ฮยอนอา ไม่แต่งหน้าขึ้นปกนิตยสาร คิดว่ายังสวยอยู่มั้ย?

ปกติแล้วเวลาดาราถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารก็มักจะเมคอัพจัดเต็มให้ดูสวยขึ้นกล้องที่สุด แต่รอบนี้มาแปลก เพราะนิตสารชื่อดัง Grazia เล่นใช้คอนเซ็ปต์ไม่แต่งหน้า ...

ยอดฟอลโล่ IG ลิซ่า BLACKPINK แซง อั้ม พัชราภา ขึ้นเป็นที่ 1 ในไทยแล้ว

ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สาวไทยที่ไปดังในเกาหลี หนึ่งในสมาชิกวง เกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK มียอดฟอลโล่ใน IG แซงหน้าซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ทั้ง...

Kanye West ฟอลโล่ Twitter แบคฮยอน EXO

เล่นเอาแฟนคลับ K-POP งงกันใหญ่ เพราะอยู่ดีๆ Kanye West สามีของ คิม คาร์ดาเชี่ยน แร๊พเปอร์ชื่อดัง ชาวอเมริกัน เจ้าของเพลงฮิต Love It, Heartless และอีกม...

จีดรากอน อ้วนขึ้น หลังเข้ากรมเกณฑ์ทหาร

หายหน้าหายตาไปนานเลย สำหรับ G-DRAGON วง BIGBANG เพราะต้องเข้ากรมเกณฑ์ทหาร ล่าสุดวันที่ 13 พฤศจิกายน 2018 ชาวเน็ตก็ต้องฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีรูปของหนุ่ม...

สร CLC + มินนี่ (G)I-DLE ไปให้กำลังใจ ลิซ่า ที่คอนเสิร์ต BLACKPINK

หลังคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนๆ ก็ได้เห็นภาพของไอดอลเกาหลีในวงการมากมายที่ไปร่วมเชียร์ 4 สาว BLACKPINK ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเธอ 2018 TOUR SEOUL ที่จัด...

สุดฟิน แบมแบม GOT7 บินลัดฟ้าส่งความสุข งาน Shopee x Bambam Fanmeet

กรุงเทพ, 10 พฤศจิกายน 2561: ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรง Shopee 11.11 Big Sale ...

วงไอดอลเกาหลี ที่สมาชิกคนนึง ดังล้ำหน้าคนอื่น

การเป็นศิลปินกลุ่ม K-POP หมายความว่าในวงจะต้องมีสมาชิกหลายคน มีความสามารถที่หลากหลาย แตกต่างกันออกไป เสน่ห์ตามธรรมชาติของสมาชิกแต่ละคนนั้นจะเป็นตัวดึง...

ชาวเน็ตผิดหวัง โชว์เพลง Fake Love ของ BTS กับ Charlie Puth ไม่ดีอย่างที่คิด

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2018 ในงานประกาศรางวัล MBC Plus x Genie music awards หรือ MGA 2018 ที่จัดขึ้นที่ Namdong Gymnasium ในเมือง อินชอน ประเทศเกาหลี...

ยองแจ GOT7 ทนไม่ไหว ขอให้ซาแซงแฟน หยุดส่งข้อความหา

ซาแซงแฟน ส่งข้อความหา ยองแจ GOT7 จนเจ้าตัวต้องออกมาขอร้องให้เลิกส่งได้แล้ว วันที่ 1 พฤศจิกายน 2018 ยองแจ วง GOT7 ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอร้องซาแซงแฟน...

ซอลลี่ อดีตวง f(x) โพสต์ภาพตัวเองไม่ใส่เสื้อชั้นในลงโซเชียล

เป็นข่าวให้คนฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่สาว ซอล ได้ทำการโพสต์รูปตัวเองในชุดลำลอง แบบไม่ใส่ยกทรงลง IG ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา นักร้อง และนั...