เทรนด์แต่งหน้าแบบเกาหลี ที่มาแรงแน่ ปี 2018

อยากรู้เทรนด์แต่งหน้าอัพเดทก่อนใครต้องอ่าน!!! อันนี้คือหมายความรวมทั้งหน้า คิ้ว ตา และสีปาก เลยนะ ใครชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ต้องฝึกกันไว้...

รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

สอนแต่งหน้าแบบ ไอรีน Red Velvet เพลง Peek-A-Boo

คนที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ กำลังได่รับความนิยมมากๆ และมีผู้ติดตามหลายคนเลย ในสังคมโซเชียลบ้านเรา ที่เกาหลีก็มีเหมือนกัน และตอนนี้ที่แรงมากๆ ก็คือยูทูปเ...

48 แบบทรงผม การแต่งหน้า แบบย้อนยุค

ทรงผม และการแต่งหน้าแบบสาวย้อนยุค สไตล์ Gatsby, Pin Up Girl, Daisy Dapper, Retro ยังคงวนเวียนมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าลุคนี้จะเคยฮิตมากๆ ในช่ว...

มาดูกัน!! ความแตกต่างของการแต่งหน้า เกาหลี VS ญี่ปุ่น

ความสวยสไตล์เอเชีย ที่หลายคนหลงใหล ถ้ามองให้ลึกลงไปก็มีความแตกต่างกันนะ โดยเฉพาะผู้นำด้านแฟชั่นอย่าง เกาหลี และ ญี่ปุ่น ก็มีสไตล์การแต่งหน้าที่ไม่เหมื...

สาเหตุของการใช้รองพื้นผิดเบอร์ หน้าเทา หน้าหมอง สาวๆ ต้องรู้ไว้

การทารองพื้นแบบผิดๆ เป็นเรื่องใหญ่ที่ผู้หญิงหลายคนมักพลาด โดยเฉพาะการใช้รองพื้นผิดเบอร์ ลืมทารองพื้นที่คอ รองพื้นจับกันเป็นคราบ ที่สำคัญคือกว่าจะรู้ตั...

ซูมใกล้ๆ เมคอัพลุคของนางฟ้า Victoria’s Secret

เหล่านางฟ้า วิคตอเรีย สยายปีกอีกครั้ง บนเวทีแฟชั่นโชว์ที่คนทั่วโลกเฝ้ารอคอยกับ Victoria's Secret Fashion Show 2017 ผ่านพ้นไปแล้วกับค่ำคืนสุด เซ็กซี...

6 เครื่องสำอาง บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีส่วนใหญ่แนะนำ

เดี๋ยวนี้ บตบก หรือที่ย่อมาจากคำว่า บิวตี้บล็อกเกอร์ มีอิทธิพลมากในวงการเครื่องสำอาง ก็คนเดี๋ยวนี้ชอบการดูรีวิว แต่ละเดือนมีเครื่องสำอางออกใหม่ตั้งเยอ...

แป้ง Srichand Classic Series คอลเลคชั่นใหม่ น่าใช้อีกแล้ว

หลังจากที่ฮือฮาด้วยการปรับปรุงแบรนด์ครั้งใหญ่จนประสบความสำเร็จติดตลาดไปเรียบร้อย ศรีจันทร์ก็ยังไม่หยุดพัฒนา เพราะล่าสุดนี้มีของออกมาใหม่มาให้สาวๆ ได้ล...

20 ลุคแต่งหน้ารับฤดูใบไม้ร่วง 2017 เก๋ๆ เริ่ดๆ

สีส้ม สีทอง ฟักทอง ซินามอน พีช เอิร์ธโทน สีเหล่านี้นับว่าเข้ากับช่วงใบไม้ร่วงที่สุดแล้ว ตอนนี้ถ้าใครอยากแต่งหน้าให้เข้ากับฤดูกาลก็ต้องโทนนี้เลย ถึงจะบ...