แฟนคลับเดือด โพสต์รูป ฮันซึล MYTEEN ชูนิ้วกลาง

ฮันซึล (Hanseul) หนึ่งในสมาชิกจากวง MYTEEN กลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในโลกออนไลน์ หลังจากที่แฟนคลับของวง ออกมาโพสต์ภาพที่เขากำลังชูนิ้วกลางใส่ พร้อมข้อ...

สมาชิก GOT7 เคยมีเรื่องทะเลาะกัน

GOT7 ได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook และยังพูดถึงเรื่องที่พวกเขาเคยมีเรื่องทะเลาะกันด้วย ในวันที่ 29 กันยายน 2018 7 หน...

แจ็คสัน GOT7 สุดแมน ปกป้องแฟนคลับที่ถูกผลัก

วันที่ 21 กันยายน 2018 คลิปของ แจ็คสัน GOT7 ขณะกำลังว่ากล่าวชายหนุ่มคนหนึ่งถูกแชร์ว่อนในโลกโซเชียล โดยคลิปวีดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่ แจ็คสัน แ...

ดงโฮ อดีตวง U-KISS เตรียมหย่า

มีรายงานว่า ดงโฮ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลี U-KISS กำลังทำเรื่องหย่ากับภรรยา หลังใช้ชีวิตคู่ได้ 3 ปี วันที่ 20 กันยายน 2018 สื่อเกาหลีมีรายงานว่า “...

อยากได้ลายเซ็นไอดอล ต้องงาน “อันยอง Thailand สวัสดี Korea”

ใครที่เป็นแฟนคลับศิลปินเกาหลี และอยากได้ลายเซ็นจากวงที่ตัวเองชอบงานนี้มีลุ้น!! เพราะสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจําประเทศไทย และกระทรวงวัฒนธรรม...

แฟนๆ อึ้ง! พ่อ เจบี GOT7 ที่จริงเป็นพ่อเลี้ยง

เจบี GOT7 เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับครอบครัวที่ทำให้แฟนคลับต้องตกใจ เมื่อพ่อของตนที่แฟนๆทุกคนเห็นจนชินตา ที่จริงแล้วเป็นพ่อเลี้ยง วันที่ 17 กันยายน 2...

หนังคนละม้วน! คูฮาร่า โชว์รอยช้ำทั่วตัว ถูกแฟนหนุ่มทำร้าย

หลังจากที่แฟนหนุ่ม ของ คูฮาร่า ได้แจ้งตำรวจข้อหาที่เธอไปทำร้ายเขา มาวันนี้ฝ่ายหญิงของัดหลักฐานรูปถ่าย และผลตรวจว่าตัวเธอเองก็เจ็บตัวไม่ใช่น้อยเช่นกัน ...

ย้อนโมเม้นต์ ฮยอนอา + อีดอน หรือไอดอลจะมีแฟนไม่ได้จริงๆ

กลายเป็นข่าวใหญ่ช็อควงการบันทิงเกาหลีเลยก็ว่าได้ หลังมีข่าวลือว่า CUBE ประกาศไล่ ฮยอนอา และ อีดอน (E’ DAWN) ออกจากค่าย โดยสาเหตุเริ่มมาจากการที่ทั้งคู...

10 ผลลัพธ์ ที่เราไม่ควรคาดหวัง ทำแล้วจะดีเหมือนไอดอล

เวลาเราเห็นไอดอลเกาหลีทำอะไร ก็ดูสวย ดูหล่อไปหมด บางครั้งการที่เราดูอะไรเยอะๆไปก็สร้างความเข้าใจผิดให้ตัวเองได้เหมือนกัน แต่อย่าลืมว่านั่นพวกเขาคือดาร...

แฟชั่น Grill ครอบฟันฝังเพชร สไตล์ แบมแบม GOT7

เมื่อไม่นานมานี้ หนุ่ม แบมแบม GOT7 เล่นเอาแฟนคลับตกใจไปตามๆ กัน เมื่อเขาไปกด Like IG ของร้านทำ Grill หรือ ร้านทำเครื่องประดับครอบฟันแห่งหนึ่ง เพราะการ...