Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

เซฟด่วน!! รูปเด็ดไอดอล สงกรานต์เกาหลี Water Bomb Festival 2018

งานเทศกาลที่เกี่ยวกับน้ำนี่มันช่างชุ่มฉ่ำหัวใจจริงๆ ใครที่คิดว่างานสงกรานต์ของบ้านเราแซ่บแล้ว ลองไปดูงาน Water Bomb Festival 2018 ของเกาหลีแล้วจะรู้ว่...

บ้าไปแล้ว!! อีทึก SJ ถูกสั่งให้ใส่เสื้อหนาว ทั้งที่อากาศร้อนตับแตก

ชาวเน็ตเดือด รายการ Sales to Come Back ที่ให้อีทึก Super Junior ใส่เสื้อหนาวท่ามกลางอากาศร้อนสุดๆ รายการใหม่  Sales to Come Back ของช่อง Channel A ...

ไม่ดูไม่ได้!! ทอม ครูซ ไปออกรายการ Running Man

พีคสุดๆ เมื่อดาราดังระดับโลกอย่าง ทอม ครูซ ไปออกรายการ รันนิ่งแมน ของเกาหลี งานนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องดูให้ได้!! รันนิ่ง แมน (Running Man) รายการวา...

ประวัติ + รูปภาพ วง iKON

วง iKON ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน คือ บีไอ, จินฮวาน, บ๊อบบี้, ยุนฮยอง, ดงฮยอก, จุนฮเว และ ชานอู เป็นบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ ซึ่งก่อตั้งในปี 2015 สังกั...

แฟชั่นถุงน่อง เจนนี่ BLACKPINK แฟนบอยตายเรียบ

เจนนี่ คิม วง BLACKPINK ยิ่งนับวันยิ่งฮอตขึ้นทุกที เพราะนอกจากเธอจะสวยน่ารักแล้ว ตอนอยู่บนเวทียังมีออร่าศิลปินจับสุดๆ เรียกว่าแทบจะละสายตาไปจากเธอไม่ไ...

ฮือฮา!! ฮยอนอา ถอดเสื้อโชว์กลางเวที

ทำเอาชาวเน็ตตาลุกวาวกันเป็นแถว หลังคลิป ฮยอนอา นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ของเกาหลีถอดเสื้อโชว์บราสีดำกลางเวที ถูกปล่อยในโลกโซเชียล ฮยอนอา นักร้องสาวคนดัง...

แบมแบม สยบดราม่าทุกด้อม K-POP เป็นครอบครัวเดียวกัน

ช่วงนี้มีดราม่า สงครามระหว่างแฟนคลับเกิดขึ้นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟนคลับต่างวง ต่างค่าย หรือคนในวงด้วยกัน แต่ล่าสุดในการสัมภาษณ์กับ Billboard...

ชาวเน็ตวิจารณ์ รอยสักที่ลับ นาร์ชา Brown Eyed Girls

อีกหนึ่งข้อพิสูจน์ที่ทำให้เห็นว่า คนเกาหลียังไม่ยอมรับการสักเท่าไหร่ ล่าสุด นักร้องสาวเกาหลี นาร์ชา ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ รอยสักในที่ลับว่ามันดูน่าเกลียดม...

17 เมนูอาหาร ฝีมือไอดอลเกาหลี น่ากินมาก

ไอดอลเกาหลีนอกจากจะมีฝีมือด้านการร้องและการเต้นที่โดดเด่นแล้ว ในรายการวาไรตี้ เรียลลิตี้ หรือแม้กระทั่งในชีวิตประจำวัน พวกเขาและเธอ บางคนก็มีฝีมือด้าน...

มินจี อดีต 2NE1 ถูกชาวเน็ตเรียกป้า หลังโพสต์ภาพนี้

มินจี หรือ Minzy อดีตสมาชิกวง 2NE1 ซึ่งขณะนี้มีอายุประมาณ 25 ปี ถูกชาวเน็ตเกาหลีเรียกว่าป้า หลังเห็นลุคใหม่ของเธอในโซเชียล https://www.instagram.co...