Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

10 เคล็ดลับแต่งตาชั้นเดียว แบบดาราเกาหลี

สาวตาตี่ ตาชั้นเดียวทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจว่าทำไมเราถึงไม่มีตา 2 ชั้นกับเค้าบ้าง เพราะอย่าลืมนะว่าสาวฮอตหลายคนก็มีตาชั้นเดียวเหมือนกัน และเราก็มีเคล็ดล...

20 ทรงผมนักศึกษาหญิง ง่ายๆ แต่น่ารัก สำหรับสาวมหาลัย

สาวเฟรชชี่น้องใหม่ในมหาลัยทั้งหลาย เมื่อใกล้ถึงวันที่จะเข้าเรียนวันแรกก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมอะไรก็ต้องเป๊ะ สมกับวัน...

ความแตกต่างของ มาส์ก THE SOLUTION จาก THE FACE SHOP

หลังจากที่ THE FACE SHOP ได้พรีเซนเตอร์ใหม่เป็น 7 หนุ่มสุดหล่อ GOT7 ตอนนี้เหล่าอากาเซ่ ก็ตื่นตัว เริ่มมาเล็งสินค้าของแบรนด์นี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจาก...

แต่งหน้าตามราศี เพิ่มออร่าสวยเป๊ะสไตล์เกาหลี

แต่งหน้าสไตล์เดิมๆ ซ้ำๆ ทุกวันก็ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนสไตล์เมคอัพของเรายังไงให้ดูเป๊ะปัง ที่สำคัญอยากเพิ่มความมั่นใจ เสริมดวงให...

รีวิว 5 เซรั่มบำรุงผิวยอดฮิต กู้ผิวสวย อัพหน้าใสที่ยิ่งใช้ยิ่งสวยปัง!

ผิวสวย หน้าใสใครบ้างจะไม่อยากมี แต่ชีวิตจริงปัญหาผิวที่ต้องเจอมีทั้งสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ทำยังไงผิวหน้าก็ไม่สวยใส มารู้จักกับ 5 เซรั่มบำรุงผิว ที่สาว...

ไอเดียแต่งหน้าให้เข้ากับผมสีดำ สวยธรรมชาติก็ปังได้!

หลายคนเบื่อกับผมสีดำธรรมชาติของตัวเองสุดๆ เวลาเห็นผมของดารานักร้องเป็นสีน้ำตาล บลอนด์ ทอง แดง หรือสีสันเจ็บจี๊ดแซ่บถึงใจก็อยากจะทำบ้าง แต่ติดอยู่ตรงที...

เคล็ดลับ เลือกทรงผมยังไง ไม่ให้ดูหน้าแก่

ทรงผมช่วยทำให้ผู้หญิงดูปัง และ พังได้ในเวลาเดียวกัน ถ้าเลือกทรงผมถูกจากที่เคยดูบ้านๆ ก็อาจสวยขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา ในขณะเดียวกันถ้าสวยอยู่แล้ว แต่อยากเป...

10 ทรงผมสั้น บี น้ำทิพย์ เปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บ แบบนางพญา

บี น้ำทิพย์ กับการรับบทเป็นเมียหลวงสุดสตรอง “อรุณา” ในละครเรื่อง “เมีย 2018” กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยเฉพาะตอนที่เธอเปลี่ยนลุคตัวเองจากแม่บ้านสาว...

เพิ่งรู้!! เคล็ดลับวิธีทาครีมกันแดด ยังไงให้ได้ผลจริง

เดี๋ยวนี้คนเราหันมาสนใจในสุขภาพผิวกันมากขึ้น โดยเฉพาะอากาศและแดดบ้านเรานี่รู้สึกว่านับวันก็ยิ่งจะแผดเผารุนแรงขึ้นทุกที ส่วนใหญ่คนที่เป็นห่วงเรื่องนี้ก...

10 ทรงผมแสกกลาง สุดปัง!!

ถ้าจะให้พูดถึงทรงผมเรียบๆ สุดเบสิคที่สามารถอัพลุคใหปังได้ หนึ่งในนั้นต้องมีทรงผมแสกกลางอยู่แน่ๆ ใครจะรู้ว่าแค่ทรงผมธรรมดาที่ปกติก็ทำกันอยู่แล้วมันจะดู...