Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

แจ็คสัน GOT7 กับ Bottle Cap Challenge แฟนคลับโฟกัสผิดจุด

แจ็คสัน GOT7 ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำ ด้วยการโพสต์คลิป “เตะฝาขวด” วันที่ 16 กรกฎาคม 2019 แจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน วง GOT7 ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ในห...

ฮือฮา ฮวาซา MAMAMOO กับแฟชั่น โนบรา กลางสนามบิน

หรือว่าช่วงนี้จะเป็นเทรนด์ “โนบรา” เมื่อล่าสุด ฮวาซา วง MAMAMOO ใส่เสื้อแต่ไม่ใส่ชั้นในกลางสนามบิน วันที่ 6 กรกฎาคม 2019 หลังจากที่ ฮวาซา เสร็จสิ้น...

8 ดาราเกาหลีตัวเตี้ย สูงไม่เกิน 155 ซม.

จริงอยู่ที่ดาราเกาหลีส่วนใหญ่จะสูงยาวเข่าดี มีรูปร่างสวยสมบูรณ์แบบ แต่ก็มีไม่น้อยที่ตัวไม่ค่อยสูง และก็มีบางคนที่จัดอยู่ในเกณฑ์เตี้ยกว่าปกติด้วยซ้ำ แต...

ลุคใหม่ ในฐานะนักแสดง ซอฮยอน เกิร์ลเจนฯ

ซอฮยอน ที่เคยเป็นสมาชิกน้องเล็กของวง เกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ได้ออกจากสังกัดเดิม SM Entertainemt และเริ่มต้นเส้นทางนักแสดงด้วยการมาอยู่ในสังกัด ...

อดีตผู้บริหาร SM ย้ายไปอยู่ Big Hit พร้อมดันเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

Big Hit Entertainment ต้นสังกัดวง BTS จ้างอดีตผู้บริหารค่าย SM Entertainment พร้อมมอบภารกิจดันศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ มินฮีจิน เคยเป็นผู้บริหารระดั...

นักข่าวแฉ YG บังคับให้ BI วง iKON ออกจากวง

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว สำหรับ #StopLyingYGE หรือที่แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “หยุดโกหกได้แล้ว YG Entertainment” หลังนักข่าว SBS ออกมาแฉว่าที่จริง ...

พัคโบกอม ไม่ใช่ต้นเหตุ ซงจุงกิ เลิก ซงเฮคโย ใครพูดมั่วโดนแน่

หลังจากที่ข่าวเลิกสายฟ้าแลบ ของคู่รักนักแสดงเกาหลีคนดัง ซงจุงกิ และ ซงเฮคโย แพร่สะพัด ชาวเน็ตก็พยายามหาเหตุผลว่าอะไรที่เป็นสาเหตุของการที่ฝ่ายชาย ซงจุ...

ซาแซงจีน บุกบ้าน ชานยอล EXO

หลังจากที่มีรายงานว่า ซาแซงแฟนของ ชานยอลวง EXO ได้พยายามบุกรุกเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของศิลปิน ขณะนี้ SM Entertainment ต้นสังกัด ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ...

ยาง ฮยอนซอก ลาออกจาก YG เซ่นข่าวฉาว ซึงรี + BI

ยาง ฮยอนซอก ประธานค่าย YG Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักร้องดังอันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้ ประกาศเตรียมลาออกจากบริษัท เซ่นพิษข่าวฉาวที่ถาโถมเข้ามาห...

มาร์ค GOT7 กับ ไมโล น้องหมาสัตว์เลี้ยงตัวใหม่

วันที่ 8 มิถุนายน 2019 มาร์ค GOT7 หรือ Mark Tuan หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ได้ออกมาไลฟ์คุยกับแฟนๆ พร้อมเปิดตัวสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ เป็นสุนัขขนปุกปุยที่ชื่อว่...