Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

มินะ TWICE บินกลับเกาหลี หลังหยุดพักรักษาโรควิตกกังวล

นะ TWICE ถูกพบเห็นขณะเดินทางกลับเกาหลีพร้อมกับแม่ ที่สนามบิน มินะ วง TWICE พักงานโปรโมทกิจกรรมกับสมาชิกในวง เพราะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรควิต...

ซงเฮคโย หลังหย่า สวยปังสะดุดตาในงานอีเว้นท์

นักแสดงสาว ซงเฮคโย ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตะลึงในความสวย หลังภาพในงานเลี้ยงที่จัดขึ้นหลังจากงานอีเว้นท์ถูกเผยแพร่ออกมา ซงเฮคโคย นักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี...

ส่องหน้าสดหนุ่มฮอต ชาอึนอู ไม่แต่งหน้า ยังจะหล่ออยู่มั้ย!!

ชาวเน็ตอึ้ง หลัง ชาอึนอู โชว์หน้าสดหน้ากล้อง!! ดาราไอดอลเกาหลีสุดหล่อ ชาอึนอู ทำเอาชาวเน็ตทึ่งกันไปตามๆ กัน เมื่อคลิปซีรี่ย์ Eun Woo Like ถูกปล่อยอ...

ลูน่า อดีต f(x) แต่งหน้าเอง แต่พลาดใช้รองพื้นผิดแบบ

ลูน่า อดีตสมาชิกวง f(x) ต้องแต่งหน้าทำผมเองขึ้นเวทีคอนเสิร์ต K Crush 2019 ที่ไทย เพราะออกจากต้นสังกัดเก่า ทำให้ไม่มีโคดี้ ช่างแต่งหน้าดูแลเหมือนเมื่อก...

ขยี้ตาแปรบ!! ดาราสาวเกาหลี ที่ปีหน้าจะอายุ 30

ใกล้จะถึงสิ้นปีเข้าไปทุกที และสิ่งที่ต้องตามมาแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คืออายุ ซึ่งในปีหน้านี้ คนที่เกิดในปี 1991 ก็จะมีอายุขึ้นเลข 3 แล้ว (ใช้วิธีนับแบบเ...

ชาวเน็ตขุดภาพแม่ ซานะ TWICE หน้าเด็กจนนึกว่าพี่สาว

ชาวเน็ตเปิดเผยภาพแม่ของไอดอลสาวคนดัง ซานะ วง TWICE ถ้าไม่บอกว่าแม่ก็คิดว่าพี่สาว!! รูปภาพสมัยเด็กของ ซานะ TWICE และ แม่ ถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกออนไลน์...

อันแจฮยอน ขอหย่า คูฮเยซอน ฝ่ายหญิงปล่อยแชทเอง

คูฮเยซอน โพสต์ข้อความว่าสามีของเธอ อันแจฮยอน ต้องการขอหย่า ลงใน IG ก่อนจะลบทิ้งไป กลายเป็นข่าวให้แฟนคลับต้องตกใจไม่น้อยเลย เมื่อ คูฮเยซอน นักแสดงสา...

แฟนคลับห่วง แจ็คสัน GOT7 กลัวไม่ปลอดภัย จากเหตุประท้วงฮ่องกง

แฟนคลับเป็นห่วง แจ็คสัน ที่มีกำหนดแสดงคอนเสิร์ต ในฐานะสมาชิก GOT7 ในฮ่องกง ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2019 หลังมีข่าวชาวฮ่องกงบางส่วนไม่พอ...

ฟังสำเนียงจีนของ TEN ชิตพล หนุ่มไทยวง NCT, WayV, SuperM

TEN หรือ เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล หนุ่มไทยที่ไปโด่งดังในฐานะศิลปินเกาหลี จากค่ายดัง SM Entertainment นอกจากจะมีความสามารถโดดเด่นทั้งการร้องและเต้นแล้ว ...

ยืนยัน คังแดเนียล คบ จีฮโย TWICE พร้อมหลักฐานเดท

สื่อบันเทิงเกาหลี Dispatch รายงานว่า คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE กำลังเดทกัน พร้อมหลักฐาน ล่าสุดต้นสังกัด JYP  Entertainment และ KONNECT Entertainment ...