ทรงผมเปียของเหล่าดารา ไว้สำหรับออกงานสวยๆ

ใครว่าทรงผมเปียจะเป็นทรงสำหรับเด็กนักเรียนเท่านั้น สมัยนี้มีหลายคนถักเปียออกงานกันแล้วนะคะ แล้วมันก็ไม่ได้ดูเรียบร้อยเป็นเด็กเนิร์ดอย่างที่คิดกันด้วย ...

ดาราผมลอนสวยๆ ก๊อปปี้แบบไปทำตามได้เลย

ดาราสาวผมยาวส่วนใหญ่มักจะไว้ผมลอน หรือว่าดัดผมอ่อนๆ ดูแล้วเป็นธรรมชาติ นอกจากจะเพื่อความสวยงามแล้วการที่มีผมลอนยังทำให้ผมของเราดูหนา พริ้วไหวมีน้ำหนัก...

ทรงผมถักเปีย 2 ข้าง รับหน้าร้อน เก๋ๆ สวยๆ

ทรงผมถักเปีย 2 ข้างใครทำแล้วก็หน้าเด็ก อย่าเข้าใจผิดว่าทำแล้วจะดูแอบแบ๊วเกินไป ประมาณว่าอายุก็ไม่ได้อยู่ในวัยที่จะทำผมทรงนี้ ถ้าทำแล้วก็เป็นห่วงว่าจะด...

ล้ำไปไหน!? เหล่านางแบบกับผมที่มีแชมพูเต็มหัว!!

มีเรื่องให้แปลกใจกันอยู่เรื่อยสำหรับงานแฟชั่นโชว์ชื่อดัง ที่มักจะมีไอเดียสุดแหวกแนวทำเอาผู้ชมเซอร์ไพรส์กันได้อยู่ทุกปี รอบนี้เป็นคราวของโชว์จาก Maison...

รวมทรงผมเกล้ามวยรวบตึง ออกงานสวยๆ

ทรงผมรวบตึง ทำให้ผู้หญิงดูเป๊ะสวยสง่าและมีออร่านางพญาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ เพราะส่วนใหญ่คนที่ทำผมทรงนี้ก็ต้องมีความมั่นใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ลองสังเกตด...

เคล็ดลับสำหรับคนที่ ผมบาง ลีบแบน เส้นเล็ก ให้ผมดูหนาขึ้น

คนผมเส้นใหญ่ผมหนาก็มีปัญหาเรื่องผมชี้ฟู ส่วนผู้หญิงผมบาง เส้นเล็ก ก็มีปัญหาผมลีบแบน มาทำให้เหนื่อยหัวใจ ข้อดีของคนที่ผมน้อย ลีบแบน ก็คือผมแห้งง่าย เวล...

รวมทรงผมม้าเต่อสวยๆ ทั้งผมสั้นผมยาว สาวฮิปไม่ควรพลาด

ทรงผมหน้าม้าที่เห็นกันทุกวัน มันธรรมดาไปแล้ว นาทีนี้ต้องผมม้าเต่อ สุดแนว สไตล์สาวฮิป ที่รับประกันความเฟี้ยว โดดเด่นไม่เหมือนใครแน่นอน เดี๋ยวนี้วัยร...

3 ทรงผมประบ่า ที่ดูสวยสะกดสุดๆ งาน Met Gala 2017

งาน Met Gala 2017 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเรียกเสียงฮือฮาได้ทั่วโลกยิ่งกว่าทุกปี เพราะธีมงาน คือ "Rei Kawakubo/Comme des Garçons: Art of the In-Between" ซึ่ง...

ย้อมสีผมสุดจี๊ด แบบดาราเกาหลี ช่วงซัมเมอร์นี้กัน!!

ใครที่ใฝ่ฝันอยากมีสีผมสวยๆ เจ็บๆ แบบดารานักร้องเกาหลีซัมเมอร์นี้ถึงเวลาแล้วที่เราต้องลอง!! เชื่อว่าคงมีหลายคนที่คิดอยากย้อมผมสีแปลกๆ เหมือนไอดอลเกา...

13 ไอเดียทรงผมเล่นสงกรานต์ สวยน่ารักแม้โดนถูกสาดน้ำ

ใกล้จะถึงวันสงกรานต์เข้าไปทุกทีนอกจากจะต้องหาเสื้อผ้าที่ดูเหมาะสมกับการเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว เรื่องของทรงผมก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่แพ้หน้าเลยนะ คนส่วนใหญ่...