Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

รีวิว 5 เซรั่มบำรุงผิวยอดฮิต กู้ผิวสวย อัพหน้าใสที่ยิ่งใช้ยิ่งสวยปัง!

ผิวสวย หน้าใสใครบ้างจะไม่อยากมี แต่ชีวิตจริงปัญหาผิวที่ต้องเจอมีทั้งสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ทำยังไงผิวหน้าก็ไม่สวยใส มารู้จักกับ 5 เซรั่มบำรุงผิว ที่สาว...

ไอเดียแต่งหน้าให้เข้ากับผมสีดำ สวยธรรมชาติก็ปังได้!

หลายคนเบื่อกับผมสีดำธรรมชาติของตัวเองสุดๆ เวลาเห็นผมของดารานักร้องเป็นสีน้ำตาล บลอนด์ ทอง แดง หรือสีสันเจ็บจี๊ดแซ่บถึงใจก็อยากจะทำบ้าง แต่ติดอยู่ตรงที...

เคล็ดลับ เลือกทรงผมยังไง ไม่ให้ดูหน้าแก่

ทรงผมช่วยทำให้ผู้หญิงดูปัง และ พังได้ในเวลาเดียวกัน ถ้าเลือกทรงผมถูกจากที่เคยดูบ้านๆ ก็อาจสวยขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา ในขณะเดียวกันถ้าสวยอยู่แล้ว แต่อยากเป...

10 ทรงผมสั้น บี น้ำทิพย์ เปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บ แบบนางพญา

บี น้ำทิพย์ กับการรับบทเป็นเมียหลวงสุดสตรอง “อรุณา” ในละครเรื่อง “เมีย 2018” กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยเฉพาะตอนที่เธอเปลี่ยนลุคตัวเองจากแม่บ้านสาว...

เพิ่งรู้!! เคล็ดลับวิธีทาครีมกันแดด ยังไงให้ได้ผลจริง

เดี๋ยวนี้คนเราหันมาสนใจในสุขภาพผิวกันมากขึ้น โดยเฉพาะอากาศและแดดบ้านเรานี่รู้สึกว่านับวันก็ยิ่งจะแผดเผารุนแรงขึ้นทุกที ส่วนใหญ่คนที่เป็นห่วงเรื่องนี้ก...

10 ทรงผมแสกกลาง สุดปัง!!

ถ้าจะให้พูดถึงทรงผมเรียบๆ สุดเบสิคที่สามารถอัพลุคใหปังได้ หนึ่งในนั้นต้องมีทรงผมแสกกลางอยู่แน่ๆ ใครจะรู้ว่าแค่ทรงผมธรรมดาที่ปกติก็ทำกันอยู่แล้วมันจะดู...

วิธีทาเล็บไล่สีง่ายๆ มีคลิปด้วยนะ

การเปลี่ยนสีเล็บนับว่าเป็นความสนุกอย่างหนึ่งของสาวๆ เลยล่ะ นอกจากการแต่งตัว แมตช์เสื้อผ้าให้เข้ากันในแต่ละวันแล้ว ถ้ามีการแต่งเติมสีเล็บให้ดูสวยเข้ากั...

วิธีกําจัดหนวด สำหรับผู้หญิง

ไม่ใช่ผู้ชายเท่านั้นที่จะมีหนวด แต่ผู้หญิงอย่างเราก็มีได้เช่นกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ได้ขึ้นดกดำ แล้วก็ยาวเหมือนของหนุ่มๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีขนขึ้...

ทรงผมติดกิ๊บสวยๆ แบบดารา + คลิปวีดีโอสอนสไตล์เกาหลี

ตอนนี้ทรงผมติดกิ๊บกำลังมาแรงมากๆ เลย ไม่ว่าจะกดเข้าไปดูใน IG ใคร เดี๋ยวก็จะเห็นทรงผมแบบนี้แว๊บเข้ามาให้เห็นกันตลอด เช่น แพท ณปภา เต้ย จรินทร์พร ชมพู่อ...

7 วิธีที่จะทำให้ ขนตาหนาและยาวขึ้น

บอกลาขนตาปลอม และมาสคาร่าราคาแพงไปได้เลย เพราะแทนที่จะใช้วิธีที่จะได้ขนตาหนาและดูยาวแบบปลอมๆ มาแบบชั่วครั้งชั่วคราว คงเทียบไม่ได้กับการทำให้ขนตายาวและ...