Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

35 ลุค เมคอัพสวยๆ แต่งหน้าสายฝรั่ง ผิวแทน สุดแซ่บ

ขาวใสแบบเกาหลีอาจใช้ไม่ได้ดีกับทุกคน เพราะลุคเปรี้ยวแซ่บ เก๋ สไตล์สาวสายฝ. กำลังมาแรง ยิ่งถ้าใครบอกว่าหนุ่มตี๋ สูงขาว ชาติเอเชียไม่ใช่ทาง ของชั้นต้องห...

แป้งพัฟคุมมันสุดเริ่ด ช่วยขจัดความมัน พร้อมบำรุงผิวหน้า

หากพูดถึงตัวช่วยที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูใส ไม่มันไปตลอดวัน สาวๆ ก็คงจะนึกถึงกระดาษซับมัน สเปรย์น้ำแร่ แป้งฝุ่นและแป้งพัฟคุมมัน ซึ่งแป้งพัฟเนี่ย เป...

รักษ์โลกกับ 4 แบรนด์ cruelty-free ราคาเป็นมิตร มีครีมรองพื้น แป้งฝุ่นคุมมัน คุณภาพเยี่ยม

อยู่เมืองไทย ปัญหาผิวที่สาวๆ มักเจอบ่อยๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาผิวมัน ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้ผิวหน้าของสาวๆ มันเยิ้ม ไหนจะมลภาวะต่างๆ อีก จะเป็นสิวห...

ทรงผมดาราเกาหลีชายหญิงสวยๆ ทั้งยาวและสั้น 2019

เคยมั้ยเวลานั่งดูมิวสิควิดีโอหรือการแสดงของดารานักร้องเกาหลีแล้วแอบคิดในใจว่า ถ้าเราทำทรงผมแบบนี้บ้างจะเป็นยังไงนะ? ถ้าบอกว่าไม่เคย คนเราถ้าทำผมทรงเดี...

แต่งหน้าน้อยก็สวยได้ ด้วยโทนชมพูใสๆ สไตล์เกาหลี

ในชีวิตประจำวันของสาวๆนั้น ต้องเผชิญกับการแต่งหน้าหนักๆ อาจจะเพราะหน้าที่การงานต่างๆ ที่จะต้องแต่งหน้าเข้มอยู่ตลอด จนบางครั้งก็อยากลองแต่งหน้าสไตล์อื่...

สวย+รวยมาก! Pony บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง ทำเงินได้เท่าไหร่?

เรียกได้ว่าสวยและรวยมากจริงๆ สำหรับสาว โพนี่  หรือที่หลายคนคุ้นเคยกับชื่อ PONY MAKEUP สาวบิวตี้บล็อกเกอร์ ชื่อดังของเกาหลี ซึ่งมีชื่อจริงว่า  พักฮเยมิ...

ไขความลับเครื่องสำอางที่ พัคชินฮเย ชอบ ในงาน MAMONDE Garden in the City

วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2018 เวลา 15.00 น. ที่บริเวณหน้าร้าน อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY)  “มามอนด์ (MAMONDE) ยกสวนมาไว้กลางกรุง ภายใต้คอนเสปงาน  Garden in t...

ไอเดียหลอน แต่งหน้าผีวันฮาโลวีน 2018

ใกล้วันฮาโลวีนแล้ว ไม่รู้ว่ามีใครมีนัดไปปาร์ตี้ฮาโลวีนบ้างรึเปล่าน้า? สำหรับใครที่มีนัดไปงานฮาโลวีน Lady108 ก็มีไอเดียการแต่งตัว แต่งหน้าฉบับหลอนๆ มาฝ...

อัพเดทเทรนด์สีผมสั้น 2018 – 2019 ทรงไหนสวยมาแรง

ทรงผมบ๊อบสั้น หรือ ว่าทรงผมสั้นประบ่าในชั่วโมงนี้มาแรงสุดๆ ไปเลย ใครจะไปคิดว่าทรงธรรมดาที่เด็กนักเรียนส่วนใหญ่ฝืนใจตัด มันจะดูฮอต ฮิต และสวยเก๋ได้เบอร...

10 เคล็ดลับแต่งตาชั้นเดียว แบบดาราเกาหลี

สาวตาตี่ ตาชั้นเดียวทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจว่าทำไมเราถึงไม่มีตา 2 ชั้นกับเค้าบ้าง เพราะอย่าลืมนะว่าสาวฮอตหลายคนก็มีตาชั้นเดียวเหมือนกัน และเราก็มีเคล็ดล...