วิธีกําจัดหนวด สำหรับผู้หญิง

ไม่ใช่ผู้ชายเท่านั้นที่จะมีหนวด แต่ผู้หญิงอย่างเราก็มีได้เช่นกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ได้ขึ้นดกดำ แล้วก็ยาวเหมือนของหนุ่มๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีขนขึ้...

5 วิธีรักษาผื่นแพ้คันบนใบหน้า ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

หน้าร้อนกับการมีผดผื่นถือเป็นเรื่องธรรมดาที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยจริงๆ ยิ่งช่วงหน้าร้อน แดดแรง ทำให้เหงื่อไหลไคลย้อยง่ายๆ แบบนี้ยิ่งน่ารำคาญเข้าไปใ...

7 เคล็ดลับ เล่นน้ำในสระ+เล่นสงกรานต์ ไม่ให้ผิวเสีย

เล่นน้ำก็อยากเล่น แต่ก็กลัวผิวเสีย จะเอาไงดี!!?? ปัญหานี้ไม่ยาก ขอแค่เรามีการเตรียมตัว รู้จักเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ โลชั่นกันแดด ดูแลผิว ที่ถูกประเภท เท...

12 วิธีกำจัดสิวเสี้ยน

สิวเสี้ยน หนึ่งในปัญหาน่าหงุดหงิดกวนใจของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จริงอยู่ที่ว่าสิวเสี้ยนมันเล็ก ระดับที่ว่ามองเผินๆ ก็ไม่เห็น คนชอบเซลฟี่ ก็ใช้แอพแต่ง ทำ...

9 วิธีป้องกันไม่ให้มีริ้วรอยตีนกา ในช่วงอายุ 20

ริ้วรอย ตีนกา ซักวันยังไงก็ต้องมา ถึงจะรู้ทั้งรู้แต่ถ้าสามารถยื้อเวลาให้มาช้าที่สุดได้ก็คงดี อันที่จริงมันมีวิธีอยู่นะ โดยเฉพาะสาวๆ วัยรุ่น ที่ยังอยู่...

วิธีตรวจสอบโทนสีผิว Undertone เช็คเลย จะได้แต่งตัวตามสีผิวให้สวย

แต่งตัวตามสีผิว เรื่องนี้น่าจะเคยได้ยินกันมาบ่อยๆ แล้ว คนผิวขาวอมเหลืองควรใส่เสื้อโทนไหน คนผิวคล้ำไม่ควรแต่งหน้าสีอะไร นั่น นี่ โน่น เยอะแยะมากมายไปหม...

ลองของใหม่!! เหนือกว่าน้ำแร่ สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix นี่แหละ

คนสวยใช่ว่าจะสวยมาตั้งแต่เกิดทุกคน บางคนจริงอยู่ที่โชคดีเกิดมาพร้อมผิวพรรณเนียนใส เบ้าหน้าก็เป็นที่อิจฉาของเพื่อน ๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่เกิดตายใจไม่ดูแลรัก...

ลองแล้วตัวนี้เริ่ด!! VICHY MINERAL 89 เซรั่มน้ำแร่เข้มข้น

มีโปรดักส์น่าสนใจมาให้สาวๆ ได้ลองใช้กันอีกแล้ว รอบนี้แค่เห็นหน้าตาและคุณสมบัติก็อยากลองแล้วจริงๆ สิ่งนี้มันคือ วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89) ตา...

ครีมแต้มสิว-ยาแต้มสิว ตัวไหนใช้ดี ยี่ห้อไหนเด็ดมาดูกัน

เวลามีสิวมันน่าอึดอัดใจแค่ไหนเชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจดี เวลาเริ่มมีอาการเจ็บๆ เริ่มมีจุดแดงๆ ขึ้นที่ใบหน้าก็เริ่มรู้แล้วว่าสิวกำลังถามหาแน่นอน คราวนี้ก็...

ไอเดียรอยสักสวยๆ เล็กๆ น่ารัก ทำแล้วแม่ไม่ว่า

เดี๋ยวนี้วัยรุ่นนิยมสักกันเยอะขึ้นกว่าเดิมมากเลย จากเดิมที่คนมองว่าการสักดูแรง ตอนนี้หลายคนก็เริ่มเปลี่ยนความคิดกันแล้ว อันที่จริงการสักก็มีหลายแบบนะ ...