ย้อมสีผมสุดจี๊ด แบบดาราเกาหลี ช่วงซัมเมอร์นี้กัน!!

ใครที่ใฝ่ฝันอยากมีสีผมสวยๆ เจ็บๆ แบบดารานักร้องเกาหลีซัมเมอร์นี้ถึงเวลาแล้วที่เราต้องลอง!! เชื่อว่าคงมีหลายคนที่คิดอยากย้อมผมสีแปลกๆ เหมือนไอดอลเกา...

13 ไอเดียทรงผมเล่นสงกรานต์ สวยน่ารักแม้โดนถูกสาดน้ำ

ใกล้จะถึงวันสงกรานต์เข้าไปทุกทีนอกจากจะต้องหาเสื้อผ้าที่ดูเหมาะสมกับการเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว เรื่องของทรงผมก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่แพ้หน้าเลยนะ คนส่วนใหญ่...

TONI&GUY – TEXTURE & TOUSLE COLLECTION

สไตล์ผมแนวนี้เป็นผมลอนคลายเป็นธรรมชาติที่ปลิวสยายตามสายลมสวยงามลงตัวอย่างไม่ต้องพยายาม คุณอาจแมชท์ทรงผมนี้กับชุดเดรสโบโฮชิคในวันสบายๆของฤดูร้อนท่ามกลา...

ไอเดียทรงผมแสกกลางผู้ชาย สไตล์เกาหลี

ตอนแรกถ้าได้ยินว่าผู้ชายทำผมแสกกลาง สาวๆหลายคนอาจถอยหลังเดินหนี เพราะหนุ่มคนที่ว่าอาจดูเนิร์ด ติสต์แตก เข้าถึงยาก แต่ใครจะรู้ถ้าทำออกมาดีๆอาจจะดูเฟี้ย...

2 แบบทรงผม ที่ทำให้ไอดอลเกาหลี ดูหน้าเด็ก ใสซื่อบริสุทธิ์

นี่คือทรงผม 2 แบบ ที่คนเกาหลีเค้าว่า เป็นตัวช่วยทำให้ไอดอลดูเด็ก ชิค และ มีภาพลักษณ์ที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ไอดอลเคป็อป มีชื่อเสียงมากเรื่องการทำสีผม แล...

กรี๊ดมาก!! โรลม้วนผมหน้าม้าเกาหลี USB ถูกแถมใช้ง่ายด้วย

ก่อนหน้านี้เราเพิ่งนำเสนอเทรนด์ผมหน้าม้าลอนแบบเกาหลีกันไป มาวันนี้ก็เจอเลยไอเท็ม Hot ที่ทำให้เรามีผมหน้าม้าเป็นลอนเด้งๆ พองๆ แบบสาวเกาหลี โดยที่ไม่ต้อ...

อัพเดท!! ทรงผมหน้าม้าเกาหลี ต้องหยิกเป็นลอน ถึงอินเทรนด์

ระยะหลังมานี้ถ้าใครได้ติดตามดูทรงผมของดารานักร้องเกาหลี จะเห็นได้ว่าทรงผมที่มาแรงมากในช่วงนี้ก็คือ ทรงผมหน้าม้าดัดหยิก หรือม้วนให้เป็นลอน นอกเหนือจากก...

ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ 2017

  กลับมาอีกแล้วสำหรับไอเดียทรงผมยอดฮิต ปี 2017 ซึ่งในครั้งนี้ lady108 ขอนำเสนอ ทรงผมสั้นประบ่าสวยๆ 2017 ที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกำลังตั้งตารออยู...

ไอเดียทรงผมสั้นสวยๆ มาแรงปี 2017

ทรงผมสั้นมาแรงเทรนด์สุดฮิตที่ผู้หญิงทุกคนต้องถามหาอยู่ตลอด และมาในปี 2017 นี้ ก็มีแบบทรงผมสั้นมาแรงมากมายที่เข้ารอบ ทั้ง ผมบ๊อบสั้น ผมสั้นประบ่า ผมสั้...

ไอเดียทรงผมสั้นออกงานสวยๆ แบบดารา

  สาวผมสั้นเวลาไม่ต้องไปไหนก็ดูสบายดีอยู่หรอก แต่ถ้าเกิดต้องไปออกงาน หรือมีอีเวนท์พิเศษอะไรก็มักจะรู้สึกเป็นกังวล ด้วยความที่มีผมสั้นจะรวบผมเก...