ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

5 ประโยชน์ การทาลิปสติกสีแดงสด

ใครบอกว่าทาลิปสติกสีแดงแล้วดูแรง ไม่กล้าทาเพราะกลัวจะดูเป็นสาวมั่นเกินไป วันนี้เราจะลองมาดูประโยชน์ของการทาลิปสติกสีแดงกัน ไม่แน่ว่าพออ่านแล้วอาจจะรีบ...

4 พฤติกรรมที่ควรแก้ ถ้าไม่อยากถูกเรียกว่าป้า

อาจจะสงสัยว่าถ้าไม่อยากถูกเรียกว่าป้าจะต้องทำตัวยังไง แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิด วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของหน้าอย่างเดียวเท่านั้น คนที่เพิ่งเจอกันครั้งแร...

ไอเดียเล็บสวย แรงบันดาลใจจาก Beauty & the Beast

ช่วงนี้หนังเรื่อง Beauty & The Beast กำลังมาแรง เราก็เลยขอเอาแบบเล็บสวยๆที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่องนี้ มานำเสนอเป็นไอเดียให้ทุกคนได้ลองทำก...

ตารางเลือกเฉดสีลิปสติก ให้เหมาะกับสีผิวและโอกาส

บนโต๊ะเครื่องแป้งมีลิปสติกมากมายหลายเฉดสี แต่บางทีก็คิดไม่ออกว่าควรจะเลือกสีไหนดี ใครบอกว่าลิปสติกมันก็เหมือนกันหมด แค่สีที่แตกต่างออกไปก็ให้ความรู้สึ...

หนุ่มเกาหลีตามฝัน!! ศัลยกรรมจนหน้าเหมือนการ์ตูน

มันไม่แปลกที่คนเราจะทำการโฟโต้ช้อปรูปตัวเองก่อนโพสต์ลงโซเชียล แต่มันจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าหน้าจริงของเราเกิดเหมือนโดนโฟโต้ช้อป??? หนุ่มเกาหลี ฮันจินโฮ ...

ไอเดียทรงผมแสกกลางผู้ชาย สไตล์เกาหลี

ตอนแรกถ้าได้ยินว่าผู้ชายทำผมแสกกลาง สาวๆหลายคนอาจถอยหลังเดินหนี เพราะหนุ่มคนที่ว่าอาจดูเนิร์ด ติสต์แตก เข้าถึงยาก แต่ใครจะรู้ถ้าทำออกมาดีๆอาจจะดูเฟี้ย...

2 แบบทรงผม ที่ทำให้ไอดอลเกาหลี ดูหน้าเด็ก ใสซื่อบริสุทธิ์

นี่คือทรงผม 2 แบบ ที่คนเกาหลีเค้าว่า เป็นตัวช่วยทำให้ไอดอลดูเด็ก ชิค และ มีภาพลักษณ์ที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ไอดอลเคป็อป มีชื่อเสียงมากเรื่องการทำสีผม แล...

ใครงงบ้าง!! ลำดับก่อนหลัง การใช้เครื่องสำอางแต่ละประเภท

คนที่แต่งหน้าเป็นประจำอาจไม่จำเป็นต้องดูคู่มือลำดับก่อนหลังในการใช้เครื่องสำอาง แต่สำหรับมือใหม่หรือคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้า รับรองได้ว่ามีงง เพราะในปัจจุ...

5 อาหารที่กินแล้ว สิวหายเร็วใน 14 วัน

เวลามีสิวถึงแม้เป็นแค่เม็ดเดียวก็ทำให้เราหงุดหงิดใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นเม็ดเม็ดใหญ่ ยังไงซะก็ทำให้เราเซ็งอยู่ดี บางคนบอกว่าการมีสิวเป็นเรื...

กรี๊ดมาก!! โรลม้วนผมหน้าม้าเกาหลี USB ถูกแถมใช้ง่ายด้วย

ก่อนหน้านี้เราเพิ่งนำเสนอเทรนด์ผมหน้าม้าลอนแบบเกาหลีกันไป มาวันนี้ก็เจอเลยไอเท็ม Hot ที่ทำให้เรามีผมหน้าม้าเป็นลอนเด้งๆ พองๆ แบบสาวเกาหลี โดยที่ไม่ต้อ...