แต่งหน้าตามราศี เพิ่มออร่าสวยเป๊ะสไตล์เกาหลี

แต่งหน้าสไตล์เดิมๆ ซ้ำๆ ทุกวันก็ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนสไตล์เมคอัพของเรายังไงให้ดูเป๊ะปัง ที่สำคัญอยากเพิ่มความมั่นใจ เสริมดวงให...

ไอเดียแต่งหน้าให้เข้ากับผมสีดำ สวยธรรมชาติก็ปังได้!

หลายคนเบื่อกับผมสีดำธรรมชาติของตัวเองสุดๆ เวลาเห็นผมของดารานักร้องเป็นสีน้ำตาล บลอนด์ ทอง แดง หรือสีสันเจ็บจี๊ดแซ่บถึงใจก็อยากจะทำบ้าง แต่ติดอยู่ตรงที...

11 วิธีประหยัดเงิน ในการแต่งหน้า

ค่าครองชีพเดี๋ยวนี้สูงเหลือเกิน บอกตามตรงถ้าตัดค่าใช้จ่ายอะไรได้ก็ควรตัด โดยเฉพาะสาวๆ ที่ตอนนี้ไม่ได้มีหน้าที่ทำงานบ้านอย่างเดียว ยังต้องหารายได้หาเลี...

อยากได้มาก!! เมคอัพ DOLCE GARDEN Spring 2018 Makeup Collections

ช่วงนี้ถ้าใครกำลังมองหาของฝาก หรือเมคอัพสุดคิวท์ เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ ก็ต้องขอแนะนำ คอลเลคชั่นเมคอัพจากโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า DOLCE GARDEN อันน...

เทรนด์แต่งหน้าแบบเกาหลี ที่มาแรงแน่ ปี 2018

อยากรู้เทรนด์แต่งหน้าอัพเดทก่อนใครต้องอ่าน!!! อันนี้คือหมายความรวมทั้งหน้า คิ้ว ตา และสีปาก เลยนะ ใครชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ต้องฝึกกันไว้...

รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

สอนแต่งหน้าแบบ ไอรีน Red Velvet เพลง Peek-A-Boo

คนที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ กำลังได่รับความนิยมมากๆ และมีผู้ติดตามหลายคนเลย ในสังคมโซเชียลบ้านเรา ที่เกาหลีก็มีเหมือนกัน และตอนนี้ที่แรงมากๆ ก็คือยูทูปเ...

48 แบบทรงผม การแต่งหน้า แบบย้อนยุค

ทรงผม และการแต่งหน้าแบบสาวย้อนยุค สไตล์ Gatsby, Pin Up Girl, Daisy Dapper, Retro ยังคงวนเวียนมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าลุคนี้จะเคยฮิตมากๆ ในช่ว...

มาดูกัน!! ความแตกต่างของการแต่งหน้า เกาหลี VS ญี่ปุ่น

ความสวยสไตล์เอเชีย ที่หลายคนหลงใหล ถ้ามองให้ลึกลงไปก็มีความแตกต่างกันนะ โดยเฉพาะผู้นำด้านแฟชั่นอย่าง เกาหลี และ ญี่ปุ่น ก็มีสไตล์การแต่งหน้าที่ไม่เหมื...

สาเหตุของการใช้รองพื้นผิดเบอร์ หน้าเทา หน้าหมอง สาวๆ ต้องรู้ไว้

การทารองพื้นแบบผิดๆ เป็นเรื่องใหญ่ที่ผู้หญิงหลายคนมักพลาด โดยเฉพาะการใช้รองพื้นผิดเบอร์ ลืมทารองพื้นที่คอ รองพื้นจับกันเป็นคราบ ที่สำคัญคือกว่าจะรู้ตั...