20 ทรงผมนักศึกษาหญิง ง่ายๆ แต่น่ารัก สำหรับสาวมหาลัย

สาวเฟรชชี่น้องใหม่ในมหาลัยทั้งหลาย เมื่อใกล้ถึงวันที่จะเข้าเรียนวันแรกก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมอะไรก็ต้องเป๊ะ สมกับวัน...

เคล็ดลับ เลือกทรงผมยังไง ไม่ให้ดูหน้าแก่

ทรงผมช่วยทำให้ผู้หญิงดูปัง และ พังได้ในเวลาเดียวกัน ถ้าเลือกทรงผมถูกจากที่เคยดูบ้านๆ ก็อาจสวยขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา ในขณะเดียวกันถ้าสวยอยู่แล้ว แต่อยากเป...

10 ทรงผมสั้น บี น้ำทิพย์ เปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บ แบบนางพญา

บี น้ำทิพย์ กับการรับบทเป็นเมียหลวงสุดสตรอง “อรุณา” ในละครเรื่อง “เมีย 2018” กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยเฉพาะตอนที่เธอเปลี่ยนลุคตัวเองจากแม่บ้านสาว...

10 ทรงผมแสกกลาง สุดปัง!!

ถ้าจะให้พูดถึงทรงผมเรียบๆ สุดเบสิคที่สามารถอัพลุคใหปังได้ หนึ่งในนั้นต้องมีทรงผมแสกกลางอยู่แน่ๆ ใครจะรู้ว่าแค่ทรงผมธรรมดาที่ปกติก็ทำกันอยู่แล้วมันจะดู...

ทรงผมติดกิ๊บสวยๆ แบบดารา + คลิปวีดีโอสอนสไตล์เกาหลี

ตอนนี้ทรงผมติดกิ๊บกำลังมาแรงมากๆ เลย ไม่ว่าจะกดเข้าไปดูใน IG ใคร เดี๋ยวก็จะเห็นทรงผมแบบนี้แว๊บเข้ามาให้เห็นกันตลอด เช่น แพท ณปภา เต้ย จรินทร์พร ชมพู่อ...

ส่องทรงผมสุดจี๊ด งาน Met Gala 2018

ทุกปีเวลามีงาน Met Gala ทีไร ทุกคนก็มักจะจับจ้องเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่าเซเลปที่มาร่วมงานกันทั้งนั้น แต่นอกจากเรื่องของเสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่พล...

40 ทรงผมดัดสวยๆ ผู้หญิงทุกวัย จัดเต็ม!!

ทรงผมดัด นับเป็นทรงผมที่ผู้หญิงควรทำอย่างน้อยซักครั้งในชีวิต เพราะสาวเอเชียอย่างเราส่วนใหญ่เกิดมามีผมตรงตั้งแต่เกิด ดังนั้นก็ไม่แปลกที่อยากจะเปลี่ยนสไ...

20 ทรงผมเล่นน้ำ สวยไม่กลัวเปียก ผมสั้นและผมยาว

ช่วงนี้ถ้าใครจะไปเที่ยวทะเล มีแพลนเล่นน้ำสงกรานต์ นอกจากจะต้องเตรียมชุดให้พร้อมสำหรับการเปียกแล้ว เครื่องทรงผมก็สำคัญนะ ทรงผมแบบไหน ที่โดนน้ำแล้วยังดู...

3 ทรงผมสั้นดารา น่าตัดตามมากที่สุด ช่วงสงกรานต์ 2018

ทรงผมสั้นเข้ากันมากกับหน้าร้อน และเทรนด์ผมสั้นในช่วงสงกรานต์ปี 2018 ก็น่าจะคึกคักกันมากทีเดียวเมื่อตอนนี้ดาราดังหลายๆ คน ทั้งฝั่งไทย และเกาหลี ก็เริ่ม...

ผมสั้นสุดเท่ แนวบอยๆ สวยแซ่บเด็ดเกินห้ามใจ รับหน้าร้อน

หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีทรงผมทรงไหนเหมาะเท่าผมสั้นอีกแล้ว แต่ปัญหาก็คือ จะเลือกผมสั้นแบบไหนที่เหมาะกับตัวเราเองที่สุด คนตัดผมสั้นนี่มีเรื่องให้คิดมากกว่า...