ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

ทรงผมเกล้ามวยสวยๆ 2018 ออกงานสบายๆ

มันเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับผู้หญิงมากนะ เวลาได้แต่งตัวสวยๆ ทำผม แต่งหน้าดีๆ ออกงาน เพราะในปีนึง หรือในชีวิตนึงเราจะได้ทำแบบนี้ซักกี่ครั้งกันเชียว ...

สอนแต่งหน้าแบบ ไอรีน Red Velvet เพลง Peek-A-Boo

คนที่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ กำลังได่รับความนิยมมากๆ และมีผู้ติดตามหลายคนเลย ในสังคมโซเชียลบ้านเรา ที่เกาหลีก็มีเหมือนกัน และตอนนี้ที่แรงมากๆ ก็คือยูทูปเ...

10 ทรงผมฮิตปี 2018 ช่างผมดาราฟันธง!!

มาตัดผมใหม่รับปีใหม่ 2018 กันเถอะ!!! ยังเลือกไม่ถูก ลองดู 10 ทรงผมฮิตที่ช่างผมดาราฟันธงมาได้เลย ในทุกๆปีก็จะมีทรงผมมาแรง ทรงผมฮิตที่สาวๆ นิยมตัดกัน...

48 แบบทรงผม การแต่งหน้า แบบย้อนยุค

ทรงผม และการแต่งหน้าแบบสาวย้อนยุค สไตล์ Gatsby, Pin Up Girl, Daisy Dapper, Retro ยังคงวนเวียนมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าลุคนี้จะเคยฮิตมากๆ ในช่ว...

24 ไอเดียผมบ๊อบสั้นเท่ๆ เห็นแล้วอยากตัดตาม

ใครชอบตัดผมสั้นเข้ามาทางนี้เลย เพราะ Lady108 ไปได้ไอเดียทรงผมบ๊อบสั้นสวยๆ มาให้ได้ดูเป็นไอเดียในการตัดผมครั้งหน้าอีกแล้วนะจ๊ะ... รอบนี้ขอเอาใจคนที่ชอบ...

สาวอิหร่าน ศัลยกรรมหน้าเหมือน แองเจลีนา โจลี แต่นี่คือสิ่งที่ได้!!

สาววัยรุ่นชาวอิหร่าน อายุ 19 พึ่งมีดหมอผ่าตัดศัลยกรรมกว่า 50 ครั้ง เพราะอยากให้หน้าเหมือนดาราสาวชื่อดัง แองเจลินา โจลี แต่โจนวิจารณ์ว่าเหมือนศพมากกว่า...

มาดูกัน!! ความแตกต่างของการแต่งหน้า เกาหลี VS ญี่ปุ่น

ความสวยสไตล์เอเชีย ที่หลายคนหลงใหล ถ้ามองให้ลึกลงไปก็มีความแตกต่างกันนะ โดยเฉพาะผู้นำด้านแฟชั่นอย่าง เกาหลี และ ญี่ปุ่น ก็มีสไตล์การแต่งหน้าที่ไม่เหมื...

สาเหตุของการใช้รองพื้นผิดเบอร์ หน้าเทา หน้าหมอง สาวๆ ต้องรู้ไว้

การทารองพื้นแบบผิดๆ เป็นเรื่องใหญ่ที่ผู้หญิงหลายคนมักพลาด โดยเฉพาะการใช้รองพื้นผิดเบอร์ ลืมทารองพื้นที่คอ รองพื้นจับกันเป็นคราบ ที่สำคัญคือกว่าจะรู้ตั...

ซูมใกล้ๆ เมคอัพลุคของนางฟ้า Victoria’s Secret

เหล่านางฟ้า วิคตอเรีย สยายปีกอีกครั้ง บนเวทีแฟชั่นโชว์ที่คนทั่วโลกเฝ้ารอคอยกับ Victoria's Secret Fashion Show 2017 ผ่านพ้นไปแล้วกับค่ำคืนสุด เซ็กซี...

ไอเดียผมเปียสวยๆ ปี 2018 ฝึกทำกันได้เลย

วิธีถักเปียแบบ Inside Out สวยๆ ก็ลองทำดูนะสาวๆ เตรียมหวีและหนังยางรัดผมให้พร้อม เพราะเรากำลังจะมาลองทำผมเปียสวยๆ กัน ทรงผมที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดีตั...