เคล็ดลับหน้าสวยตอนเช้า ตอนกลางคืนต้องบำรุงอะไรบ้าง

เห็นบ่นกันจังว่าอยากสวยอย่างนั้นอย่างนี้ แต่บางคนกลับไม่ดูแลตัวเอง ครีมทาผิว ครีมกันแดด ก็แก้ตัวว่าไม่จำเป็น แบบนี้เค้าเรียกว่าไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำ...

14 ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว ของดีราคาถูก ที่หลายคนอาจมองข้าม

น้ำมันมะพร้าว เป็นของดีราคาถูกที่สาวๆ หลายคนอาจมองข้ามไป ด้วยความที่ว่ามันหาได้ง่าย และอยู่ใกล้ตัว จนบางครั้งเราก็มัวแต่ไปมองสินค้าราคาแพงเกินเอื้อม แ...

5 วิธี ทำยังไงไม่ให้หน้าอกยานก่อนวัย

ถ้ายังเป็นวัยรุ่น คงไม่รู้สึกกังวลกับปัญหาหน้าอกยาน หน้าอกหย่อนคล้อยกันหรอก แต่เมื่อไหร่ถ้าอายุมากขึ้น ก็เริ่มจะเริ่มรู้สึกแล้ว ว่าสิ่งที่เคยเต่งตึง ด...

วิธีเพิ่มออกซิเจนในร่างกาย เคล็ดลับสำหรับคนรักสุขภาพ

ออกซิเจน และ น้ำ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากต่อสุขภาพของคนเรา ถ้าต้องการมีสุขภาพดี แข็งแรง รวมไปถึงอยากให้มีผิวพรรณที่สวยงาม สดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ก็ต้...

วันไหนให้หรือห้ามตัดผม-ตัดเล็บ!? เคล็ดความเชื่อน่ารู้

คนไทยกับเรื่องของความเชื่อ เรื่องดวง การถือเคล็ด เป็นของที่มาคู่กัน แทบจะเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเลยก็เป็นได้ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ใส่เสื้อสี...

สารพัดความงามจากผึ้ง สวยใสในแบบนางพญา

เดี๋ยวนี้โลกของเราวิวัฒนาการไปไกลมาก สิ่งที่เราไม่คิดว่าเป็นประโยชน์ หรือนำมาใช้ให้เกิดผลดีอะไรกับตัวเราได้เลย แต่สมัยนี้กลับมีการนำมาใช้กันอย่างกว้าง...

วิธีโพสท่าถ่ายรูป ทำยังไงให้ขาสวย ยาวเรียวน่องไม่ใหญ่

เดี๋ยวนี้การโพสท่าถ่ายรูปในโซเชียลถือเป็นเรื่องที่ใครๆ ต่างๆก็ให้ความสำคัญเลยนะ นอกจากจะใช้แอพต่างๆ เพื่อช่วยในการปรับแสง ปรับสี และความเนียนละเอียด บ...

สวยด้วยกล้วย สูตรความสวยรับหน้าร้อน ที่สาวๆ ต้องลอง!!

ช่วงนี้เห็นมีกล้วยขายกันเยอะแยะไปหมดเลยนะคะเนี่ย หลายบ้านก็มักจะมีกล้วยเป็นหวีๆ วางอยู่บนโต๊ะ บางทีก็เยอะจนกินกันไม่หมด กลายเป็นว่าสุกก่อนกิน ทำให้หลา...

วิธีทำให้หน้าเด็ก แบบไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์

หน้าเด็กแบบไม่ต้องทาครีม ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ ไม่ต้องฉีดสเต็มเซลล์ ใครว่าทำไม่ได้!! ใบหน้าใสปิ๊งอ่อนเยาว์ที่สาวๆ พากันหวงแหน ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ วันใส ...

เทรนด์ฮิตแต่งหน้า ทรงผม อะไรมาแรงปี 2015 อินเทรนด์ก่อนใคร

เพิ่มเริ่มปี 2015 เราก็ต้องขอเวลามาอัพเดทเทรนด์ฮิตมาแรงในปีนี้กันเหมือนเคย จะได้อินเทรนด์แซงหน้าก่อนเพื่อนๆ ปีที่ผ่านมาก็มีเทรนด์ความสวยอะไรวนเวียนเข้...