5 คุชชั่นเกาหลี อยากหน้าฉ่ำๆ จนอปป้าหลง ต้องลอง!!

ถือว่าเป็นบิวตี้ Product ที่ตอนนี้กำลังมาแรงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคุชชั่นที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศเกาหลี ที่จริง lady108 ก็เคยพูดถึง product ประเภท...

คิระ คิระ เมคอัพ เทรนด์แต่งหน้าญี่ปุ่น กำลังดังในเกาหลี

คิระ คิระ เมคอัพ (Kira Kira Makeup) เทรนด์แต่งหน้าจากญี่ปุ่น กำลังฮิตมากในเกาหลี นักร้อง เน็ตไอดอลแต่งตามเพียบ ถือเป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังเป็น...

เทรนด์แต่งหน้าสาวเอเชีย 2017 อัพเดทสไตล์เมคอัพให้สวยปัง

ได้เวลามาอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้า สไตล์ไหนมาแรง เมคอัพแบบไหนที่ฮิตแน่นอนในปี 2017 วันนี้จะได้รู้กัน! สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าที่เป็นที่นิยมในปีนี้ก็ย...

รวมลุคดารา งานพรมแดงฮอลีวูด ที่สวยที่สุดในปี 2016

ใครอยากหาไอเดียแต่งหน้า ทำผมสวยๆ ระดับดาราฮออลีวูดมาทางนี้ เพราะเรากำลังจะจัดเต็มให้แล้ว สำหรับลุคสุดปังในงานพรมแดงปี 2016 การันตีการคัดเลือกจาก VOGUE...

20 ไอเดียแต่งหน้าแบบเรียบๆ ที่ควรค่าแก่การ Copy

การแต่งหน้าที่ดูหวือหวาถึงจะดูสะดุดตา แต่ยอมรับมาเถอะว่ามันไม่ค่อยจะเวิร์คเท่าไหร่ในชีวิตจริง  อุตส่าห์เรียนแต่งตาแบบ สโมกกี้อายมาแทบตาย แต่เมื่อไหร่จ...

เคล็ดลับแต่งหน้าแบบดูเหมือนไม่แต่ง แบบนางเอกเกาหลี

ถ้าเป็นแฟนซีรี่ย์ก็น่าจะรู้ดีว่านางเอกเกาหลี กับนางเอกไทยมีความแตกต่างกันเยอะมาก โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งหน้า เวลาเราดูละครไทยก็มักจะสะดุดตากับลุคเมคอ...

รวมภาพเมคอัพแต่งหน้าโทนสีดำ พร้อมเคล็ดลับแต่งยังไงให้สวย

ต้องการแต่งหน้าในโทนสีดำให้ดูดี แต่ขาดความสามารถและไม่มีงบพอที่จะจ้างเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพ ก็ไม่จำเป็นต้องกลัว! โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องการจะแต่งหน้าใ...

6 เคล็ดลับทาลิปสติกสีม่วง ทาลิปสติกสีม่วงยังไงให้สวย

บางทีเห็นดาราทาลิปสติกสีม่วงแล้วก็อดคันไม้คันมือ อยากลองทากับเค้าดูมั่งเหมือนกัน แต่ใครๆ ก็รู้ว่าไอ้การทาลิปสติกสีม่วงนี่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ ถือเ...

8 แปรงแต่งหน้าเบสิค ที่ผู้หญิงทุกคนควรมี พร้อมวิธีใช้

นักรบก็ต้องมีอาวุธคู่ใจ แปรงแต่งหน้าเปรียบเสมือนเพื่อนคู่กายของคุณสาวๆ ที่ทำหน้าที่เนรมิตรลุคสวยให้สวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แปรงแต่งหน้าที่เราเห็นจนคุ้นต...

5 อันดับแป้งฝุ่นคุมมัน ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

ปัญหาหน้ามันถือว่าเป็นปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจ และพยายามหาทางแก้ไม่ว่าจะเป็นการใช้ครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน การใช้โทนเนอร์ควบคุมความมัน ...