Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

แฟนคลับห่วง แจ็คสัน GOT7 กลัวไม่ปลอดภัย จากเหตุประท้วงฮ่องกง

แฟนคลับเป็นห่วง แจ็คสัน ที่มีกำหนดแสดงคอนเสิร์ต ในฐานะสมาชิก GOT7 ในฮ่องกง ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2019 หลังมีข่าวชาวฮ่องกงบางส่วนไม่พอ...

ฟังสำเนียงจีนของ TEN ชิตพล หนุ่มไทยวง NCT, WayV, SuperM

TEN หรือ เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล หนุ่มไทยที่ไปโด่งดังในฐานะศิลปินเกาหลี จากค่ายดัง SM Entertainment นอกจากจะมีความสามารถโดดเด่นทั้งการร้องและเต้นแล้ว ...

ยืนยัน คังแดเนียล คบ จีฮโย TWICE พร้อมหลักฐานเดท

สื่อบันเทิงเกาหลี Dispatch รายงานว่า คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE กำลังเดทกัน พร้อมหลักฐาน ล่าสุดต้นสังกัด JYP  Entertainment และ KONNECT Entertainment ...

วอลเปเปอร์ “ไฉ่สิ่งเอี้ย” ฟีเวอร์!! ลิซ่า BLACKPINK ยังใช้

ใครจะว่างมงายอันนี้ห้ามไม่ได้ แต่ถ้าใช้แล้วช่วยสร้างขวัญและกำลังใจอันนี้ก็เป็นเรื่องส่วนบุคคลล่าสุดนี้วอลเปเปอร์มือถือรูปเทพเจ้า ไฉ่สิ่งเอี้ย หรือเทพเ...

มาดู ITZY เต้นเพลง BLACKPINK + TWICE + RED VELVET + GOT7

ITZY นอกจากจะมีลุคที่สวยแซ่บแล้ว เรื่องความสามารถทั้งร้องและเต้นยังไม่เป็นรองใคร ล่าสุดในรายการ Idol Room ก็โชว์แดนซ์เพลงของเพื่อนๆ ไอดอลวงอื่นมั่ง ลอ...

แจ็คสัน GOT7 กับ Bottle Cap Challenge แฟนคลับโฟกัสผิดจุด

แจ็คสัน GOT7 ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำ ด้วยการโพสต์คลิป “เตะฝาขวด” วันที่ 16 กรกฎาคม 2019 แจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน วง GOT7 ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ในห...

ฮือฮา ฮวาซา MAMAMOO กับแฟชั่น โนบรา กลางสนามบิน

หรือว่าช่วงนี้จะเป็นเทรนด์ “โนบรา” เมื่อล่าสุด ฮวาซา วง MAMAMOO ใส่เสื้อแต่ไม่ใส่ชั้นในกลางสนามบิน วันที่ 6 กรกฎาคม 2019 หลังจากที่ ฮวาซา เสร็จสิ้น...

8 ดาราเกาหลีตัวเตี้ย สูงไม่เกิน 155 ซม.

จริงอยู่ที่ดาราเกาหลีส่วนใหญ่จะสูงยาวเข่าดี มีรูปร่างสวยสมบูรณ์แบบ แต่ก็มีไม่น้อยที่ตัวไม่ค่อยสูง และก็มีบางคนที่จัดอยู่ในเกณฑ์เตี้ยกว่าปกติด้วยซ้ำ แต...

ลุคใหม่ ในฐานะนักแสดง ซอฮยอน เกิร์ลเจนฯ

ซอฮยอน ที่เคยเป็นสมาชิกน้องเล็กของวง เกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ได้ออกจากสังกัดเดิม SM Entertainemt และเริ่มต้นเส้นทางนักแสดงด้วยการมาอยู่ในสังกัด ...

อดีตผู้บริหาร SM ย้ายไปอยู่ Big Hit พร้อมดันเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

Big Hit Entertainment ต้นสังกัดวง BTS จ้างอดีตผู้บริหารค่าย SM Entertainment พร้อมมอบภารกิจดันศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ มินฮีจิน เคยเป็นผู้บริหารระดั...