Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

วิธีทาเล็บไล่สีง่ายๆ มีคลิปด้วยนะ

การเปลี่ยนสีเล็บนับว่าเป็นความสนุกอย่างหนึ่งของสาวๆ เลยล่ะ นอกจากการแต่งตัว แมตช์เสื้อผ้าให้เข้ากันในแต่ละวันแล้ว ถ้ามีการแต่งเติมสีเล็บให้ดูสวยเข้ากั...

วิธีกําจัดหนวด สำหรับผู้หญิง

ไม่ใช่ผู้ชายเท่านั้นที่จะมีหนวด แต่ผู้หญิงอย่างเราก็มีได้เช่นกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ได้ขึ้นดกดำ แล้วก็ยาวเหมือนของหนุ่มๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีขนขึ้...

ทรงผมติดกิ๊บสวยๆ แบบดารา + คลิปวีดีโอสอนสไตล์เกาหลี

ตอนนี้ทรงผมติดกิ๊บกำลังมาแรงมากๆ เลย ไม่ว่าจะกดเข้าไปดูใน IG ใคร เดี๋ยวก็จะเห็นทรงผมแบบนี้แว๊บเข้ามาให้เห็นกันตลอด เช่น แพท ณปภา เต้ย จรินทร์พร ชมพู่อ...

7 วิธีที่จะทำให้ ขนตาหนาและยาวขึ้น

บอกลาขนตาปลอม และมาสคาร่าราคาแพงไปได้เลย เพราะแทนที่จะใช้วิธีที่จะได้ขนตาหนาและดูยาวแบบปลอมๆ มาแบบชั่วครั้งชั่วคราว คงเทียบไม่ได้กับการทำให้ขนตายาวและ...

11 วิธีประหยัดเงิน ในการแต่งหน้า

ค่าครองชีพเดี๋ยวนี้สูงเหลือเกิน บอกตามตรงถ้าตัดค่าใช้จ่ายอะไรได้ก็ควรตัด โดยเฉพาะสาวๆ ที่ตอนนี้ไม่ได้มีหน้าที่ทำงานบ้านอย่างเดียว ยังต้องหารายได้หาเลี...

อยากได้มาก!! เมคอัพ DOLCE GARDEN Spring 2018 Makeup Collections

ช่วงนี้ถ้าใครกำลังมองหาของฝาก หรือเมคอัพสุดคิวท์ เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ ก็ต้องขอแนะนำ คอลเลคชั่นเมคอัพจากโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า DOLCE GARDEN อันน...

ส่องทรงผมสุดจี๊ด งาน Met Gala 2018

ทุกปีเวลามีงาน Met Gala ทีไร ทุกคนก็มักจะจับจ้องเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่าเซเลปที่มาร่วมงานกันทั้งนั้น แต่นอกจากเรื่องของเสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่พล...

เทรนด์แต่งหน้าแบบเกาหลี ที่มาแรงแน่ ปี 2018

อยากรู้เทรนด์แต่งหน้าอัพเดทก่อนใครต้องอ่าน!!! อันนี้คือหมายความรวมทั้งหน้า คิ้ว ตา และสีปาก เลยนะ ใครชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ต้องฝึกกันไว้...

5 วิธีรักษาผื่นแพ้คันบนใบหน้า ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

หน้าร้อนกับการมีผดผื่นถือเป็นเรื่องธรรมดาที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยจริงๆ ยิ่งช่วงหน้าร้อน แดดแรง ทำให้เหงื่อไหลไคลย้อยง่ายๆ แบบนี้ยิ่งน่ารำคาญเข้าไปใ...

40 ทรงผมดัดสวยๆ ผู้หญิงทุกวัย จัดเต็ม!!

ทรงผมดัด นับเป็นทรงผมที่ผู้หญิงควรทำอย่างน้อยซักครั้งในชีวิต เพราะสาวเอเชียอย่างเราส่วนใหญ่เกิดมามีผมตรงตั้งแต่เกิด ดังนั้นก็ไม่แปลกที่อยากจะเปลี่ยนสไ...