Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

ฮยอนอา ไม่แต่งหน้าขึ้นปกนิตยสาร คิดว่ายังสวยอยู่มั้ย?

ปกติแล้วเวลาดาราถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารก็มักจะเมคอัพจัดเต็มให้ดูสวยขึ้นกล้องที่สุด แต่รอบนี้มาแปลก เพราะนิตสารชื่อดัง Grazia เล่นใช้คอนเซ็ปต์ไม่แต่งหน้า ...

ยอดฟอลโล่ IG ลิซ่า BLACKPINK แซง อั้ม พัชราภา ขึ้นเป็นที่ 1 ในไทยแล้ว

ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สาวไทยที่ไปดังในเกาหลี หนึ่งในสมาชิกวง เกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK มียอดฟอลโล่ใน IG แซงหน้าซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ทั้ง...

Kanye West ฟอลโล่ Twitter แบคฮยอน EXO

เล่นเอาแฟนคลับ K-POP งงกันใหญ่ เพราะอยู่ดีๆ Kanye West สามีของ คิม คาร์ดาเชี่ยน แร๊พเปอร์ชื่อดัง ชาวอเมริกัน เจ้าของเพลงฮิต Love It, Heartless และอีกม...

จีดรากอน อ้วนขึ้น หลังเข้ากรมเกณฑ์ทหาร

หายหน้าหายตาไปนานเลย สำหรับ G-DRAGON วง BIGBANG เพราะต้องเข้ากรมเกณฑ์ทหาร ล่าสุดวันที่ 13 พฤศจิกายน 2018 ชาวเน็ตก็ต้องฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีรูปของหนุ่ม...

สร CLC + มินนี่ (G)I-DLE ไปให้กำลังใจ ลิซ่า ที่คอนเสิร์ต BLACKPINK

หลังคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนๆ ก็ได้เห็นภาพของไอดอลเกาหลีในวงการมากมายที่ไปร่วมเชียร์ 4 สาว BLACKPINK ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเธอ 2018 TOUR SEOUL ที่จัด...

สุดฟิน แบมแบม GOT7 บินลัดฟ้าส่งความสุข งาน Shopee x Bambam Fanmeet

กรุงเทพ, 10 พฤศจิกายน 2561: ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรง Shopee 11.11 Big Sale ...

วงไอดอลเกาหลี ที่สมาชิกคนนึง ดังล้ำหน้าคนอื่น

การเป็นศิลปินกลุ่ม K-POP หมายความว่าในวงจะต้องมีสมาชิกหลายคน มีความสามารถที่หลากหลาย แตกต่างกันออกไป เสน่ห์ตามธรรมชาติของสมาชิกแต่ละคนนั้นจะเป็นตัวดึง...

ชาวเน็ตผิดหวัง โชว์เพลง Fake Love ของ BTS กับ Charlie Puth ไม่ดีอย่างที่คิด

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2018 ในงานประกาศรางวัล MBC Plus x Genie music awards หรือ MGA 2018 ที่จัดขึ้นที่ Namdong Gymnasium ในเมือง อินชอน ประเทศเกาหลี...

ยองแจ GOT7 ทนไม่ไหว ขอให้ซาแซงแฟน หยุดส่งข้อความหา

ซาแซงแฟน ส่งข้อความหา ยองแจ GOT7 จนเจ้าตัวต้องออกมาขอร้องให้เลิกส่งได้แล้ว วันที่ 1 พฤศจิกายน 2018 ยองแจ วง GOT7 ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอร้องซาแซงแฟน...

ซอลลี่ อดีตวง f(x) โพสต์ภาพตัวเองไม่ใส่เสื้อชั้นในลงโซเชียล

เป็นข่าวให้คนฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่สาว ซอล ได้ทำการโพสต์รูปตัวเองในชุดลำลอง แบบไม่ใส่ยกทรงลง IG ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา นักร้อง และนั...