Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

ส่องทรงผมสุดจี๊ด งาน Met Gala 2018

ทุกปีเวลามีงาน Met Gala ทีไร ทุกคนก็มักจะจับจ้องเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่าเซเลปที่มาร่วมงานกันทั้งนั้น แต่นอกจากเรื่องของเสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่พล...

เทรนด์แต่งหน้าแบบเกาหลี ที่มาแรงแน่ ปี 2018

อยากรู้เทรนด์แต่งหน้าอัพเดทก่อนใครต้องอ่าน!!! อันนี้คือหมายความรวมทั้งหน้า คิ้ว ตา และสีปาก เลยนะ ใครชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ต้องฝึกกันไว้...

5 วิธีรักษาผื่นแพ้คันบนใบหน้า ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

หน้าร้อนกับการมีผดผื่นถือเป็นเรื่องธรรมดาที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยจริงๆ ยิ่งช่วงหน้าร้อน แดดแรง ทำให้เหงื่อไหลไคลย้อยง่ายๆ แบบนี้ยิ่งน่ารำคาญเข้าไปใ...

40 ทรงผมดัดสวยๆ ผู้หญิงทุกวัย จัดเต็ม!!

ทรงผมดัด นับเป็นทรงผมที่ผู้หญิงควรทำอย่างน้อยซักครั้งในชีวิต เพราะสาวเอเชียอย่างเราส่วนใหญ่เกิดมามีผมตรงตั้งแต่เกิด ดังนั้นก็ไม่แปลกที่อยากจะเปลี่ยนสไ...

7 เคล็ดลับ เล่นน้ำในสระ+เล่นสงกรานต์ ไม่ให้ผิวเสีย

เล่นน้ำก็อยากเล่น แต่ก็กลัวผิวเสีย จะเอาไงดี!!?? ปัญหานี้ไม่ยาก ขอแค่เรามีการเตรียมตัว รู้จักเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ โลชั่นกันแดด ดูแลผิว ที่ถูกประเภท เท...

20 ทรงผมเล่นน้ำ สวยไม่กลัวเปียก ผมสั้นและผมยาว

ช่วงนี้ถ้าใครจะไปเที่ยวทะเล มีแพลนเล่นน้ำสงกรานต์ นอกจากจะต้องเตรียมชุดให้พร้อมสำหรับการเปียกแล้ว เครื่องทรงผมก็สำคัญนะ ทรงผมแบบไหน ที่โดนน้ำแล้วยังดู...

3 ทรงผมสั้นดารา น่าตัดตามมากที่สุด ช่วงสงกรานต์ 2018

ทรงผมสั้นเข้ากันมากกับหน้าร้อน และเทรนด์ผมสั้นในช่วงสงกรานต์ปี 2018 ก็น่าจะคึกคักกันมากทีเดียวเมื่อตอนนี้ดาราดังหลายๆ คน ทั้งฝั่งไทย และเกาหลี ก็เริ่ม...

ผมสั้นสุดเท่ แนวบอยๆ สวยแซ่บเด็ดเกินห้ามใจ รับหน้าร้อน

หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีทรงผมทรงไหนเหมาะเท่าผมสั้นอีกแล้ว แต่ปัญหาก็คือ จะเลือกผมสั้นแบบไหนที่เหมาะกับตัวเราเองที่สุด คนตัดผมสั้นนี่มีเรื่องให้คิดมากกว่า...

12 วิธีกำจัดสิวเสี้ยน

สิวเสี้ยน หนึ่งในปัญหาน่าหงุดหงิดกวนใจของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จริงอยู่ที่ว่าสิวเสี้ยนมันเล็ก ระดับที่ว่ามองเผินๆ ก็ไม่เห็น คนชอบเซลฟี่ ก็ใช้แอพแต่ง ทำ...

สีผมสวย ตามปีเกิด เสริมโชคลาภ ความรัก การเงิน

ไหนๆ จะเปลี่ยนสีผมทั้งที ก็ลองเลือกสีที่ถูกโฉลกกับดวงของเราหน่อยเป็นไง เรื่องของสีกับดวงเป็นสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่อย่างน้อยถ้าเราได้ทำแล้วรู้สึกว่าม...