Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

แฟนคลับเดือด โพสต์รูป ฮันซึล MYTEEN ชูนิ้วกลาง

ฮันซึล (Hanseul) หนึ่งในสมาชิกจากวง MYTEEN กลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในโลกออนไลน์ หลังจากที่แฟนคลับของวง ออกมาโพสต์ภาพที่เขากำลังชูนิ้วกลางใส่ พร้อมข้อ...

สมาชิก GOT7 เคยมีเรื่องทะเลาะกัน

GOT7 ได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook และยังพูดถึงเรื่องที่พวกเขาเคยมีเรื่องทะเลาะกันด้วย ในวันที่ 29 กันยายน 2018 7 หน...

คลิปเดินแบบ ใหม่ ดาวิกา กับ เจสสิก้า อดีตวงเกิร์ลเจน

ในงานแฟชั่นวีคระยะหลังมานี้มีดารา นักแสดง และคนดังจากฝั่งเอเชียไปร่วมงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางฝั่งไทยเองก็มีนักแสดงได้ไปเดินเฉิดฉายที่รันเวย์ระดับอิน...

แจ็คสัน GOT7 สุดแมน ปกป้องแฟนคลับที่ถูกผลัก

วันที่ 21 กันยายน 2018 คลิปของ แจ็คสัน GOT7 ขณะกำลังว่ากล่าวชายหนุ่มคนหนึ่งถูกแชร์ว่อนในโลกโซเชียล โดยคลิปวีดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่ แจ็คสัน แ...

ดงโฮ อดีตวง U-KISS เตรียมหย่า

มีรายงานว่า ดงโฮ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลี U-KISS กำลังทำเรื่องหย่ากับภรรยา หลังใช้ชีวิตคู่ได้ 3 ปี วันที่ 20 กันยายน 2018 สื่อเกาหลีมีรายงานว่า “...

อยากได้ลายเซ็นไอดอล ต้องงาน “อันยอง Thailand สวัสดี Korea”

ใครที่เป็นแฟนคลับศิลปินเกาหลี และอยากได้ลายเซ็นจากวงที่ตัวเองชอบงานนี้มีลุ้น!! เพราะสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจําประเทศไทย และกระทรวงวัฒนธรรม...

แฟนๆ อึ้ง! พ่อ เจบี GOT7 ที่จริงเป็นพ่อเลี้ยง

เจบี GOT7 เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับครอบครัวที่ทำให้แฟนคลับต้องตกใจ เมื่อพ่อของตนที่แฟนๆทุกคนเห็นจนชินตา ที่จริงแล้วเป็นพ่อเลี้ยง วันที่ 17 กันยายน 2...

หนังคนละม้วน! คูฮาร่า โชว์รอยช้ำทั่วตัว ถูกแฟนหนุ่มทำร้าย

หลังจากที่แฟนหนุ่ม ของ คูฮาร่า ได้แจ้งตำรวจข้อหาที่เธอไปทำร้ายเขา มาวันนี้ฝ่ายหญิงของัดหลักฐานรูปถ่าย และผลตรวจว่าตัวเธอเองก็เจ็บตัวไม่ใช่น้อยเช่นกัน ...

ย้อนโมเม้นต์ ฮยอนอา + อีดอน หรือไอดอลจะมีแฟนไม่ได้จริงๆ

กลายเป็นข่าวใหญ่ช็อควงการบันทิงเกาหลีเลยก็ว่าได้ หลังมีข่าวลือว่า CUBE ประกาศไล่ ฮยอนอา และ อีดอน (E’ DAWN) ออกจากค่าย โดยสาเหตุเริ่มมาจากการที่ทั้งคู...

10 ผลลัพธ์ ที่เราไม่ควรคาดหวัง ทำแล้วจะดีเหมือนไอดอล

เวลาเราเห็นไอดอลเกาหลีทำอะไร ก็ดูสวย ดูหล่อไปหมด บางครั้งการที่เราดูอะไรเยอะๆไปก็สร้างความเข้าใจผิดให้ตัวเองได้เหมือนกัน แต่อย่าลืมว่านั่นพวกเขาคือดาร...