10 ทรงผมแสกกลาง สุดปัง!!

ถ้าจะให้พูดถึงทรงผมเรียบๆ สุดเบสิคที่สามารถอัพลุคใหปังได้ หนึ่งในนั้นต้องมีทรงผมแสกกลางอยู่แน่ๆ ใครจะรู้ว่าแค่ทรงผมธรรมดาที่ปกติก็ทำกันอยู่แล้วมันจะดู...

ทรงผมติดกิ๊บสวยๆ แบบดารา + คลิปวีดีโอสอนสไตล์เกาหลี

ตอนนี้ทรงผมติดกิ๊บกำลังมาแรงมากๆ เลย ไม่ว่าจะกดเข้าไปดูใน IG ใคร เดี๋ยวก็จะเห็นทรงผมแบบนี้แว๊บเข้ามาให้เห็นกันตลอด เช่น แพท ณปภา เต้ย จรินทร์พร ชมพู่อ...

ส่องทรงผมสุดจี๊ด งาน Met Gala 2018

ทุกปีเวลามีงาน Met Gala ทีไร ทุกคนก็มักจะจับจ้องเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่าเซเลปที่มาร่วมงานกันทั้งนั้น แต่นอกจากเรื่องของเสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่พล...

40 ทรงผมดัดสวยๆ ผู้หญิงทุกวัย จัดเต็ม!!

ทรงผมดัด นับเป็นทรงผมที่ผู้หญิงควรทำอย่างน้อยซักครั้งในชีวิต เพราะสาวเอเชียอย่างเราส่วนใหญ่เกิดมามีผมตรงตั้งแต่เกิด ดังนั้นก็ไม่แปลกที่อยากจะเปลี่ยนสไ...

20 ทรงผมเล่นน้ำ สวยไม่กลัวเปียก ผมสั้นและผมยาว

ช่วงนี้ถ้าใครจะไปเที่ยวทะเล มีแพลนเล่นน้ำสงกรานต์ นอกจากจะต้องเตรียมชุดให้พร้อมสำหรับการเปียกแล้ว เครื่องทรงผมก็สำคัญนะ ทรงผมแบบไหน ที่โดนน้ำแล้วยังดู...

3 ทรงผมสั้นดารา น่าตัดตามมากที่สุด ช่วงสงกรานต์ 2018

ทรงผมสั้นเข้ากันมากกับหน้าร้อน และเทรนด์ผมสั้นในช่วงสงกรานต์ปี 2018 ก็น่าจะคึกคักกันมากทีเดียวเมื่อตอนนี้ดาราดังหลายๆ คน ทั้งฝั่งไทย และเกาหลี ก็เริ่ม...

ผมสั้นสุดเท่ แนวบอยๆ สวยแซ่บเด็ดเกินห้ามใจ รับหน้าร้อน

หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีทรงผมทรงไหนเหมาะเท่าผมสั้นอีกแล้ว แต่ปัญหาก็คือ จะเลือกผมสั้นแบบไหนที่เหมาะกับตัวเราเองที่สุด คนตัดผมสั้นนี่มีเรื่องให้คิดมากกว่า...

สีผมสวย ตามปีเกิด เสริมโชคลาภ ความรัก การเงิน

ไหนๆ จะเปลี่ยนสีผมทั้งที ก็ลองเลือกสีที่ถูกโฉลกกับดวงของเราหน่อยเป็นไง เรื่องของสีกับดวงเป็นสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่อย่างน้อยถ้าเราได้ทำแล้วรู้สึกว่าม...

รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

ทรงผมผู้หญิงสไตล์เกาหลี อัพเดทใหม่ปี 2018

มาแล้วจ้ากับการอัพเดททรงผมใหม่ปี 2018 หรือปี 2561 ปีนี้เทรนด์เกาหลีก็ยังคงมาแรงเป็นอันดับ 1 เรียกได้ว่าเหนียวแน่น ครองแชมป์ทรงผมผู้หญิงมาโดยตลอด ก็แหม...