3 ทรงผมสั้นดารา น่าตัดตามมากที่สุด ช่วงสงกรานต์ 2018

ทรงผมสั้นเข้ากันมากกับหน้าร้อน และเทรนด์ผมสั้นในช่วงสงกรานต์ปี 2018 ก็น่าจะคึกคักกันมากทีเดียวเมื่อตอนนี้ดาราดังหลายๆ คน ทั้งฝั่งไทย และเกาหลี ก็เริ่ม...

ผมสั้นสุดเท่ แนวบอยๆ สวยแซ่บเด็ดเกินห้ามใจ รับหน้าร้อน

หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีทรงผมทรงไหนเหมาะเท่าผมสั้นอีกแล้ว แต่ปัญหาก็คือ จะเลือกผมสั้นแบบไหนที่เหมาะกับตัวเราเองที่สุด คนตัดผมสั้นนี่มีเรื่องให้คิดมากกว่า...

สีผมสวย ตามปีเกิด เสริมโชคลาภ ความรัก การเงิน

ไหนๆ จะเปลี่ยนสีผมทั้งที ก็ลองเลือกสีที่ถูกโฉลกกับดวงของเราหน่อยเป็นไง เรื่องของสีกับดวงเป็นสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่อย่างน้อยถ้าเราได้ทำแล้วรู้สึกว่าม...

รวมสไตล์การแต่งหน้า ทรงผม สาวฮอตโลกโซเชียล

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวสวย สาวฮอตเต็มไปหมด โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ทำให้โลกใบนี้แคบลงไปถนัดตา ที่ไหนมีสาวหน้าตาสวยจิ้มลิ้ม มีเสน่ห์ ก็กลายเป็นคน...

ทรงผมผู้หญิงสไตล์เกาหลี อัพเดทใหม่ปี 2018

มาแล้วจ้ากับการอัพเดททรงผมใหม่ปี 2018 หรือปี 2561 ปีนี้เทรนด์เกาหลีก็ยังคงมาแรงเป็นอันดับ 1 เรียกได้ว่าเหนียวแน่น ครองแชมป์ทรงผมผู้หญิงมาโดยตลอด ก็แหม...

11 วิธีป้องกันไม่ให้หัวล้าน ผมร่วงผมบาง

เชื่อว่าไม่มีใครอยากหัวล้านแน่ๆ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ตอนวัยรุ่นอาจไม่เท่าไหร่ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้น เส้นผมก็ดูจะบางลงๆ ขึ้นไปทุกที เวลาเปิดหน้าผา...

ทรงผมเกล้ามวยสวยๆ 2018 ออกงานสบายๆ

มันเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับผู้หญิงมากนะ เวลาได้แต่งตัวสวยๆ ทำผม แต่งหน้าดีๆ ออกงาน เพราะในปีนึง หรือในชีวิตนึงเราจะได้ทำแบบนี้ซักกี่ครั้งกันเชียว ...

10 ทรงผมฮิตปี 2018 ช่างผมดาราฟันธง!!

มาตัดผมใหม่รับปีใหม่ 2018 กันเถอะ!!! ยังเลือกไม่ถูก ลองดู 10 ทรงผมฮิตที่ช่างผมดาราฟันธงมาได้เลย ในทุกๆปีก็จะมีทรงผมมาแรง ทรงผมฮิตที่สาวๆ นิยมตัดกัน...

48 แบบทรงผม การแต่งหน้า แบบย้อนยุค

ทรงผม และการแต่งหน้าแบบสาวย้อนยุค สไตล์ Gatsby, Pin Up Girl, Daisy Dapper, Retro ยังคงวนเวียนมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าลุคนี้จะเคยฮิตมากๆ ในช่ว...

24 ไอเดียผมบ๊อบสั้นเท่ๆ เห็นแล้วอยากตัดตาม

ใครชอบตัดผมสั้นเข้ามาทางนี้เลย เพราะ Lady108 ไปได้ไอเดียทรงผมบ๊อบสั้นสวยๆ มาให้ได้ดูเป็นไอเดียในการตัดผมครั้งหน้าอีกแล้วนะจ๊ะ... รอบนี้ขอเอาใจคนที่ชอบ...