ไอเดียทรงผมสวยๆ เล่นสงกรานต์ แบบไหนน่าลอง

ทรงผมไหนโดนสาดน้ำแล้วก็ยังเอาอยู่ ทรงไหนทำแล้วถึงจะโดนเหงื่อแล้วก็ยังดูสวย ดูโอเค วันนี้ Lady108 จะเอาทรงผมสวยๆ เด็ดๆ ที่อินเทรนด์มาฝากกัน ถามว่าทรงผม...

เยจี ITZY กับทรงผมหางม้า ที่สาวๆ เห็นแล้วยังเคลิ้ม

ตอนนี้ เยจี เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่วง ITZY มาแรงมากๆ โดยเฉพาะลุคแสนมั่นใจ กับทรงผมหางม้ายกสูง คงเป็นเพราะคอนเซปต์ของเธอเป็นแบบนี้ ทำให้ช่วงโปรโมทเพลง DALL...

รวมไอเดีย มัดผมสั้นสวยน่ารัก วัยรุ่น คนทำงาน สาวเซอร์ ทำได้ง่ายๆ

สาวผมสั้นใครว่าทำผมไม่ได้หลากหลายอันนี้ขอเถียง ผมสั้นที่จริงเซ็ตผมได้หลายทรงมากเลยนะ จะดัดเป็นลอนๆ แล้วติกกิ๊บก็น่ารัก หรือจะใช้หนังยางมัดขึ้นไปแบบลวก...

รวมไอเดียทรงผมสั้นผู้หญิงสวยๆ 2019

ผมสั้นสวยๆ มีหลายแบบ และตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้แล้วว่าการเปลี่ยนลุคตัดผมสั้นนั้นสามารถทำให้ใบหน้าของเราดสดใส แตกต่างจากเดิมขึ้นได้หลายขุม ถ้าเลือก...

ไอเดียทำผมสีม่วง 2019 สวยแซ่บ เก๋อย่างบอกใคร

รู้สึกว่ากระแสสีม่วงในปี 2019 นี่มาแรงไม่เบา โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ทั้งสีโทนม่วงเข้ม ม่วงพาสเทล ตอ...

ทรงผมดาราเกาหลีชายหญิงสวยๆ ทั้งยาวและสั้น 2019

เคยมั้ยเวลานั่งดูมิวสิควิดีโอหรือการแสดงของดารานักร้องเกาหลีแล้วแอบคิดในใจว่า ถ้าเราทำทรงผมแบบนี้บ้างจะเป็นยังไงนะ? ถ้าบอกว่าไม่เคย คนเราถ้าทำผมทรงเดี...

อัพเดทเทรนด์สีผมสั้น 2018 – 2019 ทรงไหนสวยมาแรง

ทรงผมบ๊อบสั้น หรือ ว่าทรงผมสั้นประบ่าในชั่วโมงนี้มาแรงสุดๆ ไปเลย ใครจะไปคิดว่าทรงธรรมดาที่เด็กนักเรียนส่วนใหญ่ฝืนใจตัด มันจะดูฮอต ฮิต และสวยเก๋ได้เบอร...

20 ทรงผมนักศึกษาหญิง ง่ายๆ แต่น่ารัก สำหรับสาวมหาลัย

สาวเฟรชชี่น้องใหม่ในมหาลัยทั้งหลาย เมื่อใกล้ถึงวันที่จะเข้าเรียนวันแรกก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมอะไรก็ต้องเป๊ะ สมกับวัน...

เคล็ดลับ เลือกทรงผมยังไง ไม่ให้ดูหน้าแก่

ทรงผมช่วยทำให้ผู้หญิงดูปัง และ พังได้ในเวลาเดียวกัน ถ้าเลือกทรงผมถูกจากที่เคยดูบ้านๆ ก็อาจสวยขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา ในขณะเดียวกันถ้าสวยอยู่แล้ว แต่อยากเป...

10 ทรงผมสั้น บี น้ำทิพย์ เปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บ แบบนางพญา

บี น้ำทิพย์ กับการรับบทเป็นเมียหลวงสุดสตรอง “อรุณา” ในละครเรื่อง “เมีย 2018” กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยเฉพาะตอนที่เธอเปลี่ยนลุคตัวเองจากแม่บ้านสาว...