมดากันบ้าง จะให้แต่งเยอะจัดเต็มกันตลอดเวลาก็เ...

รองเท้าทำให้เราดูแก่กว่าอายุจริง ได้ด้วยเหรอ??

เคยได้ยินแต่คนบอกว่าใส่เสื้อผ้าแบบนี้แล้วดูแก่ !! แต่งหน้าแบบนี้แล้วดูป้า!! ใครจะรู้ว่าไม่ใช่แค่เรื่องหน้า และเสื้อผ้าเท่านั้นที่มีผลต่อภาพลักษณ์โดยรว...

ตัวพ่อความแนว แฟชั่น G-Dragon งานนิทรรศการ Chanel

วันที่ 21 มิถุนายน 2017 Chanel ได้จัด นิทรรศการของ ในชื่อ Mademoiselle Privé ที่ D-Museum กรุงโซล แน่นอนว่า ดารา เซเลปต้องมาร่วมงานเพียบ รวมไปถึงศิลปิ...

แฟชั่นผ้าผูกผม ต้องมัดแบบไหนถึงสวย มีตัวอย่างเพียบ

การทำผมด้วยการใช้ผ้ามาผูกผม เคยเป็นเทรนด์ฮิตมาเป็นระยะ ใครอยากรู้วิธีการผูกผ้าคาดผมสวยๆ หรืออยากรู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี ให้เข้ากับการทำผมแบบนี้ ต้องมาด...

วิธีใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นแบบเซอร์ๆ ใส่แล้วดูสวยแบบลุยๆ

แฟชั่นเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเนี่ยถือว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวสุดโปรดของสาวหลายๆคนเลย คนที่คิดไม่ออกว่าวันนี้จะแต่งตัวอะไรดี ก็มักจะหยิบเสื้อยืดกางเกงขาสั้น...

เทรนด์ใหม่!? ยองแจ GOT7 ใส่รองเท้าข้างละแบบมาไทย

ศิลปินมักจะเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น ถึงจะแปลกแค่ไหนแต่มันก็เรียกเสียงฮือฮาได้อยู่ดี ล่าสุดกับแฟชั่นสนามบิน ของ ยองแจ GOT7 ที่รอบนี้มาในแนวสปอร์ต แคชชวล เ...

6 วิธีใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ (โอเวอร์ไซส์) ยังไงให้ดูสวย

ถ้าลองสังเกตดูดีๆ จะเห็นว่าช่วงนี้เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย นอกจากมันจะเป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในตอนนี้ ยั...