Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

วิธีทำผมหน้าม้าแบบ ลิซ่า BLACKPINK

เป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตทุกครั้ง เมื่อได้ดูโชว์ของ ลิซ่า BLACKPINK นี่ไม่ได้หมายความถึงท่าเต้น และอินเนอร์สุดจี๊ด ที่ทำให้คนดูมองตาไม่กระพริบเพียงอย่างเ...

เคล็ดลับการเลือกครีมกันแดด นาทีนี้ จำเป็นที่สุดแล้ว

ร้อนแทบไหม้!!! คำนี้คงไม่เวอร์ไปสำหรับความร้อนในเมืองไทยตอนนี้ แค่อยู่บ้านเฉยๆ ยังเหงื่อออก พัดลมธรรมดาเอาไม่อยู่ เพราะไอร้อนมันโหดร้ายสุดๆ อาบน้ำเสร็...

ไอเดียทรงผมสวยๆ เล่นสงกรานต์ แบบไหนน่าลอง

ทรงผมไหนโดนสาดน้ำแล้วก็ยังเอาอยู่ ทรงไหนทำแล้วถึงจะโดนเหงื่อแล้วก็ยังดูสวย ดูโอเค วันนี้ Lady108 จะเอาทรงผมสวยๆ เด็ดๆ ที่อินเทรนด์มาฝากกัน ถามว่าทรงผม...

เยจี ITZY กับทรงผมหางม้า ที่สาวๆ เห็นแล้วยังเคลิ้ม

ตอนนี้ เยจี เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่วง ITZY มาแรงมากๆ โดยเฉพาะลุคแสนมั่นใจ กับทรงผมหางม้ายกสูง คงเป็นเพราะคอนเซปต์ของเธอเป็นแบบนี้ ทำให้ช่วงโปรโมทเพลง DALL...

รวมไอเดีย มัดผมสั้นสวยน่ารัก วัยรุ่น คนทำงาน สาวเซอร์ ทำได้ง่ายๆ

สาวผมสั้นใครว่าทำผมไม่ได้หลากหลายอันนี้ขอเถียง ผมสั้นที่จริงเซ็ตผมได้หลายทรงมากเลยนะ จะดัดเป็นลอนๆ แล้วติกกิ๊บก็น่ารัก หรือจะใช้หนังยางมัดขึ้นไปแบบลวก...

รวมไอเดียทรงผมสั้นผู้หญิงสวยๆ 2019

ผมสั้นสวยๆ มีหลายแบบ และตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้แล้วว่าการเปลี่ยนลุคตัดผมสั้นนั้นสามารถทำให้ใบหน้าของเราดสดใส แตกต่างจากเดิมขึ้นได้หลายขุม ถ้าเลือก...

ไอเดียทำผมสีม่วง 2019 สวยแซ่บ เก๋อย่างบอกใคร

รู้สึกว่ากระแสสีม่วงในปี 2019 นี่มาแรงไม่เบา โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ทั้งสีโทนม่วงเข้ม ม่วงพาสเทล ตอ...

35 ลุค เมคอัพสวยๆ แต่งหน้าสายฝรั่ง ผิวแทน สุดแซ่บ

ขาวใสแบบเกาหลีอาจใช้ไม่ได้ดีกับทุกคน เพราะลุคเปรี้ยวแซ่บ เก๋ สไตล์สาวสายฝ. กำลังมาแรง ยิ่งถ้าใครบอกว่าหนุ่มตี๋ สูงขาว ชาติเอเชียไม่ใช่ทาง ของชั้นต้องห...

แป้งพัฟคุมมันสุดเริ่ด ช่วยขจัดความมัน พร้อมบำรุงผิวหน้า

หากพูดถึงตัวช่วยที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูใส ไม่มันไปตลอดวัน สาวๆ ก็คงจะนึกถึงกระดาษซับมัน สเปรย์น้ำแร่ แป้งฝุ่นและแป้งพัฟคุมมัน ซึ่งแป้งพัฟเนี่ย เป...

รักษ์โลกกับ 4 แบรนด์ cruelty-free ราคาเป็นมิตร มีครีมรองพื้น แป้งฝุ่นคุมมัน คุณภาพเยี่ยม

อยู่เมืองไทย ปัญหาผิวที่สาวๆ มักเจอบ่อยๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาผิวมัน ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้ผิวหน้าของสาวๆ มันเยิ้ม ไหนจะมลภาวะต่างๆ อีก จะเป็นสิวห...