ใครงงบ้าง!! ลำดับก่อนหลัง การใช้เครื่องสำอางแต่ละประเภท

คนที่แต่งหน้าเป็นประจำอาจไม่จำเป็นต้องดูคู่มือลำดับก่อนหลังในการใช้เครื่องสำอาง แต่สำหรับมือใหม่หรือคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้า รับรองได้ว่ามีงง เพราะในปัจจุ...

4 เทรนด์เมคอัพ รับหน้าร้อน 2017

ตอนนี้อากาศเริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เราคิดถึงบรรยากาศแบบหน้าร้อนที่มีความสดใสขึ้นมาทันที นอกจากเรื่องของชุดสวยๆ เสื้อผ้าพริ้วๆ บางๆ รับกับบรรยากาศอัน...

10 ข้อระวัง เมื่อใส่คอนแทคเลนส์ ตอนแต่งหน้า

ตอนนี้คอนแทคเลนส์สีกลายเป็นไอเท็มที่สาวบางคนขาดไม่ได้ไปซะแล้ว ถ้าใส่แล้วจากที่หน้าดูบ้าน ก็กลายเป็นสาวฮ็อตซะงั้น เพราะแบบนี้ไงคอนแทคเลนส์สีที่ทำให้ตาแ...

5 คุชชั่นเกาหลี อยากหน้าฉ่ำๆ จนอปป้าหลง ต้องลอง!!

ถือว่าเป็นบิวตี้ Product ที่ตอนนี้กำลังมาแรงอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคุชชั่นที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศเกาหลี ที่จริง lady108 ก็เคยพูดถึง product ประเภท...

คิระ คิระ เมคอัพ เทรนด์แต่งหน้าญี่ปุ่น กำลังดังในเกาหลี

คิระ คิระ เมคอัพ (Kira Kira Makeup) เทรนด์แต่งหน้าจากญี่ปุ่น กำลังฮิตมากในเกาหลี นักร้อง เน็ตไอดอลแต่งตามเพียบ ถือเป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังเป็น...

เทรนด์แต่งหน้าสาวเอเชีย 2017 อัพเดทสไตล์เมคอัพให้สวยปัง

ได้เวลามาอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้า สไตล์ไหนมาแรง เมคอัพแบบไหนที่ฮิตแน่นอนในปี 2017 วันนี้จะได้รู้กัน! สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าที่เป็นที่นิยมในปีนี้ก็ย...

รวมลุคดารา งานพรมแดงฮอลีวูด ที่สวยที่สุดในปี 2016

ใครอยากหาไอเดียแต่งหน้า ทำผมสวยๆ ระดับดาราฮออลีวูดมาทางนี้ เพราะเรากำลังจะจัดเต็มให้แล้ว สำหรับลุคสุดปังในงานพรมแดงปี 2016 การันตีการคัดเลือกจาก VOGUE...

20 ไอเดียแต่งหน้าแบบเรียบๆ ที่ควรค่าแก่การ Copy

การแต่งหน้าที่ดูหวือหวาถึงจะดูสะดุดตา แต่ยอมรับมาเถอะว่ามันไม่ค่อยจะเวิร์คเท่าไหร่ในชีวิตจริง  อุตส่าห์เรียนแต่งตาแบบ สโมกกี้อายมาแทบตาย แต่เมื่อไหร่จ...

เคล็ดลับแต่งหน้าแบบดูเหมือนไม่แต่ง แบบนางเอกเกาหลี

ถ้าเป็นแฟนซีรี่ย์ก็น่าจะรู้ดีว่านางเอกเกาหลี กับนางเอกไทยมีความแตกต่างกันเยอะมาก โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งหน้า เวลาเราดูละครไทยก็มักจะสะดุดตากับลุคเมคอ...

รวมภาพเมคอัพแต่งหน้าโทนสีดำ พร้อมเคล็ดลับแต่งยังไงให้สวย

ต้องการแต่งหน้าในโทนสีดำให้ดูดี แต่ขาดความสามารถและไม่มีงบพอที่จะจ้างเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพ ก็ไม่จำเป็นต้องกลัว! โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องการจะแต่งหน้าใ...