Lady108 ความงาม

ความงาม

เลดี้ 108 รวบรวมเกร็ดความรู้เรื่องความงาม เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ทั้งในการปฏิบัติตัวและการใช้สินค้าที่มีประโยชน์ ไม่พลาดกับ เทรนด์ทรงผม รูปแบบใหม่ๆ และทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยม เรียนรู้ที่จะดูแลผิวพรรณ ให้สวยงามเปล่งประกายอยู่เสมอ และยังมีวิธีการดูแลเล็บ ให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ ไอเดียทาเล็บแบบใหม่ นอกจากนั้น ยังมีการเสริมความงาม ในรูปแบบของการศัลยกรรม ทางเลือกของความงาม ที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

รวมไอเดีย มัดผมสั้นสวยน่ารัก วัยรุ่น คนทำงาน สาวเซอร์ ทำได้ง่ายๆ

สาวผมสั้นใครว่าทำผมไม่ได้หลากหลายอันนี้ขอเถียง ผมสั้นที่จริงเซ็ตผมได้หลายทรงมากเลยนะ จะดัดเป็นลอนๆ แล้วติกกิ๊บก็น่ารัก หรือจะใช้หนังยางมัดขึ้นไปแบบลวก...

รวมไอเดียทรงผมสั้นผู้หญิงสวยๆ 2019

ผมสั้นสวยๆ มีหลายแบบ และตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้แล้วว่าการเปลี่ยนลุคตัดผมสั้นนั้นสามารถทำให้ใบหน้าของเราดสดใส แตกต่างจากเดิมขึ้นได้หลายขุม ถ้าเลือก...

ไอเดียทำผมสีม่วง 2019 สวยแซ่บ เก๋อย่างบอกใคร

รู้สึกว่ากระแสสีม่วงในปี 2019 นี่มาแรงไม่เบา โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ทั้งสีโทนม่วงเข้ม ม่วงพาสเทล ตอ...

35 ลุค เมคอัพสวยๆ แต่งหน้าสายฝรั่ง ผิวแทน สุดแซ่บ

ขาวใสแบบเกาหลีอาจใช้ไม่ได้ดีกับทุกคน เพราะลุคเปรี้ยวแซ่บ เก๋ สไตล์สาวสายฝ. กำลังมาแรง ยิ่งถ้าใครบอกว่าหนุ่มตี๋ สูงขาว ชาติเอเชียไม่ใช่ทาง ของชั้นต้องห...

แป้งพัฟคุมมันสุดเริ่ด ช่วยขจัดความมัน พร้อมบำรุงผิวหน้า

หากพูดถึงตัวช่วยที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูใส ไม่มันไปตลอดวัน สาวๆ ก็คงจะนึกถึงกระดาษซับมัน สเปรย์น้ำแร่ แป้งฝุ่นและแป้งพัฟคุมมัน ซึ่งแป้งพัฟเนี่ย เป...

รักษ์โลกกับ 4 แบรนด์ cruelty-free ราคาเป็นมิตร มีครีมรองพื้น แป้งฝุ่นคุมมัน คุณภาพเยี่ยม

อยู่เมืองไทย ปัญหาผิวที่สาวๆ มักเจอบ่อยๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาผิวมัน ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้ผิวหน้าของสาวๆ มันเยิ้ม ไหนจะมลภาวะต่างๆ อีก จะเป็นสิวห...

ทรงผมดาราเกาหลีชายหญิงสวยๆ ทั้งยาวและสั้น 2019

เคยมั้ยเวลานั่งดูมิวสิควิดีโอหรือการแสดงของดารานักร้องเกาหลีแล้วแอบคิดในใจว่า ถ้าเราทำทรงผมแบบนี้บ้างจะเป็นยังไงนะ? ถ้าบอกว่าไม่เคย คนเราถ้าทำผมทรงเดี...

แต่งหน้าน้อยก็สวยได้ ด้วยโทนชมพูใสๆ สไตล์เกาหลี

ในชีวิตประจำวันของสาวๆนั้น ต้องเผชิญกับการแต่งหน้าหนักๆ อาจจะเพราะหน้าที่การงานต่างๆ ที่จะต้องแต่งหน้าเข้มอยู่ตลอด จนบางครั้งก็อยากลองแต่งหน้าสไตล์อื่...

สวย+รวยมาก! Pony บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีชื่อดัง ทำเงินได้เท่าไหร่?

เรียกได้ว่าสวยและรวยมากจริงๆ สำหรับสาว โพนี่  หรือที่หลายคนคุ้นเคยกับชื่อ PONY MAKEUP สาวบิวตี้บล็อกเกอร์ ชื่อดังของเกาหลี ซึ่งมีชื่อจริงว่า  พักฮเยมิ...

ไขความลับเครื่องสำอางที่ พัคชินฮเย ชอบ ในงาน MAMONDE Garden in the City

วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2018 เวลา 15.00 น. ที่บริเวณหน้าร้าน อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY)  “มามอนด์ (MAMONDE) ยกสวนมาไว้กลางกรุง ภายใต้คอนเสปงาน  Garden in t...