ยืนยัน คังแดเนียล คบ จีฮโย TWICE พร้อมหลักฐานเดท

สื่อบันเทิงเกาหลี Dispatch รายงานว่า คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE กำลังเดทกัน พร้อมหลักฐาน ล่าสุดต้นสังกัด JYP  Entertainment และ KONNECT Entertainment ...

วอลเปเปอร์ “ไฉ่สิ่งเอี้ย” ฟีเวอร์!! ลิซ่า BLACKPINK ยังใช้

ใครจะว่างมงายอันนี้ห้ามไม่ได้ แต่ถ้าใช้แล้วช่วยสร้างขวัญและกำลังใจอันนี้ก็เป็นเรื่องส่วนบุคคลล่าสุดนี้วอลเปเปอร์มือถือรูปเทพเจ้า ไฉ่สิ่งเอี้ย หรือเทพเ...

มาดู ITZY เต้นเพลง BLACKPINK + TWICE + RED VELVET + GOT7

ITZY นอกจากจะมีลุคที่สวยแซ่บแล้ว เรื่องความสามารถทั้งร้องและเต้นยังไม่เป็นรองใคร ล่าสุดในรายการ Idol Room ก็โชว์แดนซ์เพลงของเพื่อนๆ ไอดอลวงอื่นมั่ง ลอ...

แจ็คสัน GOT7 กับ Bottle Cap Challenge แฟนคลับโฟกัสผิดจุด

แจ็คสัน GOT7 ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำ ด้วยการโพสต์คลิป “เตะฝาขวด” วันที่ 16 กรกฎาคม 2019 แจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน วง GOT7 ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ในห...

ฮือฮา ฮวาซา MAMAMOO กับแฟชั่น โนบรา กลางสนามบิน

หรือว่าช่วงนี้จะเป็นเทรนด์ “โนบรา” เมื่อล่าสุด ฮวาซา วง MAMAMOO ใส่เสื้อแต่ไม่ใส่ชั้นในกลางสนามบิน วันที่ 6 กรกฎาคม 2019 หลังจากที่ ฮวาซา เสร็จสิ้น...

8 ดาราเกาหลีตัวเตี้ย สูงไม่เกิน 155 ซม.

จริงอยู่ที่ดาราเกาหลีส่วนใหญ่จะสูงยาวเข่าดี มีรูปร่างสวยสมบูรณ์แบบ แต่ก็มีไม่น้อยที่ตัวไม่ค่อยสูง และก็มีบางคนที่จัดอยู่ในเกณฑ์เตี้ยกว่าปกติด้วยซ้ำ แต...

ลุคใหม่ ในฐานะนักแสดง ซอฮยอน เกิร์ลเจนฯ

ซอฮยอน ที่เคยเป็นสมาชิกน้องเล็กของวง เกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ได้ออกจากสังกัดเดิม SM Entertainemt และเริ่มต้นเส้นทางนักแสดงด้วยการมาอยู่ในสังกัด ...

อดีตผู้บริหาร SM ย้ายไปอยู่ Big Hit พร้อมดันเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

Big Hit Entertainment ต้นสังกัดวง BTS จ้างอดีตผู้บริหารค่าย SM Entertainment พร้อมมอบภารกิจดันศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ มินฮีจิน เคยเป็นผู้บริหารระดั...

นักข่าวแฉ YG บังคับให้ BI วง iKON ออกจากวง

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว สำหรับ #StopLyingYGE หรือที่แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “หยุดโกหกได้แล้ว YG Entertainment” หลังนักข่าว SBS ออกมาแฉว่าที่จริง ...

พัคโบกอม ไม่ใช่ต้นเหตุ ซงจุงกิ เลิก ซงเฮคโย ใครพูดมั่วโดนแน่

หลังจากที่ข่าวเลิกสายฟ้าแลบ ของคู่รักนักแสดงเกาหลีคนดัง ซงจุงกิ และ ซงเฮคโย แพร่สะพัด ชาวเน็ตก็พยายามหาเหตุผลว่าอะไรที่เป็นสาเหตุของการที่ฝ่ายชาย ซงจุ...