Lady108 บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

จุนโนะ อดีตวง KAT-TUN ถูกจับพร้อมแฟน เพราะมีกัญชา

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2019 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า จุนโนะสุเกะ ทากุจิ (Taguchi Junnosuke) อายุ 33 ปี อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังของญี่ปุ่น KAT-T...

ส่องลุค เจสสิก้า จอง เดินพรมแดง เมืองคานส์ 2019

งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" นับว่าเป็นที่จับตามองของคนทั่วโลก รวมไปถึงชาวไทยที่สนใจในเรื่องสวยๆ งามๆ และชอบอัพเดทเ...

11 ตัวเต็งรอบสุดท้าย Produce X 101 จากความเห็นชาวเน็ต

เริ่มต้นได้ไม่ทันไร แต่ชาวเน็ตเกาหลีก็เริ่มทำนายผล พร้อมลิสต์รายชื่อ 11 ตัวเต็ง ที่คาดว่าจะได้เข้าสู่รอบสุดท้ายของ 'Produce X 101'กันเป็นที่เรียบร้อย ...

แฟชั่นการแต่งตัวเท่ๆ แบบ J-HOPE วง BTS

ความสำเร็จ และความนิยมของวง BTS ตอนนี้เรียกได้ว่าไปไกลมากถึงระดับโลก ไม่ว่าสมาชิกในวงจะทำอะไร ไปไหน แต่งตัวยังไง ก็เป็นที่จับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเร...

ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของ BLACKPINK จากเวทีงาน A Galaxy Event

กรุงเทพฯ, 23 เมษายน 2562  – เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพ...

ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่น ไอดอลเกาหลี ที่มียอดติดตาม IG เยอะที่สุด

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ลิซ่า BLACKPINK สาวไทยที่ไปดังในเกาหลี ตอนนี้มียอด IG Follower แซงหน้า ไอดอลเกาหลีทุกคน ทุกคนขึ้นเป็นไอดอล K-POP ที่มีผู้ติดตามมา...

BLACKPINK เพลง KILL THIS LOVE ทำลายล้างสถิติรัวๆ

BLACKPINK นับว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ประดับท็อปไปแล้ว ณ ตอนนี้ เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยเพลง KILL THIS LOVE ออกมาได้ไม่ทันข้ามวันก็ทำลายสถิติชาร์ตเพลงต่างๆ แ...

ซูจี ออกจากค่าย JYP แล้ว

JYP Entertainment ออกมายืนยันแล้วว่า ซูจี ศิลปิน และนักแสดงสาวชื่อดัง ได้ออกจากค่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2019 ทางค่าย JYP ได้อ...

พิษข่าวฉาว!! ซึงรี BIGBANG ประกาศลาออกจากวงการ ผ่าน IG ส่วนตัว

วันที่ 11 มีนาคม 2019 ซึงรี วง Big Bang ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว นี่คือซึงรี มาถึงจุดนี้ ผมคิดว่ามันจะเป็นการดีที่สุ...

TXT บอยแบนด์หน้าใหม่ รุ่นน้อง BTS เปิดตัว MV แรก ไปส่องด่วนๆ

ค่าย Big Hit Entertainment เปิดตัว MV แรกของบอยแบนด์น้องใหม่ วง TXT งานนี้จะหล่อใส งานดี เพลงเจ๋งเหมือนรุ่นพี่แค่ไหน ต้องฟัง ต้องดูเองแล้วจะรู้ วัน...