งานเข้า!! สงสัย ชมพู่ อารยา ศัลยกรรมจมูก หลังรอยแผลโผล่ชัด

กลายเป็นประเด็นอีกแล้ว สำหรับสาวชมพู่ อารยา กับข้อหาศัลยกรรม หลังจากมีชาวเน็ตตาดีใน Pantip และเพจ Facebook ดัง ใต้เตียงดารา ได้หยิบเอาภาพบางส่วน จากคล...

ดาราไทย คนไหนทำศัลยกรรมบ้าง ไปดูกันเลย!!

เดี๋ยวนี้การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องที่สุดแสนจะธรรมดา ใครๆ ก็พากันเป็นขึ้นเขียง ผ่านมีดหมอปรับเปลี่ยนโฉมให้ดูดีขึ้นกันนักต่อนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าทำแล้ว...

ดาราปากสวย ต้นแบบศัลยกรรมปาก ใครชอบปากแบบไหนเลือกเอาเลยจ้า

การทำศัลยกรรมปาก ตอนนี้ก็ดูท่าว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ ถึงแม้ว่าหน้าจะเป๊ะ เรียวได้รูป ตาสองชั้นโตได้ใจ แต่ถ้าปากยังไม่สวยเป็นทรงน่าจ...

อุทาหรณ์สอนใจ!! คนคิดจะเสริมเต้า เมื่อแก่ตัวแล้วระวัง…

หญิงเสริมเต้าไซส์ใหญ่สะบึม3000 cc หลังจากเวลาผ่านไป 20 ปีประสบปัญหาเต้าทำพิษ เจ็บปวดแทบตายต้องร้องขอให้หมอช่วยผ่าตัดเต้าออก ถึงการศัลยกรรมหน้าอกจะเ...

เสริมดั้งระวัง!! สาวเกาหลีบีบสิว แต่ซิลิโคนพุ่งทะลุจมูก ออกมาแทน

ใครที่กำลังจะตัดสินใจเสริมดั้งต้องฟังทางนี้!! เพราะคุณอาจเจอเหตุการณ์สุดช็อคเหมือนกับสาวเกาหลีคนนี้ก็ได้ เว็บไซต์ ettoday ได้ทำการรายงานข่าวสุดสยอง...

แบบนี้เอาป่ะ? ศัลยกรรมลดเอว บอกลาพุงปลิ้นทันที แต่ต้องยอมเจ็บตัว

กินน้อยก็แล้ว ไดเอ็ดมาตั้งนาน ออกกำลังกายจนร่างพัง แต่ทำไมยังอ้วนอยู่ หนทางสุดท้ายสำหรับคนที่เริ่มถอดใจ กับการลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ ก็คือการขึ้นเขียง ใ...

พิษศัลยกรรม!! สาวจีนบินศัลยกรรมเกาหลี แต่ต้องหน้าเบี้ยวตลอดชีวิต

หลายครั้งที่มีข่าวชื่นชมถึงผลการศัลยกรรมของประเทศเกาหลี ว่าเนียน สวย ดูเป็นธรรมชาติ จนใครๆ ก็แห่กันไปทำศัลยกรรมที่นั่นกันใหญ่ แต่ในอีกมุมหนึ่ง ก็ปฏิเส...

สาว 15 ศัลยกรรมจนเป็นเน็ตไอดอล บางคนบอกสวยจนไม่กล้ามอง?

สาวน้อยชาวจีน จากเหอหนาน อายุ 15 ปี คนนี้ได้ทำการโพสต์ภาพถ่ายของตัวเองลงในโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ทำศัลยกรรมทั่วร่าง ทำให้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจนได...

สาวจีนสมองตาย หลังบินไปทำศัลยกรรม ไกลถึงเกาหลี

ใครว่าศัลยกรรมเกาหลีจะดีที่สุดเสมอไป สาวชาวจีนอยากสวยลงทุนบินไปทำศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี แต่ซวยหนัก เกิดความผิดพลาดสมองตายไม่ฟื้นขึ้นมาอีก ไม่ต่างจากคนตา...

ศัลยกรรมทำพิษ!! นางแบบต้องซ่อมเต้าใหม่ หลังทำศัลยกรรมพลาด

ผู้หญิงเราก็อยากสวย อยากมีอกใหญ่ดูสวยงาม เวลาใส่เสื้อผ้าก็ดูดี เดินไปไหนก็มีแต่คนชื่นชม แต่ใครจะรู้ว่าทุกอย่างมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไป เ...