Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

ชาวเน็ตตกใจ ฮยอนอา ผอมจนหน้าตอบ หรือรองพื้นผิดเบอร์?

เล่นเอาชาวเน็ตช็อคกันไปตามๆ กันเมื่อ ฮยอนอา ศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ ปรากฏตัวในชุดแนวสปอร์ต ในงานอีเว้นต์ของPUMA ที่จัดขึ้นในย่านฮันนัมดง กรุงโซล เมื่อวันท...

เจนนี่ BLACKPINK เลิก ไค EXO ขอเลือกงานมาก่อนความรัก

สื่อเกาหลีใต้รายงาน เจนนี่ วง BLACKPINK เลิก ไค วง EXO แล้ว กลายเป็นข่าวดังช่วงปีใหม่สะเทือนวงการเคป็อป เมื่อสื่อบันเทิงเปิดเผยภาพเดทของ นักร้องสาว...

ยองแจ GOT7 ตอกกลับคนที่ให้เขาไปลดน้ำหนัก ใน Live สด

วันที่ 15 มกราคม 2019 ยองแจ วง GOT7 ได้ทำการไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทาง V Live ในชื่อหัวข้อว่า I’m Hungry ระหว่างการไลฟ์สดนั้น ยองแจ ก็กินอาหารทั...

ยอดฟอล IG ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นเป็นอันดับ 1 ไอดอลหญิงเกาหลี

แรงแบบไม่ฉุดไม่อยู่!! หลังจากแซงหน้า อั้ม พัชราภา ขึ้นอันดับ 1 ดาราหญิงที่มีคนติดตามมากที่สุดใน อินสตาแกรม ของประเทศไทยแล้ว ล่าสุด ลิซ่า BLACKPINK ก็ส...

ชาวเน็ตไม่ปลื้ม ฮยอนอา + อีดอน แต่งหน้าเหมือนคนติดยา

หลังจากที่ประกาศความสัมพันธ์ว่าเป็นแฟนกัน ไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ฮยอนอา และ อีดอน ก็แสดงความรักออกสื่อแบบไม่ต้องปิดบังอีกต่อไป แถมทั้งคู่ยังโชว์ความสวีทหว...

ไค EXO เป็นแฟน เจนนี่ BLACKPINK พร้อมหลักฐานเดทมัดตัว

ปีใหม่ทีไรสาวก K-POP ก็ได้แต่หนาวๆ ร้อนๆ กลัวว่าสื่อบันเทิงจอมแฉชื่อดัง Dispatch จะปล่อยข่าวเดทของศิลปินวงที่ตัวเองชอบรึเปล่า และล่าสุดวันที่ 1 มกราคม...

ซึงรี เผยวิธีที่ไอดอลเกาหลี ใช้แลกเบอร์โทรจีบกัน

ไอดอลกับการเดทเป็นเรื่องที่อ่อนไหวมากในความรู้สึกของแฟนคลับ ถึงใจจะไม่อยากรู้แต่ก็ต้องรู้ คนสวยๆ หล่อๆ มารวมตัวกันมันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยคงเป็นไปได้...

BTS สร้างสถิติ ขายบัตรคอนเสิร์ต สนามราชมังฯ 2 รอบแบบ SOLD OUT

ถ้าเป็นเมื่อก่อนการที่ศิลปินสามารถจัดคอนเสิร์ตที่อิมแพค อารีน่า ได้ก็แปลว่าต้องเป็นวงดัง ที่มีแฟนคลับไทยแน่นจริงๆ แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป ความจุของอิมแ...

กายอง อดีตวง Stellar โดนบังคับ ขายภาพลักษณ์สุด X

กายอง อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ป Stellar เปิดใจเล่าอดีตที่อยากลืม เพราะโดนบังคับให้ใช้คอนเซ็ปต์สไตล์ยั่วยวนทางเพศ เป็นจุดขายสมัยเป็นไอดอล ในวันที่ 10 ธันวาค...

เจนนี่ ปาหนัน VS ซึงรี Big Bang เต้นเพลง SOLO เจนนี่ BLACKPINK

เพลง SOLO ผลงานเดี่ยวของสาว เจนนี่ วง BLACKPINK กำลังดังมากๆ ไม่เฉพาะในเกาหลี แต่ที่ไทยก็ฮอตสุดๆ ตอนนี้เราเลยได้เห็นคนดังหยิบเอาเพลงนี้มาเต้น Cover เร...