ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

ฟันเหลืองลองยัง! แผ่นแปะฟันขาว Crest ฟอกสีฟันได้เอง

คนฟันเหลืองเคยลองยัง! แผ่นแปะฟันขาว Crest ฟอกสีฟันได้เองตอนอยู่ที่บ้าน รู้แบบนี้ซื้อมาตั้งนานแล้ว คนผิวคล้ำถ้าอยากผิวขาวก็ต้องทาครีมกันแดด เลี่ยงแส...

5 แป้งแต่งหน้า ถูกและดี สำหรับวัยรุ่น

สาวๆ วัยรุนทั้งหลาย ถ้าอยากได้แป้งแต่งหน้าถูกและดี ไว้ติดกระเป๋า เอาไว้โบ๊ะตอนหน้ามันรีบมาฟังทางนี้เลยจ้า สาววัยรุ่นที่กำลังเริ่มเรียนรู้การแต่งหน้...

ไอเดียรอยสักสวยๆ เล็กๆ น่ารัก ทำแล้วแม่ไม่ว่า

เดี๋ยวนี้วัยรุ่นนิยมสักกันเยอะขึ้นกว่าเดิมมากเลย จากเดิมที่คนมองว่าการสักดูแรง ตอนนี้หลายคนก็เริ่มเปลี่ยนความคิดกันแล้ว อันที่จริงการสักก็มีหลายแบบนะ ...

เคล็ดลับสำหรับคนที่ ผมบาง ลีบแบน เส้นเล็ก ให้ผมดูหนาขึ้น

คนผมเส้นใหญ่ผมหนาก็มีปัญหาเรื่องผมชี้ฟู ส่วนผู้หญิงผมบาง เส้นเล็ก ก็มีปัญหาผมลีบแบน มาทำให้เหนื่อยหัวใจ ข้อดีของคนที่ผมน้อย ลีบแบน ก็คือผมแห้งง่าย เวล...

รวมทรงผมม้าเต่อสวยๆ ทั้งผมสั้นผมยาว สาวฮิปไม่ควรพลาด

ทรงผมหน้าม้าที่เห็นกันทุกวัน มันธรรมดาไปแล้ว นาทีนี้ต้องผมม้าเต่อ สุดแนว สไตล์สาวฮิป ที่รับประกันความเฟี้ยว โดดเด่นไม่เหมือนใครแน่นอน เดี๋ยวนี้วัยร...

วิธีแก้อาการตาคล้ำ ตาบวม มีริ้วรอย แบบเร่งด่วน

ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าดวงตาสำคัญกับความสวยของผู้หญิงอย่างเราขนาดไหน วันไหนตาบวมเพราะร้องไห้ หรือดูทีวีดึก ไปปาร์ตี้โต้รุ่ง รับรองตอนเช้าตาของเรามันจะฟ้อง...

เหตุผลที่สาวฝรั่งหน้าแก่กว่าสาวเอเชีย

ผู้หญิงแต่ละประเทศก็มีความสวยโดดเด่นที่แตกต่างกัน ฝั่งสาวชาติตะวันตกก็มีจมูก ดวงตาและรูปหน้าที่สาวเอเชียใฝ่ฝัน เพราะแบบนี้เองทำให้สาวเอเชียหลายคนหันไป...

3 ทรงผมประบ่า ที่ดูสวยสะกดสุดๆ งาน Met Gala 2017

งาน Met Gala 2017 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเรียกเสียงฮือฮาได้ทั่วโลกยิ่งกว่าทุกปี เพราะธีมงาน คือ "Rei Kawakubo/Comme des Garçons: Art of the In-Between" ซึ่ง...

ปกป้องผิวจากแดดแรงๆ ช่วงนี้ ด้วย THE ASTRA LAB สกินแคร์แบรนด์ใหม่

ASTRA LAB แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของ  แอสต้าแซนธิน คอมเพล็กซ์(Astaxanthin Complex) สารสกัดที่เป็น  Anti-Oxidant ที่ด...

ย้อมสีผมสุดจี๊ด แบบดาราเกาหลี ช่วงซัมเมอร์นี้กัน!!

ใครที่ใฝ่ฝันอยากมีสีผมสวยๆ เจ็บๆ แบบดารานักร้องเกาหลีซัมเมอร์นี้ถึงเวลาแล้วที่เราต้องลอง!! เชื่อว่าคงมีหลายคนที่คิดอยากย้อมผมสีแปลกๆ เหมือนไอดอลเกา...