ไขความลับเครื่องสำอางที่ พัคชินฮเย ชอบ ในงาน MAMONDE Garden in the City

วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2018 เวลา 15.00 น. ที่บริเวณหน้าร้าน อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY)  “มามอนด์ (MAMONDE) ยกสวนมาไว้กลางกรุง ภายใต้คอนเสปงาน  Garden in t...

ไอเดียหลอน แต่งหน้าผีวันฮาโลวีน 2018

ใกล้วันฮาโลวีนแล้ว ไม่รู้ว่ามีใครมีนัดไปปาร์ตี้ฮาโลวีนบ้างรึเปล่าน้า? สำหรับใครที่มีนัดไปงานฮาโลวีน Lady108 ก็มีไอเดียการแต่งตัว แต่งหน้าฉบับหลอนๆ มาฝ...

10 เคล็ดลับแต่งตาชั้นเดียว แบบดาราเกาหลี

สาวตาตี่ ตาชั้นเดียวทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจว่าทำไมเราถึงไม่มีตา 2 ชั้นกับเค้าบ้าง เพราะอย่าลืมนะว่าสาวฮอตหลายคนก็มีตาชั้นเดียวเหมือนกัน และเราก็มีเคล็ดล...

แต่งหน้าตามราศี เพิ่มออร่าสวยเป๊ะสไตล์เกาหลี

แต่งหน้าสไตล์เดิมๆ ซ้ำๆ ทุกวันก็ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนสไตล์เมคอัพของเรายังไงให้ดูเป๊ะปัง ที่สำคัญอยากเพิ่มความมั่นใจ เสริมดวงให...

ไอเดียแต่งหน้าให้เข้ากับผมสีดำ สวยธรรมชาติก็ปังได้!

หลายคนเบื่อกับผมสีดำธรรมชาติของตัวเองสุดๆ เวลาเห็นผมของดารานักร้องเป็นสีน้ำตาล บลอนด์ ทอง แดง หรือสีสันเจ็บจี๊ดแซ่บถึงใจก็อยากจะทำบ้าง แต่ติดอยู่ตรงที...

11 วิธีประหยัดเงิน ในการแต่งหน้า

ค่าครองชีพเดี๋ยวนี้สูงเหลือเกิน บอกตามตรงถ้าตัดค่าใช้จ่ายอะไรได้ก็ควรตัด โดยเฉพาะสาวๆ ที่ตอนนี้ไม่ได้มีหน้าที่ทำงานบ้านอย่างเดียว ยังต้องหารายได้หาเลี...

อยากได้มาก!! เมคอัพ DOLCE GARDEN Spring 2018 Makeup Collections

ช่วงนี้ถ้าใครกำลังมองหาของฝาก หรือเมคอัพสุดคิวท์ เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ ก็ต้องขอแนะนำ คอลเลคชั่นเมคอัพจากโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า DOLCE GARDEN อันน...

เทรนด์แต่งหน้าแบบเกาหลี ที่มาแรงแน่ ปี 2018

อยากรู้เทรนด์แต่งหน้าอัพเดทก่อนใครต้องอ่าน!!! อันนี้คือหมายความรวมทั้งหน้า คิ้ว ตา และสีปาก เลยนะ ใครชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ต้องฝึกกันไว้...

รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

สอนแต่งหน้าแบบ ไอรีน Red Velvet เพลง Peek-A-Boo

คนที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ กำลังได่รับความนิยมมากๆ และมีผู้ติดตามหลายคนเลย ในสังคมโซเชียลบ้านเรา ที่เกาหลีก็มีเหมือนกัน และตอนนี้ที่แรงมากๆ ก็คือยูทูปเ...