Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

คนขายงง!! ยอดจองรถ Hyundai พุ่ง เพราะ BTS เป็นพรีเซนเตอร์

อย่าดูถูกพลังซื้อของแฟนคลับ หลังยอดจองรถ Hyundai Palisade พุ่งกระฉูดจนผลิตไม่ทัน และคนซื้ออาจต้องรอของถึง 6 เดือน หลังวง BTS ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ ...

ชาวเน็ตเป็นห่วง จีมิน AOA ผอมแห้ง จนน่าเป็นห่วง

กลายเป็นหัวข้อให้พูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ เมื่อชาวเน็ตสังเกตเห็นว่า จีมิน ไอดอลสาววง AOA ดูผอมซูบไปจนผิดหูผิดตา หลังเจ้าตัวโพสภาพลง IG ส่วนตัวเมื่อว...

ประวัติ ITZY เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ JYP เปิดตัว MV วันแรกยอดวิว 14 ล้าน

เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงสุดๆ ไปเลย เพราะแค่ปล่อยมิวสิกวีดีโอตัวแรกก็มียอดวิวตั้ง 14 ล้านแล้วเนี่ย วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019 ITZY เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่...

เจนนี่ BLACKPINK กินข้าวกับ ไอรีน Red Velvet ที่ LA

ถึงบางคนจะมองว่า BLACKPINK กับ RED Velvet เป็นคู่แข่งเกิร์ลกรุ๊ปต่างค่าย แต่ที่จริงสมาชิกในวงเค้าสนิทกันนะ ล่าสุดมีแฟนคลับตาดี เห็นสองสาว เจนนี่ กับ ไ...

ไลควานลิน เป็นพระเอก “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” เวอร์ชั่นจีน

ปกติก็ทำให้สาวๆ เคลิ้มไม่ไหวอยู่แล้ว ล่าสุด ไลควานลิน (Lai Kuanlin) หลังจากที่ยุติการทำหน้าที่ศิลปินวงไอดอลเกาหลี Wanna One ก็รับงานแสดงในจีนต่อทันที ...

ชาวเน็ตตกใจ ฮยอนอา ผอมจนหน้าตอบ หรือรองพื้นผิดเบอร์?

เล่นเอาชาวเน็ตช็อคกันไปตามๆ กันเมื่อ ฮยอนอา ศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ ปรากฏตัวในชุดแนวสปอร์ต ในงานอีเว้นต์ของPUMA ที่จัดขึ้นในย่านฮันนัมดง กรุงโซล เมื่อวันท...

เจนนี่ BLACKPINK เลิก ไค EXO ขอเลือกงานมาก่อนความรัก

สื่อเกาหลีใต้รายงาน เจนนี่ วง BLACKPINK เลิก ไค วง EXO แล้ว กลายเป็นข่าวดังช่วงปีใหม่สะเทือนวงการเคป็อป เมื่อสื่อบันเทิงเปิดเผยภาพเดทของ นักร้องสาว...

ยองแจ GOT7 ตอกกลับคนที่ให้เขาไปลดน้ำหนัก ใน Live สด

วันที่ 15 มกราคม 2019 ยองแจ วง GOT7 ได้ทำการไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทาง V Live ในชื่อหัวข้อว่า I’m Hungry ระหว่างการไลฟ์สดนั้น ยองแจ ก็กินอาหารทั...

ยอดฟอล IG ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นเป็นอันดับ 1 ไอดอลหญิงเกาหลี

แรงแบบไม่ฉุดไม่อยู่!! หลังจากแซงหน้า อั้ม พัชราภา ขึ้นอันดับ 1 ดาราหญิงที่มีคนติดตามมากที่สุดใน อินสตาแกรม ของประเทศไทยแล้ว ล่าสุด ลิซ่า BLACKPINK ก็ส...

ชาวเน็ตไม่ปลื้ม ฮยอนอา + อีดอน แต่งหน้าเหมือนคนติดยา

หลังจากที่ประกาศความสัมพันธ์ว่าเป็นแฟนกัน ไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ฮยอนอา และ อีดอน ก็แสดงความรักออกสื่อแบบไม่ต้องปิดบังอีกต่อไป แถมทั้งคู่ยังโชว์ความสวีทหว...