บันเทิง

บันเทิง

พบกับข่าวสารวงการบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบ ทั้งข่าวบันเทิงวันนี้ อัพเดทล่าสุด จากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฮอลลีวูด อัพเดททุกข่าวสารล่าสุดวันนี้ เรื่องราวที่ฮอตฮิตอินเทรนด์ ข่าวดาราวันนี้ ความเคลื่อนไหวของดาราวันนี้ นักแสดง นักร้อง และคนดัง ในวงการบันเทิง พร้อมเกาะติดสถานการณ์ ที่น่าสนใจ นำเสนอข้อมูลของนักแสดง ดารา รวมไปถึง เรื่องราวของซีรี่ย์สุดฮิต เบื้องหลังการทำงาน ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่น ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวดเร็วทันใจทุกวัน

ยองแจ GOT7 ป่วย ไม่ไปร่วมงานแฟนมีตติ้ง ที่ออสเตรเลีย

ยองแจ (Youngjae) วง GOT7 ไม่สามารถบินไปร่วมงาน GOT7 Global Fanmeeting in Australia 2017 ได้เนื่องจากต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บที่หลัง เมื่อวันที่ 18 ...

ยืนยัน อีมินโฮ เข้ากรมรับใช้ชาติ 12 พ.ค.

อีมินโฮ นักแสดงเกาหลีชื่อดัง ยืนยันเข้ากรมรับใช้ชาติแน่ วันที่ 12 พฤษภาคม 2017 ก่อนหน้านี้แหล่งข่าววงในมีการแจ้งว่า อีมินโฮ นักแสดงเกาหลีขวัญใจสาวๆ...

วง Girl’s Day เผยสถานที่หาคู่ของไอดอล คืองานกีฬาสีไอดอล

วง Girl’s Day เผยความลับ ของการแข่งกีฬาสีไอดอล Idol Star Athletic Championship ในรายการ Life Bar พิธีกร ทักแจฮุน ได้ถามสาวๆ วง Girl’s Day ว่า พวกคุ...

เว็บสื่อบันเทิงเกาหลี ตีข่าว เป๊ก ผลิตโชค เป็นแฟนคลับ Apink

เว็บไซต์ข่าวบันเทิงชื่อดัง Koreaboo นำเสนอข่าว เป๊ก ผลิตโชค เป็นแฟนคลับวง Apink สำหรับคนไทยที่ติดตามข่าวของหน้ากากจิงโจ้ หรือ เป๊ก ผลิตโชค ก็น่าจะท...

ดราม่า!! เพลงที่ผู้เข้าแข่ง Produce101 แต่ง เหมือนเพลง Got7

มีดราม่าทุกสัปดาห์ตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ จนบัดนี้ก็ยังไม่หยุด เมื่อชาวเน็ตหูไว ฟังเพลงที่ ผู้เข้าแข่งขัน Produce101 ซีซั่น 2 แต่ง แล้วรู้สึกว่ามันคุ...

ดูชีวิต ฮวาง ฮานา ว่าที่เจ้าสาว พัคยูชอน สาวไฮโซ มีเพื่อนคนดังเพียบ

หลังจากที่ข่าวแต่งงานของ นักร้อง นักแสดงชื่อดัง พัคยูชอน กลายเป็นข่าวโด่งดัง ชาวเน็ตก็สนใจและอยากรู้จักว่าที่เจ้าสาวของเขาให้มากขึ้นไปอีก จากที่มีการเ...

เหตุผล ทำไม ยองแจ GOT7 ถึงชอบ อมไมค์?

แฟนคลับแอบสังเกตเห็นว่า ยองแจ GOT7 มีนิสัยแปลกๆ ที่ชอบเอาไมค์เข้าปากบ่อยๆ เมื่อวง GOT7 ได้ไปออก “ASK IN A BOX” รายการที่ให้สมาชิกในวงตอบคำถามของแฟนๆ ถ...

G-Dragon ร่วมงานกับ IU ในผลงานเพลง Palette

ผลงานเพลงของ IU อัลบั้มใหม่นี้พีคสุดๆ นอกจากเพลงจะมีหลายแนวแล้ว ยังได้ G-Dragon มาร้องแร๊ปให้ด้วย สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 4 ของนักร้อง นักแสดงสาวชื่อด...

11 อันดับเด็กฝึกหัด Produce 101 ซีซั่น 2 สัปดาห์แรก

ถ้านี่คือสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน Produce 101 ซีซั่น 2  พวกเขานี่แหละ คือบอยแบนด์วงใหม่ จบไปแล้วสำหรับตอนแรกของการคัดเลือกหาบอยแบนด์เกาหลีวงใหม่...

เมื่อไอดอลชายแต่งหญิง!! โลกอยู่ยากขึ้นทุกวัน

ผู้ชายหน้าหล่อเห็นแล้วมันชุ่มชื่นหัวใจ แต่ถ้าวันใดเขาหันมาแต่งหญิง จะรู้ว่ามันน่ากลัวขนาดไหน!! กรีดตาแบบ Cat Eye ใส่คอนแทกเลนส์สีตาโต โครงหน้าเรียว...