5 สาเหตุ + วิธีการป้องกัน ผิวเสียผิวพัง ขณะออกกำลังกาย

สาวๆ และการออกกำลังกายมันก็ดีอยู่หรอก แต่ถ้าออกกำลังกายแล้วเสี่ยงหน้าพังอันนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงก็มักจะรักษาความสะอาดได้ค่อนข้าง...

10 อันดับสกินแคร์ Innisfree ตัวไหนดี ไปเกาหลีต้องซื้อ

อย่างที่เห็นว่าในปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากมายหลายยี่ห้อวางขายอยู่ตามท้องตลาด และผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยม ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ใช้ด...

อาหารอะไรกินแล้วหน้าเด็ก สวยใสไม่ง้ออาหารเสริม

สำหรับผู้หญิงเรา คงไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่าริ้วรอย ความชราที่คลืบคลานเข้ามาใกล้ขึ้นทุกวัน ถึงจะรู้ว่าทุกอย่างย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติแต่ถ้าทำได้ก็ขอ...

รวมวิธีการมาร์คหน้าที่ถูกต้อง + สูตรมาร์คหน้าหลากหลายรูปแบบ

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ถนอมผิว บำรุงผิวพรรณให้สวยกระจ่างใสมากมาย เพื่อตอบรับกับความต้องการด้านความสวยความงามที่มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เดี๋ยวนี้เราทุกคน...

รวมเคล็ดลับ วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง ลดสิวหน้าใส

การล้างหน้าถือเป็นความรู้พื้นฐานที่ทุกคนเรียนรู้มาตั้งแต่เด็ก ตื่นมาตอนเช้าต้องล้างหน้า เพื่อให้หน้าสะอาดดูสดใสพร้อมสำหรับการทำกิจกรรมประจำวัน หรือว่า...

ชี้เป้าแหล่งซื้อ SK II ของแท้ราคาถูก ได้ของชัวร์

สกินแคร์ชั้นนำอย่าง SK II มีลูกค้าประจำเยอะ และความเจ๋งของผลิตภัณฑ์เลยทำให้มีแต่คนบอกต่อ จนทำให้มีแต่คนหาซื้อทั้งเพื่อทดลองใช้และการกักตุนไว้เป็นสต๊อก...

ประโยชน์ของน้ำมันธรรมชาติ เพิ่มความสวยบำรุงผิว

ถ้าพูดถึงน้ำมันหลายคนคงจะคิดถึงน้ำมันสำหรับการปรุงอาหารซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ใครจะรู้ว่าน้ำมันธรรมชาติเหล่านี้มีคุณสมบัติและประโยชน์ ในเรื่องของสุขภาพและค...

มีรึยัง!! ลิปบาล์มสุดเจ๋ง กันปากแห้งแตกช่วงหน้าหนาว 2016

มีรึยัง!! ลิปบาล์มสุดเจ๋ง กันปากแห้งแตกช่วงหน้าหนาว 2016 ใกล้ช่วงหน้าหนาวแบบนี้สาวๆ ต้องรีบเตรียมพร้อมกับมือกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงให้ทันท่วงทีด...

มาฟังคุณหมอ!! ภาวะจิตของวัยรุ่น เมื่อเป็นสิว ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เลยนะเนี่ย

สิว เป็นโรคของวัยรุ่นโดยเฉพาะ ใครที่ไม่เป็นสิวถือว่าเป็นโชคดี แต่ในทางการแพทย์พบว่าถ้าใครไม่เป็นสิวในวัยรุ่นอาจเป็นในวัยผู้ใหญ่เพราะฉะนั้น 100% ทุกคนต...

4 ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ที่เหมือนยกสปามาไว้ในบ้าน

คนที่ชอบเข้าออกร้านสปาเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากจะเพราะตกหลุมรักในความสบายหลังได้รับการปรนิบัติผิว พร้อมกับการนวดผ่อนคลายเนื้อตัวแล้ว เชื่อว่าหลายคนยังคงติ...