ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

ปกป้องผิวจากแดดแรงๆ ช่วงนี้ ด้วย THE ASTRA LAB สกินแคร์แบรนด์ใหม่

ASTRA LAB แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของ  แอสต้าแซนธิน คอมเพล็กซ์(Astaxanthin Complex) สารสกัดที่เป็น  Anti-Oxidant ที่ด...

ย้อมสีผมสุดจี๊ด แบบดาราเกาหลี ช่วงซัมเมอร์นี้กัน!!

ใครที่ใฝ่ฝันอยากมีสีผมสวยๆ เจ็บๆ แบบดารานักร้องเกาหลีซัมเมอร์นี้ถึงเวลาแล้วที่เราต้องลอง!! เชื่อว่าคงมีหลายคนที่คิดอยากย้อมผมสีแปลกๆ เหมือนไอดอลเกา...

เคล็ดลับวิธีฟื้นฟูให้หน้าใสแบบรวดเร็ว ด่วนทันใจ

ผู้หญิงทุกคนต่างก็อยากหน้าใสด้วยกันทั้งนั้น บางคนโชคดีผิวสวยหน้าใสมาตั้งแต่เกิด ไม่ต้องทำอะไรมากแค่ทาโลชั่นบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวันก็ดูดีแบบไม่ต้อง...

รวมเคล็ดลับ ว่ายน้ำยังไง ไม่ให้ผมเสีย ผิวไม่พัง

ช่วงหน้าร้อนก็ต้องอยากเล่นน้ำเป็นธรรมดา แต่หลังจากเล่นน้ำสนุกสนานกันไปเรียบร้อยแล้วกลายเป็นว่า เราต้องมานั่งสนใจกับสภาพผมที่แห้งเสีย กรอบ สาก ไร้น้ำหน...

13 ไอเดียทรงผมเล่นสงกรานต์ สวยน่ารักแม้โดนถูกสาดน้ำ

ใกล้จะถึงวันสงกรานต์เข้าไปทุกทีนอกจากจะต้องหาเสื้อผ้าที่ดูเหมาะสมกับการเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว เรื่องของทรงผมก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่แพ้หน้าเลยนะ คนส่วนใหญ่...

TONI&GUY – TEXTURE & TOUSLE COLLECTION

สไตล์ผมแนวนี้เป็นผมลอนคลายเป็นธรรมชาติที่ปลิวสยายตามสายลมสวยงามลงตัวอย่างไม่ต้องพยายาม คุณอาจแมชท์ทรงผมนี้กับชุดเดรสโบโฮชิคในวันสบายๆของฤดูร้อนท่ามกลา...

5 ประโยชน์ การทาลิปสติกสีแดงสด

ใครบอกว่าทาลิปสติกสีแดงแล้วดูแรง ไม่กล้าทาเพราะกลัวจะดูเป็นสาวมั่นเกินไป วันนี้เราจะลองมาดูประโยชน์ของการทาลิปสติกสีแดงกัน ไม่แน่ว่าพออ่านแล้วอาจจะรีบ...

4 พฤติกรรมที่ควรแก้ ถ้าไม่อยากถูกเรียกว่าป้า

อาจจะสงสัยว่าถ้าไม่อยากถูกเรียกว่าป้าจะต้องทำตัวยังไง แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิด วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของหน้าอย่างเดียวเท่านั้น คนที่เพิ่งเจอกันครั้งแร...

ไอเดียเล็บสวย แรงบันดาลใจจาก Beauty & the Beast

ช่วงนี้หนังเรื่อง Beauty & The Beast กำลังมาแรง เราก็เลยขอเอาแบบเล็บสวยๆที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่องนี้ มานำเสนอเป็นไอเดียให้ทุกคนได้ลองทำก...

ตารางเลือกเฉดสีลิปสติก ให้เหมาะกับสีผิวและโอกาส

บนโต๊ะเครื่องแป้งมีลิปสติกมากมายหลายเฉดสี แต่บางทีก็คิดไม่ออกว่าควรจะเลือกสีไหนดี ใครบอกว่าลิปสติกมันก็เหมือนกันหมด แค่สีที่แตกต่างออกไปก็ให้ความรู้สึ...